Kiến Trúc

Zuckerberg và Breyer đã thẳng thắn trò chuyện

Semel tiếp cận Zuckerberg lần nữa với tin tức đáng kinh tai facebook ngạc là ông muốn mở lại hợp đồng mua trị giá một tỷ đô-la ban đầu. Ông thậm chí còn đề xuất có thể sẽ tăng giá. Đây là một tình huống hoàn toàn mới.

Mặc dù trong suốt cuộc khủng hoảng với News Feed, Zuckerberg luôn giữ được bình tĩnh nhưng nay vị CEO trẻ lại thấy thiếu tự tin. Người dùng đột nhiên trở nên khó đoán biết hơn. Và thất bại của mạng lưới nghề nghiệp tiếp tục dày vò anh. Anh không còn tin vào viễn cảnh của quá trình đăng ký mở rộng dù chỉ còn vài ngày nữa sẽ khởi động. Và anh đã hứa với hội đồng quản trị sẽ suy nghĩ nghiêm túc về đề nghị một tỷ đô này.

Zuckerberg và Breyer đã thẳng thắn trò chuyện. Cả hai đề nhớ rất rõ mối căng thẳng trong cuộc thương lượng trước. Zuckerberg bắt đầu tự hỏi liệu anh có nên bán công ty không. “Tôi muốn có nhiều lựa chọn” anh nói với Breyer “Nếu số người sử dụng và cam kết sử dụng không tăng đều sau quá trình tai facebook ve dien thoai đăng ký mở rộng thì có thể tôi sẽ muốn một tỷ đô-la.”

Zuckerberg và Breyer đã thẳng thắn trò chuyện

Đăng ký mở rộng và nhập sổ địa chỉ trở thành bài kiểm tra thành công – thất bại cho khả năng dài hạn của Facebook. Liệu công ty có đi xuống như mạng lưới nghề nghiệp không? Liệu người lớn có sẵn sàng gia nhập Facebook không?

Quá trình đăng ký mở rộng khai trương vào ngày 26 tháng 9. Trong hai tuần kế tiếp, ngày nào cũng có một nhóm sáu người quan sát dữ liệu mới nhất. Nhóm đó bao gồm Zuckerberg, Breyer, Peter Thiel, Giám đốc sản xuất (COO) Van Natta, “cố vấn” Cohler và nhà đồng sáng lập Moskovitz. Trong tải facebook vài ngày cuối tháng 9, dữ liệu vẫn chưa thể hiện điều gì rõ ràng và điều này có nghĩa là thương vụ mua bán không còn xa xôi nữa.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button