Kiến Trúc

Vinschool Sky Lake Phạm Hùng: Khác biệt để tạo nên đẳng cấp

Khi trường học phát triển thì mọi thứ đều phát triển. Trường học chính là môi trường quan trọng với yếu tố quyết định sự hình thành và phát triển nhân cách, quyết định đến kiến thức của con người. Khác với nhiều môi trường giáo dục truyền thống, hay là những trường học tư nhân đang được thành lập hiện nay, Vinschool hiện vẫn đang được nhắc đến là 1 ngôi trường hàng đầu, với tư duy giáo dục đã đổi mới và hạ tầng  hiện đại, là trường học đáng mơ ước dành cho cho mọi bậc phụ huynh và các học sinh lựa chọn gửi gắm, với chất lượng bậc nhất Việt Nam. Và Vinschool Sky Lake Phạm Hùng cũng là trường thuộc hệ thống Vinschool trong khu đô thị phức hợp Vinhomes Phạm Hùng.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Với chủ đầu tư Vingroup lớn mạnh, với tiềm lực hỗ trợ mạnh mẽ, trường học đã được xây dựng với tiêu chuẩn
quốc tế đúng theo mục tiêu là dành những điều kiện tốt đẹp nhất cho việc giảng dạy & học tập của thầy cô,  học sinh. Có cơ sở vật chất bao gồm có một hệ thống khép kín và cao cấp đồng bộ trên nền tảng là chuỗi dịch vụ hoàn hảo, môi trường giáo dục tại đây sẽ phấn đấu tạo dựng một nền tảng vững chắc dành cho những điều kiện cần có để phát triển thật tốt cho thế hệ tương lai.

Trường học được thiết kế với cấu trúc và không gian phù hợp nhất dành cho môi trường sư phạm, từ cơ sở hạ tầng, nội thất cho đến mức độ ánh sáng, cường độ âm thanh đạt tiêu chuẩn. Mọi thiết bị cho giảng dạy, học tập và thực hành đều được trang bị  tốt nhất bởi những thiết bị hiện đại nhất, chuyên nghiệp và để tạo những bước đệm vững chắc dành cho học sinh tiếp cận với những công nghệ hiện đại, để sẵn sàng vững bước tiến tới nền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

vinschool-pham-hung

Ngoài ra, hệ thống giáo dục Vinschool tại khu đô thị – chung cư Vinhomes sky lake Phạm Hùng còn có những tiện ích dịch vụ chăm sóc cực tốt đi kèm, sự tiện lợi dành cho cả các bậc phụ huynh và các em học sinh, như những hoạt động ngoại khóa dành riêng cho Vinser, tiện ích của dịch vụ xe đưa đón….hay cơ hội được tham gia các chương trình sự kiện văn nghệ – thể thao do trường tổ chức, cơ hội được tham gia vào các chương trình học tập, được trao đổi, được giao lưu và thi đấu trên đấu trường quốc tế cùng với những nền giáo dục đứng hàng đầu đến từ các nước phát triển.

Điều đặc biệt hơn mà trường học tại đây có được đó là nó nằm trong khu đô thị của chuỗi BĐS cao cấp Vinhomes, Vinschool Phạm Hùng là dự án có diện tích đủ rộng dành cho nhu cầu của các học sinh ngay tại vị trí trung tâm của thành phố. Được sử dụng tất cả hệ tích hợp của các dịch vụ mà Vinhomes Skylake cung cấp. Học sinh của trường luôn được chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng đặc biệt của những chuyên gia, bác sĩ của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec , luôn đảm bảo cho sự phát triển một cách toàn diện về thể chất của trẻ.

………..

Xem thêm:

Biệt thự Hạ Long Central Plaza

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button