Kiến Trúc

Vinhomes Riverside Hải Phòng – dự án làm nóng thị trường BĐS Hải Phòng

Tất tần tận về Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng

Vinhomes Riverside là chọn lựa đầu tư thu hút trong năm 2016. khu đô thị đẳng cấp nằm phía Tây thành phố Thành phố Hải Phòng chắc chắn sẽ đme đến những điều sang trọng cho vui khách và các khu vực xung quanh.

Thg tin tổng quan về Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng
Tên d/a: Vinhomes Riverside Hải Phòng (Tên gọi cũ khu đô thị Xi Măng)

đơn vị đầu tư:

Tập đoàn Vingroup

Địa điểm:

Phường Thượng Lý – Quận Hồng Bàng – Thành phố Hải Phòng

Tổng diện tích:

78.5 ha

Loạị hình: khu vực tổ hợp tính năng gồm (khu vực phức hợp cao ốc – kv trung tâm thương mại – TTTM – vùng công viên chuyên đề – khu vực nhà để ở phối hợp tiện ích thương mại)

Liền kề Vinhomes Riverside

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án Vinhomes Riverside

Vinhome Riverside TP cảng Hải Phòng được đầu tư với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng & dự kiến mở bán chính thống vào trong tháng 5/2016. Dự án sở hữu địa điểm đắc địa hiếm có tại thành phố hoa phượng đỏ TP cảng Hải Phòng với tầm cỡ chưa từng có. Đó không chỉ cung ứng không gian sống sang trọng hạng nhất ở Đất cảng Hải Phòng mà còn cung ứng một số lượng với các căn nhà kiền kề & vi la Vinhomes Riverside, những block văn phòng & trung tâm thương mại lớn.

Với các điểm nổi bật của Dự án chung cư Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng, Vinhomes Đất cảng Hải Phòng là D/A có lực hút lớn trong giai đoạn hiện nay, KĐT sở hữu nhiều điểm nổi trội giống:

Đơn vị đầu tư uy tín: luôn từ những ngày đầu khởi công, d.án đã nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng. Đây được cho là 01 trong những d.án rộng nhất tại Thành Phố cảng Hải Phòng từ trước đến nay có quy mô 785.000m2 và được xây dựng trên diện tích gần 79 ha đất.
Quy mô khu đô thị Vinhome Riverside Hải Phòng: D.Án gồm khu tổ hợp KS – VP – Trung tâm thương mại – vùng công viên chuyên đề – vi la – liền kề Vinhomes Riverside.
Công trình cộng cùng đẳng cấp: Xuất hiện tại quần thể KĐT đẳng cấp này. Nơi đây sẽ là điểm sinh hoạt văn hóa của cư dân TP cảng Hải Phòng và du khách trong nước.
Người dân Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng cũng sẽ được hưởng thụ một ko gian sống đẳng cấp chưa từng có với thiết kế nổi bật, nắm bắt thiên hướng design thông minh toàn cầu. Theo đó, Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng được những cơ cấu sư lừng danh do Vingroup mời về với có nhu cầu đem tới 1 cuộc sống phồn hoa – thịnh vượng cho cư dân khu đô thị
Giai đoạn mở bán chính thống d.án Vinhome Riverside TP cảng Hải Phòng
Vào ngày 4/3/2014, Lễ khởi công d.án Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng đang được chính thức diễn ra. Chủ đầu tư Vingroup dự kiến KĐT Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng sẽ được giao bàn giao tất cả trước năm 2020. Như vậy, với chuyên môn kinh tế mạnh mẽ, trình độ đầu cơ gần 20 năm qua, Vingroup cam kết mang tới người mua 1 sản phẩm bất động sản chất lượng – kịp tiến độ, thâm chí cực nhiều chuyên gia d.án Vinhome Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng có thể được bàn giao sớm hơn dự kiến.

Dự án Vinhomes Riverside

Ảnh bao quát về quy mô của Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Khoảng thời gian mở bán chính thức của d/a gây sốt này đang đến vô cùng gần, Qúy KH hãy điền tin tức để nhận toàn bộ thg tin về d.án, nhận vé mời VIP tham dự lễ mở bán.

Tận hưởng đời sống sang trọng tại VINHOMES Hải Phòng

Với mong muốn kiến tạo khu đô thị đáng sống số một tại Thành phố Hải Phòng, Vingroup mang đến Vinhomes Riverside Hải Phòng TP Cảng 1 sản phẩm BĐS đẳng cấp quốc tế, quy chuẩn 5 sao với hàng chục tiện nghi ấn tượng giống như: trung tâm thương mại, trường học liền cấp quốc tế Vinschool, công viên cây xanh, những khu nhà dịch vụ (club house)…

Ngoài ra, dự án nổi trội khác của Vingroup ở Hà Nội Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Tư vấn chuyên sâu Vinhomes Riverside TP Hải Phòng

I. Thông tin xác thực

Chúng tôi bảo đảm bổ xung những thông tin đầy đủ và xác thực nhất về dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng. Thg tin mở bán, chủ trương chính sách buôn bán và bảng giá liên tục được cập nhật.

II. tư vấn giấy tờ tốt

Chúng tôi có kỹ năng giải quyết vấn đề quyền sở hữu, thông hiểu luật & chủ trương mới ban bố. Qúy khách sẽ nhận được thg tin tham vấn bổ ích nhất về: hồ sơ cần thiết, quy trình kí cược và ký kết hợp đồng…

III. Không phí tiện ích

Qúy khách tham vấn d/a Vinhomes Riverside TP Hải Phòng không mất bất cứ khoản chi phí nào. Nếu bạn muốn đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới d/a hãy liên lạc với chúng tôi 24/bảy.

IV. Đồng hành cũng khách hàng

Chúng tôi chuyên tư vấn chuyên sâu về design, phong thủy & nội thất từ các thiên hướng design thông minh nhất toàn thế giới. Sự ưng ý của Qúy khách là kim chỉ nam cho chúng tôi.

Liền kề Vinhomes Riverside

Một số hình ảnh tổng quan về không gian của Liền kề Vinhomes Riverside

V. Am tường sâu sắc d.án

Chúng tôi thông thuộc sâu sắc d.án, chọn lựa t/tin kỹ càng trước khi tham vấn. Tất cả TT về tiến độ, chủ trương bán hàng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng được cập nhật.

VI. Bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thg tin người dùng. Qúy khách băn khoăn bất cứ khó khăn nào liên quan tới d.án Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng hãy cho chúng tôi biết.

VII. phân tách tài chính

Chúng tôi cân nhắc, đánh giá về luồng tiền tài chính từ những kiến thức năng lực. Từ đó, chúng tôi cung cấp cho Qúy KH kế hoạch chọn lựa tối ưu nhất.

VIII. Mau chóng – thuận tiện

t/tin quí khách sẽ mau chóng được chuyển đến các chuyên viên tham vấn của chúng tôi. Toàn bộ những khó khăn người tiêu dùng quan tâm sẽ được giải đáp mau chóng và giải quyết kịp thời.
………………….

D.Án đang thu hút nhiều sự chú ý t/gian gần đây, Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương, được coi là dự án có vị trí vàng tại TP Hà Nội, xin Cân nhắc link dưới

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button