Theo thống kê mới nhất từ cục quản lý kinh tế thị trường và xã hội, mỗi năm tại địa bàn thành phố HCM có thêm 500 000 hộ sẽ cần đến định cư nhà ở. Trong tổng số của 13 triệu dân trên cả địa bàn thì có tới 50 000 cập vợ chồng mới cưới họ có nhu cầu cần nhà ở , đặc biệt là vợ chồng trẻ, hoặc những người có tài chính thấp.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, thị trường bất động sản dồi dào có thể đáp ứng ngay được cho người dân. Đầu năm 2017 tập đoàn Vingroup cũng đã quyết định sẽ ra mắt thương hiệu căn hộ Vincity. Đây là một dự án căn hộ chung cư giá rẻ. Giá bán căn hộ chỉ 700 triệu/căn ngay tại khu vực phía đông thành phố.

Vincity Quận 9 – căn hộ lý tưởng chỉ với 700 triệu đồng.

 Với tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín lớn từ những dòng sản phẩm đẳng cấp, lại với quỹ đất được xem là khá “sạch”. Sự ra mắt của siêu dự án căn hộ Vincity quận 9 sắp tới đây sẽ là một món quà không thể tuyệt vời hơn nữa mà vingroup muốn dành cho những người thu nhập khiêm tốn muốn an cư.

Vị trí căn hộ chung cư Vincity Quận 9.

Là quần thể khu căn hộ bán khép kín đẹp, tiện ích của Vincity quận 9 có hầu như đầy đủ hết để phục vụ cư dân sinh sống tại đây, chỉ cần có thẻ cư dân tại căn hộ Vincity quận 9 là bạn không cần phải chạy ra ngoài xa xôi để sử dụng các tiện ích khác. Với phương châm chính: xanh, sạch, đẹp, hợp giá thành, Vincity quận 9 hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân tương lai một cuộc sống thanh bình và an lành nhất.

Vincity Quận 9 – căn hộ lý tưởng chỉ với 700 triệu đồng.

Cũng giống như nhiều sản phẩm trước kia của mình. Khi đầu tư bất kỳ một dự án BĐS gì. Điều đầu tiên Vingroup nghĩ tới đó là vị trí, sau đó là đến cơ sở hạ tầng, hệ thống kết nối giao thông. Dự án căn hộ Vincity quận 9 cũng sẽ không phải là ngoại lệ, dự án tọa lạc tại khu đất giữa 2 con đường Nguyễn Xuyến và đường Phước Thiện, với 2 mặt giáp với sông Đồng Nai và sông Tấc, ngoài ra còn có cả cù lao Phước Thiện tạo nên nhiều thuận lợi về đường thủy cũng như là cảnh quan thiên nhiên khi bạn nhìn từ những căn hộ.

Xuất phát từ thương hiệu đẳng cấp, với mong muốn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tốt nhất, dù ở mức giá bán nào, nhưng đến với Vingroup các bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất. Ngoài thương hiệu Vincity đang chuẩn bị ra mắt.

……………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1