Xem Tử Vi

Tử vi tuần từ 9/3/2020 đến 15/3/2020 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/3 đến 15/3/2020 nói rằng tuổi Tý dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, khiến cho chuyện tình cảm khi thăng khi trầm, khó có được sự bình ổn mà con giáp này mong muốn. Xáo trộn về tinh thần khiến cho bản mệnh không khỏi mệt mỏi, chán nản.

Đối với nữ mệnh thì có thể sẽ dễ thở hơn một chút khi có Thái Âm cát tinh trợ mệnh. Người tuổi tý nhìn rõ trái tim mình và biết rõ ai là người thực sự phù hợp mà mình nên gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên để thêm thời gian thử thách chứ đừng quyết định quá vội vàng nhé.

Trong tuần này tài lộc của bản mệnh khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới. Thực Thần đảm bảo cho tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuy nhiên về cuối tuần vẫn có thể bị hao tài, tuy không nhiều nhưng con giáp này vẫn cần lưu ý để không chi tiêu hoang phí.

Về phương diện sự nghiệp thì có nhiều vấn đề mà bản mệnh đang phải đối mặt, có lẽ lớn nhất chính là sự đam mê. Thiếu đi yêu thích, nhiệt huyết đối với công việc nên con giáp này để cho mình lơ là thiếu tập trung, Thương Quan đang đưa ra những lời cảnh báo khá cấp thiết rồi đó.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu muốn có được những gì mình mong ước thì sẽ phải khá vất vả chứ chẳng thể chờ mong ngồi yên mà chỗ, ngồi mát mà ăn bát vàng được đâu. Khó khăn, trở ngại luôn chờ con giáp này ở phía trước, vì thế đừng chủ quan hay lơ là nhé.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần bù lại khá ổn định. Bản mệnh được Chính Ấn chiếu sáng soi đường nên có lẽ những vất vả mà tuổi Sửu đang phải chịu chính là thử thách mà cấp trên muốn con giáp này phải vượt qua trước khi được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Có điều, công việc bận rộn khiến cho người tuổi Sửu không có nhiều thời gian dành cho người thân trong gia đình cũng như nửa kia của mình. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, có nhiều vấn đề nảy sinh mà chưa tìm được cách giải quyết khiến cho không khí không được thoải mái, vui vẻ.

Đầu tuần hiếm hoi có cơ hội kiếm tiền nhưng ngay sau đó lại có Kiếp Tài chiếu mệnh nên khả năng con giáp này đánh mất tiền trong tay là khá lớn. Tuổi Sửu nên cân nhắc kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào kinh doanh một lĩnh vực mới mẻ với mình, nếu không rủi ro thất bại là rất lớn đấy.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần đang gặp phải khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Con giáp này muốn tiến nhanh hơn trong khi đối phương còn nhiều nỗi lo lắng và sợ hãi. Đôi bên tranh cãi với nhau, ai cũng có cái lý của mình và muốn đối phương nghe theo.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng chẳng mấy suôn sẻ khi mà hết rắc rối này đến rắc rối khác ập đến. Mặc dù có Chính Quan nâng đỡ nhưng vẫn chịu nhiều sự ảnh hưởng của hung tinh nên bao công sức của bản mệnh bỏ ra có thể bị kẻ tiểu nhân phá hoại bất cứ lúc nào.

Cũng may trong tuần có cát tinh Thái Dương nhập cục nên trấn tĩnh phần nào vận trình của con giáp này. Bản mệnh cần phải kiên trì và lạc quan vào tương lai phía trước, cơ hội để người tuổi Dần thể hiện năng lực của mình vẫn còn rất nhiều, đừng vì thất bại lần này mà nản chí.

Tài lộc trong tuần chủ yếu đến vào thời điểm cuối tuần. Đầu tuần cơ may kiếm tiền không nhiều, từ giữa tuần trở đi mới khá hơn đôi chút. Chính Tài cho thấy tuổi Dần không cần quá lo lắng đâu, kiểu gì cũng đủ ăn đủ mặc, tất nhiên là muốn giàu có thì phải chăm chỉ làm việc rồi.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Bói tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn đau lòng trong chuyện tình cảm. Tình yêu không phải lúc nào cũng như ý muốn, mâu thuẫn, tranh cãi giữa bản mệnh và người ấy là không thể tránh khỏi. Bởi trên đời này vốn dĩ đâu có ai hợp hoàn toàn với ai đâu.

Người độc thân khó có thể tìm được người thực sự làm mình hài lòng về mọi phương diện. Con giáp này có thể đang ảo tưởng về tình yêu và cuộc sống gia đình sau đó. Điều này có thể khiến cho tuổi Mão đánh mất cơ hội chạm tay vào hạnh phúc của chính mình.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo về những mối nguy hiểm mà con giáp này có thể gặp phải trong tuần. Đầu tuần bản mệnh được cát thần trợ vận nên mọi sự suôn sẻ dễ dàng, song tiểu nhân Thiên Quan chực chờ, có thể khiến cho người tuổi Mão chịu nhiều nỗi oan ức mà chẳng biết tỏ bày với ai.

Về phương diện tài lộc trong tuần của con giáp này đang gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Càng về cuối tuần thì tài lộc càng ùn ùn kéo về nhà nhiều hơn. Thực Thần cho thấy nếu chăm chỉ thì ngay cả ngày nghỉ bản mệnh vẫn có thể kiếm được một khoản khổng lồ đấy.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn có Bách Việt đào hoa trợ mệnh, những tưởng chuyện tình cảm của con giáp này sẽ vô cùng suôn sẻ nhưng chuyện chẳng được như thế. Đào hoa vượng hóa đào hoa dữ, bản mệnh có thể sẽ cần phải bình tĩnh hơn, đừng nên để cảm xúc lấn át lý trí.

Có thể cong iaps này trao gửi tình cảm rất chân thành nhưng lại trao cho nhầm người nên chẳng thể nào trách được ai ngoài chính bản thân mình khi đã không đủ tỉnh táo để phân biệt người tốt kẻ xấu. Đây là bài học đắt giá cho người tuổi Thìn trong những lần sau khi tìm kiếm hạnh phúc.

Vận trình vẫn còn nhiều điều xui xẻo không như ý khi mà trong tuần có Kiếp Tài ngáng trở, chuyện làm ăn của bản mệnh dễ bị đổ bể do tiền bạc tổn hao, gặp phải đối thủ cạnh tranh dùng những chiêu trò xấu để cản trở việc kinh doanh của con giáp này, thậm chí cướp khách hàng một cách trắng trợn.

Công việc cũng không được hanh thông, vận trình thăng trầm bất định. Mới có chút thành tích đã bị Thương Quan làm cho con giáp này lầm đường lạc lối mà thể hiện những thái độ không mấy đúng đắn trong công việc. Tuổi Thìn có thể bị phủ nhận hết những thành quả mà mình có được.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuần mới của người tuổi Tị hung cát đan xen. Vận trình tình duyên không có mấy khởi sắc, mọi chuyện vẫn cứ bình bình như thế. Dù con giáp này mong muốn xác định rõ ràng tình cảm cùng tương lai của hai người nhưng có vẻ vẫn chưa đến lúc.

Về phương diện công việc trong tuần đang tiến triển khá tốt khi Thiên Ấn không ngừng gợi ý giúp cho con giáp này đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, phục vụ tốt cho công việc của tuổi Tị. Cấp trên đánh giá cao tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bản mệnh

Có điều hung tinh đang rình rập và tìm cơ hội cướp công nên người tuổi Tị vẫn nên thận trọng là hơn. Chớ nên chủ quan mất cảnh giác mà đặt lòng tin quá nhiều vào người khác, chuyện giấy tờ tiền bạc càng phải chính mình chủ động, kiểm tra kĩ càng nếu không gặp họa lúc nào chẳng hay.

Đầu tuần bản mệnh đừng vội vàng quyết định các vấn đề liên quan đến tài chính. Hãy chờ tới cuối tuần khi có Thiên Tài đứng mệnh sẽ có nhiều may mắn hơn. Con giáp này hãy nhớ rằng “dục tốc bất đạt”, không thể vội vàng trong chuyện kiếm tiền được đâu.

Tử vi tuần từ 9/3/2020 đến 15/3/2020 của 12 con giáp

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Ngọ không có quá nhiều biến động đối. Con giáp này đang được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn dần được giải quyết, đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó mà không phải vất vả.

Chính Ấn cho thấy cơ hội thăng tiến của người tuổi Ngọ trong tuần đang đến rất gần. Bản mệnh thể hiện được năng lực của mình, chứng minh mình đủ tài năng để gánh vác khối lượng công việc lớn hơn. Song có Thiên Quan mang thị phi đến nên e rằng chuyện tốt có thể bị lùi lại.

Về phương diện tình cảm, con giáp này đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Dù tuổi Ngọ không có nhiều thời gian dành cho người ấy thế nhưng đối phương vẫn thông cảm và thấu hiểu nên chẳng hề trách móc gì, bản mệnh vô cùng cảm kích và trân trọng vì điều đó.

Đường tài lộc trong tuần không quá vượng, con giáp này muốn kiếm tiền thì phải chờ tới cuối tuần mới thuận lợi được. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy cả nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến, tuổi Ngọ không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi bị hung tinh chiếu mệnh, báo hiệu về những hung hiểm mà con giáp này có thể gặp phải trong tuần. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên cẩn thận để giữ an toàn cho bản thân, hạn chế đi đêm về hôm, cũng tránh tới những nơi hoang vắng nhiều tà khí.

Vận trình tình duyên của con giáp này còn khá trắc trở, dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng chưa chắc đã có thể chiến thắng được định kiến của xã hội và sóng gió của cuộc đời để đến với nhau. Người tuổi Mùi yếu đuối và không đủ quyết đoán, dễ buông tay trước sức ép của gia đình và người thân.

Về phương diện tài lộc trong tuần bất ổn, hung vận lớn, con giáp này có thể có được một khoản tiền lớn trong tay nhưng đánh mất ngay sau đó. Bản mệnh cần phải thận trọng trước những lời lẽ ngọt ngào bởi Kiếp Tài cho thấy dường như tuổi Mùi đang mù quáng tin theo lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu.

May mắn là đường công danh sự nghiệp vẫn tiến triển ổn định, bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm. Ấn Quan kết hợp, người tuổi Mùi chứng minh được năng lực của mình bằng những việc làm cụ thể. Có thể con giáp này sẽ nhận được tin vui thăng tiến trong tuần này đó.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tuần mới của Tuổi Thân gặp cát vận khá lớn, người tuổi Thân nhờ thế mà bớt đi được nhiều nỗi lo toan. Đường tình duyên vượng sắc, người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Duyên trời đã se, nhưng nếu con giáp này không nhanh tay nắm giữ thì vẫn có thể đánh mất.

Các cặp đôi đã có dự tính riêng về tương lai cho cả hai sau thời gian tìm hiểu và cùng nhau xây dựng mối quan hệ nghiêm túc. Có thể ngày mà bản mệnh và người ấy về chung một mái nhà sẽ không còn xa nữa, hãy chia sẻ mong muốn của mình với mẹ cha để được sự chúc phúc của gia đình và bạn bè nhé.

Trong tuần có cát tinh hóa giải bớt những rắc rối mà Thương Quan gây ra, giảm nhẹ những thiệt hại từ dai lầm mà con giáp này mắc phải. Thời điểm cuối tuần sẽ là cơ hội để người tuổi Thân chứng minh những sai lầm trước đó của mình chỉ là nhất thời mà thôi.

Đầu tuần có Chính Tài đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này, tuổi Thân nên tận dụng cơ hội tốt mà mình có được để kiếm tiền. Cuối tuần có Kiếp Tài ngáng trở, bản mệnh dễ đánh mất tiền của đang có trong tay vào tay kẻ xấu, cơ may tài lộc đến rồi đi nhanh trong chớp mắt.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu dễ đánh mất tiền của khi gặp hung tinh trong tuần mới này. Bản mệnh nên thận trọng với những quyết định tài chính, chớ nên tùy tiện đổ tiền đầu tư vào lĩnh vực mình chưa hề tìm hiểu, khả năng thất bại sẽ rất cao.

Đầu tuần sẽ là cơ hội tốt để con giáp này tích lũy tiền của trước khi bước vào họa phá tài. Tuổi Dậu nên lưu ý Thiên Tài là điềm báo về nguồn thu phụ cùng chuyện kinh doanh buôn bán. Bản mệnh cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ để gia tăng nguồn thu nhập cho mình nhé.

Về phương diện công việc thì con giáp này cần phải tập trung hơn nữa. Thương Quan cảnh báo rằng người tuổi Dậu có thể đang đi vào con đường không đúng với định hướng ban đầu mình đưa ra. Bản mệnh nên tự nhìn lại để đánh giá sự phát triển của chính bản thân mình nếu không muốn phải bắt đầu lại mọi thứ.

Phía sau con giáp này là sự ủng hộ của người thân và gia đình. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề bởi chuyện gì cũng có thể giải quyết được khi mà có tình yêu. Hãy vững tin tiến bước trên con đường mình đã chọn. Các cặp đôi ngày càng yêu thương nhau thắm thiết, sâu đậm.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất đang gặp phải vấn đề về tình cảm. Con giáp này không biết phải quyết định như thế nào khi thực sự trong lòng vẫn chưa sẵn sàng đi tiếp chặng đường phía trước. Có lẽ bản mệnh chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nào trong thời gian này.

Hung vận trong tuần còn ảnh hưởng đến vận trình tài lộc của con giáp này. Người tuổi Tuất nên cẩn trọng kẻo bao nhiêu tiền bạc làm ra cũng không đủ để chi tiêu. Tiểu Hao hung tinh khiến trong nhà hết lần này tới lần khác xảy ra chuyện mà tất cả mọi thứ đều phải giải quyết bằng tiền bạc.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp này nên chi tiêu đúng mức, đừng hoang phí những đồng tiền mình vất vả làm ra. Cũng đừng lấy tiền bạc ra mua tình cảm, điều đó có thể làm thỏa mãn được những mong muốn vào thời điểm hiện tại nhưng sẽ khiến bản mệnh phải hối hận sau này.

Đầu tuần có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn khiến cho sự nghiệp kém trôi chảy. Song con giáp này chớ nên quá lo lắng bởi từ giữa tuần trở đi vận trình sẽ dần khởi sắc. Với những gì mà bản mệnh đã thể hiện và cống hiến trong công việc đang được cấp trên đánh giá khá cao đó.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Người tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm khi mà con giáp này và nửa kia chưa thực sự hiểu và thông cảm cho nhau, dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Đôi bên có thể sẽ nảy sinh tranh cãi, bất đồng liên tiếp vì thế mà bầu không khí ngày càng trở nên căng thẳng, thậm chí còn khiến mối quan hệ xuất hiện rạn nứt.

Hung tinh nhập cục, có thể những mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng có một phận tác động của kẻ tiểu nhân. Nếu không đủ sự tin tưởng với nhau thì rất có thể bản mệnh và người ấy sẽ dễ dàng lọt vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân kia đã giăng ra tự bao giờ. Chỉ hai người là tổn thương thôi, còn họ sẽ hả hê lắm đấy.

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này chứng minh năng lực của mình trong công việc, nhất là khi được Chính Quan ở bên che chở. Bản mệnh nên dồn hết tâm sức để hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra, song đừng nên để những thú vui cá nhân làm ảnh hưởng đến lợi ích tập thể.

Về phương diện tài lọc thì trong tuần này tuổi Hợi chẳng túng thiếu gì đâu. Có điều cuối tuần là thời điểm phải chi tiêu khá nhiều, có thể cho gia đình, có thể cho quan hệ bạn bè, con giáp này nên lưu ý nhớ kĩ số tiền mình có trong tay chứ đừng vì ham hư vinh mà đánh đổi.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button