Xem Tử Vi

Tử vi ngày 9/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có cát tinh che chở nên công việc tiến hành trôi chảy. Bản mệnh cũng tích lũy được nhiều kỹ năng tốt, xử lý tình huống linh hoạt nên có thể giảm thiểu những thiệt hại đến mức thấp nhất có thể.

Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng không tốt đến chuyện tình cảm của con giáp này. Rất khó để bạn đạt được điều mình muốn bởi tình cảm là thứ cực kỳ khó nắm bắt, đôi khi tưởng chừng như đã có trong tay rồi nhưng cuối cùng lại tan vỡ trong nuối tiếc.

Tuổi Tý tưởng rằng đã gặp được nửa kia đích thực của đời mình nhưng cuộc đời không như ta tưởng, nó luôn xoay chuyển theo dòng đời xô đẩy. Thế mới biết gặp nhau, yêu nhau đã khó, ở bên nhau và giữa được tình cảm như lúc đầu lại càng khó hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, việc làm ăn của tuổi Sửu khá thuận lợi nên tiền bạc theo nhau đổ về nhà, một vài hạng mục mang lại doanh thu vượt trội. Những người làm công ăn lương cũng có lộc trời ban, thực ra đây cũng là thành quả sau một thời gian chăm chỉ làm việc của con giáp này mà thôi. 

Trong ngày tương phá, bản mệnh dễ gặp xui rủi bất ngờ. Chính vì vậy khi đón nhận tin vui thì người tuổi Tý cũng không nên chủ quan quá. Hãy cố gắng tĩnh tâm lại tránh vì ham vui mà làm việc cẩu thả, không có đầu có cuối mà làm hỏng việc. 

Về phương diện sức khỏe của con giáp này hoàn toàn bình ổn, ngũ hành tương sinh càng vượng cho thể lực. Bản mệnh hoàn toàn có thể tham gia được những hoạt động mạnh, các môn thể thao đối kháng, vừa rèn luyện thân thể mà còn tăng thêm sức chiến đấu cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 06h – 10h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi vì những xung đột trong gia đình. Khi mà mọi người đang vui vẻ cùng nhau thì bạn và người ấy lại không tìm được tiếng nói chung.

Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh, bớt nói và lắng nghe nhiều hơn để không khiến cho mọi chuyện thêm căng thẳng. Hãy thử lắng nghe xem người ấy thực sự cần gì, muốn gì ở thời điểm này để cùng nhau tháo gỡ vấn đề.

Giữa không khí hân hoan của đôi lứa bên nhau, người độc thân cũng đôi phần chạnh lòng. Tuy nhiên, bạn không để nỗi buồn khiến mình mất đi những niềm vui bé nhỏ mà vẫn cố gắng để giữ vững tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay là ngày tam hợp nên đường công danh của tuổi Mão cực vượng, có thể được khen thưởng hoặc cất nhắc lên vị trí cao hơn, đảm nhiệm những trọng trách quan trọng. Bản mệnh có cơ hội phát huy hết ưu điểm và thế mạnh bản thân, thoải mái tiến lên.

Về chuyện tình cảm cũng trong giai đoạn ngọt ngào, sự hòa hợp gắn kết hai người khiến bạn thấy thoải mái. Có thể là mới quen biết hoặc đã là người yêu lâu năm nhưng cảm xúc dành cho nhau đều giản dị, thân thiết và tự nhiên.

Có điều tuổi Mão có phần vô tâm, lơ là mối quan hệ với bạn cũ và người thân trong nhà. Điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy buồn, nên hãy dành thời gian gọi điện trò chuyện hoặc thăm hỏi để duy trì mối quan hệ của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay, nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng. Việc buôn bán làm ăn thuận lợi nên tiền bạc dồi dào hơn hẳn, con giáp này cũng gặp nhiều may mắn nên càng dễ lấy được tiền của thiên hạ. 

Song mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, thậm chí có người còn bị chơi xấu sau lưng. Nếu người tuổi Thìn khéo léo trong ứng xử, xem nhẹ mọi điều thì sự việc cũng mau chóng qua đi và bản thân cũng cảm nhận được sự an lành. 

Tuy nhiên tình cảm gia đình đang rất hài hòa, gắn bó. Con giáp này luôn có bố mẹ hoặc nửa kia sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những tâm sự, khó khăn mà tuổi Thìn đang trải qua. Nhờ thế mà mỗi ngày đi làm, đều bản mệnh cảm thấy tràn đầy khí thế và quyết tâm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần phải thận trọng kẻo bị lầm lẫn, dẫn đến những mâu thuẫn giữa vợ chồng với nhau. Đừng chỉ nghe lời người ngoài mà phải tin tưởng người ở bên cạnh mình.

Bản mệnh trong lòng bất an thì nên tìm cơ hội để tâm sự, chia sẻ với đối phương chứ đừng giữ trong lòng rồi suy nghĩ này kia, có thể sẽ chẳng tìm ra được lối thoát cho mình mà còn khiến cho mọi sự thêm rắc rối hơn nữa.

Con giáp này đang trong tình trạng tâm lý bất thường, cần phải cố gắng để cân bằng cảm xúc, tìm ra những mối mâu thuẫn trong chính bản thân mình chứ không phải là đổ lỗi cho người khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, ngày 9/3/2020, tuổi Ngọ không được may mắn lắm, bản mệnh có điềm cãi vã, tranh cãi gây náo loạn, ầm ĩ không yên. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc, đánh mất sự bình tĩnh và tỉnh táo cần thiết để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và đúng đắn.

Vận quý nhân yếu, không được ai giúp đỡ, tuổi Ngọ phải tự mình vượt qua khó khăn nên cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày. Một phần là do bạn ăn nói bộc trực, làm mất lòng người khác nên lúc gặp vấn đề chẳng ai muốn hỗ trợ cả.

Tài lộc trong ngày không quá tốt nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải các khoản chi tiêu. Song về lâu dài thì tuổi Ngọ vẫn cần tính toán tỉ mỉ, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: hồng, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Ngoài ra bằng tài năng và sự nhạy cảm của mình, con giáp này xử lý vấn đề rất nhanh chóng, có được nền tảng này cũng là nhờ bản mệnh đã gây dựng các mối quan hệ từ trước đó.

Hơn nữa được Chính Quan nâng đỡ nên con giáp này dễ đạt được những thành tích lý tưởng. Tuổi Mùi đã lập mục tiêu và cố gắng trong suốt thời gian qua, và đây chính là thời điểm để thu về phần thưởng xứng đáng. Bản mệnh là người rất có chí tiến thủ, nghiêm khắc và có tinh thần trách nhiệm cao, vì thế thường nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. 

Có điều con giáp này cũng cần phải lắng nghe nhiều hơn, đôi khi trở nên quá mức bảo thủ. Người tuổi Dần nên quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của người thân nhiều hơn bởi có thể xảy ra những mâu thuẫn với nửa kia của mình. Trước khi khăng khăng cho rằng ý kiến của mình là đúng đắn, chí ít hãy dành thời gian để nghe đối phương nói đã.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải mạnh mẽ và dũng cảm hơn để thổ lộ tình cảm của mình, để từ đó nắm giữ được hạnh phúc của bản thân, không để tình yêu 1 lần nữa vụt qua tay.

Hôm nay có thể Thần Tình yêu sẽ đứng về phía bạn, thế nên hãy lên kế hoạch để tỏ tình với người ấy ngay đi nhé. Ngay khi mà tình cảm đã có độ chín thì hãy tìm cách để khẳng định độ bền vững của mối quan hệ.

Thiên Tài xuất hiện cho thấy khả năng kiếm tiền không phải dạng vừa của tuổi Thân. Bản mệnh có thể đạt được thành công nhanh chóng vượt ngoài mức mong đợi khi mà chỉ bằng chút tài lẻ cũng có thể kiếm tiền về đầy tay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 18h – 22h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu vì ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Thời tiết diễn biến thất thường, lúc nóng lúc lạnh trong khi sức đề kháng kém nên dễ bị nhiễm bệnh, gây tổn hại tới các cơ quan trong cơ thể.

Thân thể của bạn không chống đỡ nổi nên hãy tạm gác lại công việc lớn hoặc hoàn thành cầm chừng để nghỉ ngơi. Nếu bạn vẫn muốn gắng gượng thì có làm hiệu quả cũng không cao lại đầy đọa bản thân thì tình hình còn tệ hại hơn.

Tình duyên của con giáp này đang chịu áp lực từ phía gia đình hoặc bạn bè, có lẽ mối quan hệ của bạn không được ủng hộ. Bên cạnh đó tuổi Dậu còn phải vượt qua nhiều trở ngại, thị phi mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Sự nghiệp của tuổi Tuất đang có tiểu nhân quấy phá. Bỗng dưng con giáp này lại trở thành tâm điểm để bị bàn tán về những chuyện mình không gây ra, tuy nhiên đừng đôi co lời qua tiếng lại làm gì, hãy cứ tập trung vào công việc cũng như cuộc sống của mình thôi nhé. 

Bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn thường lệ, đó là lý do người tuổi Mão phát hiện được một số vấn đề khác lạ của người ấy. Song nếu không xử lý khéo léo thì rất dễ khiến tình cảm đổ vỡ, thậm chí còn dẫn đến chia tay, ly hôn do bốc đồng, nóng giận. 

Dù con giáp này đang làm trong bất cứ lĩnh vực gì, hãy cố gắng làm thật tốt công việc đó. Khi trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, chúng ta sẽ cảm thấy thời gian trôi đi chậm hơn và không còn thử thách hay trở ngại nào có thể làm khó được nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 05h – 09h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ hai ngày 9/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi sẽ có được sự viên mãn trong vận trình khi cả tình và tiền đều khá lý tưởng. Lục Hợp quý nhân sẽ giúp bạn hâm nóng tình cảm gia đình, vợ chồng sau những mâu thuẫn trước đó đã hiểu và thông cảm cho nhau. 

Chính Tài nhập mệnh khẳng định nguồn thu nhập của bạn khá ổn định và không cần phải lo lắng quá nhiều. Bản mệnh làm việc chăm chỉ nên đây cũng xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Tuy nhiên, con giáp này không nên vì thế mà chủ quan khinh địch, để rồi tiêu xài hoang phí, không quan tâm đến việc tiết kiệm, tích lũy tiền bạc. Vận may chẳng thể hôm nào cũng có, cần phải biết lo xa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 9/3/2020./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button