Xem Tử Vi

Tử vi ngày 7/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có thể trở nên tự tin hơn trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng đưa ra những quyết định quan trọng cũng như hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Chòm sao này không thiếu người tán tỉnh nhưng lại chẳng thật sự có cảm tình sâu đậm với bất kì ai. Đến khi nhìn lại, muốn có một mối quan hệ ngọt ngào và bình yên như bao người cũng thật khó khăn. Cuộc đời luôn có những điều vô cùng bất ngờ, tươi đẹp chào đón vậy nên đừng vì cô đơn mà chọn nhầm người nhé.

Một sự thật là nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc. Đây hoàn toàn không phải tác phong làm việc của Bạch Dương, hãy lấy lại phong độ, sáng tạo hơn khi đối diện với các vấn đề khó khăn. Có kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước một thì sẽ mang đến kết quả như ý.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/2/2020: 5, 12

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 ngày 7/2/2020 nhắc nhở Kim Ngưu không nên để bản thân vướng mắc với nhiều người một cách không rõ ràng về tình cảm, rắc rối sẽ đến bởi vậy đừng có chủ quan. Để tránh bị nhiễu loạn tâm lý vì quá nhiều mối quan hệ, bạn nên chủ động làm một cuộc thanh lọc bạn bè, chỉ giữ lại những mối quan hệ cần thiết mà thôi.

Dự báo cung hoàng đạo này sẽ gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải tăng ca thêm cả thời gian cuối tuần, mất cơ hội nghỉ ngơi. Vì thế mà bạn hơi buồn, cũng khá bực bội nhưng vì đây là sự nghiệp, không thể làm gì khác ngoài cố gắng giải quyết thật nhanh, đạt kết quả tốt.

Kim Ngưu vẫn luôn kĩ tính, đề cao chất lượng và sẽ chẳng dễ gì bằng lòng với những đề nghị đưa ra cho mình. Bạn khó lòng chấp nhận một gợi ý có phần nhàm chán ngay từ đầu. Thêm vào đó, sẽ chẳng có lí do gì buộc bạn làm quen với người mà bạn không yêu quý.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/2/2020: 9, 13

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới dự báo tinh thần Song Tử trong ngày thứ 6 này có phần giảm sút, luôn trong tình trạng mệt mỏi. Vậy nên việc cần thiết nhất lúc này là phải sống chậm lại, chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng để bản thân hòa mình vào guồng quay của cuộc sống như vậy.

Chủ động bắt chuyện với người khác sẽ khiến bạn có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn. Vốn là người sôi nổi và thân thiện nên bạn khá thoải mái trong vấn đề này. Đặc biệt trong ngày hôm nay nhân duyên của bạn tương đối tốt, có thể sẽ gặp được đối tượng thú vị, đem lại cảm giác mới mẻ cho bạn.

Có thể bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm với những lời chỉ trích trong ngày, bởi thế thay vì cố gắng lao mình vào chốn xô bồ hãy tìm đến một nơi đủ an toàn và yên tĩnh, nơi tất cả mọi người chấp nhận bạn vì chính con người bạn. Đừng lo rằng sự tách biệt sẽ khiến bạn tụt hậu, bạn vẫn có thể bắt kịp nhịp độ với những nỗ lực của bản thân.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/2/2020: 12, 20

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao cho biết Cự Giải có mối nhân duyên bất ngờ, điều này mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cả những giây phút hạnh phúc, thú vị, tăng thêm phong phú cho cuộc sống. Hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nhân duyên cho mình.

Bản tính đa nghi sẽ phát huy tác dụng trong những ngày này, nhưng hãy đảm bảo là bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả, nhất là khi giải quyết các tình huống liên quan đến công việc, khi giao kèo, thương thảo. Đừng bỏ qua những dấu hỏi hoài nghi trong đầu, chúng mách nước cho bạn để tránh những sai lầm không đáng có đấy.

Cự Giải cần phải tin tưởng rằng bạn là người có năng lực và làm được tất cả mọi việc, những việc bạn đã làm không có gì là sai cả. Đặc biệt là khi vấp ngã cần tự mình đứng lên , tự cổ vũ và củng cố lại tinh thần, rồi sẽ có một ngày bạn đạt được vị trí xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/2/2020: 1, 7

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần học cách nói ít lại, đừng sử dụng khả năng ăn nói của mình để chèn ép người khác một cách thái quá. Người ta có thể ngoài mặt chịu lép vế nhưng trong lòng ngấm ngầm ghi thù và trả đũa lại. Như vậy, chẳng hóa bớt bạn thêm thù hay sao, thật không đáng chút nào.

Vận trình tình cảm ngày thứ 6 khá tốt, những Sư Tử độc thân đã sẵn sàng tìm hiểu đối tượng mới. Lý tưởng nhất cho ngày hẹn hò đầu tiên là sự an toàn, tôn trọng, đừng căng thẳng, sợ hãi hãy xem đây là cách tìm hiểu một người chứ không bắt hai người thành một đôi, một cặp ngay lập tức.

Mỗi khi đối diện với áp lực bạn không thể nào kiểm soát được bản thân, thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc và phản ứng một cách thái quá không cần thiết. Mỗi lúc như thế, hãy thử hít thở thật sâu để tĩnh tâm lại, có như vậy bạn mới đủ tỉnh táo để giải quyết vấn đề.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/2/2020: 10, 25

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ không được thuận lợi trong chuyện tình cảm. Dấu hiệu nhận biết đàn ông có thật lòng với bạn hay không thông qua việc xem anh ta có cằn nhằn hay phán xét bạn đã từng trải qua bao nhiêu mối tình. Nếu yêu bạn, họ chỉ quan tâm tới con người hiện tại của bạn.

Đừng tự ái khi nghe bất kỳ nhận xét của ai đó về bạn, bạn nhận ra bản thân sai lầm ở đâu, còn thiếu sót khía cạnh nào và cần phát triển mạnh ở lĩnh vực nào. Cũng cần lưu ý rằng không phải lời chỉ trích và phê bình nào cũng là hữu ích mà phải tỉnh táo, xác định thông tin phản hồi có đúng hay không.

Năm mới đã khởi động rồi hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt của bản thân để tăng cường sức khỏe. Nếu có thể thì hãy sắp xếp thời gian rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn, hạn chế tối đa các đồ ăn nhiều dầu mỡ và chất kích thích. Bên cạnh đó cần thận trọng về mặt tài chính, đưa ra những quyết định thật sáng suốt trước khi rút hầu bao ra nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/2/2020: 3, 14

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những ý tưởng rất thú vị cho việc thay đổi một mối quan hệ nào đó, nhưng bạn không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Vậy thì hãy bắt đầu bằng những câu hỏi thẳng thắn và rõ ràng, bạn sẽ khám phá ra mình muốn gì, và phải làm gì.

Về chuyện tình cảm, Thiên Bình là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn lo lắng cho đối phương. Nhưng bất kì ai đều cần không gian riêng, bạn đừng quá chuyên quyền, kiểm soát sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên đều mệt mỏi.

Một sự thật là đôi khi chỉ cần suy nghĩ và quyết tâm đạt được mục tiêu thì bạn sẽ thành công, ngược lại nếu cứ nói sợ không thể làm được thì bạn đã nắm chắc thất bại rồi. Vì thế, phải luôn cố gắng xốc lại tinh thần để bản thân luôn tràn đầy nhiệt huyết và tự tin vào chính bản thân mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/2/2020: 16, 24

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không nên trì hoãn việc thực hiện mục tiêu thêm nữa vì trì hoãn càng lâu sức ì càng lớn và càng đẩy bạn xa mục tiêu hơn. Hãy dám nghĩ dám làm, nói lên ý tưởng, sáng kiến của bạn cho dù nó chưa thật hoàn chỉnh. Rất có thể những người xung quanh sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích về việc làm thế nào để biến nó trở thành hiện thực.

Cung hoàng đạo này vốn ưa thích cái đẹp lại khá chu đáo, bởi vậy mà bạn luôn để lại được ấn tượng tốt cho người đối diện. Bạn đang gieo thương nhớ vào lòng một ai đó mà không hay biết đấy. Đúng là có năng lực, hấp dẫn thì không cần thả thính cũng có người tình nguyện tới bên cạnh.

Để tình hình tài chính luôn được ổn định và trong tầm kiểm soát, Bọ Cạp nên chú ý chi tiêu, đừng vung tay quá trán. Hãy chỉ chi tiền cho những thứ thật sự cần thiết và phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Đừng để thói khoe khoang, hình thức làm chủ bạn và khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/2/2020: 2, 8

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết vận may trong ngày của Nhân Mã tương đối tốt. Bạn sẽ phấn khích về những điều quan trọng đến vào hôm nay, điều này khiến bạn khó có thể giữ cho mình bình tĩnh, nhất là khi bạn có nhiều điều muốn chia sẻ và không thể giữ chúng trong lòng. Kiềm chế, nếu không sau này sẽ phải hối tiếc đấy.

Ở mỗi thời điểm khác nhau, tình cảm lại có sự đòi hỏi riêng, vì thế, người bạn thích trong quá khứ chưa chắc đã là người bạn thích ở hiện tại, đừng lầm tưởng, cũng đừng ôm đồm quá nhiều hi vọng mà khiến bản thân mệt mỏi, bạn vốn là một người thông minh cơ mà.

Hôm nay Nhân Mã nên đặt ra giới hạn đối với các mục tiêu của bản thân, tham vọng quá nhiều mà không đạt được thì sẽ rất suy sụp, dẫn đến nhiều tình huống tiêu cực mà bạn chẳng lường trước được hậu quả đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/2/2020: 19, 21

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết hôm nay Ma Kết dễ mắc sai lầm, có vậy cũng đừng ngại hay sợ mất mặt khi thừa nhận lỗi lầm của bản thân. Bạn ý thức được rằng khi sai phải nói lời xin lỗi chân thành và đó là những gì bạn cần làm, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, cho phép bản thân có quyền được sai để sửa.

Tình hình sức khỏe của Ma Kết không có vấn đề gì đáng lo ngại, nhưng cũng không được chủ quan quá với thời tiết thất thường như thế này. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất.

Ma Kết hãy cười nhiều hơn và cười thật thoải mái. Không phải tự nhiên mà có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, cười nhiều giúp bạn thoải mái tinh thần, giải tỏa căng thẳng và cũng khiến mọi người xung quanh cảm thấy tích cực và lạc quan hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/2/2020: 4, 16

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có khả năng kiếm tiền nhưng lúc nào cũng rơi vào cảnh rỗng túi vì thói quen chi tiêu không kiểm soát của mình. Để thay đổi thói quen đó thì ngoài việc trích một phần lương cho tiết kiệm bạn nên sống dưới khả năng của mình một chút. Như vậy dần dần bạn sẽ luyện tập được thói quen chi tiêu khoa học hơn.

Hôm nay chòm sao này dường như rất vui vẻ. Bạn đến nơi làm việc chủ động cười nói, bắt chuyện với các đồng nghiệp, còn tìm những câu chuyện vui để tạo bầu không khí ấm áp, thân thiện. Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không có nhiều biến động.

Bạn không nên lúc nào cũng dĩ hòa vi quý và cả nể vì người khác sẽ sẵn sàng lợi dụng sự nhún nhường của bạn để chèn ép bạn. Đôi lúc cũng cần thể hiện sức mạnh và trí tuệ của bản thân để người khác biết rằng bạn không phải người dễ bắt nặt, chỉ là bạn không muốn can thiệp vào những chuyện không thực sự cần thiết mà thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/2/2020: 13, 28

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần xem lại các tiêu chí mà bản thân đang tìm kiếm ở một nửa kia lí tưởng. Nếu như những tiêu chí đó nghiêng quá nhiều về mặt vật chất thì có vẻ bạn đang đi chệch hướng rồi. Bên cạnh đó bạn nên giao tiếp nhiều hơn trong ngày hôm nay, có thể đang có một màu sắc mới sắp bước vào thế giới của bạn.

Khuyên Song Ngư nên rèn luyện thói quen đọc sách. Dù bất kể thể loại sách bạn chọn là gì thì thói quen đọc cũng giúp bạn chủ động và tích cực hơn trong việc tìm kiếm và trau dồi tri thức, thêm vào đó sách giúp bạn được sống nhiều cuộc đời trong chỉ một cuộc đời duy nhất và điều đó khiến bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Khi buồn hãy tìm tới người bạn thân thiết nhất chia sẻ mọi thứ vui buồn trên đời sẽ giúp bạn giải tỏa những khúc mắc trong lòng. Bên cạnh đó người bạn tri kỷ sẽ luôn quan tâm, động viên bạn mỗi khi gặp chuyện buồn, cả 2 sẽ thêm tin tưởng và gắn bó sâu sắc.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/2/2020: 11, 22

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button