Xem Tử Vi

Tử vi ngày 6/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Bạch Dương

Tử vi hôm nay cho thấy, đã đến lúc bạn gạt bỏ những muộn phiền liên quan đến vấn đề công việc trong những ngày qua để vực dậy và phát triển bản thân sau những thất bại trước đó.

Hiện tại bạn khá hài lòng với tình yêu. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần cho một số trận chiến diễn ra sắp tới.

Công việc: Bạch Dương nhiệt tình bắt tay vào bất cứ công việc nào và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có thời gian, chính nhờ thế, bạn luôn là đối tượng nhận được sự tin tưởng của tập thể và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Tình cảm: Bạch Dương cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn được nửa kia yêu thương, chiều chuộng. Mối quan hệ giữa hai người đang khăng khít lên theo từng ngày tháng.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể ra ngoài để thay đổi không khí thay vì việc cứ ngồi đối diện màn hình máy tính hoặc điện thoại suốt.

Con số may mắn của Bạch Dương là 09.

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

2. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Kim Ngưu

Một người nào đó sẽ nâng đỡ bạn trong công việc, đưa bạn gần hơn với những gì bạn muốn. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách khiến họ hài lòng và chưa thể khiến họ cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Một vài vấn đề tình cảm sẽ trở nên khó khăn hơn khi gia đình của bạn đã tác động đến. Nhiều khả năng bạn và người ấy sẽ phải rời xa nhau chỉ vì gia đình không muốn bạn tiếp tục mối quan hệ này.

Công việc: Kim Ngưu có thể phải làm một vài công việc mình không thích lắm trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cuộc sống vốn là thế đấy, bạn không thể chỉ làm những việc mình thích. Nhiều lúc bạn cần phải thỏa hiệp với thực tại.

Tình cảm: Góc chiếu hôm nay cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của chòm sao này. Chiến tranh có thể nổ ra giữa hai người, có thể bạn chính là người nổi nóng và không kiềm chế được mình trước. Hãy xuống nước làm lành với người ấy nhé.

Tiền bạc: Bạn không nên tiêu xài quá “thả ga” trong ngày hôm nay, nhất là trong những buổi chơi bời với bạn bè. Không nên vì một phút nhất thời thể hiện mà phải ăn dè cả tháng.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 65.

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Song Tử

Hôm nay bạn sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng, vì nhiệm vụ bạn đảm nhận lần này không hoàn thành tốt như bạn mong muốn. hãy thư giãn và xem đây là kinh nghiệm cho những lần làm việc sau.

Trong hôm nay, một vài vấn đề tài chính sẽ phát sinh với bạn. Hãy cẩn thận, bởi vì bạn có thể bị mất tiền.

Công việc: Hôm nay, đầu óc của Song Tử luôn ăm ắp những lý tưởng và bạn tự tin bắt tay vào việc mình mong muốn ngay, chẳng chần chừ do dự chút nào. Tinh thần hứng khởi giúp cải thiện hiệu suất công việc của chòm sao này khá rõ rệt.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay.

Tiền bạc: Về phương diện tiền bạc, có vẻ dạo này Song Tử đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình. Hãy chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn nhé.

Con số may mắn của Song Tử  là 22.

Màu sắc may mắn: nâu, xám

4. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Cự Giải

Hôm nay bạn có thể ngạc nhiên bởi thứ gì đó liên quan đến tiền, tuy nhiên ngạc nhiên này sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Nếu bạn có ý định kinh doanh một thứ gì đó thì hôm nay không phải là thời điểm tốt để làm điều đó. Cẩn trọng với bất kỳ điều gì liên quan đến tiền, không vay mượn tiền và cũng không cho người khác vay tiền nếu không bạn sẽ nhận hậu quả về sau.

Công việc:  Cự Giải là người luôn cố gắng trong sự nghiệp nhưng cũng không thích phô trương cho người khác biết. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn không thể tự mình giải quyết, bạn hoàn toàn có thể hỏi kinh nghiệm từ người đi trước thay vì cứ cắn răng chịu đựng một mình.

Tình cảm:  Cự Giải này đang cảm thấy băn khoăn trong khá nhiều việc. Dường như trái tim bạn mong muốn thế này nhưng lý trí của bạn lại đưa ra lời khuyên như thế khác.

Tiền bạc: Không thể phủ nhận những nỗ lực cải thiện thu nhập của bạn trong suốt thời gian qua, nhưng để tài chính rủng rỉnh hơn, bạn vẫn cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải là 11.

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Sư Tử

Tử vi tình yêu cho thấy, hôm nay bạn dễ bị tổn thương bởi đối phương của mình. Đừng để những suy nghĩ khiến bạn khó chịu và làm mọi chuyện trở nên khó khăn hơn.

Trong ngày hôm nay, bạn nên ra ngoài cùng bạn bè và gia đình. Đừng tự nhốt mình ở trong nhà chỉ khiến tâm trạng thêm tồi tệ.

Công việc: Vốn là người có năng lực cá nhân rất mạnh, bạn làm việc rất hiệu quả trong hôm nay nhờ những kế hoạch rõ ràng và cụ thể mà bản thân đã lập sẵn từ trước đó. Hiện giờ bạn chỉ cần thực hiện tuần tự từng bước một mà không cần phải lo lắng về điều gì.

Tình cảm: Tình cảm của  Sư Tử và người ấy đang ở trong giai đoạn cực kỳ ngọt ngào. Hai người có thể nói chuyện hoặc nhắn tin với nhau hàng giờ cũng không thấy chán. Bạn thường ước rằng tình cảm của mình sẽ mãi hòa hợp như lúc này vậy.

Sức khỏe: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/3/2020 nhận thấy, dù có đặt quyết tâm lớn đến thế nào đi nữa,  Sư Tử cũng nên để tâm đến sức khỏe của mình. Tham vọng thì có mà cơ thể lại không cho phép thì còn ý nghĩa gì nữa cơ chứ?

Con số may mắn của Sư Tử  là 07.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

6. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Xử Nữ

Tại nơi bạn làm việc, hôm nay bạn sẽ có một số đối thủ không mong muốn. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ lần này bạn phải phối hợp cùng họ để nhiệm vụ có thể hoàn thành một cách tốt nhất.

Trong tình yêu, không bao giờ là quá muộn để tìm kiếm nửa kia của mình. Đừng tuyệt vọng vì điều tốt nhất sẽ đến trong thời gian gần nhất.

Công việc: Những quyết định bạn đưa ra nên dựa vào tình hình thực tế và khả năng của chính bạn. Hãy tự tin hơn vào chính mình, đừng có lo lắng mình sẽ làm cái này không tốt, cái kia không tốt, bởi bạn vốn là một người rất tài hoa mà.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Xử Nữ diễn ra khá êm đềm bởi bạn luôn giữ thái độ quan tâm đúng mực với người ấy. Bạn cho rằng muốn tình yêu lâu bền thì rất cần đôi bên phải thấu hiểu và bao dung cho nhau thật là nhiều.

Con số may mắn của Xử Nữ  là 31.

Màu sắc may mắn: xanh, đen

Tử vi ngày 6/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

7. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Thiên Bình

Tử vi tình yêu cho thấy, có một ai đó đang tán tỉnh bạn và bạn cũng biết được họ là ai. Dù hôm nay có hay không thì đến tuần tới bạn và họ sẽ có câu trả lời dành cho nhau, bạn sẽ là người mong đợi điều đó nhiều hơn đối phương.

Công việc ngày một quá tải đối với bạn, tuy nhiên, đừng để công việc trở thành nỗi ám ảnh và thư giãn mà bạn vẫn có thể tận hưởng một ngày.

Công việc: Sự nhẹ dạ và thích thể hiện của bạn có thể sẽ là cơ sở để kẻ xấu lợi dụng và gây không ít cản trở trong công việc cho bạn đấy. Hãy học cách khiêm tốn và giữ tỉnh táo trong mọi tình huống nhé.

Tình cảm: Hôm nay Thiên Bình trở nên khá nóng nảy và bạn thường chọn cách trút sự bực bội lên đầu nửa kia. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân nhé. Chẳng ai đáng phải chịu sự nóng giận vô cớ của bạn đâu.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này cũng không được tốt lắm trong ngày hôm nay, có thể là vì dạo gần đây chế độ ăn uống của bạn chẳng khoa học gì cả. Hãy chú ý hơn nhé, đừng để đến lúc ốm rồi mới bắt đầu hối hận.

Con số may mắn của  là 51.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

8. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Một số vấn đề gia đình sẽ nảy sinh, bạn nên quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Hôm nay suy nghĩ của bạn sẽ tiêu cực. Nếu bạn ở một mình, đừng lo lắng vì điều đó sẽ là tạm thời.

Công việc: Sự nhạy cảm đang gây không ít ảnh hưởng tới công việc của Bọ Cạp này. Chúng khiến bạn mất tập trung và chẳng có tâm trí để nghĩ ra những phương pháp giải quyết các vấn đề đang làm khó mình. Điều này không tốt chút nào đâu Song Ngư nhé.

Tình cảm: Bọ Cạp cảm thấy dù xung quanh mình có rất nhiều bạn bè, thế nhưng đa số mọi người đều chỉ là đối tượng giao tiếp xã giao, bạn chẳng có một ai thật sự thấu hiểu bản thân cả.

Sức khỏe: Cảm xúc bất ổn gây ảnh hưởng cả đến sức khỏe của cung hoàng đạo này. Bạn luôn trong tình trạng uể oải và thiếu sức sống. Hãy tạm nghỉ ngơi đôi chút, ăn những thứ mình thích, đến những nơi mình muốn để cải thiện tâm trạng xem sao nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 11.

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

9. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Nhân Mã

Hôm nay bạn sẽ có một ngày vô cùng bận rộn. Cố gắng nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực, bạn sẽ nhận ra bạn sẽ thành công hơn cả mong đợi. Không có thành công nào mà không trải qua khó khăn, hãy tập quen với điều này.

Có thể quá bận rộn nên bạn lãng quên đi người yêu của mình. Hãy cố gắng liên lạc với họ trước khi đi ngủ, để đối phương biết được bạn vẫn đang nghĩ về họ.

Công việc: Khó khăn nào rồi cũng có cách giải quyết, thử thách nào rồi cũng có cách vượt qua. Hãy mở rộng lối tư duy ra, bạn sẽ phát hiện ra rằng không chỉ có duy nhất một cách để thực hiện công việc ở trước mắt.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã luôn rất chu đáo và quan tâm đến nửa kia. Tuy nhiên, tiếc là không phải bao giờ sự chăm lo của bạn cũng sẽ mang lại những tác động tích cực. Đôi khi sự lo lắng thái quá của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy ngột ngạt đấy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn rất ổn định bởi bạn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và một công việc với mức thu nhập ổn định. Nhân Mã chẳng bao giờ muốn mình phải rơi vào tình trạng vay mượn hết người này đến người khác.

Con số may mắn của Nhân Mã là 39.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

10. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Ma Kết

Quá nhiều hoạt động dồn dập khiến cơ thể bạn dần suy yếu. Hãy cố gắng nghỉ ngơi và bồi bổ cho cơ thể bằng những thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng.

Một số cơ hội làm ăn sẽ đến với bạn trong hôm nay, tuy nhiên, bạn có xu hướng không tin tưởng mấy về mối làm ăn này. Nhưng đừng lo lắng cơ hội lần này thật sự dành cho bạn, vì thế bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi từ chối nó.

Công việc: Ma Kết là người luôn có mục tiêu rõ ràng. Nhờ vậy, cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn biết rằng thành công không đến với mình nhờ sự may mắn mà nhờ sự cố gắng không ngừng mỗi ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Ma Kết và người ấy không mấy yên ổn. Hai người có thể xảy ra chút mâu thuẫn trong ngày hôm nay và rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Thôi thì thỉnh thoảng xuống nước với người ấy cũng đâu có sao?

Sức khỏe: Ma Kết cần phải để ý đến cả tình trạng sức khỏe của mình nữa nhé. Đừng nên cắm đầu cắm cổ vào công việc suốt ngày. Thỉnh thoảng cũng nên để cho đầu óc của mình được thả lỏng.

Con số may mắn của Ma Kết là 04.

Màu sắc may mắn: xanh, tím

11. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Bảo Bình

Đôi khi, khi bạn đòi hỏi quá nhiều, bạn sẽ phá vỡ quy tắc tình yêu, khiến đối tác cảm thấy mệt mỏi về những đòi hỏi của bạn. Bạn vô tình tạo nên khoảng cách giữa cả hai.

Hôm nay bạn sẽ bồn chồn chờ đợi điều gì đó bạn muốn xảy ra. Một phép màu có thể xảy ra giúp bạn có được điều bạn mong muốn. Trong khi đó, hãy tận hưởng các hoạt động ngoài trời hoặc gia đình của bạn.

Công việc: Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong các tình huống công việc là chìa khóa để Bảo Bình vươn tới thành công. Tiếc rằng, hiểu là một chuyện nhưng để làm được thì chẳng hề dễ dàng chút nào.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn với nửa kia vẫn đang phát triển một cách ổn định. Nếu còn độc thân, bạn cũng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác giới và có cơ hội tìm được một người như ý.

Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc của những chú Trâu không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bảo Bình nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng sự cố bất ngờ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 21.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

12. Tử vi ngày mới 6/3/2020 cung Song Ngư

Bạn nên có một ngày thư giãn. Nếu trong trường hợp không có gì làm, bạn cần nghỉ ngơi vì bạn xứng đáng với điều đó sau tất cả những nỗ lực bạn đã làm trong những ngày gần đây. Ra ngoài cùng đám bạn hoặc đi xem phim cùng người yêu, tận hưởng một khoảng thời gian nghỉ ngơi xứng đáng trước khi vào lại nề nếp công việc.

Công việc: Trong ngày này, dù xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào với đồng nghiệp, bạn cũng có thể đưa ra những cách giải quyết tình hình hợp lý. Nhờ vậy, công việc chung của cả nhóm trở nên suôn sẻ hơn hẳn.

Tình cảm: Trái ngược với công việc, chuyện tình cảm của chòm sao này lại không mấy tốt đẹp do Song Ngư có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Hãy dành thời gian lắng nghe người ta nữa nhé.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của Song Ngư khá ổn định, bạn có thể rủ bạn bè tham gia một buổi tụ tâp nho nhỏ hoặc mua đồ ăn về nấu nướng cùng với gia đình. Nếu vậy thì chắc chắn ngày hôm nay của bạn sẽ trôi qua thật là ý nghĩa.

Con số may mắn của Song Ngư là 60.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 7/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button