Xem Tử Vi

Tử vi ngày 6/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 nói rằng, người tuổi Tý được quý nhân Tam hợp phù trợ nên vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc hơn hẳn. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân tiến thêm một bước nữa, thăng cấp cho mối quan hệ tình trong như đã, mặt ngoài còn e.

Tuy nhiên đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này có điềm báo không lành. Bản mệnh nên cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên giảm bớt những rủi ro khiến tiền bạc tổn hao, tiền bạc tiêu tan.

Bên cạnh đó người tuổi Tý cũng nên xem xét đến việc tiết kiệm tiền để dành cho những lúc khó khăn. Không nên dễ dàng đặt lòng tin vào người chưa quen biết, hay những lời mật khiến con giáp này lung lay mà trao tiền bạc vào chỗ chẳng đáng tin.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có thể đạt được thành công mới trong công việc của mình. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này hôm nay khá hanh thông, người tuổi Sửu nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo phương hướng đã đề ra ấy.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống, không ai chịu lắng nghe người ấy nên khó lòng giải quyết được khúc mắc. Vì thế mà bầu không khí giữa hai người ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Trong khi đó người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương. Vận đào hoa của người tuổi Sửu hôm nay kém sắc nên dù cố thể hiện tâm ý song vẫn chưa chạm được tới trái tim đối phương. Bản mệnh cố gắng rất nhiều nhưng khoảng cách giữa hai người vẫn chưa được rút ngắn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 cho biết, hôm nay tài vận của người tuổi Dần nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh gặp họa thị phi. Theo skvty.com những lời nói vô tình có thể khiến bản mệnh gặp rắc rối trong công việc, gây trở ngại đến chặng đường tiến thân phía trước.

Người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, con giáp này nên suy nghĩ kỹ trước khi nói. Với bạn bè có thể dễ dàng bỏ qua nhưng ở chốn công sở thì mối quan hệ phức tạp hơn nhiều, kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng thời cơ để tranh quyền đoạt lợi khiến người tuổi Dần rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Do cục diện Dần Thân tương xung nên trong ngày thứ sáu này người tuổi Dần phải đối diện với những quyết định đau đớn về tình cảm. Anh em bạn bè tình thâm tưởng chừng khăng khít lâu bền nhưng có thể vì hiểu lầm mà dần xa rời nhau, gây tổn thương sâu sắc cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 thấy rằng, hôm nay đường tình duyên của người tuổi Mão vượng sắc, các mối quan hệ phát triển tích cực, không hẳn là quen biết quá nhiều nhưng lại có mối quan hệ tiềm năng. Sự quen biết qua lại này có thể giúp ích cho bản mệnh trong công việc cũng như cuộc sống.

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này khá hanh thông, chỉ hơi gặp rắc rối một chút về giấy tờ nên phải mất công đi lại nhiều lần, bản mệnh sẽ phải tốn chút thời gian. Tuy nhiên người tuổi Mão nhanh nhẹn, sức làm việc khá cao nên biết khắc phục những thiếu sót của bản thân kịp thời.

Ngũ hành tương xung nên sức khỏe của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này cũng giảm sút đi nhiều, một phần do thời tiết và sức đề kháng không thực sự tốt. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên dành thời gian nghỉ ngơi, bồi dưỡng, chăm sóc thân thể và chú ý phương pháp rèn luyện để nâng cao thể chất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 nói rằng, người tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên có nhiều may mắn, tránh được tai ương rắc rối. Dù bản mệnh không quá xuất sắc nhưng được cấp trên ưu ái cũng như đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình nên đã giành được thành công ngoài mong đợi.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Thìn còn có tin mừng về phương diện tình cảm, có thể là tin hỷ sự của bản thân, đón thành viên mới trong gia đình hoặc trong nhà có việc đáng chúc tụng. Không khí ngày nghỉ rộn ràng tưng bừng khiến bản thân con giáp này cũng phấn chấn hơn hẳn, tâm trạng thoải mái làm gì cũng tốt hơn bình thường.

Người độc thân được Tam Hợp che chở nên người tuổi Thìn có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên, không nên vội thỏa hiệp về tiêu chuẩn vì bạn có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên bản mệnh có điềm báo gặp sự cố nho nhỏ tổn hại đến thân thể. Do đó khi đi ra ngoài hoặc trong lúc làm việc cần cẩn thận, tỉ mỉ để bảo vệ an toàn cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ có vận trình hung cát đan xen, buồn vui lẫn lộn. Con giáp này cần thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, người mà bản mệnh tin tưởng có thể lòng dạ không ngay thẳng, chỉ muốn lợi dụng lòng tốt để chiếm đoạt tiền bạc mà thôi.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có bước tiến mới trong mối quan hệ của mình, dù mới quen nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, cứ thế tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn. Các cặp đôi đón thêm tin vui nằm ngoài dự kiến khiến những bất đồng tạm thời lắng xuống.

Tình cảm đủ chín để đón nhận sự thay đổi mới, người tuổi Tỵ tin tưởng mình có thể chung tay cùng người ấy cho đến mãi sau này. Ngoài ra Thiên Ấn xuất hiện cho thấy bản mệnh đang theo đuổi lĩnh vực nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, tự do, những thành tích trong dịch vụ… hay công việc đòi hỏi sự sáng tạo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 6/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ đón nhiều tin vui phát tài phát lộc. Những người làm kinh doanh buôn bán gặp được cơ hội làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, chi tiêu thoải mái. Nhân cơ hội này, bản mệnh nên có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực kinh doanh chính để đẩy mạnh phát triển.

Song người tuổi Ngọ cũng không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, quy mô lớn nhưng chưa chắc đã hiệu quả, hãy cứ làm những việc mình có kinh nghiệm và chuyên môn. Sự nghiệp của con giáp này lúc này vô cùng tươi sáng, bản mệnh có vận may thăng tiến khi cát tinh nâng đỡ.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày mới này không được tốt cho lắm. Con giáp này đang gặp một số vấn đề, nhất là về đường tiêu hóa. Bản mệnh nên ăn uống đủ chất, đúng giờ, cân đối lượng đạm và rau xanh, tuyệt đối không bỏ bữa để tránh hại dạ dày mà ảnh hưởng đến thân thể nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 cho biết, hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh có nhiều cơ hội tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ, làm quen được thêm đối tác làm ăn lớn. Bản mệnh luôn ghi nhớ tới nhiệm vụ mà mình cần phải hoàn thành, không vì chuyện ngoài lề mà để tâm trí bị phân tán.

Dù công việc khá nhiều, không thể hoàn thành trong thời gian ngắn ngủi nhưng người tuổi Mùi vẫn biết cách sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên Kiếp Tài mang đến xui xẻo cho con giáp này. Bản mệnh cũng sẽ gặp nhiều rắc rối bất ngờ khiến tiền bạc không cánh mà bay. Do đó cần phải cẩn trọng với vấn đề tài chính trong thời gian này.

Trong ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này không được suôn sẻ cho lắm. Vợ chồng nảy sinh xung đột do con giáp này không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Hãy cố gắng giải thích cho đối phương hiểu và không để công việc ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Thân nhận được sự trợ giúp của bạn bè, dù gặp phải khó khăn gì chỉ cần ngỏ lời là sẽ được giúp đỡ. Có được điều này không chỉ do vận trình may mắn mà còn là do bản mệnh có tấm lòng lương thiện, luôn đối xử chân thành và tử tế với mọi người.

Các mối quan hệ xã giao vẫn phát triển tốt đẹp giúp vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này thuận buồm xuôi gió, được cấp trên trao cho những cơ hội tốt phát huy hết năng lực bản thân. Người tuổi Thân nên tận dụng thật tốt vì đó là dịp để bạn thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay người tuổi Thân nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để chăm lo cho mình một cách tốt nhất, hãy cố gắng duy trì lối sống lành mạnh và tự chủ. Trong ngày ngũ hành tiêu hao, bản mệnh hãy cẩn thận với các bệnh liên quan đến dạ dày, đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu có vận trình rất tươi sáng và thoải mái, chuyện tốt liên tiếp kéo tới khiến bản mệnh không khỏi bất ngờ. Nhân lúc có Tam Hội nâng đỡ hãy nhanh chóng mở rộng mối quan hệ đang có. Việc chọn lọc hãy để sau vì không phải ai cũng là người phù hợp và con giáp này có thể thân thiết ngay được.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này, nguồn thu nhập chính vẫn ổn định, tuy không quá dư dả nhưng cũng đủ để con giáp này giải quyết các vấn đề cơ bản mà không đến nỗi túng thiếu. Bản mệnh có thể nghĩ đến việc để dành một khoản để đầu tư thêm, kết hợp làm ăn kinh doanh để kiếm thêm tiền.

Thời tiết thay đổi thất thường người tuổi Dậu nên hạn chế tới những nơi nhiều gió để tránh nhiễm lạnh. Bên cạnh đó bản mệnh cũng cần bổ sung thêm các loại thực phẩm có tính ấm như mật ong, gừng mỗi tối sẽ rất có lợi cho sức khỏe và giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất có một ngày tốt lành, vận trình công danh sự nghiệp vẫn phát triển thuận lợi. Đường danh vọng phát đạt nên bản mệnh có thể tự tin cạnh tranh lên chức vị cao hơn hoặc chuyển đổi sang một lĩnh vực, công việc khác tốt hơn mà không phải ngần ngại.

Nhờ vậy tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay nở rộ, Thổ sinh Kim vượng lại càng thúc đẩy tài chính tốt hơn nhưng con giáp này cần thận trọng hơn trước các quyết định của mình bởi tiền không hề dễ kiếm. Chỉ cần một sai lầm nhỏ vào lúc này cũng có thể khiến người tuổi Tuất mất đi cơ hội cực kỳ tốt.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Tuất nên chọn một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn và cân bằng cuộc sống. Buổi tối có thể tới quán cà phê, tiệm sách để làm những điều mình thích. Đây là lúc bản mệnh thực sự trải lòng và buông bỏ hết những điều không vui vẻ, nạp năng lượng cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 6/3/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 6/3/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Hợi gặp hạn tương xung nên xuất hiện chướng ngại trong công việc, có việc ngoài ý muốn ập tới khiến kế hoạch bị đổ bể. Ngày cuối tuần nên con giáp rất bận rộn, chạy đôn chạy đáo khắp nơi để giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng và phát sinh mới để hoàn thành đúng như kế hoạch.

Công việc không như ý nhưng đổi lại tài lộc có phần tươi sáng, được tài tinh hỗ trợ đôi chút nên bản mệnh vẫn có thu nhập ổn định để đảm bảo cuộc sống. Người tuổi Hợi còn nhận được sự trợ giúp từ phía gia đình trong khi không có quá nhiều việc cần chi tiêu lớn nên cũng không lo túng thiếu.

Con giáp này chẳng còn thời gian mà nghĩ tới tình cảm riêng, bản mệnh không còn tâm trí nào lo lắng cho chuyện yêu đương nữa. Dù có quý nhân làm mối cho nhưng người tuổi Hợi vẫn chưa sẵn sàng về tâm trí nên chẳng thể nhận lời bừa được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 7/3/2020 của 12 con giáp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button