Xem Tử Vi

Tử vi ngày 6/2//2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương đang không được suôn sẻ cho lắm. Có những việc nên suy xét kĩ, không thể nào tùy tiện quyết định được, chỉ 1 phút sơ sẩy là sai bằng hết. Thêm nữa khi làm gì cũng phải có mục đích chứ cứ lãng đãng cho vui thì không được đâu, sớm muộn gì cũng sẽ thấy chán.

Các cặp đôi sẽ nảy sinh xung đột sâu sắc do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Hãy nhớ sự thông cảm và thấu hiểu tính cách của đối phương mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là bạn có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi.

Nếu hôm nay Bạch Dương cứ ru rú ở trong nhà thì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tuyệt vời đấy. Tham gia vào một sự kiện trong ngày bạn sẽ có cơ hội kết bạn với rất nhiều người thú vị. Khi rảnh rỗi nên ra ngoài ngắm nhìn thế giới xung quanh nhiều hơn, bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều đơn giản mà ý nghĩa nhưng lại bị bỏ qua trước đó.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 6/2/2020 là 96

Màu sắc may mắn: nâu, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy chưa hài lòng với cuộc sống và mong muốn nhiều điều cao xa hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết kiềm chế những nhu cầu không chính đáng.

Bạn sẽ không gặp phải rắc rối gì lớn nếu như luôn tập trung với nhiệm vụ mình đang làm. Đừng có vừa làm vừa mơ mộng với những suy nghĩ viển vông nhé, hãy làm tốt trong hiện tại đi đã.

Về phương diện tình cảm, người ấy luôn dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt, dù đôi khi bạn cảm thấy điều này hơn phiền phức. Tuy nhiên, bạn chẳng bao giờ tỏ thái độ khó chịu cả, bởi bạn biết tình cảm của người ấy là chân thành.

Có lẽ bạn cần phải hạn chế việc vui chơi, tiệc tùng với bè bạn đi thôi. Khoản tiền mừng tuổi vốn khá rủng rỉnh đã sắp hết rồi đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 6/2/2020 là 14

Màu sắc may mắn: vàng, đen

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình của Song Tử hơi thất thường và bạn có xu hướng chuyện bé xé ra to. Tuy nhiên bạn vẫn đảm bảo công việc tiến triển tốt đẹp, bên cạnh đó nên chú ý hơn tới việc xây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp vì đó là những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn trong sự nghiệp.

Vận tài lộc không tốt, sự lên xuống thất thường, bạn cần nhớ rằng không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời, nếu hiện giờ bạn không dư dả về tài chính thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn mãi mãi sống cảnh túng thiếu. Hãy có niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và làm việc hết mình để xây dựng tương lai đó.

Về tình cảm, Song Tử đã xóa tan được hiểu lầm với nửa kia của mình. Có những lúc giận hờn là chuyện thường tình trong tình yêu. Không nên vì mấy chuyện nhỏ nhặt đó mà làm ảnh hưởng tình yêu chân thành nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 6/2/2020 là 97

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ cần phải tự chấn chỉnh lại thói quen sinh hoạt của mình. Bạn không thể nào cứ khác người mãi như thế được đâu. Con người khi sống trong 1 tập thể thì phải tuân theo quy định có sẵn, chẳng thể muốn gì làm nấy được đâu. Nếu bạn không thay đổi thì chính bạn sẽ là người bị đào thải.

Nếu như thời gian trước bạn gần như ngày nào cũng bù đầu với công việc thì hôm nay bạn bắt đầu cảm thấy dễ thở và có cảm hứng lao động. Có điều, có thể bạn đang gặp chút trục trặc về sức khỏe cho nên cố gắng giữ bản thân có được chế độ nghỉ ngơi, tránh thức khuya nhé.

Đôi khi trong cuộc sống không tránh khỏi cảm thấy thất vọng nhưng chỉ cần Cự Giải vẫn giữ được ngọn lửa đam mê thì chắc chắn có thể đảo ngược tình thế. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực biến mình trở thành người sống ngu muội, nhỏ nhen, thiếu ý chí.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 6/2/2020 là 87

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lúc nào Sư Tử cũng nghiêm túc với công việc của mình. Bạn không muốn mình mắc phải bất cứ lỗi lầm gì.

Trong công việc, nếu biết điểm mạnh nên phát huy năm 2020 của mình là gì, bạn chắc chắn có cơ hội để phát triển hơn nữa trong tương lai. Bạn cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều người và điều này tạo thêm cho bạn nhiều động lực.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn đang ở vào trạng thái ổn định. Đôi bên đã quá thấu hiểu nhau nên chẳng bao giờ giận dỗi vì những chuyện lặt vặt nữa.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Trên thực tế, Sư Tử đã lên kế hoạch rõ ràng sẽ tiêu pha như thế nào rồi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 6/2/2020 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ gặp khó khăn trong công việc hãy tìm sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tốt nhất bạn cũng nên thực tế hơn trong cuộc sống, đừng tưởng tượng ra những viễn cảnh quá xa rời thực tế. Đường tình duyên tương đối ổn định, nửa kia chính là động lực rất lớn khiến bạn không ngừng nỗ lực trong cuộc sống.

Xử Nữ thực sự nghiêm túc suy nghĩ về việc mình có nên thay đổi bản thân trở thành một con người cởi mở hơn trong năm nay hay không? Bạn nhận ra chỉ có mạnh dạn thay đổi bạn mới có thể đạt được nhiều thành công hơn, những bước đầu có thể rất khó khăn vậy nên hãy lập ra kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước chúng.

Công việc có phần trục trặc và khó tháo gỡ, bạn đang rối bời không biết phải làm sao. Lời khuyên là nên hỏi ý kiến của những người đi trước, có kinh nghiệm, đừng từ chối lời đề nghị giúp đỡ của mọi người nhé vì có rất nhiều người đồng nghiệp tốt xung quanh bạn đó.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 6/2/2020 là 52

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình trong công việc muốn giữ cho đầu óc sáng suốt thì đừng suy nghĩ mọi chuyện nặng nề quá. Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, giữ vững hiệu quả làm việc và nâng cao năng suất cho mình nhé. Hãy nhớ nếu bạn không ăn sáng thì chắc chắn có thể sẽ không cung cấp đủ năng lượng cho não bộ, khiến não trở nên trì trệ hơn, làm mất tập trung và suy giảm trí nhớ.

Có vẻ Thiên Bình cho rằng đã đến lúc để đi đến hôn nhân được rồi, tuy nhiên đây là chuyện trọng đại nên bạn hãy thảo luận với người ấy trước khi công bố thông tin này cho người ngoài. Đây là thời điểm thích hợp để chăm sóc tốt cho bản thân, nghỉ ngơi, đi du lịch và gác lại tất cả những chuyện trong quá khứ.

Bạn cảm thấy mình đúng là một con người suốt ngày quên nọ quên kia. Hãy kiểm tra thật kĩ lịch trình ngày hôm nay của mình xem bạn có đang quên mất một cuộc hẹn nào hay không nhé. Nếu bạn cứ nhớ nhớ quên quên thế này, khẻo nào cũng có ngày sẽ gặp chuyện lớn mà thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 6/2/2020 là 53

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, ngược đời là bạn lại chẳng muốn bắt tay vào làm bất cứ công việc gì cả.

Bạn gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp vào ngày hôm nay. Bạn khó có thể bày tỏ cho người khác biết điều mình muốn là gì, và nếu có ai nói chuyện với bạn, bạn lại tỏ ra cáu bẳn.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy dễ xảy ra cãi vã vì những việc vốn rất nhỏ nhặt. Hãy bình tĩnh lại và chú ý đừng nói những lời tổn thương đến người ấy.

Bọ Cạp không có nhu cầu tiêu pha gì nên tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định. Bạn nên để dành khoản tiền ấy cho những mục đích chính đáng hơn là việc ăn uống hàng ngày.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 6/2/2020 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang không vui, thế nên hôm nay ai nói gì bạn cũng bực tức, chỉ muốn mắng mỏ họ. Thay đổi ngay thái độ nhé, nếu không sẽ làm mất lòng tất cả những người xung quanh. Điều bạn cần làm là ăn nói rõ ràng, nhỏ nhẹ, dù có giận cũng không được giận cá chém thớt như thế đâu.

Công việc của chòm sao mới đầu năm thôi nhưng tiến triển rất thuận lợi. Ngoài giờ làm việc bạn có thêm thời gian để tự trau dồi tri thức, phát triển bản thân. Bên cạnh đó Nhân Mã cũng cần chú ý tới việc xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp vì nếu không thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành công việc được giao. 

Bạn và nửa kia vẫn có một mối quan hệ phát triển đều đều. Trên thực tế, bạn không phải là tuýp người lúc nào cũng muốn quản lý người yêu hay theo người ta chằm chặp, thế nên mối quan hệ của hai người khá là dễ thở.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 6/2/2020 là 64

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không hiểu tại sao mình lại phải nhún nhường hết lần này qua lần khác như thế. Bạn muốn có tình yêu thật đấy, nhưng không tới mức phải hạ thấp mình như thế. Bạn cần phải hiểu rõ bản thân mình muốn gì, cần gì, đâu mới là người thực sự phù hợp với mình, đừng để cho bản thân mình ngộ nhận.

Dự báo hôm nay sẽ có những chuyển biến tích cực và bạn hoàn toàn chủ động trong công việc. Thêm vào đó, khả năng hôm nay lộc tài đổ về với Ma Kết làm cho bạn vui mừng ra mặt. Nhưng đừng vì vui quá mà mất khôn trong cách ứng xử và sử dụng tiền bạc nhé.

Ma Kết có tiềm năng rất lớn chưa được khai thác và bạn cũng có nhiều tham vọng nữa. Thực sự thì có nhiều cơ hội nhưng bạn còn chưa nắm bắt được thôi. Hãy tỉnh táo nhé, tương lai còn nhiều điều hứa hẹn lắm. Hãy nhân cơ hội này để tìm hướng giải quyết cho tất cả những vấn đề còn tồn đọng trong thời gian qua nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 6/2/2020 là 86

Màu sắc may mắn: xanh, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn quan tâm đến tất cả mọi người. Đó chính là lý do khiến bạn được rất nhiều người yêu mến, dù là người lớn hay trẻ con.

Bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí còn giúp đỡ cho mọi người quanh mình nữa. Bạn chẳng bao giờ so đo tính toán, muốn người khác phải nói lời cảm ơn với mình.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển tốt đẹp. Nếu ngày hôm nay rảnh rỗi, bạn có thể dành thời gian để ở bên người ấy, tạo thêm những kỉ niệm đẹp cho đôi bên.

Tình hình tài chính của Bảo Bình không được tươi sáng cho lắm, vì vậy, bạn cần phải chú ý hạn chế chi tiêu thôi. Nếu không, đừng hỏi vì sao tiền không cánh mà bay nhé!

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 6/2/2020 là 32

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 6/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là người nhạy cảm và bằng cái đầu linh hoạt của mình bạn dễ dàng thấu hiểu cảm xúc của người khác và đồng cảm với họ. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn cũng không phải là quá ổn định trong ngày hôm nay. Có lúc bạn nhẹ nhàng, dịu dàng đến nỗi ai cũng phải thấy ngạc nhiên, nhưng có những lúc bạn cũng sẵn sàng cứng đầu bắt bẻ.

Song Ngư nên tập thói quen đúng giờ và làm việc có kế hoạch, nếu không thì lúc nào bạn cũng có cảm giác công việc ngập đầu ngập cổ và vô cùng áp lực. Bên cạnh công việc, cũng nên dành thời gian cho người thân, bạn bè. Họ sẽ là nguồn động lực và sẽ truyền cảm hứng cho bạn nỗ lực hết mình trong công việc.

Nhưng điều đáng buồn trong ngày hôm nay là các cặp đôi sẽ có chút rắc rối nho nhỏ. Bạn không hài lòng về một vài điểm của đối phương nhưng có nói thế nào người ấy cũng chẳng chịu sửa. Và tiền bạc cũng là vấn đề khó nói tuy nhiên nếu bạn cảm thấy đó là việc nên làm thì cũng đừng ngại bày tỏ quan điểm cá nhân.

Con số may mắn của Song Ngư  thứ năm, ngày 6/2/2020 là 71.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 6/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button