Xem Tử Vi

Tử vi ngày 5/2//2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy mình cần phải kiềm chế cảm xúc chứ không thể nào cứ bốc đồng nóng nảy. Đừng để những lời kích động bên tai khiến cho mình mất hết kiểm soát. Làm việc phải nghiêm túc, cẩn thận, có lỗi sai thì tìm hiểu nguyên nhân. Cứ sồn sồn lên cũng không thể giải quyết được việc gì.

Phương diện tài chính của chòm sao ngày hôm nay không khả quan cho lắm. Một số đồ dùng điện tử của bạn đột ngột bất động cùng một lúc khiến bạn không biết phải xoay sở làm sao, không còn cách nào khác đành bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đi sửa lại.

Bạch Dương là con người bá đạo, yêu thương ai cũng muốn quản lý người ấy cho bằng được. Chính vì thế mà dù có giữ quan hệ với nhiều người, nhưng bạn lại không thực sự quan tâm tới tất cả mọi người trong số đó. Còn đối với những người bạn cảm thấy thiếu thiện cảm, bạn sẽ lảng đi ngay để tránh lãng phí thời gian.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 5/2/2020 là 14

Màu sắc may mắn: nâu, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người có suy nghĩ rất sâu sắc. Bạn có thể tìm một ai đó thích hợp để chia sẻ quan điểm với mình.

Về công việc, bạn có thể xây dựng thêm những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, tuy nhiên, hãy quan sát thật kĩ xem ai mới là người xứng đáng để kết bạn nhé.

Chuyện tình cảm của bạn không mấy ổn định bởi gần đây, bạn thường xuyên quên mất những lời hẹn hò với người ấy. Hãy xem lại bản thân mình và sửa đổi ngay nếu vẫn muốn tình cảm hai người bền chặt.

Túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Kim Ngưu có thể dành tiền để mua một món quà nho nhỏ cho người ấy, người ấy sẽ tha lỗi cho bạn thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 5/2/2020 là 14

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình của Song Tử khá uể oải và không thể tập trung vào công việc như thường lệ. Bạn cần sớm cải thiện tình hình nếu không thì bạn sẽ không thể phát triển trong sự nghiệp được. Nên nhớ càng nỗ lực nhiều thì sẽ càng nhận được thành quả xứng đáng, vậy nên hãy không ngừng nỗ lực mọi lúc, mọi nơi.

Dự báo đường tình duyên của chòm sao này bắt đầu khởi sắc, Song Tử có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối tượng và khả năng thành công là rất cao. Tuy nhiên nếu cảm thấy đây chưa phải là thời cơ chín muồi để bày tỏ lòng mình thì cũng đừng đốt cháy giai đoạn, cứ để mọi thứ tự nhiên không lại xôi hỏng bỏng không đấy.

Sức khỏe của chòm sao này đang ở mức báo động, có vẻ những cuộc chơi đã lấy đi của bạn không ít tinh thần lẫn thể lực. Quay trở lại với quỹ đạo thôi nào, bắt đầu từ hôm nay hãy đi ngủ đúng giờ và rèn luyện thể lực đi nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 5/2/2020 là 74

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đã biết cách để hoàn thành tốt công việc của mình. Cứ việc mình mình làm, bạn chẳng còn quan tâm đến những lời gièm pha xung quanh nữa. Dám làm dám chịu, dũng cảm tiến tới, bạn có những quy tắc của riêng mình, mạo hiểm cũng có là gì khi đã xác định được mục tiêu đang ở phía trước.

Vận tài chính khá ổn và không có khoản chi tiêu ngoài dự tính nào đáng kể. Có thể bạn đang hi vọng nhiều hơn những gì đang có nhưng hãy nhớ đừng tham quá. Về tình cảm không có rắc rối mà sẽ có thể có cuộc hẹn hò thú vị, kết quả tốt. Dường như bạn đang có một ngày mới vô cùng thuận lợi cho nên cố gắng đừng bỏ qua bất cứ cơ hội tốt nào nhé.

Cự Giải ngày hôm nay chớ nên bỏ qua lời khuyên từ những người thân thiết. Có thể sự thật mà họ nói ra có chút phũ phàng, nhưng điều quan trọng là điều đó là tốt cho bạn. Phần lớn thời gian ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách rất thoải mái và êm đẹp. Hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình và đừng từ bỏ việc tìm kiếm những người cùng chí hướng.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 5/2/2020 là 70

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có quan điểm rõ ràng về nhiều điều trong cuộc sống. Bạn biết mình cần phải làm gì và phải làm như thế nào mới tốt.

Việc nào vào tay bạn cũng được tiến hành tuần tự và đạt kết quả tốt. Bạn cảm thấy rất hài lòng về bản thân mình, đồng thời chẳng còn quá soi mói những khuyết điểm nữa.

Bạn và người ấy đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào. Bạn biết rằng mình chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim của người ấy nên cảm thấy rất tự tin. 

Sư Tử không cần phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, vì vậy mà bạn vẫn còn khá dư dả. Nếu rảnh rỗi, bạn có thể ra ngoài chơi cùng người ấy hoặc hội bạn bè.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 5/2/2020 là  20

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có cơ hội đầu tư khá tốt, đừng do dự thêm nữa nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều bất ngờ thú vị như nhận quà từ bạn bè hoặc có cơ hội chuyển việc tốt hơn,…

Bạn đang tràn đầy cảm giác quyền lực, và bạn cần phải tự tìm ra những gì để làm với chính mình, có rất nhiều điều bạn có thể làm với năng lượng này. Để thành công ngày hôm nay, bạn cần phải tích cực hơn trong cách tiếp cận của mình. Những người khác đang làm như vậy, và bạn sẽ thấy rằng nếu bạn không làm theo, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Xử Nữ là người mạnh mẽ, cá tính nên bạn không thích ai can thiệp sâu vào cuộc sống của mình ngay cả người thân. Vài lời nói ra nói vào của bố mẹ làm bạn khó chịu ra mặt. Cần phải thay đổi thái độ nhé, chỉ cần nhẹ nhàng góp ý là được.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 5/2/2020 là 43

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đừng nên đoán già đoán non nữa, có gì thì cứ hỏi thẳng đối phương. Yêu nhau thì có gì mà phải ngại ngùng, biết sự thật còn hơn cứ phỏng đoán linh tinh. Nhiều cặp đôi chia tay chỉ vì không thẳng thắn, không chia sẻ thật lòng, bạn muốn giữ được tình cảm của mình thì tốt nhất hãy dùng sự chân thành để cảm hóa.

Những con người luôn tận tâm với công việc sẽ chẳng bao giờ để mình thành thơi và luôn muốn đạt được kết quả toàn vẹn nhất. Tình hình tài chính không trở thành vấn đề của bạn và bạn hoàn toàn có thể nhận thấy các khoản tiền có thể về trong tương lai.

Có lẽ thời gian này thay vì tìm kiếm tình yêu đích thực thì Thiên Bình nên chú ý nâng cao sức khỏe bằng cách rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn. Kể cả không có nửa kia thì mình vẫn có thể tự yêu thương bản thân mình mà, phải yêu mình thì mới có thể yêu thêm người khác được.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 5/2/2020 là 20

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người rất chu đáo và nghiêm túc. Ai cũng tin tưởng để giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. 

Công việc của bạn tiến triển tốt, đúng theo kế hoạch đã đề ra. Bạn biết tận dụng điểm mạnh của cá nhân mình để gây ấn tượng với mọi người xung quanh, đây là bước đà để bạn thăng tiến trong tương lai.

Bạn luôn dành cho nửa kia sự quan tâm đặc biệt. Người ấy hẳn cũng cảm nhận được tình cảm của bạn rất rõ ràng. Hãy ở bên nhau nhiều hơn để đôi bên thêm phần thấu hiểu nhé.

Bọ Cạp giỏi quản lý tiền bạc nên số tiền mừng tuổi của bạn vẫn còn khá dư dả. Nếu có cơ hội đầu tư, hãy thử sức mình xem sao, biết đâu bạn sẽ kiếm được số tiền nhiều gấp đôi, gấp ba đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 5/2/2020 là 38

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc tại thời điểm này dường như dù nỗ lực đến thế nào Nhân Mã cũng chưa đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn khá chán nản. Công việc không ổn định khiến tinh thần cũng cực kì mệt mỏi, dễ mất bình tĩnh.

Hôm nay cung hoàng đạo này dễ gặp rủi ro về sức khỏe nên làm gì cũng nên cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. Bạn rất nhạy cảm và dễ tủi thân, dễ buồn dễ vui, dễ cáu giận, dễ mất bình tĩnh… Chính vì thế mà bạn rất uể oải trong công việc và không thể đối mặt để giải quyết vấn đề được.

Thành thật với cảm xúc với bản thân là tốt nhưng bạn cũng nên học cách tiết chế và thỏa hiệp với mọi người. Đừng để những cảm xúc riêng tư của mình gây khó chịu cho người khác nhé. Ngoài ra bạn còn có sở thích mỉa mai trêu ghẹo người ấy, nhìn đối phương bực bội mà không biết cãi lại ra sao khiến bạn cảm thấy rất thú vị.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 5/2/2020 là 32

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phần nào thấy cô độc khi xung quanh mọi người đều có đôi có cặp rồi mà mình vẫn chưa có ai. Điều này quả thực không thể chấp nhận được. Bạn không biết mình phải làm thế nào để thay đổi hiện trạng.

Bạn là người nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao nhưng thật xui xẻo là hôm nay bạn lại vướng phải những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác. Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm quá nên, nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa phiền phức nhiều hơn.

Ma Kết có tham vọng kinh doanh cũng như kiếm thêm thật nhiều tiền cho bản thân nhưng hiện tại có lẽ chưa phải lúc bứt phá về tài chính. Việc bạn có thể làm đó là quản lí tài chính thật tốt và sử dụng hiệu quả nguồn vốn. Nếu bạn thật sự muốn gia tăng thu nhập thì cần lên kế hoạch chi tiết, cụ thể và rõ ràng.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 5/2/2020 là 16

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở thành một người rất sáng tạo. Bạn đưa ra những ý tưởng hay ho khiến ai cũng phải trầm trồ thán phục.

Bạn là người có khả năng lãnh đạo, chính nhờ vậy mà bạn có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công. Trong ngày hôm nay, bạn sẽ là ngôi sao sáng dẫn đường cho tất cả mọi người. 

Chuyện tình cảm của bạn lại không được may mắn như thế. Có thể tính thích chỉ huy của bạn sẽ gây ra sự khó chịu cho người ấy. Hãy bình tĩnh lại và lắng nghe xem điều người ta thực sự muốn là gì.

Bảo Bình khá dư dả trong ngày hôm nay. Kể từ Tết đến giờ, bạn vẫn luôn giữ tinh thần tiết kiệm và chẳng bao giờ chi tiêu hoang phí. 

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 5/2/2020 là 32

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 5/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư người bí ẩn và không thích phô trương, nhưng có những khi bạn cũng muốn mình được tỏa sáng, ví dụ như hôm nay chẳng hạn. Bạn muốn ai cũng biết và khâm phục những điểm mạnh của mình, còn với những điểm yếu, bạn sẽ tìm cách giấu đi thật kĩ để không ai phát hiện ra và cười nhạo mình được.

Về tình cảm, đừng quá khắt khe với người ấy, hãy lắng nghe nhiều hơn, bao dung nhiều hơn, cùng nhau san sẻ việc nhà và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Chỉ những hành động nho nhỏ như vậy thôi cũng khiến đối phương cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.

Cần chú ý cách nói năng và cách tiếp cận vấn đề của Song Ngư hôm nay vô cùng phiến diện và thiếu tính xây dựng cho công việc chung. Chưa hết, sự sáng tạo và chủ động trong công việc của bạn cũng biến đâu mất, điều đó khiến không chỉ bản thân bạn mà cả những người xung quanh cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Con số may mắn của Song Ngư  thứ tư, ngày 5/2/2020 là 71.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 5/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button