Xem Tử Vi

Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, người tuổi Tý được Chính Tài trợ mệnh nên chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng. Con giáp này sớm đã có kế hoạch tài chính rõ ràng, chuyện đâu ra đó, không hề lúng túng. Dù tiền tiết kiệm không nhiều nhưng sự ổn định về nguồn thu giúp các dự định chi tiêu đạt được kết quả tốt.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này không được vui vẻ cho lắm, tình cảm gia đình nói gần là gần, nhưng nói xa cũng là xa. Có những mối quan hệ tưởng chừng vô cùng thân thiết nhưng lại có những ẩn tình phía sau. Người tuổi Tý vì chuyện này mà mệt mỏi không thôi. Thế nhưng có những chuyện vẫn cần phải đối mặt, không thể nào dễ dàng bỏ qua.

Tình yêu đôi lứa còn nhiều khúc mắc, có thể người tuổi Tý sẽ cần điều chỉnh một chút vấn đề về yêu cầu của mình với người ấy. Dường như con giáp này đang hơi khắt khe với đối phương và điều này nếu kéo dài dễ tạo ra một sự phản kháng không hề tốt cho mối quan hệ này chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Sửu nên xem xét vấn đề một cách kĩ càng trước khi quyết định. Con giáp này thực sự đã bỏ qua mọi chuyện một cách quá dễ dàng, mù quáng tin theo lời người khác mà không hề cân nhắc gì đến bản thân mình. Những quyết định thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho chính bản mệnh phải chịu thiệt.

Có những chuyện không cần thiết phải suy đi tính lại, nhưng có những chuyện thì phải cân nhắc kĩ càng, xem xét thiệt hơn. Người tuổi Sửu nhận thấy dễ có họa không hay về tiền bạc và con giáp này nên tránh tra các trò chơi may rủi hay những lời mời hợp tác mà được dự đoán thu lời nhanh nhé. Bản mệnh nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn và có kinh nghiệm.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này cũng hóa gian nan do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Do đó con giáp này và nửa kia nên tránh bàn chuyện lớn hay cãi cọ dù nhỏ nhất nó cũng có thể biến thành lửa lớn đấy. Cách tốt nhất đó là làm mọi việc từ từ, không nóng vội và chắc chắn có sự thống nhất với người liên quan mới làm để tránh xung đột.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần có khá nhiều những vấn đề cần quan tâm trong ngày mới. Đặc biệt con giáp này nên cẩn thận kẻo có kẻ lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt công danh. Ngoài ra theo skvty.com người tuổi Dần đang bắt đầu tính đến các kế hoạch lâu dài hơn và đây là việc làm cần thiết để có bước tiến vững chắc.

Con giáp này cảm thấy khó chịu trong lòng khi có nỗi khổ mà chẳng thể nói được ra, cứ phải nhẫn nhịn. Chuyện lâu cũng thành vết thương sâu trong lòng, cứ đụng đến lại rỉ máu. Kẻ tiểu nhân biết được điều đó nên có thể sẽ bày mưu tính kế để nhân lúc này khiến cho tình cảm gia đình trở nên rạn nứt.

Con giáp này cần nhanh chóng nhận ra điều này để tránh đi những hậu họa về sau. Về phương diện sức khỏe của người tuổi Dần trong ngày thứ tư này không được tốt. Bản mệnh cần phải chú ý dưỡng sinh cho gan. Trong Tết nhiều dịp uống bia rượu không tốt cho gan, nên từ từ điều chỉnh lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mão có khá nhiều niềm vui. Ngay từ buổi sáng có thể con giáp này sẽ đón nhận được những tin vui vô cùng tốt đẹp về tình cảm từ sự chăm sóc và quan tâm. Những ngày tháng buồn bã trước đó đã qua, chỉ còn toàn điều may mắn và tương lai hạnh phúc đang chờ đón phía trước.

Người độc thân có thể sẽ tìm thấy được lửa tình nhen nhóm, chỉ là người tuổi Mão chưa thực sự ngã lòng, cần thêm thời gian để hai người tìm hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, việc này cũng cần con giáp này phối hợp với đối phương. Đừng quá quan trọng về tuổi tác, cũng chẳng cần xem xét nhiều đến những quy tắc nọ kia, chỉ cần 2 người thấy tâm đầu ý hợp, phẩm chất đạo đức tốt là được.

Dường như người tuổi Mão chưa phải dùng hết sức cho công việc nhưng cũng là cơ hội tốt để bản mệnh có thể có tận dụng thời cơ tốt khi nó xuất hiện để thể hiện năng lực cá nhân, tạo ấn tốt trong thời gian đầu năm này. Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay chưa có biến đổi nhiều nên dù vẫn có đủ chi phí nhưng bản mệnh cũng nên giảm bớt những chi tiêu cho việc vui chơi đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, người tuổi Thìn gặp được Tam hội quý nhân, nhiều việc trước đó còn mù mờ nay đã thông tỏ, không còn gì là không thể xét đoán được. Con giáp này sáng mắt sáng lòng, nhớ ơn người chỉ dạy. Việc trong nhà đã giải quyết êm xuôi, bản mệnh chỉ cần hòa nhã hưởng thái bình.

Trong khoảng thời gian này, người độc thân có thể năng đi lại gặp gỡ bạn bè, kết giao thêm với nhiều người. Có những chuyện không cần quá căng thẳng, cứ bình tĩnh nước lên thì thuyền lên, chuyện đâu còn có đó. Các cặp vợ chồng đã hóa giải được những mâu thuẫn trước đó, tình cảm thêm gắn bó sâu nặng.

Người tuổi Thìn đã bắt đầu sắp xếp lại lịch trình để trở lại với guồng quay công việc. Đối với người tuổi Thìn dường như bản mệnh đang cố gắng lựa chọn cho mình những kế hoạch phù hợp nhất, vì vậy khá tỉ mẩn trong việc lên danh sách và xây dựng lại nguyên tắc làm việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Dần tương hại, những chuyện thị phi xa gần có thể khiến cho bản mệnh đứng ngồi không yên. Con giáp này cũng mong muốn được hưởng thái bình, nhưng chỉ e là kẻ tiểu nhân không cho khoanh tay bó gối.

Người tuổi Tỵ vốn không muốn hại người, nhưng khi có người hại đến thân mình thì chẳng thể ngồi yên, đành phải đứng lên nghĩ đòn đáp trả. Trong lòng của con giáp này thấy mệt mỏi, nào muốn đấu qua đấu lại mãi như thế. Suy nghĩ kỹ, ứng xử khéo léo sẽ sớm giúp người tuổi Tỵ vượt qua được những trắc trở và thị phi luôn rình rập đấy.

Người tuổi Tỵ có thể nhân cơ hội rảnh rỗi ngày Tết để đi chùa lễ Phật, thành tâm cầu phúc cho cả gia đình cũng như chính bản thân mình ngày tháng sau này được bình an. Có điều người tuổi Tỵ cũng lưu ý giữ gìn sức khỏe một chút nếu như không muốn mình có cảm giác uể oải hay đổ bệnh sau thời gian nghỉ lễ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm này người tuổi Ngọ gặp ngày Ngọ Dần tam hợp vì thế vận trình tình cảm của con giáp này rất thuận lợi, dễ có được tiếng nói chung trong các kế hoạch tiếp theo. Vợ chồng hòa thuận, không có mâu thuẫn hay bất đồng gì đáng kể. Bản mệnh biết cách xoa dịu những vấn đề nảy sinh trước đó, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.

Kẻ tiểu nhân cứ tưởng có thể chia rẽ tình cảm người tuổi Ngọ và người ấy nhưng nào biết đó là mối quan hệ tưởng chia cắt dễ mà chẳng dễ chút nào. Người tuổi Ngọ còn độc thân cũng đừng lo lắng bởi sẽ có cơ hội để tiến bước mới trong chuyện tình cảm, phát triển tích cực hơn.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này không nhiều và có được sự hỗ trợ của người thân nên con giáp này sớm có thể giải quyết được vận trình của mình một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng nhận được vận may trong việc mở ra cơ hội làm việc và kiếm tiền mới, hãy suy xét những lời đề nghị này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay vận trình của người tuổi Mùi đang có dấu hiệu đi xuống đặc biệt là phương diện tài lộc. Kiếp Tài báo họa phá tài sắp tới, con giáp này dễ gặp chuyện mất tiền, chớ nên tùy tiện mà vứt đi tiền của bên mình. Hơn nữa, người tuổi Mùi có thể sẽ phải chi tiêu những khoản khá lớn vì vậy sẽ cần thận trọng việc sử dụng và bảo quản tiền bạc của mình.

Thần Tài ở hướng Bắc, trong ngày thứ tư này người tuổi Mùi muốn đi cầu tài cũng nên theo hướng này mà đi. Tuy nhiên, có nhiều chuyện không phải cứ cầu trời khấn Phật là được như ý, chính bản thân con giáp này cũng cần phải cố gắng. Trước khi đưa ra quyết định gì đều cần suy nghĩ kỹ càng.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này có phần đổi thay bất ngờ theo chiều hướng xấu đi. Tình cảm vợ chồng có thể có vấn đề. Tranh cãi nảy sinh, phần nhiều cũng chính là do chuyện tiền bạc mà thành Đây là ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên chắc chắn đôi bên sẽ cần có cách xử lý khôn khéo nếu muốn có một mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Thân cũng không có được vận trình tốt khi mà đối mặt với cục diện Dần Thân tứ hành xung nó khiến cho mối quan hệ của con giáp này dễ gặp phải chuyện không vui, vấn đề nhỏ nhưng cũng dễ trở thành sự xung đột lớn.

Do vậy, người tuổi Thân hãy thận trọng với dự báo này và bản mệnh nên tránh bàn chuyện quan trọng, nên giảm bớt đi sự nóng giận và hiếu thắng của mình đi nhé. Người độc thân cũng nhiều nỗi niềm khó nói. Bạn bè xung quanh ai cũng đã có nơi có chốn, chỉ mình bản thân cô quạnh. Nếu như người tuổi Thân đang có một ngày không mấy bình yên về tình cảm thì may mắn lại dễ đến với con giáp này trong vấn đề tài lộc.

Với những người kinh doanh thì đây là ngày tốt có thể mở hàng buôn bán, sinh lộc cầm tay. Thêm vào đó dễ có người hỗ trợ lôi kéo tài lộc về phía người tuổi Thân. Đây cũng là ngày thích hợp để những ai mong muốn cầu tài, cầu phúc nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu dễ có những chuyện khiến cho bản mệnh phải đau đầu và mất thời gian xử lý, chính vì thế mà tâm trạng cũng không được vui vẻ như thường ngày. Lại thêm vận trình tài lộc đang có dấu hiệu thụt giảm càng khiến người tuổi Dậu lo lắng hơn.

Bản mệnh có được may mắn hơn một chút khi có những hỗ trợ của nửa kia, nhờ thế mà tinh thần cũng thoải mái hơn nhiều. Nhưng mà nếu như con giáp này vấn quá đề cao vấn đề kết quả công việc thì khó có thể tránh được áp lực trong ngày mới này.

Người tuổi Dậu sẽ cần có thêm thời gian để nghỉ ngơi sau một ngày lo lắng và vất vả. Đừng quên dành thời gian để thư giãn, chia sẻ với những người mình yêu thương và tin tưởng nhé. Bởi họ chính là chỗ dựa vững chắc cho bản mệnh trong hoàn cảnh khó khăn nhất đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay đường tình duyên của người tuổi Tuất vượng sắc, vận đào hoa của bản mệnh khá tốt. Nhất là với người độc thân đây là tin đáng mừng thế nhưng với những người đã có đôi thì nếu không làm chủ bản thân rất có thể con giáp này sẽ vướng vào những chuyện rất khó giải quyết về sau này.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này nhìn chung không quá bận rộn và có việc gì cần người giúp đỡ sẽ được đáp ứng ngay. Chính vì lẽ rảnh rang quá mà đôi khi người tuổi Tuất lại dễ gây họa thay vì đi quan tâm tới gia đình mình, con giáp này lại dễ rơi vào trạng thái đứng núi này trông núi nọ.

Bên cạnh đó, đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có phần giảm sút nhưng có lẽ con giáp này đang lơ là và thiếu quan tâm tới kế hoạch tài chính của mình nên rất khó để nhận ra. Bản mệnh trong lúc ngẫu hứng mà vung tay quá trán, may mắn là tình hình không đến mức nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, Thiên Tài độ mệnh, đường tài lộc của người tuổi Hợi bắt đầu hanh thông rộng mở. Qua những ngày nghỉ Tết, công việc lại tiếp tục. Chuyện kinh doanh buôn bán khá thuận lợi, đầu năm cũng có không ít người tới mua hàng. Con giáp này không chỉ dựa vào năng lực mà sự may mắn giúp cho bản mệnh có thể có được một nguồn thu bất ngờ.

Song con giáp này cần nhớ tiền bạc trong nhà nên quản cho kĩ, đừng tùy tiện thấy tiền vào là rục rịch muốn cho tiền ra. Cần biết tiết kiệm, khi có bát cơm ăn thì phải nghĩ tới lúc nông nhàn, thời buổi thóc cao gạo kém, không thể không phòng. Ngày Dần Hợi nhị hợp nên con giáp này dễ dàng trong việc tìm kiếm và thiết lập các mối quan hệ bạn bè đối tác.

Có nhiều vấn đề đôi bên nói chuyện rất hợp ý, mở ra các ý tưởng hợp tác hiệu quả. Về phương diện tình cảm, gia đình hài hòa, không xảy ra vấn đề gì quá lớn. Ngày Tết bên nhau đều có thêm chuyện vui chan hòa. Bản mệnh có thể dành thời gian và sự quan tâm tới người ấy giúp cho mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khiết và bền chặt hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button