Xem Tử Vi

Tử vi ngày 4/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, vận trình của người tuổi Tý không mấy suôn sẻ khi mà mọi thứ có thể không diễn ra đúng những gì mà bản mệnh mong muốn ở thời điểm này. Điều đó đồng nghĩa với việc con giáp này sẽ phải mất thời gian đầu tư, tìm kiếm thông tin và chọn lựa những gì thích hợp nhất với bản thân.

Người tuổi Tý sẽ cần sự kiên nhẫn nếu như muốn giữ vận trình theo đúng kế hoạch mong muốn của mình. Đừng nghĩ có tiền là giải quyết nhanh mọi việc mà nên nhớ hãy giải quyết vấn để từ chính nguyên nhân nó gây nên. Đây cũng là ngày mà người tuổi Tý cần lưu ý vấn đề chi tiêu sao cho phù hợp, chớ nên mua sắm những món đồ không cần thiết.

Nhờ cục diện Tý Sửu Lục Hợp mà người tuổi Tý có được người thấu hiểu, cảm thông và lắng nghe mối khi bản mệnh vướng vào tình huống khó khăn, trở ngại. Con giáp này là người sống thiên về tình cảm nên có được điều này cảm thấy rất đáng quý và đáng trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, hôm nay tâm trạng của người tuổi Sửu rất tốt, một phần là nhờ Thực Thần che chở vận trình. Tinh thần hào hứng này sẽ giúp con giáp này có một ngày làm việc hiệu quả. Dù có chút rắc rối, thế nhưng bản mệnh vẫn chủ động, mạnh mẽ đối diện khó khăn nên vượt qua khá dễ dàng.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Sửu có thể đón nhận khá nhiều điềm báo tốt lành về đường tài lộc. Có người mang đến các cơ hội giúp con giáp này tận dụng và sinh ra nguồn thu đáng kể trong thời gian tới. Tuy nhiên người tuổi Sửu sẽ cần giữ nguyên kế hoạch chi tiêu của mình nếu như muốn có một khoản tích lũy an toàn nhé.

Ngày Sửu Sửu tự hình nên vận tình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay lại không được suôn sẻ, dễ có bất đồng giữa các cặp đôi. Thay vì sự chủ quan và cái tôi cá nhân quá lớn thì con giáp này nên bàn bạc kỹ các dự định của mình trước khi có quyết định nhé. Thêm vào đó phương diện sức khỏe của con giáp này cũng không ổn đâu nhé, cố gắng nghỉ ngơi dưỡng sức sẽ sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần không gặp bất cứ trở ngại nào vì đã có Chính Ấn trợ lực phía sau nên việc khó cũng trở thành việc dễ. Theo skvty.com con giáp này là người thông minh, nhanh trí nên có khá nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình trong các buổi gặp gỡ với mọi người.

Không ai phủ nhận bản mệnh là người hiểu biết nhưng nên điều tiết cách nói chuyện vì có thể bản mệnh sẽ tỏ ra là kiêu ngạo, hơn người đấy. Nếu như ai đó muốn nghe những gì người tuổi Dần nói cũng bởi vì sự quý mến chứ chưa hẳn vì kiến thức mà con giáp này đang nói ra đâu.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay người tuổi Dần có thể phát triển các mối quan hệ của mình tiến lên một bước mới. Không chỉ về mặt tình cảm cá nhân dễ có được những ý kiến đồng nhất mà nhiều khả năng sẽ có những cơ hội hợp tác với người có thể mang đến cho con giáp này các cơ hội kiếm tiền trong đầu năm mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão hoàn toàn có cách để thể hiện năng lực của mình. Đây cũng là lúc người tuổi Mão nên bắt đầu những dự định mới, phát huy tốt khả năng sáng tạo giúp cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp ngày càng rộng mở hơn.

Dường như người tuổi Mão có được nguồn năng lượng vô cùng tốt để bắt đầu xuất hành, du xuân, theo đuổi đam mê của mình. May mắn là con giáp này luôn có được người bạn đồng hành ưng ý trong ngày và đi đâu làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này, dù vẫn có nhiều khoản phải chi tiêu vượt kế hoạch nhưng bản mệnh vẫn rất vui vẻ. Người tuổi Mão tự tin vào khả năng kiếm tiền và quản lý tài chính của mình nên không quá lo lắng. Mọi việc đang nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn được nhắc nhở một số thói quen đã không còn thích hợp với đời sống và cần phải được thay đổi cho phù hợp. Những vết thương lớn trong lòng sẽ thôi thúc bản mệnh tạo ra những sự mới mẻ cho bản thân. Cuộc sống tốt đẹp hay tồi tề phụ thuộc vào cách nhìn và tâm thế của con giáp này.

Sự thật là không có gì dễ dàng, nhất là việc điều chỉnh hành vi quá quen thuộc của mình, nhưng nếu người tuổi Thìn nhìn mọi việc một cách tổng quát và cho bản thân một vài mục tiêu có thể đạt tới, chúng sẽ không còn trở nên quá khó khăn nữa đâu.

Sửu Thìn tương phá nên khiến cho tâm trạng và các mối quan hệ của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay chưa thực sự được như ý. Dễ có người đặt điều thị phi và phá hoại cảm xúc tốt của con giáp này.

Vì thế người tuổi Thìn nên chuẩn bị tâm lý trước và nếu có thể hãy cố gắng loại bỏ những điều không vui. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần quan tâm tới sức khỏe của mình, tránh để tránh bệnh nhẹ hóa nặng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, ảnh hưởng của Kiếp Tài nên người tuổi Tỵ có cảm giác dường như không ít người xung quanh đang đánh giá thấp mình, nhưng con giáp này chẳng có ai để đổ lỗi ngoại trừ chính mình. Mà dù bản mệnh có đổ lỗi cùng không thể thay đổi tình hình hiện tại.

Đã đến lúc người tuổi Tỵ cần phải nhìn nhận lại bản thân và thay đổi cách sống, biết cách thể hiện năng lực của mình và làm tốt hơn những gì mà mình có thể. Khi người tuổi Tỵ đạt được những thành quả giá trị nhất định, chẳng ai có thể coi thường bản mệnh nữa đâu.

Trong ngày có Tam Hợp cục che chở mà những người từng mất niềm tin về tình yêu đã tìm được niềm hi vọng mới. Người tuổi Tỵ mở lòng hơn và trở nên tự tin hơn trong các mối quan hệ xã giao. Nhiều cặp đôi đã kết hôn nay nhận được tin vui về con cái, hạnh phúc ngập tràn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ cảm thấy thật khó để có thể kiên nhẫn, khi mọi người xung quanh đều bận bịu với công việc của họ mà không mảy may chú ý đến con giáp này. Có lẽ người tuổi Ngọ nên chú ý hơn vào nhiệm vụ của mình thay vì cứ quan tâm người khác nếu không muốn hiệu quả làm việc bị giảm sút nhé.

Đừng quên rằng người tuổi Ngọ không phải là người duy nhất rơi vào trạng thái này, ai cũng có những việc riêng của mình, và chỉ có quan điểm của người tuổi Ngọ là đang có vấn đề mà thôi. Tập trung vào những mục tiêu cá nhân và nỗ lực để tự hoàn thành những mục tiêu đó thì hơn.

Trong ngày Sửu Ngọ Tương Hại gây ra sự bất hòa trong các mối quan hệ của con giáp này. Thay vì nổi nóng dễ dàng người tuổi Ngọ nên lắng nghe hết những gì đối phương nói, đừng tỏ ra vô lý như thế chứ. Bản mệnh chớ nên đề cao cái tôi cá nhân của mình mà quên đi cảm xúc và suy nghĩ của người ấy. Điều này chỉ khiến đôi bên dần xa cách nhau mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi có nhiều thuận lợi đến không ngờ. Con giáp này vẫn có những cuộc hẹn hò, lời mời được ăn uống. Chính vì thế mà sẽ có một ngày tuyệt vời để người tuổi Mùi cùng giao lưu và gặp gỡ, thậm chí có thêm các cơ hội mới trong công việc của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này, đây là thời điểm thích hợp dành cho con giáp này và người ấy có thể vui vẻ cả ngày bên nhau. Đôi bên có thể cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi bên những người bạn của mình đấy. Người tuổi Mùi hãy nhiệt tình tham gia các hoạt động vui vẻ, gặp gỡ bạn bè giúp tăng sự gắn kết.

Có điều do ảnh hưởng của Lục Xung nên nhiều việc không như ý liên quan đến sự bướng bỉnh của người tuổi Mùi. Có thể mọi người quý trọng nhưng đừng vì thế mà làm ai đó thất vọng. Con giáp này chớ nên cho vay mượn tiền vì có điềm báo không hay, thậm chí không đòi lại được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Thân nhờ Chính Tài nên một vài tin tốt lành liên quan tới tiền bạc giúp cho tâm trạng con giáp này trong ngày mới vui vẻ hơn. Thực ra vốn nó là số tiền của người tuổi Thân mà thôi chứ không hẳn là khoản tiền thưởng đâu đấy nhé. Đừng vội vàng tiêu xài thỏa mãn sở thích của mình ngay lúc này.

Mọi việc còn chưa được rõ ràng, bản mệnh nên chờ đến khi được xác nhận nhé. Tốt nhất nên dành thời gian cho những công việc quen thuộc, đơn giản để người tuổi Thân luôn có cảm giác dễ chịu. Có thể những trò chơi may rủi giúp cho con giáp này có được một niềm vui nhỏ nhỏ. Tuy nhiên nhớ chơi vui chút thôi đừng để sa đà nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này khá êm đẹp và không có sự bất đồng trong quan điểm dù cho bản mệnh và người thân của mình có đang bàn chuyện hệ trọng. Khả năng thuyết phục tốt giúp người tuổi Thân nhận được nhiều sự ủng hộ hơn tưởng tượng đấy. Song cuối ngày bản mệnh có đôi chút mệt mỏi nên cần nghỉ ngơi, thư giãn sớm hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, Thiên Tài đưa tới tin vui chuyện tiền bạc cho người tuổi Dậu, đây là ngày mà con giáp này có được những may mắn bất ngờ kể cả trong lĩnh vực tài chính lẫn cuộc sống cá nhân. Có thể có người nhận được một khoản tiền lớn mà bản mệnh không ngờ tới.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, để phát huy nguồn lực đang có tốt hơn nữa người tuổi Dậu phải có tầm nhìn, việc lập kế hoạch cũng như nỗ lực của con giáp này nữa. Năm mới hãy thử chăm sóc bản thân và thử làm điều gì đó mà mình chưa từng trải nghiệm sẽ mang lại bất ngờ đấy.

Nhờ có Tam Hợp cục xuất hiện mà mọi khó khăn trong cuộc sống không còn là vấn đề đối với người tuổi Dậu. Khi có người nương tựa và lắng nghe bạn cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn, thư thái hơn. Vận tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay ổn nên chẳng có lý do gì để con giáp này không dành chuyến xuất hành vui xuân trong ngày hay có thể tăng sự kết giao bạn bè của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất trong ngày hình hại có thể đe dọa đến vận trình. Trong chuyện tình cảm con giáp này đang bị tác động ngoại cảnh mà không biết rằng đó là ác ý. Sự thiếu bình tĩnh trong suy xét và đặc biệt là cái tôi quá lớn có thể khiến bản mệnh và người ấy nảy sinh hiểu lầm, mâu thuẫn nghiêm trọng.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tuất cần thận trọng với chuyện vay mượn đặc biệt là những người có quan hệ thân tình bởi tiền cho đi dễ không trở lại lắm đấy. Ngoài ra, con giáp này nên tránh việc xen ngang hay lo chuyện bao đồng mà dễ rước họa vào thân. Nhìn chung, ngày mới của con giáp này sẽ cần sự thận trọng hơn so với thường ngày nếu như muốn tránh được những điều không hay.

Đối với công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba, những chướng ngại vật mà con giáp này phải đối diện chính là thứ mà bả mệnh đặt ra cho chính mình, hoàn toàn không phải do ai khác gây nên. Tất cả những gì tuổi Tuất cần lúc này chính là sự nhẫn nại, tập trung và tự tin vào bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi đang có thuận lợi nhất định hơn mọi người khi có Chính Quan nâng đỡ. Đây là quãng thời gian để bản mệnh chậm lại một chút và quan sát mọi thứ xung quanh mình. Chắc chắn con giáp này sẽ nhìn thấy nhiều điều thú vị, mà hẳn nhiên bản thân không muốn bỏ lỡ.

Hãy để những người xung quanh trở thành nguồn vui và đem đến cho người tuổi Hợi những phút giây thật sự thư thái trong ngày. Tam Hội xuất hiện đưa tới cho người tuổi Hợi cơ hội kết nối. Trước khi cảm thấy rằng mình bị cô lập và rơi vào trạng thái bị động, hãy dành thời gian để tìm kiếm lại mọi mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Người tuổi Hợi có nhiều vận may tài lộc khi mà được Chính quan soi đường chỉ lỗi. Vì thế hãy tận dụng những thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình nhé. Tuy tài vận tốt nhưng con giáp này cũng nên đề phòng vấn đề trong việc sử dụng và đặc biệt là cất giữ tài sản nhé. Đừng nên tin tưởng vào ai đó tuyệt đối.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button