Xem Tử Vi

Tử vi ngày 3/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý đón những tin vui về chuyện tiền bạc nhờ tài lộc vượng phát. Tuy nhiên con giáp này không nên quá coi trọng vẻ bề ngoài và những ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác mà vung tiền mua sắm những thứ không cần thiết, nếu không chẳng mấy là cạn sạch túi tiền đâu. 

Về phương diện công danh sự nghiệp vẫn tiến triển ổn định, bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều vì mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Nếu có thể tuổi Tý nên tranh thủ học thêm một số kỹ năng mới phục vụ cho công việc để theo kịp tiến độ chung hiện nay. 

Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm không phải cứ muốn là có. Hãy thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, đừng để bản thân bị lỡ bước. Đối với các cặp đôi dường như chưa có được tiếng nói chung nên thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có được quan hệ giữa người những người thân trong gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn luôn dành thời gian để trò chuyện, thấu hiểu những suy nghĩ, cảm xúc của nửa kia, nhờ thế mà bạn có thể nhanh chóng phát hiện những vấn đề xảy ra với đôi bên. Bạn là con giáp giúp chồng phát triển.

Cho dù đã kết hôn hay chưa, nếu có ý định hâm nóng tình cảm đôi bên, bản mệnh có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn bạn sẽ thấy tình cảm gia đình mình càng thêm phần gắn bó.

May mắn hơn, vận tài chính khá ổn bản mệnh đạt được những khoản thu nhập khá nếu bạn đang làm nghề tự do. Chỉ cần mở rộng mối quan hệ của mình, bạn có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Đường công danh, tài lộc của tuổi Dần rất tốt, bản mệnh có thể mạnh dạn đảm nhận những dự án mới, nhiệm vụ quan trọng, có độ khó cao. Mặc dù bạn có thể mệt mỏi và bận rộn hơn nhưng nếu làm tốt thì cơ hội thăng tiến không ít.

Tài chính không khởi sắc lắm vì vậy khi tiến hành đầu tư, làm ăn thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Chọn hướng kiếm tiền an toàn, suy nghĩ tính toán cụ thể, hạn chế mạo hiểm thì có thể bị thua thiệt, mất nhiều công sức mà không được lợi nhiều.

Chuyện tình cảm đã bước vào giai đoạn ổn định, nhưng có chút nhàm chán, cảm giác mọi thứ diễn ra cứ đều đều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những cơn sóng ngầm, đối phương vì không chịu nổi tự tù túng mà muốn phá bỏ sự yên tĩnh này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có tin vui tài lộc khi nhận được một khoản tiền tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Con giáp này là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song cũng vì ít thử thách nên đôi khi bản mệnh thấy nhàm chán. 

Lời khuyên dành cho con giáp này nên làm việc với những người mà mình không thích vì đó cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử. Đây cũng là cách giúp người tuổi Mão biết thế nào là phá bỏ rào cản của bản thân, bước qua vùng an toàn để giành lấy vận may cho mình. Có điều, ngũ hành xung khắc có thể khiến cho niềm vui đó chẳng được trọn vẹn. 

Người ấy hiểu lầm sâu sắc về mối quan hệ với bạn bè của con giáp này. Nếu không nhanh chóng giải thích sẽ gây ra sóng gió cuộc tình. Người độc thân chưa thực sự bước chân vào một mối quan hệ mới. Tuổi Mão cảm thấy thiếu lòng tin vào tình yêu và quyết định cho trái tim mình nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không nên chủ quan trong công việc vào ngày hôm nay do bạn phải đối đầu với cục diện Tương Phá. Nếu không chú ý, rất có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ.

Bạn có biết những điều không mong muốn xảy đến với mình một phần là do có bàn tay của kẻ tiểu nhân? Do đó, bản mệnh cần quan sát hành động của mọi người xung quanh nhiều hơn để phát hiện ra ai là người có ý đồ xấu.

Dù công việc có gặp phải trắc trở đến đâu, bạn cũng không nên giấu trong lòng mà nên chia sẻ, tâm sự với nửa kia hoặc những người mà mình tin tưởng. Hai người luôn nghĩ ra nhiều giải pháp hơn một người, và đây cũng là thời điểm để mối quan hệ giữa bạn và mọi người càng thêm gần gũi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Sức khỏe của tuổi Tỵ đang có dấu hiệu suy yếu, bạn nên tập thể dục thể thao nhiều hơn. Vận động vừa giúp thân thể khỏe mạnh, vừa khiến tinh thần sảng khoái, tái tạo năng lượng tích cực.

Tiền bạc trong ngày không thiếu nhưng nếu lười biếng, ỉ lại thì không tụ tài. Bạn kiếm tiền dễ nhưng khó giữ tiền, ngược lại nếu tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực thì sẽ có lợi hơn. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là hãy mở một tài khoản tiết kiệm, cố định để có chút tích lũy cho riêng mình.

Hôm nay, con giáp này có điềm báo có khả năng va chạm, tai nạn hoặc bị đụng trúng rất cao. Vì thế nên cẩn thận khi di chuyển, tránh xa những nơi nguy hiểm và làm gì cũng cần để tâm kỹ càng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày vui vẻ khi con giáp này được gặp gỡ, ăn uống vui chơi cùng người thân, bạn bè. Bản mệnh cảm thấy vô cùng thoải mái với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Cứ tưởng hạnh phúc đã trôi xa, nay tình yêu quay đầu lại, hạnh phúc nở hoa. 

Nhờ Tam hợp cục tương trợ mà vận trình sự nghiệp có những tiến triển khá thuận lợi. Đây cũng là kết quả của quá trình tích lũy kiến thức, kỹ năng của tuổi Ngọ, khi học nhiều hơn con giáp này sẽ cảm thấy tự tin hơn, làm việc hăng say và đạt được nhiều thành tích lớn hơn. Tài lộc ùn ùn đổ về nhà người tuổi Tuất. 

Nếu con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng có nhiều tiền bạc trong tay, không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Cuối ngày bản mệnh hãy để cơ thể được thư giãn và phục hồi bằng một giấc ngủ sâu sau một tuần làm việc vất vả.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 14h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Mùi không được tốt đẹp ngày hôm nay. Bản mệnh có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ nịnh bợ, muốn lợi dụng người khác để kiếm lợi ích cho mình. Để tránh xa rắc rối, bạn cần giữ khoảng cách với họ.

Bạn cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của bạn đã là đúng đắn.

Tuổi Mùi cũng sẽ gặp phải rắc rối trong công việc. Bạn có thể cảm thấy mình bị cô lập khi không nhận được sự ủng hộ của bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hãy thử quan sát và suy nghĩ lại xem vì sao mình lại rơi vào hoàn cảnh ấy.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tình cảm của tuổi Thân hôm nay thuận buồm xuôi gió, dù đào hoa không vượng nhưng lại có tình cảm gần gũi, chân thành, ít người để ý nhưng lại chắc chắn, không lan man với các mối quan hệ vô bổ. Nếu còn độc thân thì đây là cơ hội để bản mệnh tính chuyện lâu dài.

Cuộc sống riêng của bạn rất tốt đẹp, công việc làm đâu ra đó, tuy nhiên vẫn có đôi lúc tuổi Thân lơ là, đầu óc lơ đãng nên có thể mắc sai lầm với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu. Bản mệnh cần sửa chữa kịp thời nếu không muốn bị khiển trách nhé.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên sức khỏe của bạn không được tốt lắm. Tránh ăn đồ cay nóng, quá cứng hay quá khó tiêu sẽ là gánh nặng cho dạ dày. Ưu tiên những thực phẩm thanh đạm, kết hợp nghỉ ngơi nhiều, kiểm tra sức khỏe định kỳ để theo sát tình trạng bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần thận trọng để không mắc bẫy của kẻ tiểu nhân xấu bụng. Chú ý từng lời ăn tiếng nói vì có thể có người sẽ dựa vào đó mà làm hại con giáp này, phá bỏ tất cả những gì bản thân đang xây dựng. 

Song môi trường khắc nghiệt không hẳn là thách thức mà đôi khi nó còn là cơ hội để bản mệnh thể hiện bản lĩnh của mình. Đừng vội phản ứng với những người xem thường hay soi mói khuyết điểm của mình.

Khi người tuổi Dậu phòng vệ quá cao có thể dẫn đến những điều tồi tệ, vì vậy hãy cứ để cho đối phương nói và con giáp này chỉ tập trung vào suy nghĩ rằng điều gì đã khiến họ phải cư xử như thế. Về phương diện tình cảm, có nhiều vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. 

Có lẽ tình yêu không phải lúc nào cũng đúng, cần phải xem thêm về lý trí để không mắc phải sai lầm. Tuổi Dậu hãy nhìn lại lòng mình, cân nhắc lại những lời khuyên của người ngoài cuộc. Đừng để mình mù quáng mà yêu nhầm lấy sai, để rồi cuối cùng tự tay hủy hoại hạnh phúc của bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Thêm vào đó, nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn. Mọi người luôn yêu mến và tôn trọng bạn.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Nếu bạn còn đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ chỉ ra giúp bạn những hướng đi thích hợp, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề trước mắt.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc quá bận rộn. Tập thể dục, thể thao là cách rất tốt để bảo vệ sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 16h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 3/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi hôm nay được nâng đỡ nhiều trong công việc, cấp trên dìu dắt không chỉ tạo điều kiện cho bạn phát huy khả năng mà còn cất nhắc ưu ái cho những cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng. Tuổi Hợi nên tận dụng cơ hội tốt này, đừng phụ sự yêu mến và tin tưởng đó.

Mặc dù vậy, con giáp này cũng không nên tỏ ra lười biếng hay kiêu căng, có thể gây ra thị phi không đáng có. Xung quanh bạn có rất nhiều người muốn nhòm ngó và chiếm lấy vị trí cảu bạn, vì vậy nếu không cố gắng làm việc, trau dồi bản thân thì chẳng ai cứu giúp bạn được đâu.

Chuyện tình cảm đôi lứa khá hài hòa, người ấy không chỉ là chỗ dựa tinh thần mà còn chia sẻ với bạn những nỗi lo trong cuộc sống. Vì vậy mà tuổi Hợi cảm thấy yên tâm, hạnh phúc hơn, dù bận tới đâu cũng muốn trở về tổ ấm của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ ba, ngày 3/3/2020./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button