Xem Tử Vi

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý có được một ngày tương đối nhiều điều tốt. Con giáp này có thể hóa giải những chuyện hiểu lầm, mọi người dễ dàng cảm thông cho nhau hơn. Chuyện trong quản lý đâu ra đấy, các thành viên đồng lòng hiệp lực, không sợ xảy ra sơ xuất.

Tuy nhiên tình cảm lứa đôi của người tuổi Tý trong ngày thứ hai đầu tuần lại xảy ra vấn đề. Thủy Thổ xung khắc, do những vấn đề không đáng nói mà lại trách móc nhau thì thật là tổn hại cho tình cảm vợ chồng, không nên chút nào. Người độc thân mệt mỏi khi hết người này đến người khác hỏi han về chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay chưa thực sự bận rộn nhưng bản mệnh cũng đã bắt đầu nhen nhóm các ý định để kiếm tiền. Thời điểm này chính là lúc người tuổi Tý có thể khởi động việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác làm ăn rồi đấy. Có điều về sức khỏe người tuổi Tý nên cố gắng ăn uống cẩn thận kẻo dễ bị mất cân bằng dưỡng chất mà có hại cho cơ thểcơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có khá nhiều những lựa chọn trong vận trình ngày mới của mình. Con giáp này đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi có thể lựa chọn phương án nghỉ ngơi cũng không hề có sự trách móc gì.

Cục diện Sửu Tý nhị hợp nên trong ngày thứ hai này người tuổi Sửu khá thoải mái về tình cảm và dễ có được đường tình duyên tốt đẹp. Các cặp vợ chồng nên dành giây phút riêng tư trước khi trở về guồng quay của công việc. Tuổi Sửu không nên nói năng quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác. Ngày đầu Xuân năm mới, nói lời dễ nghe, cười nói vui vẻ.

Chính Tài độ mệnh nên tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này dồi dào càng không phải nghĩ. Con giáp này chẳng cần cầu tài mà tài tự tới, vinh hoa không để đâu cho hết. Thần Tài nằm ở hướng Đông Nam, người tuổi Sửu nếu muốn đi cầu tài nên xem giờ lành xuất phát, nhắm hướng Thần Tài mà cầu trời khấn Phật cho mọi sự an lành, thông suốt suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, hôm nay đường tình duyên của người tuổi Dần vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Vợ chồng tương kính như tân, mọi chuyện trong nhà đều bàn bạc kín kẽ, người ngoài không khỏi ngợi khen. Các cặp đôi dần tiến tới mối quan hệ xa hơn, nhân dịp năm mới có thể tới nhà nhau chúc Tết, tăng thêm tình cảm thông gia thân thiết, đặt mối quan hệ tình cảm lên mức cao hơn.

Tỷ Kiên có chủ kiến của riêng mình, người tuổi Dần không muốn ai sắp đặt cho chuyện cá nhân mà muốn tự bản thân quyết định. Tuy nhiên, dù gì mọi người cũng là vì lo lắng, đừng khiến cho ai mất lòng. Trong ngày nếu cầu tài lộc thì người tuổi Dần nên xuất hành sớm và dễ gặp được điều như ý.

Trong ngày thứ hai đầu tuần này người tuổi Dần có được sự an vui và thoải mái. Không có điều gì khiến bản mệnh phải phiền lòng. Công việc chưa nhiều và cũng không đến mức không thể cáng đáng nổi. Nhìn chung vận trình của con giáp này khá êm đẹp và thuận lợi, không phải lo lắng gì.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão có vận trình được cát tinh che chở cũng nhờ thế mà an ổn hơn nhiều. Con giáp này biết chăm lo gia đình, ngày Xuân quây quần vui vẻ bên nhau. Gia đạo có hạnh phúc thì bản thân mới thấy an vui. Dù có muốn có được nhiều thứ khác trên đời nhưng tình cảm vẫn là điều quan trọng nhất.

Người tuổi Mão nguyện làm tất cả để giữ được hòa khí trong nhà. Ngày đầu Xuân năm mới, hãy dành thêm nhiều thời gian cho những người thân yêu của mình. Mọi người cùng bên nhau chuyện trò, tâm tình. Đừng quá quan trọng lễ nghĩa, chỉ cần không phạm phải những điều trái với đạo đức là được.

Người tuổi Mão muốn có được những bước tiến trong sự nghiệp không phải chỉ là việc hết lòng trong công việc mà đó là cách bản mệnh xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài. Một chút đầu tư về tài chính có thể mang đến những hiệu quả bất ngờ trong vấn đề công danh, tài lộc về sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn nhờ cục diện Thìn Tý bán hợp, tình duyên thăng hoa rõ rệt. Vợ chồng hòa thuận bên nhau, tạo ra khung cảnh đầm ấm yên vui. Bản mệnh muốn có được nhiều điều may mắn hơn nữa, tình cảm dành cho nhau cũng nhiều hơn.

Ngày Tý Thìn bán hợp nên người tuổi Thìn dễ có được nhân duyên tốt, với người độc thân thì có phần dễ hài lòng hơn với vận trình hiện tài và thực sự vẫn chưa hứng thú với một điều gì đó. Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn đó là suy nghĩ tích cực hơn thì không lo không có được một mối lương duyên tốt đẹp.

Con giáp này biết rõ tầm quan trọng của một gia đình. Chẳng những có thể giúp nhau vui vầy mà còn có thể giúp đỡ nhau khi khó khăn, hoạn nạn. Thực Thần độ mệnh, tài lộc không cần phải lo nghĩ. Thần Tài nằm ở hướng Đông, người tuổi Thìn muốn cầu cho tài lộc thêm phần hanh thông thịnh vượng, năm mới đủ đầy sung túc thì chớ quên điều này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Vận trình tài lộc của con giáp này trong khoảng thời gian này không ngừng gia tăng. Người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp gỡ được các đối tượng cùng chung chí hướng và nhen nhóm các ý định hợp tác.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung cảnh báo những mâu thuẫn tình cảm có thể nảy sinh với người tuổi Tỵ. Ngày Tết quây quần là chuyện tốt nhưng nếu không cẩn thận thì lại hóa thành chuyện xấu. Ai cũng có chính kiến của riêng mình, cuối cùng ngày Xuân sum họp lại trở thành dịp mà mọi người thể hiện sự chống đối.

Các cặp đôi không hiểu được ý tứ của nhau vì thế cho nên dễ có những bất đồng trong những chuyện nhỏ nhặt. Người tuổi Tỵ nên thận trọng một chút với lời ăn tiếng nói của mình tránh để xung đột lớn và cũng không khiến cho đối phương có cảm giác bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ có thể phải đối mặt với những bất đồng ý kiến với người trong nhà trong ngày Tý Ngọ tương xung. Có nhiều chuyện về lý lẽ là đúng, nhưng xét về tình cảm lại không hợp lý. Gia đình cần nhất là hòa khí, Gia hòa vạn sự hưng. Hơn nữa còn đang là ngày tết, người tuổi Ngọ nên nhìn vào những điều tốt đẹp nhất, tránh để xích mích xảy ra mà gây ra tiếng xấu.

Có điều trong ngày thứ hai này người tuổi Ngọ gặp họa Kiếp Tài, tiền bạc dễ xảy ra biến động. Bản mệnh nên chú ý hơn đến đồ đạc tùy thân, chớ để đi ra ngoài mà rơi mất. Có những thứ giá trị vật chất nhỏ nhưng giá trị tinh thần lại rất lớn. Con giáp này nên chọn hướng xuất hành tốt để tăng thêm vận may tài lộc cho mình nhé.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai đầu tuần có thể chưa được tốt và cũng nghỉ ngơi nhiều hơn một chút và có thể nhờ tới sự hỗ trợ của người thân, một phần nó giúp bản mệnh thư giãn, phần còn lại để họ hiểu hơn và thông cảm cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi đối diện với cục diện Tý Mùi tương hại khiến cho bản mệnh không khỏi phiền lòng. Người cùng một nhà nhưng chưa chắc đã hiểu ý nhau, con giáp này ngại rằng ngày đầu xuân nên không muốn nói quá nhiều. Tuy nhiên không nói không có nghĩa là việc không xảy ra.

Người tuổi Mùi vẫn chưa tìm ra cách nào để thuận bề cho cả đôi bên mà không làm sứt mẻ hòa khí, trong lòng bức bối không yên. Tình cảm phải xuất phát từ cái tâm. Nếu người tuổi Mùi đã không biết làm thế nào thì hãy dùng tình cảm chân thành của mình để thuyết phục, hoàn toàn có thể cải thiện phần nào tình thế.

Bản mệnh có thể lựa chọn một lịch trình khác đó là du xuân vãn cảnh thay vì cứ quanh quẩn ở nhà mà sinh chuyện buồn chán. Trong năm không có thời gian nghỉ ngơi nhiều nên việc tận dụng cơ hội tốt này. Hơn nữa, đây cũng là cách hóa giải vận trình xấu cũng như gắn kết tình cảm gia đình, tình yêu của mình thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, người tuổi Thân được Tam hợp cục che chở và nâng đỡ nên vận trình mới càng ngày càng khởi sắc. Mọi sự đều được như ý, theo skvty.com người tuổi Thân không cần phải lo lắng điều gì. Hỷ Thần nằm ở hướng Đông, bản mệnh nếu có việc gì cần khẩn cầu hay muốn đi chùa chiền khấn vái thì có thể chú ý đến điểm này.

Đường công danh của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có thể có những dấu hiệu đáng mừng và dễ có người chỉ dẫn lối đi mới. Lại thêm Thiên Tài ở bên hỗ trợ nên tiền bạc cũng chẳng thiếu, may mắn trong ngày chẳng phải người tuổi Thân giành hết hay sao. Người tuổi Thân có khá nhiều cách để tiêu tiền và cũng từ đó mà sinh ra tiền đấy nhé.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này khá thuận và ôn hòa dù vẫn không thể tránh khỏi những bất đồng nho nhỏ nhưng đây cũng chỉ là chuyện thương ngày và không ảnh hưởng tới cục diện dâu dài. Người độc thân nên tích cực tham gia, gặp gỡ nhiều đối tượng để sớm tìm thấy một nửa ưng ý cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu đi đâu cũng cần chú ý giữ an toàn, đề phòng tai họa bất ngờ xảy ra. Ngày đầu Xuân hay mời nhau chén rượu, đã uống rượu thì đừng vội lái xe. Họa có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Đừng vì nó chưa xảy đến mà cho rằng mình không có gì cần phải lo lắng, coi thường tất cả mọi điều, làm thế chỉ gây họa cho chính bản thân mà thôi.

Chính Tài cho thấy người tuổi Dậu biết cách quản lý tài chính, không để mọi chuyện diễn tiến theo chiều hướng xấu. Thu chi trong nhà đều có chừng mực, có những khoản riêng đề phòng khi bất trắc. Nguồn thu nhập chính khá đều đặn. Bản mệnh chỉ cần cố gắng cân đối chi tiêu hợp lý, đúng chỗ, đúng lúc, từ đó sẽ có kế hoạch tiết kiệm lâu dài.

Song trong ngày Dậu Tý tương phá ảnh hưởng không hề nhỏ tới vận trình của người tuổi Dậu. Con giáp này có thể bị tiểu nhân chơi xấu cho nên làm gì cũng nên cố gắng thận trọng, tránh để người có ác ý đặt điều, hãm hại mình. Bản mệnh chớ nên tin tưởng người khác mù quáng, kẻo bị lừa gạt lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Tuất không đến nối nào. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh thì có thể xem ngay ngày tốt để khai trương mở hàng lấy lộc. Bản mệnh có khá nhiều cơ hội phát tài nếu bỏ qua thì rất đáng tiếc. Dù những kế hoạch dù chưa được khởi động nhưng hãy bắt đầu tham vấn kinh nghiệm của người đi trước.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai này, con giáp này vẫn chưa hoàn toàn thông tỏ. Ngũ hành tương xung, vợ chồng khó tránh khỏi có những lúc xung khắc, song quan trọng nhất là phải biết hòa giải. Đừng để người đầu gối tay ấp với mình phải chịu thiệt thòi, cũng đừng để cho chiến tranh lạnh xảy ra quá lâu, dễ dẫn đến hậu họa khôn lường.

Nhận duyên của người tuổi Tuất đã có đôi có cặp cũng chưa được tốt và dễ có những bất đồng, mâu thuẫn. Do đó, con giáp này nên thận trọng trong cách hành xử và dành thời gian quan tâm nhau, chia sẻ để hiểu và tin tưởng và sự chân thành của nhau hơn nhé. Có như vậy mối quan hệ mới bền lâu được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 3/2/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 3/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi trong ngày Tý Hợi tương hội, tình cảm gia đình của con giáp này không có gì phải chê trách, mọi người trong nhà đều yêu thương chăm sóc lẫn nhau, ngày đầu Xuân năm mới càng thêm náo nhiệt, tiếng cười tràn ngập.

Tình yêu đôi lứa khởi sắc và có điềm báo tốt lành hơn so với thời điểm trước. Người độc thân thì đây là cơ hội bản mệnh có thể chủ động, mạnh dạn hơn trong việc nắm bắt cơ hội, tìm kiếm người trong mộng. Tuổi Hợi cảm nhận được sự thoải mái, viên mãn trong hạnh phúc thế nhưng không có nghĩa là thiếu cảnh giác với kẻ tiểu nhân nhé.

Tuy nhiên, cũng có thể chính vì quá thuận lợi hanh thông nên dễ khiến người khác sinh lòng ganh ghét. Vận tài lộc của người tuổi Hợi đang có người nhòm ngó hay âm mưu lôi kéo để khiến bản mệnh hao tiền tốn của đấy. Do đó đừng quá tin vào lợi ích mà ai đó hứa hẹn cho mình quá dễ dàng mà nên tin vào năng lực của bản thân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button