Xem Tử Vi

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, các mối quan hệ của tuổi Tý trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Chính điều đó đã giúp những vấn đề liên quan đến hiểu lầm trong giao tiếp của con giáp này bấy lâu được giải quyết một cách ổn thỏa.

Trong ngày bản mệnh không phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền bạc bởi vận trình tài lộc đang có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Nhất là người tuổi Tý theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có cơ hội mở rộng quy mô, thu về lợi nhuận không hề nhỏ.

 Ảnh hưởng không nhỏ của Tý Mùi Tương Hại nên con giáp này dễ gặp phải những kẻ tiểu nhân nếu không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Công việc của bản mệnh tuy không liên quan tới quá nhiều người nhưng ít nhiều cũng cần có sự đồng lòng hiệp lực của mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: Tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy căng thẳng và nóng nảy trong ngày hôm nay. Nếu gặp phải vấn đề khó giải quyết, bản mệnh thường có nhiều suy nghĩ cực đoan, dẫn đến hành động nông nổi.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn khác giới, tuy nhiên, chưa chắc những người ấy đã đến với bạn một cách chân thành. Bạn nên giữ khoảng cách với họ, hoặc ít nhất hãy để thời gian tìm hiểu thêm.

Phương diện sức khỏe có điềm báo giảm sút. Bản mệnh cần tăng cường sức đề kháng của mình bằng thực phẩm có lợi và bổ sung nhiều rau xanh cùng trái cây nhiều vitamin nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 12h – 16h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Chủ nhật, tuổi Dần sẽ có một ngày hung cát đan xen. Trong công việc, bạn sẽ tìm được những ý tưởng mới lạ và được cấp trên khen ngợi, tuy nhiên bạn cần phải xem xét tính thực tế của kế hoạch. 

Phương diện tài chính không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, theo tình hình chung bạn cũng cần chi tiêu tiết kiệm hơn. Nếu những đồ dùng chưa cần thiết bạn có thể chưa mua trong thời điểm này, nên dành dụm để lo cho tương lai nhiều hơn nhé.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về đường huyết và cần tập luyện thể dục thường xuyên hơn để tránh các  bệnh về xương khớp và tim mạch nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi. Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể đối mặt với nhiều rắc rối liên quan tới tình cảm. Con gáp này đã có đôi có cặp dễ nảy sinh mâu thuẫn, vấn đề có nhiều nhưng chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, chi phí sinh hoạt thường ngày trong gia đình. 

Người độc thân nếu không muốn vướng phải những phiền phức không đáng có thì phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình. Tuy bản mệnh không có ý nhưng vì đối phương có tình nên nếu không phân biệt rạch ròi là tình cảm hay chỉ quan hệ xã giao thì rất dễ rơi vào thế bí. 

Về phương diện công việc, con giáp này xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách gọn gàng, khiến không ít người ngạc nhiên vì khả năng này của người tuổi Mão. Hãy cố gắng phát huy sự nhạy bén và năng động của mình để tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 11h – 15h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tính khí thất thường và khó đoán. Bạn không còn là con giáp giàu kinh nghiệm, khó có thể giữ được sự điềm tĩnh thường ngày mà trở thành người nóng nảy đến mức đáng ngạc nhiên, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng thường mất kiên nhẫn khi thực hiện những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ. Có thể bạn làm việc quá sức trong khoảng thời gian dài, và đây chính là lúc để bản thân mình được nghỉ ngơi ít nhiều.

May mắn, trên phương diện tình cảm tuổi Thìn và người ấy luôn thấu hiểu cho nhau. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hai người luôn tâm sự với nhau để cảm thấy nhẹ lòng hơn, và cả hai đều biết rằng giấu mọi chuyện trong lòng sẽ khiến hai người ngày một xa nhau. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong công việc, tuổi Tỵ nên chú ý việc có kẻ tiểu nhân đang muốn nói xấu, hạ bệ bạn với cấp trên, bạn nên đề cao cảnh giác thì hơn. 

Về tình cảm, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn và nửa kia có những sáng tạo và bước tiến mới để hâm nóng tình cảm cũng như thắt chặt mối quan hệ hiện tại.

Tình hình tài chính là mối quan tâm hàng đầu của tuổi Tỵ trong hôm nay. Đã không có nhiều tiền dư dả nhưng bạn lại chót đặt một món hàng online khá đắt đỏ. Sau khi nhận hàng, bạn thật sự không biết sống sao cho những ngày cuối tháng cả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h -12h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Chủ nhật, đường tài lộc của tuổi Ngọ vượng phát, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy. Có lẽ ngay chính bản thân con giáp này cũng nghĩ mình may mắn nhưng thực ra đó chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, công sức mà bản mệnh đã gây dựng. 

Ngoài ra, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính vì thế người tuổi Ngọ nên tập trung vào công việc của mình trước khi nghĩ đến nghề tay trái nào khác. Bản mệnh hãy nhớ rằng làm một việc mà tốt còn hơn là ôm đồm quá nhiều cuối cùng mọi thứ lại dở dang và rối tung lên nhé. 

Vận trình tình duyên không được suôn sẻ cho lắm, người độc thân muốn có được hạnh phúc thì cần dũng cảm và mạnh mẽ hơn để bày tỏ tình cảm với đối tượng mình thích. Đôi khi tuổi Ngọ cũng khá là rụt rè và nhút nhát nên để lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 11h – 14h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên quyết đoán, nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay chứ không chần chừ, do dự. Tuy nhiên, đây lại là lý do khiến những quyết định của bạn trở nên khá hấp tấp và vội vàng.

Nếu muốn đạt được thành công trong công việc, con giáp này cần duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện kế hoạch, chứ đừng nên chỉ làm theo hứng thú nhất thời rồi về sau thì bỏ bê, chán nản.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia phát triển tốt đẹp. Bạn luôn tôn trọng nửa kia nên không bao giờ quyết định mọi chuyện trong gia đình một mình mà luôn luôn trao đổi ý kiến với người ấy, để vợ chồng đạt được sự đồng thuận.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: nâu, da cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Trong công việc, hôm nay tuổi Thân sẽ có cơ hội để đạt được thành quả cao trong công việc, miễn là bạn cố gắng hết sức và thể hiện thái độ tích cực của mình. 

Về tình cảm, những người độc thân nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, có thể bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình ở đó đấy.

Sức khỏe của tuổi Thân và những người thân yêu trong gia đình cũng đang gặp rắc rối về đường tiêu hóa. Có thể là do thói quen ăn đồ để tủ lạnh quá lâu khiến mọi người thường xuyên bị đầy hơi, khó tiêu. Những ai bị trào ngược dạ dày sẽ càng khó chịu hơn trong ngày hôm nay đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 11h – 16h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu có vận trình tình cảm trong ngày rất hài hòa. Nhân duyên vượng sắc, con giáp này trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu bản mệnh còn độc thân thì sẽ sớm tìm được một nửa ưng ý. 

Đối với những người đã có đôi có cặp thì hôm nay cũng là thời điểm tốt để con giáp này hâm nóng tình cảm, giúp tình yêu vốn đã nồng nàn chảy bỏng thì lại càng thêm cháy bỏng hơn. Bản mệnh và người ấy ở bên nhau không chỉ vì tình mà còn vì nghĩa, chẳng ai muốn xa rời hạnh phúc này. 

Về phương diện tài lộc vượng sắc, dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán kinh doanh cũng đều có thêm thu nhập. Tiền bạc về tay cũng là lúc người tuổi Dậu không phải lo lắng hay đắn đo nhiều về vấn đề chi tiêu trong những ngày tới.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất biết rằng bạn cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng và tránh nhẹ dạ cả tin, mắc phải mánh của đối tượng lừa đảo.

Nếu đang làm công việc kinh doanh, bạn không nên vội vàng đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này nếu không muốn bị kẻ thù ngáng chân hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Chính Tài cho thấy những người luôn chăm chỉ làm lụng và chịu khó cóp nhặt sẽ dần có được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Tiền có được không chỉ là do làm ăn, mà còn cần bạn phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 11h – 16h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có vẻ sẽ rất bận rộn với công việc, tuy nhiên bạn cũng cần chú trọng đến những vấn đề khác nữa nhé, hãy nhớ công việc không phải là tất cả đâu. 

Về tình cảm, bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý trong ngày hôm nay, sẽ có rất nhiều người khác giới sẵn sàng giúp đỡ bạn về mọi mặt trong cuộc sống.

Tình hình tài chính chưa hẳn đã khả quan. Bản mệnh còn khoản tiết kiệm cho riêng mình nhưng lại cần dùng tới một số tiền lớn trong thời điểm này. Chính vì thế, khó để có thể nói là dư dả được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 29/3/2020./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button