Xem Tử Vi

Tử vi ngày 28/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có quý nhân soi đường dẫn lối, giúp đỡ nhiều trong công việc. Những vướng mắc trước đó được giải quyết dễ dàng, bản mệnh biết cách tận dụng lợi thế có sẵn để xử lý vấn đề rất hiệu quả.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này cần đề phòng họa mất tiền của như chơi. Bạn có thể nhầm lẫn, sai sót trong tính toán, đặt niềm tin nhầm người dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang.

Đây là vận xui khó tránh trong ngày nhưng nếu cẩn trọng thì tuổi Tý sẽ giảm bớt được phần nào thiệt hại. Bạn nên chuẩn bị sẵn tiền bạc để đề phòng lúc cấp bách, không phải vay mượn ngược xuôi gây lỡ dở công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: Tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu có phần khởi sắc. Dù đang trong quá trình tìm hiểu hay đã tiến tới quan hệ gắn bó thì con giáp này vẫn thấy rất tự tin, có nhiều khả năng sẽ nắm giữ được cảm xúc và tạo nên tình yêu đẹp, cảm nhận được hạnh phúc mà mình mong chờ.

Quý nhân giúp người tuổi Sửu phát triển đường sự nghiệp, tuy chỉ là nâng đỡ chút ít nhưng cũng rất đáng quý bởi lúc này bạn đang thiếu cơ hội. Năng lực có mà chưa được phát huy nên chút thúc đẩy nho nhỏ này chính là bàn đạp để bản mệnh tiến lên, giành lấy những điều nằm trong tầm tay.

Tài vận khá, sức khỏe tốt, hãy dành một khoản tài chính để chăm sóc thân thể và bồi dưỡng khí chất. Có thể tới phòng tập thể thao, huấn luyện vận động, đi làm đẹp chăm sóc da hoặc học các lớp về dinh dưỡng, mỹ phẩm, yoga, cân bằng cuộc sống, hay hội họa,… Dù là lựa chọn nào thì cũng sẽ khiến bạn có hứng thú hơn và sống tích cực hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 12h – 16h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Thứ bảy, tuổi Dần đối mặt với ngày tương xung điềm báo có những điều không may sẽ đến với bản mệnh. Đáng nói nhất là chuyện tình cảm vợ chồng phai nhạt, khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng lớn có nguy cơ đổ vỡ nếu không nhanh chóng hâm nóng tình cảm sớm.

Cuộc sống luôn có nhiều mối quan tâm và các mối quan hệ mới xuất hiện, con giáp này có cơ hội gặp gỡ với nhiều người xuất sắc hơn nửa kia của mình và bạn có thể sẽ lung lay, dao động. Đây chính là lời cảnh báo tuổi Dần cần chấn chỉnh ngay thái độ, đừng để hạnh phúc tan vỡ vì những rung động nhất thời.

Đường tài lộc trong ngày của con giáp này khá tốt. Bạn tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư, cộng thêm cát khí dồi dào nên dễ dàng thành công ngay trong lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn đến không ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi. Thìn

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình khá tốt trong việc phát triển công việc, tạo quan hệ với cấp trên cấp dưới đồng thời tranh thủ xin được nhiệm vụ có lợi cho mình. Sự khéo léo, khôn ngoan và nhanh nhạy này giúp bạn gặt hái được không ít thành công.

Các quyết định về tài chính không nên vội vàng, không có Tài tinh nâng đỡ nên làm gì cũng phải thận trọng mới được. Càng là dự án lớn thì càng phải nghiêm túc, sai một li đi một dặm ngay. Ngày không gặp may mắn nên mọi thứ phụ thuộc vào năng lực, hãy đánh giá cho đúng thực lực bản thân.

Do ngũ hành tương khắc và bận rộn nhiều việc mà tuổi Mão cảm thấy khá mệt mỏi, thân thể xuống dốc khá nhanh, tới buổi chiều tối là không muốn nhúc nhích nữa. Nghỉ ngơi một chốc một lát không giúp ích được nhiều đâu, bạn cần lên kế hoạch, thời gian biểu cụ thể và hợp lý để tránh bị kiệt sức.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 11h – 15h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nên thường xuyên gặp thuận lợi, tránh nhiều nguy nan. Trong công việc cũng như cuộc sống bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu mà không tốn nhiều công sức, tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian, khiến người khác thầm ghen tị.

Ngày này chắp thêm đôi cánh cho tình yêu, tình cảm lứa đôi hài hòa, tốt đẹp. Vợ chồng cãi nhau trong nhà, ra cửa làm lành, không thể giận dỗi lâu được. 

Nhân đà này, tuổi Thìn hãy làm điều gì đó để củng cố tình cảm của mình như tự tay vào bếp nấu nướng, chuẩn bị một bữa ăn thật ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ vô cùng sáng suốt và tỉnh táo, bản mệnh không mắc phải sai lầm trong công việc, dù có lúc thể lực đã cạn kiệt. Nhờ khả năng chịu áp lực tốt mà bạn đã vượt qua được nhiều thử thách sắp tới.

Đường tài lộc trong ngày khá tốt, được Thiên tài giúp sức, con giáp này sẽ tìm được vận may kiếm tiền cho mình. Người làm công ăn lương tuy vất vả sớm tối nhưng cũng nhờ vậy mà gánh đỡ được áp lực tài chính của cả gia đình.

Với người buôn bán kinh doanh nên chuẩn bị sẵn cơ hội kiếm tiền đến với mình bất cứ lúc nào. Kế hoạch càng chuẩn bị chu đáo thì càng dễ thành công hơn, bản mệnh lại là người có tài ăn nói nên hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào tấp nập.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h -12h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Thứ tư, tuổi Ngọ trở nên nhanh nhạy, tay nghề tinh thông, năng lực làm việc nâng cao khiến cấp trên rất hài lòng. Đây chính là cơ hội để bạn thúc đẩy cho sự nghiệp và công danh ngày càng rộng mở hơn.

Tuy nhiên vì tuổi Ngọ có xu hướng làm việc cá nhân, việc gì cũng muốn tự tay làm mới yên tâm nên cảm giác như bạn đang bị cô lập khỏi tập thể vậy.

​Sức khỏe của tuổi Ngọ không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. Bạn tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, đừng thức khuya quá, ăn uống đầy đủ và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 11h – 14h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có công việc đều đều thuận lợi nên các khoản tài chính cũng rất ổn. Bạn không có nhu cầu thay đổi hay tiếp cận các lĩnh vực mới bởi bản thân hiểu rõ năng lực cũng như sức khỏe của mình. Nhưng con giáp này hoàn toàn có thể phát triển công việc hiện tại lên tầm cao mới.

Ở nhà nhờ cha mẹ, ra ngoài dựa bạn bè, nhân duyên của bạn rất tốt, dễ chiếm được cảm tình của mọi người nên không lo không có người hỗ trợ. Bạn cần tận dụng tốt các mối quan hệ của mình để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tìm kiếm cơ hội tiến lên, đừng hài lòng an phận.

Sức khỏe là điểm tuổi Mùi lo lắng nhất, ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên thân thể kém, dễ bị nhiễm bệnh. Vì thế cần có chế độ dinh dưỡng và rèn luyện khoa học, hợp lý để nâng cao sức đề kháng đồng thời lựa chọn công việc phù hợp với tình hình thể lực, tránh những công việc đêm hôm lao lực.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: nâu, da cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay,  người tuổi Thân sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, linh hoạt trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Trí thông minh của bạn đã ngăn chặn được những nguy cơ nghiêm trọng có thể xảy ra.

Có thể thấy con giáp này nắm vững kiến thức chuyên môn, linh hoạt kết nối các vấn đề và biết phát huy tải lẻ của bản thân nên không khó khăn nào làm khó được bạn. Sự tự tin của tuổi Thân được trui rèn theo năm tháng cũng là yếu tố dẫn đến thành công.

Song bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Hệ hô hấp sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, vì vậy đừng để tới khi ốm yếu rồi mới nghĩ đến chuyện bảo vệ sức khỏe nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 11h – 16h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu có một ngày tốt lành với nhiều thành công. Hầu hết nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn thành xuất sắc, bạn còn có thêm cơ hội mới để phát triển bản thân với việc học tập, gặp gỡ nhiều người mới. 

Song đừng quên đề phòng tiểu nhân núp trong bóng tối chờ thời cơ để hãm hại, hạ bệ bản mệnh, không thể ngủ quên trên chiến thắng được. 

Nhân duyên vượng nhưng có phải duyên lành hay không thì trông chờ vào sự sáng suốt của tuổi Dậu. Bạn cần thận trọng và suy nghĩ kĩ càng trước khi bước vào mối quan hệ tình cảm, không nên vì phút nông nổi say mê mà để bản thân phải chịu khổ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được quý nhân tam hội dẫn đường giúp vận trình tài lộc khá vượng. Công việc trong ngày diễn ra suôn sẻ, chuyện ký kết làm ăn thuận lợi nên tài lộc thu về dồi dào, bạn không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Song đường công danh sự nghiệp của con giáp này có nguy cơ tiềm ẩn.

Tuổi Tuất cần điều chỉnh một chút trong các mối quan hệ xã giao, không nên suồng sã thân thiết quá mức dễ gây ra thị phi chốn công sở, ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Đối với các mối quan hệ khác giới nên giữ khoảng cách đúng mực sẽ giúp bạn nhận được nhiều ánh nhìn thiện cảm hơn. Đừng để thành công của mình gây dựng từ lâu nay bị lu mờ bởi những tin đồn thị phi thất thiệt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 11h – 16h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi thứ bảy, ngày 28/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Thứ bảy, những người tuổi Hợi có thể cảm thấy khó chịu một chút về sức khỏe nhưng may mắn là công việc ổn định, bận nhưng không áp lực giúp cho bạn thoải mái về tư tưởng. 

Thêm vào đó quan hệ gia đình khá êm ấm và có nhiều những dự định nghỉ ngơi cho gia đình nên cũng được xem là ngày tốt dành cho bạn

Tài vận khá, bạn hãy dành một khoản tài chính để chăm sóc thân thể và bồi dưỡng khí chất. Có thể tới phòng tập thể thao, huấn luyện vận động, đi làm đẹp chăm sóc da hoặc học các lớp về dinh dưỡng, mỹ phẩm, yoga, cân bằng cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 28/3/2020./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button