Xem Tử Vi

Tử vi ngày 27/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Bạch Dương (20/3 – 19/4)

Bạch Dương chất chứa nhiều tâm sự trong lòng và điều này không tốt cho sức khỏe của bạn chút nào đâu. Nếu có thể hãy tìm một người bạn thân thiết để được trò chuyện, giãi bày hoặc nếu không có thể viết lên những trang giấy. Sự buồn bực để trong lòng quá lâu dễ khiến bạn sẽ bị stress mà sinh bệnh tật. 

Hãy cố gắng rèn luyện cho mình những thói quen mới lành mạnh như đọc sách, thức dậy sớm, thể dục thể thao. Chỉ sau vài tuần bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi tích cực không những tinh thần luôn phấn chấn, vui vẻ mà sức khỏe của chòm sao này cũng tăng lên trông thấy nữa đấy. 

Chuyện tình cảm cũng rất tốt đẹp khi Bạch Dương có được nửa kia tinh tế đến vậy. Đây có thể coi là một ngày hạnh phúc của các cặp đôi và hai người nên dành cho nhau những giây phút lãng mạn thay vì cứ cắm cúi vào công việc cả ngày không rời ra.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 20

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người cực kỳ sáng tạo trong ngày hôm nay. Vì vậy, bạn không thích những công việc lặp đi lặp lại một cách máy móc, chẳng cần phải suy nghĩ bất cứ điều gì.

Công việc, bạn có thể đưa ra những ý kiến mới mẻ khiến mọi người xung quanh đều trầm trồ thích thú. Hãy phát huy điểm mạnh của mình và bạn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Trên phương diện tình cảm, bạn nghĩ ra một vài kế hoạch để hâm nóng tình cảm với người ấy. Bạn muốn duy trì tình cảm của mình và tiến tới một quan hệ thân mật hơn với người ấy. Chuyện tình của hai người đã dần tới thời điểm chín muồi rồi đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 07

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc và tình hình tài chính của Song Tử trong ngày hôm nay khá khởi sắc, công việc của bạn diễn ra suôn sẻ và có thể thu về một khoản lời lớn nhờ khoản đầu tư trước đó, túi tiên vì vậy mà được “vỗ béo” thêm. 

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này không được như ý muốn, cả hai ngày càng xa cách, nảy sinh nhiều mâu thuẫn hơn do bạn ít quan tâm tới người ấy.

Thực ra, về phương diện tình cảm bạn đang không được dư dả lắm trong ngày hôm nay, vì vậy, nếu cứ chi tiêu không hợp lý, bạn sẽ rơi vào cảnh túng quẫn đấy. 

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 18

Màu sắc may mắn:  trắng, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn làm rất nhiều điều để thệ hiện tình cảm nhưng lo sợ mình bày tỏ thái quá sẽ làm mối quan hệ không những không tiến triển mà còn chuyển biến xấu đi. Vì thế, trước khi làm gì bạn hãy suy nghĩ kĩ càng, hành động và lời nói đều nên giữ ở mức từ tốn. 

Nếu cung hoàng đạo này còn độc thân hãy tận hưởng nó bởi cuộc sống của bạn không hoàn toàn bị lệ thuộc vào bất kỳ ai. Với những người đã có đôi, bạn có thể dành ra ngày cuối tuần để thực hiện chuyến dã ngoại với người ấy hay chỉ đơn giản là nằm nhà và tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm có. 

Về phương diện công việc vẫn diễn ra ổn định, mọi thứ vẫn tiến triển đúng theo kế hoạch nên Cự Giải không phải lo lắng, bận tâm quá nhiều. Đối với các vấn đề mới nảy sinh chòm soa này cũng chủ động xử lý nên không bị ai nhắc nhở hay trách mắng.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 01

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có vẻ khá cộc cằn và khó tính. Bạn sẵn sàng mắng mỏ những người không làm việc theo ý mình và khiến bầu không khí trở nên căng thẳng.

Dù có việc gì không đúng ý bạn xảy ra thì bạn cũng nên cố gắng bình tĩnh giải quyết, bởi cứ cáu nhặng lên thì mọi việc cũng chẳng thể xong nhanh chóng hơn được đâu.

Sư Tử và người ấy có thể xảy ra tranh cãi vì một vài quan điểm bất đồng trong chuyện tình cảm. Bạn không nên ép người ấy phải đồng quan điểm với mình, bởi mỗi người có một cách nghĩ khác nhau mà, điều quan trọng là tìm cách dung hòa những khác biệt ấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đen, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Công việc của Xử Nữ không được như ý muốn, càng nóng vội gặt hái thành quả thì bạn càng phạm phải sai lầm khiến mọi thứ trở nên rối tung hơn. 

Khó khăn trong công việc khiến tâm trạng của bản mệnh vô cùng mệt mỏi, chán nản và bạn dễ cáu gắt với người ấy, gây ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Xử Nữ vẫn còn khá giàu trong ngày hôm nay, bởi dạo này, bạn thường ở trong nhà suốt. Thậm chí việc không được tiêu tiền còn khiến bạn cảm thấy khá buồn bực. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình và nửa kia nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi do bất đồng quan điểm và thiếu sự thấu hiểu, chia sẻ với nhau. Song thực tế chỉ cần một người nhường nhịn, lắng nghe đối phương giải thích rõ ràng thì hiểu nhầm sẽ nhanh chóng được tháo gỡ mà thôi. 

Công việc trong ngày của cung hoàng đạo này khá thoải mái, sức hấp dẫn của bạn lan tỏa nên được nhiều người yêu mến. Ngay cả với trẻ em luôn muốn đến gần, các con vật cũng yêu thích bạn. Có lẽ là do sự duyên dáng và hòa đồng, cùng trái tim nhân hậu của Thiên Bình. 

Tình hình tài chính về khá tốt, bạn không phải lo lắng gì bởi nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng lên đáng kể, các khoản nợ cũng đã có kế hoạch để trả lại. Áp lực tài chính của chòm sao này càng giảm đi nếu như bạn biết tính toán, kiểm soát thu chi cân đối, hợp lý.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình. Bạn chẳng dành thời gian để lo nghĩ những điều sắp tới mà muốn sống hết mình cho hiện tại trước đã.

Bạn đối xử tốt với tất cả mọi người, vì vậy mà ai cũng cảm thấy yêu mến bạn. Bạn nhận ra rằng có nhiều bạn bè thân thiết cũng vui như việc được đắm mình trong thế giới riêng vậy.

Về phương diện tình cảm, bạn duyên dáng và tinh tế, vì vậy mà bạn có thể chinh phục được ánh mắt của mọi người xung quanh, chỉ cần muốn là bạn có thể tìm được người phù hợp với mình ngay lập tức, tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 43

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, tâm trạng của Nhân Mã có vẻ không được tốt lắm. Bạn tự ti vào năng lực của bản thân, tự đem mình ra so sánh với người khác rồi lại tự than vãn, bi quan thay vì cố gắng phấn đấu vươn lên. 

Chuyện tình cảm của bạn cũng không khá hơn là mấy, những người độc thân luôn tìm cách né tránh tình cảm của đối phương dành cho mình.

Nhân Mã không được dư dả trong ngày hôm nay đâu, vì vậy đừng chi tiêu quá hào phóng nhé, nếu không bạn sẽ phải vay mượn hết người này đến người khác đấy. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 15

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tỏ thái độ bất mãn và cứng đầu, người ấy nói gì bạn cũng không muốn nghe cũng như cùng nhau thỏa hiệp. Để tránh mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt thì bạn cần nhượng bộ và linh hoạt hơn, nếu kéo dài người ấy không chịu được lại buông tay lúc nào không hay. 

Những điều cung hoàng đạo này phải đối mặt hiện nay không hề dễ dàng nhưng đừng dại dột mà lờ nó đi. Bởi tiếp tục như thế thì khó khăn chồng chất khó khăn, không thể tìm ra lối thoát. Vì thế hãy chấp nhận thực tế và xử lý từng chút một, nhìn qua thì toàn chông gai nhưng biết đâu vào thực tế lại dễ dàng hơn. 

Về phương diện tài chính không được thuận lợi, Ma Kết nên tạm hoãn các kế hoạch đầu tư, kinh doanh, mua sắm của mình lúc này lại. Có thể bạn không đủ sáng suốt nên dễ đưa ra quyết định sai lầm, cần tìm hiểu và tập hợp thêm thông tin, chọn thời điểm khác phù hợp hơn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 78

Màu sắc may mắn: trắng, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người đa sầu đa cảm trong ngày hôm nay. Bạn có nhiều cảm xúc chất chứa trong lòng nhưng không biết mình nên bày tỏ với ai.

Về cơ bản, bạn vẫn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay. Nếu gặp phải vấn đề nào khó giải quyết, hãy hỏi những người có kinh nghiệm hơn nhé, vì ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn cả thôi.

Bảo Bình có thể cảm thấy ghen tuông khi nghĩ đến việc người ấy đang thân thiết với một ai đó khác mình. Bạn thể hiện cảm xúc của mình bằng sự dằn dỗi, tuy nhiên, nếu bạn không nói hẳn ra thì người ấy khó có thể hiểu nổi.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 19

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 27/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, thử thách trong công việc, đòi hỏi bạn phải thật tỉnh táo, sáng suốt để xử lý. 

Về tình cảm, các cặp đôi vẫn đang tiếp tục tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc, những người độc thân đã vứt đi sự rụt rè thường ngày của mình, mạnh dạn hơn để tỏ tình với người thương.

Song Ngư có thể thử nắm bắt cơ hội đầu tư trong ngày để cải thiện tình hình tài chính trong những ngày cuối tháng.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 27/3/2020 là 06

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 27/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button