Xem Tử Vi

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ hanh thông thuận lợi vô cùng vì có quý nhân giúp sức. Ngoài ra con giáp này cũng là người siêng năm, chăm chỉ nên các khoản thu nhập tăng lên. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt này và đừng quên tiết kiệm tiền nữa nhé. 

Trong ngày điềm báo có chuyện không hay xảy ra khi tiến hành các việc quan trọng, bị tiểu nhân quấy phá nên công việc bị cản trở. Có thể bình thường người tuổi Tý không mấy quan tâm nhưng vẫn nên hỏi thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm và chuyên môn. 

Một mối quan hệ muốn có được hạnh phúc thì hai người phải biết chấp nhận sự khác biệt của đối phương và thích ứng với chúng. Hãy cùng nhau làm những việc theo sở thích chung thì đối phương cũng sẵn lòng hỗ trợ những đam mê của bản mệnh mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện và tác oai tác quái, khiến mọi người lầm tưởng về bạn. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để không quá căng thẳng khi đối diện với thị phi.

Tuy nhiên, bạn chớ nên nóng nảy, và đặc biệt là không nói năng thiếu cẩn trọng. Hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận ra lẽ phải thuộc về ai. Nếu bạn luôn làm việc quang minh chính đại thì không có gì phải lo lắng cả. Bên cạnh đó, hãy suy nghĩ tích cực bởi bạn là con giáp khổ trước sướng sau.

Trên phương diện tình cảm, nửa kia của bản mệnh là người thấu hiểu. Bạn nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Hai người cùng nghĩ thì dù vấn đề có phức tạp đến mấy cũng đơn giản hơn nhiều. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong công việc, tuổi Dần nên tập trung vào cải thiện giao tiếp với những người đồng nghiệp xung quanh, tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá vồn vã nhé. 

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia có vẻ đang tiến triển rất tốt đẹp nhưng điều đó không có nghĩa là hai bạn được phép chủ quan và lơ là đối phương.

Tình hình tài chính vượng phát. Bản mệnh có thêm nguồn thu kha khá từ công việc bên ngoài, có thể từ việc bán hàng online hay từ những công việc ngành tay trái của bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tuổi Mão có thể gặp chút khó khăn trong công việc, tuy nhiên hãy nhớ khó khăn chỉ là thử thách bản lĩnh của con giáp này mà thôi. Chỉ cần bản mệnh vượt qua được thì sẽ thấy mọi thứ vô cùng dễ dàng, thậm chí không biết bản thân mình có thể làm được như vậy. 

Tiền rất quan trọng và cũng là động lực phấn đấu cho mọi người nhưng đừng bao giờ để mục đích cuối cùng chỉ là tiền. Nếu người tuổi Mão coi tiền là công cụ thì sẽ không bị phụ thuộc quá nhiều vào nó và con giáp này sẽ nhận ra cuộc sống còn nhiều điều giá trị hơn thế. Ngày tam hợp nên bản mệnh cuối cùng cũng có những giây phút bình yên vào cuối ngày. 

Tuy nhiên tuổi Mão nên dành thời gian ở bên người thân của mình chứ đừng mải mê công việc hay bản thân quá nhé. Con giáp này có thể vui chơi cùng con cái hay giúp người bạn đời của mình làm việc nhà.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cũng chớ nên suy nghĩ bi quan trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp hoặc cấp trên, song đừng vội nghĩ tới việc bỏ cuộc, bởi trốn chạy không bao giờ là cách giải quyết vấn đề.

Sự nghiệp học tập, thi cử của bạn cũng không mấy thuận lợi trong thời điểm này. Vì vậy, trước khi bước chân vào một cuộc thi, bạn cần phải rèn cho mình bản lĩnh thi cử, không nên hoang mang, sợ hãi khi mình không giải quyết được một câu hỏi nào đó.

Tuổi Thìn có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn, đồng thời cũng luôn ở bên nhau mỗi lúc khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong công việc, tuổi Tỵ cần phải rèn luyện cho mình sự kiên nhẫn, bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh tự đẩy mình vào thế khó.

Về tình cảm, dường như thời gian lúc nào cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho mọi vấn đề. Do vậy bạn và đối phương hãy cho nhau một quãng nghỉ để xem cả hai có thật sự yêu nhau hay không.

Sức khỏe của bản mệnh rất tốt. Bạn biết cách quan tâm tới sức khỏe của mình và những người thân yêu. Có thể coi, tuổi Tỵ như là bác sỹ của gia đình vậy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón niềm vui bất ngờ như được mời ăn uống hoặc nhận được một món tiền. Có người may mắn hơn còn được tăng lương, nâng cao vị trí của mình trong mắt cấp trên. 

Tuy nhiên hãy cứ giữ mức chi tiêu như hiện tại nhé bởi nếu tiêu nhiều quá bản mệnh sẽ phải hối hận vì quyết định của mình đấy. Ngày tương hại nên con giáp này có phần nóng vội, thiếu nhiên nhẫn. Người tuổi Ngọ có thể nói ra những lời khó nghe, thiếu suy nghĩ và làm tổn thương người khác. 

Tuy không cố ý nhưng những lời nói đó cũng đủ khiến đối phương chạnh lòng và tự ti về bản thân hơn Bản mệnh cần phải luôn giữ bình tĩnh chứ đừng quá căng thẳng và tạo áp lực cho bản thân cũng như những người xung quanh, nhất là những người thân yêu nhất của mình. Cuộc sống vốn đã rất nhiều áp lực rồi, nếu tuổi Ngọ còn đổ lỗi, trút giận lên người mình yêu thương cũng chẳng khiến mọi thứ tốt đẹp hơn đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ trở nên nóng nảy và mất bình tĩnh. Bạn thường xuyên to tiếng với mọi người vì bất cứ nguyên nhân gì, dù lớn hay nhỏ. Điều này khiến mọi người có ý tránh tiếp xúc với bạn và bầu không khí làm việc luôn căng thẳng.

Tính thiếu kiên nhẫn cũng khiến bản mệnh dễ dàng gác lại những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Bạn cần phải tự cổ vũ mình tiếp tục, bởi nếu cứ bỏ dở công việc giữa chừng như vậy thì bạn sẽ chẳng bao giờ giải quyết được dứt điểm việc gì.

Dù là con giáp không thích nghe cha mẹ sắp đặt nhưng bạn vẫn luôn quan tâm đến đấng sinh thành của mình. Mặc bận rộn đến mấy thì bạn cũng sẽ luôn sắp xếp thời gian về nhà thăm nhà hoặc gọi điện hỏi thăm cha mẹ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay sẽ có một vài khó khăn xảy đến với công việc của tuổi Thân, tuy nhiên bạn vẫn giải quyết ổn thỏa mọi chuyện mà không mất quá nhiều công sức. 

Về tình cảm, bạn và người ấy nên cùng thống nhất về việc hai người mong muốn một mối quan hệ như thế nào để cùng nhau xây dựng và nỗ lực.

Tình hình tài chính vượng sắc. Bản mệnh bước đầu thành công trên những dự án của mình. Điều này vừa thể hiện được năng lực của tuổi Thân vừa có thêm nguồn thu đáng kể đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dào. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền cả, thế nên con giáp này hãy nỗ lực làm việc hết sức mình đi nhé. 

Để cải thiện tình hình tài chính thì không có việc nào khả quan hơn là việc bản mệnh dồn tâm huyết vào việc đang làm. Nhiệt huyết được đánh giá cao đồng nghĩa cơ hội tăng lương cao, lúc này người tuổi Dậu sẽ dành tiền cho sở thích cá nhân và điều đó khiến bạn vui hơn, làm việc năng suất hơn.

Mối quan hệ tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa không thật sự tốt. Bản mệnh hãy cố gắng giữ im lặng một chút thì mọi việc sẽ êm ấm mà thôi. Hôn nhân hạnh phúc đôi khi chỉ là hai người cảm thấy thoải mái khi im lặng bên cạnh nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất quá mức tự tin trong ngày hôm nay. Bản mệnh cho rằng mình có tầm nhìn xa trông rộng hơn tất cả mọi người nên không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối.

Con giáp này cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người nghe, cho dù bạn có cố ý hay không. Khi muốn góp ý cho ai, bạn nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá đao to búa lớn khiến người nghe tổn thương.

Tuổi Tuất chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi thay đổi góc nhìn, bạn sẽ nhận thấy sự việc có hướng giải quyết đơn giản hơn nhiều. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ năm, ngày 26/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong ngày, tuổi Hợi sẽ giải quyết được những vấn đề tài chính khiến bạn đau đầu bấy lâu, điều này sẽ mang lại cho bạn tinh thần vô cùng thoải mái. 

Về tình cảm, hôm nay bạn và nửa kia có thể sẽ gặp phải bất đồng rất lớn, nếu cả hai không biết kìm chế cảm xúc thì mọi chuyện sẽ rất khó để giải quyết.

Sức khỏe không có gì thay đổi. Bản mệnh vẫn duy trì tốt thói quen sinh hoạt nên thể trạng luôn có được sức đề kháng cao, chỉ là thời gian này tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên bạn vẫn cần nâng cao cảnh giác hơn nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 26/3/2020./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button