Xem Tử Vi

Tử vi ngày 25/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Bạch Dương (20/3 – 19/4)

Bạch Dương được nhiều người yêu mến, nể trọng. Chòm sao này là người tốt bụng và sẵn lòng hỗ trợ người khác khi được nhờ vả. Sự vô tư của bạn thực sự được mọi người ghi nhận cho dù đôi lúc bạn có chút vô tâm, không để ý tới những vấn đề khác cho lắm 

Cải thiện kỹ năng giao tiếp là một việc rất hữu ích để giúp bạn duy trì các mối quan hệ xã giao xung quanh đấy. Sự hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên cũng phần nào giảm bớt căng thẳng ở nơi làm việc, hơn nữa điều này còn giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. 

Công việc phải thường xuyên đi lại, di chuyển nhiều khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Hãy cố gắng đảm bảo ăn uống đúng giờ giấc, lành mạnh, nếu chỉ vì muốn giảm cân mà bỏ bữa thì chưa giảm cân nào bạn đã đối mặt với rất nhiều nguy cơ bệnh tật đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 25/3/2020 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hoàn thành tốt công việc được giao và đưa ra được những ý kiến đóng góp vừa nhanh chóng vừa hợp lý. Những người vốn coi thường bạn đã phải nhìn bạn bằng ánh mắt thán phục khác hẳn trước đây. 

Trên phương diện tình cảm, bạn cảm thấy khó chịu khi người ấy chẳng thể hiểu nổi cách diễn đạt của mình, vì thế mà bạn rất dễ nổi cáu. Trước khi khó chịu với người khác, hãy thử suy nghĩ lại xem cách nói của mình đã thực sự dễ hiểu chưa.

Kim Ngưu có thể tìm được một vài mối làm ăn tiềm năng vào ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể làm cho túi tiền của mình rủng rỉnh trong một khoảng thời gian ngắn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 25/3/2020 là 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có ngày thứ tư diễn ra khá êm đẹp. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tích nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ trong thời gian qua, nhờ đó mà bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực và thậm chí sẽ được cất nhắc lên vị trí mới. 

Vận trình tình cảm khá ảm đạm do cả hai đều lao đầu vào công việc mà ít dành thời gian cho nhau, khiến tình cảm dần bị nguội lạnh.

Sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, bạn nên quan tâm tới da của mình, bởi thời tiết nồm ẩm dễ khiến các vi khuẩn nấm ngoài da phát triển gây cản trở tới sinh hoạt hàng ngày của Song Tử đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 25/3/2020 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không muốn chia sẻ quá nhiều về vấn đề của mình vì lo lắng chúng sẽ là chủ đề mọi người bàn tán. Chính vì thế lúc này bạn chỉ muốn im lặng để mọi chuyện qua đi. Tuy nhiên bạn phải biết cách tháo gỡ những gì còn vướng bận trong lòng nếu không bạn sẽ không thể nào thoát ra khỏi sự tiêu cực đó. 

Khi môi trường sống của cung hoàng đạo này thay đổi, bạn buộc phải suy nghĩ theo từng ngày. Đừng tỏ ra quá khó chịu với điều đó mà hãy học cách thích nghi. Khi bạn quen với việc sẵn lòng cho bất cứ thay đổi nào bạn sẽ tự tin hơn với khả năng của chính mình. 

Không ai chịu hiểu rằng cơ thể con người là một sản phẩm tuyệt vời của tạo hóa. Không phải cơ thể ai cũng giống ai, ngay cả với bệnh tật. Do đó trong bất cứ trường hợp nào hãy lắng nghe cơ thể mình chứ đừng vội vàng áp dụng bất cứ lời khuyên nào khi bạn chưa hiểu rõ.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 25/3/2020 là 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử giải quyết mọi việc một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể nhận ra được bản chất của vấn đề ngay khi vừa mới tiếp xúc. Điều này khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Bạn nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người, cho dù việc ấy có thể khiến bạn vất vả hơn hay phải chịu thiệt ở một mặt nào đó đi chăng nữa. Bạn muốn xây dựng cho mình những mối quan hệ tốt đẹp, mọi người đối xử với nhau chân thành.

Trên phương diện tình cảm, Sư Tử bị thu hút bởi những người lịch sự và tao nhã, vì vậy mà những ai không phù hợp với tiêu chí trên sẽ bị bạn loại ngay từ vòng gửi xe. Bạn cởi mở hơn và hi vọng mình sẽ sớm tìm được một người ưng ý.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 25/3/2020 là 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Dù gặp phải không ít khó khăn, thử thách nhưng Xử Nữ vẫn không ngừng cố gắng để giải quyết từng việc một. 

Chuyện tình cảm của bạn không có quá nhiều biến động, những người độc thân vẫn cứ chần chừ, không dám ngỏ lời yêu với người mình thầm thích bấy lâu nay. Các cặp đôi tuy không nảy sinh rắc rối, bất đồng nào nhưng tình cảm của cả hai dành cho nhau cũng chẳng được mặn nồng như trước.

Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này bởi bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều. Bạn có ý định tiết kiệm một khoản kha khá cho kế hoạch tương lai. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 25/3/2020 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn luôn quan sát xem đối phương có cần giúp đỡ gì không và chủ động lại gần để hỗ trợ khi cần thiết. Sự cởi mở, vô tư của bạn đôi khi lại là cái cớ cho kẻ xấu lợi dụng. Cho nên hãy tỉnh táo hơn và nên biết chọn ai để bởi bạn không có nhiều thời gian để giúp tất cả các lời yêu cầu. 

Về phương diện tài chính chỉ giữ ở mức ổn định, dù bạn cảm thấy hài lòng nhưng đôi khi vẫn muốn gia tăng nguồn thu nhập của mình hơn nữa. Tuy nhiên, đừng cố kiếm tiền nhanh bằng mọi giá, nhân quả luôn tồn tại, vì thế, hãy cẩn trọng với những suy nghĩ không tốt của mình. 

Ngày mới của cung hoàng đạo này khá hài hòa, bạn giải quyết các xung đột đang tồn tại đâu vào đó. Nếu Thiên Bình sẵn sàng cho người khác những điều tốt đẹp, đối phương tự nhiên sẽ mở lòng và sẵn sàng cho bạn những điều tốt đẹp tương tự như thế. Vì thế đừng suy tính thiệt hơn quá làm gì.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 25/3/2020 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải đề phòng những kẻ chủ động tiếp cận mình một cách quá nhiệt tình vào ngày hôm nay. Bạn cảm thấy muốn nghỉ ngơi và nếu công việc không quá cần thiết, bạn có thể gác lại, nhưng nếu có việc cần hoàn thành trong ngày thì bạn hãy bắt tay giải quyết ngay.

Bạn không mấy quan tâm đến người ấy vì hai người đã ở bên nhau khá lâu, những cảm xúc mới mẻ cũng dần ít đi. Tuy nhiên, nếu vẫn còn trân trọng người ấy, bạn không nên khiến người ấy phải tổn thương. 

Đã gần đến thời điểm cuối tháng, vì vậy mà túi tiền của bạn cũng chẳng còn được rủng rỉnh như trước, hãy chi tiêu có kế hoạch hơn nhé Bọ Cạp. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 25/3/2020 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vì muốn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đề ra trước đó nên Nhân Mã đã cố gắng không ngừng nghỉ trong ngày hôm nay. Tuy sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng bản mệnh đừng nản chí nhé vì kết quả ra sao đều phụ thuộc vào hành động của bạn. 

Về tình cảm, nếu đang dành tình cảm cho ai đó thì hôm nay là thời cơ thích hợp để Nhân Mã bày tỏ thẳng thắn với người ấy.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống liên quan tới dạy dày, nếu thời gian gần đây bạn thường hay ợ chua và cảm thấy không ngon miệng thì nên đi khám nhé, có thể bạn đã bị trào ngược dạ dày rồi.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 25/3/2020 là 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang ở trong tình trạng căng thẳng quá mức. Bạn nên nghỉ ngơi nếu không sẽ có xu hướng nói năng và hành động thiếu kiểm soát. Hãy giữ bình tĩnh, đừng quá để ý vào mọi việc quá chi tiết. Tâm tính sáng trong như mặt trời thì làm gì cũng tốt, việc nào cũng giải quyết được. 

Chòm sao này còn độc thân cảm thấy ghen tỵ với những người bạn đã lập gia đình. Thế nhưng hãy tự tin với cuộc sống tự do, thoải mái của mình. Nếu thật sự muốn xây dựng tổ ấm riêng, bạn nên hiểu rõ toàn cảnh về cuộc sống hôn nhân. 

Không nên suy đoán kẻo lại cảm thấy hụt hẫng hay tiếc nuối về sau. Nếu bạn đang có thói quen ăn nhiều đồ vặt thì nên sớm loại bỏ đi nhé bởi chúng đang khiến bạn phá hủy đi chế độ ăn dinh dưỡng hằng ngày đấy. Thay vào đó bạn nên ăn hoa quả tươi vì chúng sẽ cải thiện tốt không những cho cơ thể mà còn giúp làm đẹp da nữa.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 25/3/2020 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bỗng trở nên nóng nảy một cách kỳ lạ. Bạn chẳng còn nhún nhường như mọi khi nữa mà sẵn sàng là người đứng lên tranh cãi, bảo vệ cho những quan điểm của mình.

Hành động bảo vệ quan điểm của mình tất nhiên là rất tốt, nhưng bạn không nên vì thế mà trở thành một kẻ cứng đầu. Nếu nhận ra là mình sai, bạn nên thành khẩn tiếp thu ý kiến của người khác nhé.

Bạn cảm thấy khá cô đơn vì chưa tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình. Thực ra làm gì có ai tìm được người phù hợp 100% với mình cơ chứ? Quá trình bên nhau chính là quá trình hai người thích nghi và dung hòa với nhau.

Bảo Bình cả thấy mình đang bị khủng hoảng tài chính vì quãng thời gian vừa qua đã chi tiêu quá nhiều, bây giờ, có thể bạn sẽ phải vay mượn của mọi người xung quanh. 

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 25/3/2020 là 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 25/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức khỏe của Song Ngư không được tốt lắm trong ngày hôm nay, gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc của bạn. Nếu cảm thấy quá mệt, tốt nhất bạn hãy xin nghỉ ở nhà, chớ gượng ép quá khiến sức khỏe càng tệ hơn. 

Về tình cảm, các cặp đôi vẫn mặn nồng, ân ái như trước, lúc ốm đau bạn mới biết được liệu người đó đối xử với bạn có thật tâm hay không.

Song Ngư nên dành nhiều thời gian cho bản thân, bạn đừng quá chú tâm vào công việc mà quên đi cách tự chăm sóc chính mình và những người thân xung quanh. Thử nghĩ xem, đã bao lâu rồi bạn chưa gọi về nhà? Chưa cùng người thân nấu một bữa cơm?

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 25/3/2020 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 25/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button