Xem Tử Vi

Tử vi ngày 25/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc, hãy tận dụng để thay đổi vị trí cho mình. Đặc biệt là con giáp này đang làm trong lĩnh vực dịch vụ, luật sư… sẽ có dịp mở mang tầm nhìn nghề nghiệp cũng như cơ hội kiếm tiền cho mình. 

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm trong ngày thuận lợi. Người tuổi Tý có thể sẽ hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia. Vợ chồng sau những biến cố khó khăn thì cũng có được khoảng thời gian sóng yên bể lặng mà bình tâm hâm nóng lại tình cảm hôn nhân. Rạn nứt là không tránh khỏi nhưng vết thương nào rồi cũng sẽ lành, miễn là tình yêu còn đó. 

Thiên Ấn xuất hiện, những vướng mắc trong công việc mà con giáp này đang gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết với khả năng và sự ứng biến linh hoạt của bản mệnh. Đồng nghiệp xung quanh sẽ phải trầm trồ trước khả năng của tuổi Tý đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Ngày hôm nay, tuổi Sửu trải qua một ngày khá yên bình. Ngoài sự thông minh và tinh tế, bạn còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn thường ngày. Ai cũng sẵn sàng nghe theo sự định hướng của bạn.

Cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt bạn, vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng chần chừ, do dự nếu không muốn cơ hội rơi vào tay người khác. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhiều.

Tuy nhiên, gia đình bạn đang tồn tại một vài vấn đề không thể xem nhẹ. Nếu vợ chồng có điều gì bất mãn thì cần nói chuyện thẳng thắn và rõ ràng với nhau, không nên giấu trong lòng rồi đi kể cho người khác.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một ngày hết mình với công việc. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo tương lai tốt đẹp hơn cho mình. 

Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua những điều vô cùng mới mẻ trong hôm nay. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về thị giác.

Ngũ hành Mộc vượng rất tốt cho sự sáng tạo, nếu con giáp này có thể làm chủ được sự yếu đuối trong mình, hướng tới những điều tích cực thì sẽ gặt hái được không ít thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tuổi Mão không nên tranh chấp với người khác về bất cứ việc gì trong ngày. Con giáp này hãy nhớ khi tâm sân hận nổi lên thì phải cố lấy lại sự bình tĩnh nhất định. Có như vậy thì mới tránh được những hậu quả do sự nóng giận của mình gây ra. 

Ngày Sửu Thổ tự hình nên bả mệnh dễ bi rối trí không dám đối mặt với thực tại. Tuổi Mão có xu hướng tìm đến công việc để trốn tránh những vấn đề thường nhật nhưng cuối cùng công việc cũng gặp khó khăn vì tâm trạng không ổn định. 

Con giáp này hãy cố gắng lấy lại sự thăng bằng cho bản thân trước khi bắt tay vào làm việc. Ngoài ra cũng nên thiết lập lối sống khoa học, lành mạnh, hạn chế những thói quen xấu không có lợi cho cơ thể như uống nước có ga, cafe hay thuốc lá, rượu bia…

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 06h – 09h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn vận trình có điểm sáng trong ngày hôm nay. Bạn có thể phát tài nhanh chóng nhờ các công việc làm thêm hoặc dựa vào vận may đáng ngưỡng mộ của mình.

Tuy nhiên, bạn không nên nảy sinh tâm lý “há miệng chờ sung” chỉ vì một lần kiếm tiền do may mắn. Muốn phát triển bền vững, bạn cần phải là con giáp ham học hỏi, dựa vào chính công sức của mình, không nên mong chờ đồng tiền từ trên trời rơi xuống.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của người ta.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 46

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong công việc, tuổi Tỵ hãy nhớ rằng bạn luôn có những điểm mạnh riêng của bản thân, bạn không nên tự ti và chỉ nghĩ đến những hạn chế, điểm yếu của mình. 

Về tài chính, có vẻ những kế hoạch mà bạn đề ra đang dần đi đúng hướng và điều đó sẽ tạo động lực để bạn quyết tâm hơn nữa trong việc thực hiện các mục tiêu của mình.

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống. Thời tiết mưa nắng thất thường khiến sức đề kháng kém đi. Vì thế, tuổi Tỵ cần phải bổ sung thêm các chất khoáng và vitamin để cơ thể luôn khỏe mạnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt: 12h -16h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dù con giáp này có nhiều tiền đến mấy cũng không nên khoe khoang vì có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh tỵ mà nảy sinh lòng tham, nhất là khi đối phương quá cần hoặc đang gặp khó khăn tài chính. 

Trong ngày nếu bản mệnh có dự định tiến hành những việc quan trọng thì nên xem xét thời gian kỹ lưỡng, chọn giờ lành, giờ hoàng đạo để tiến hành thì mọi việc sẽ thuận lợi và trôi chảy hơn. Còn nếu không chắc chắn thì người tuổi Ngọ có thể chờ ngày khác tốt để tránh xui xẻo không đáng có. 

Về phương diện tình cảm không được như ý, thế nhưng con giáp này cũng không nên tốn thời gian vào nó vì cũng chỉ tốn công vô ích mà thôi. Bản mệnh nên tập trung giải quyết vấn đề riêng tư thì đầu óc mới minh mẫn để làm việc và tận hưởng cuộc sống được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 16h – 19h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ gặp phải rắc rối trong công việc. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng giận và cư xử mất bình tĩnh.

Hãy chứng minh cho mọi người thấy sự trong sạch của mình bằng thái độ thẳng thắn và sự chăm chỉ trong công việc. Những điều bạn đã, đang và sẽ làm sẽ được thực tế chứng minh, và ai đã nghi ngờ bạn sẽ phải hối tiếc.

Hôm nay rất thích hợp để làm rất nhiều công việc, trừ động thổ hoặc an táng. Nếu có kế hoạch đã xây dựng từ trước, bạn nên thực hiện ngay và không nên quá quan tâm đến những lời điều tiếng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân trong công việc sẽ cảm thấy khá chán nản, bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì và cũng không có cảm hứng để làm gì hết. 

Về tình cảm, bạn có vẻ rất muốn chia sẻ những vấn đề mình đang gặp phải với người ấy, tuy nhiên dường như đối phương chưa sẵn sàng để lắng nghe điều đó.

Tình hình tài chính khả quan. Bản mệnh biết cách chi tiêu hợp lý nên cũng có những khoảng phòng thân kha khá. Tuy nhiên, đôi lúc cũng nên chiều bản thân bằng những buổi shopping sắm đồ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h – 13h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể gặp phải những khúc mắc trong tình cảm như anh em bất hòa, đồng nghiệp mâu thuẫn… Mọi người không đồng nhất ý kiến với nhau nên dễ dẫn đến tranh cãi, tuy nhiên cần phải biết bỏ qua cho nhau vì đã là người thân thiết thì sao có thể tránh mặt nhau mãi được. 

Cuộc sống xung quanh luôn vận động và biến đổi, vì vậy có thể hôm nay con giáp này vẫn sung túc đủ đầy nhưng ngày mai sẽ có những thay đổi bất ngờ. Điều quan trọng là người tuổi Mão phải biết cách biến khó khăn thành động lực để làm việc hăng say và kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Không ít người vì áp lực công việc hay cuộc sống mà tìm tới rượu bia, thuốc lá để giải tỏa. 

Tuy nhiên những thức này chính là tác nhận khiến tuổi Dậu già đi trong thấy, chúng tác động vào tế bào và nội tạng khiến da bị lão hóa nhanh chóng, do đó hãy dần loại bỏ thói quen không tốt này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Bạn có thể sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng vì con cái không đạt được như kỳ vọng của mình. Tuy nhiên, đừng nên áp đặt cho con mà hãy lắng nghe điều con cái thật sự mong muốn là gì.

Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng có thể xảy ra mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Đừng mãi khăng khăng với quan điểm của mình, đã đến lúc bạn mở lòng ra để sẵn sàng tiếp thu những điều người ấy nói.

Trong công việc, tuổi Tuất là một người chắc chắn và kiên định, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn nên bỏ ngoài tai lời góp ý của mọi người xung quanh. Hãy học cách thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h – 13h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 25/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi hãy nhớ chỉ có bạn mới là người hiểu rõ hơn ai hết mình càng cố gắng những gì, đừng bắt chước hay quá nghe lời một ai khác, hãy tự mình quyết định tương lai của mình. 

Về tình cảm, những tuổi Mão độc thân có thể sẽ gặp được một nửa tâm đầu ý hợp thông qua sự giới thiệu của gia đình.

Tình hình sức khỏe không có gì đáng ngại. Bản mệnh nên dành thời gian thư giãn đầu óc và có thể dành ra 20 phút mỗi ngày đi bộ hay ngồi thiền nhé. Khi tâm hồn thanh thản, tự khắc mọi bệnh tật sẽ được đẩy lùi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 25/3/2020./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button