Xem Tử Vi

Tử vi ngày 24/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy thận trọng với tiền bạc, đặc biệt là nếu bạn có ý định đầu tư hay cho vay vì có vẻ đây sẽ không phải là một quyết định sáng suốt đâu. Mở một tài khoản và tiết kiệm mới là những gì bạn cần làm trong thời điểm này. 

Cung hoàng đạo này gặt hái được những thành tựu đáng kể trong công việc hiện tại. Chòm sao này đam mê công việc, cùng vui cùng buồn với những nhiệm vụ hàng ngày và luôn nỗ lực hết mình để đạt bước tiến mới trong tương lai. 

Phương diện tình cảm của Bạch Dương hiện tại khá ảm đạm, trải qua một vài mối tình không được như ý muốn nên dường như bạn đã không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm đôi lứa, ít nhất là trong khoảng một thời gian nữa. Nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn cảm thấy cô đơn và buồn tủi về mối tình đã qua.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba. ngày 24/3/2020 là 96

Màu sắc may mắn: xanh, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cẩn thận hơn trong cách giao tiếp, sự vô tư của bạn không được đón nhận trong môi trường chuyên nghiệp đâu. Về công việc, mọi việc đã đi vào nền nếp hơn và cho phép bạn nghỉ ngơi sớm để chuẩn bị thực hiện một số nhiệm vụ khác quan trọng hơn.

Tình hình tài chính có vẻ ảm đảm nhưng bạn nên hiểu rằng đó là tình hình chung, bạn cố gắng thay đổi gì lúc này cũng vô ích mà thôi. Giờ chỉ còn cách hạn chế chi tiêu, sống tiết kiệm hơn là được.

Trên phương diện sức khỏe, tâm trạng xấu là nguồn lây bệnh đáng sợ hơn cả những con virus khỏe mạnh! Để có làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh bạn hãy giải tỏa hết những căng thẳng hiện tại đã.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 24/3/2020 là 94

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử đang có dấu hiệu bị trì hoãn, tình hình tài chính cũng đang đi xuống vì các khoản thu không tăng mà các khoản chi tiêu lại càng nhiều. 

Vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này có đôi chút xáo trộn trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy đang gặp những mâu thuẫn nhỏ, xuất phát từ phía của bạn khi mà đã không biết cách thể hiện tình cảm cho đối phương hiểu. 

Song Tử hãy ngồi và chia sẻ thẳng thắn với người ấy, lắng nghe những mong muốn và suy nghĩ của người ấy nhiều hơn để mối quan hệ ngày càng bền chặt nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 24/3/2020 là 53

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không phải lúc nào cũng vùi đầu vào công việc đâu, điển hình là hôm nay bạn dành khá nhiều thời gian để mơ mộng về tương lai tươi đẹp. Thực chất bạn không đặt ra nhiều tiêu chí với nửa kia của mình, quan trọng vẫn là biết thấu hiểu và tôn trọng bạn, còn ngoại hình thì không mấy quan trọng. 

Nếu chòm sao này đang tìm kiếm một tri kỉ thì có lẽ ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn một người vừa có nhiều điểm chung trong suy nghĩ, lối sống, sở thích vừa có thể thoải mái nói chuyện như đã quen biết từ lâu và chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống. 

Cự Giải nên tìm cách tiết chế bớt cái tôi của mình để duy trì mối quan hệ hài hòa tại nơi công sở thay vì bảo vệ quan điểm một cách cực đoan. Hành động này của bạn có thể khiến công việc trở nên khó khăn và dẫn tới chất lượng công việc không cao.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 24/3/2020 là 94

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử không được sáng suốt nên có vẻ như thực hiện điều gì bạn cũng cảm thấy khó khăn, ngăn trở. Tự xem mình là đúng hay thái độ tự mãn sẽ làm hỏng một số kế hoạch của bạn trong ngày hôm nay vì thế bạn nên nhẹ nhàng và khiêm tốt hơn sẽ tránh được một số rắc rối. Dù thế nào cũng không được to tiếng trong lúc nóng giận bạn nhé.

Về mặt tài lộc, lúc này chỉ cần đảm bảo sự an toàn tài chính là tốt lắm rồi và hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút. Bạn nên tìm cách khác để cải thiện thu nhập sau một thời gian nữa.

Trên phương diện tình cảm, hãy yêu bằng trái tim trong sáng, tình yêu không vụ lợi sẽ chữa lành trái tim tổn thương, lấp đầy khoảng trống cô đơn tồn tại bấy lâu, đồng thời khơi gợi những ký ức tốt đẹp bị lãng quên

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 24/3/2020 là 96

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Công việc của Xử Nữ diễn ra chưa được như mong đợi, bạn không còn cảm thấy hào hứng với công việc hiện tại mà luôn ấp ủ tìm kiếm sự mới mẻ khác. 

Về tình cảm, nếu đang để mắt tới ai đó thì đây là thời cơ tốt để đưa mối quan hệ này tiến thêm bước nữa. Các cặp đôi đang yêu nhau vẫn đang đắm chìm trong ngọn lửa của tình yêu.

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn đừng vùi đầu vào công việc, cần dành thời gian nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc của bản thân, Xử Nữ nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 24/3/2020 là 27

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn có những suy nghĩ rất thực tế mà thôi. Bạn lúc nào cũng xác định mục tiêu cho mình rất rõ ràng và chẳng bao giờ mơ tưởng về những thứ viển vông cả. Bạn luôn coi trọng sự riêng tư cá nhân nên không quan tâm tới việc mọi người đang làm gì, bởi vậy mà bạn hay bị nói là thật lạnh lùng. 

Trong công việc, nếu muốn hoàn thành được tất cả những trọng trách đang gánh vác thì Bảo Bình cần phải có cách phân bổ nguồn lực và thời gian hợp lí, nếu không thì bạn sẽ bị kiệt sức giữa chừng hoặc đặt được kết quả không như ý. 

Cung hoàng đạo này dễ bị tổn thương vì mối quan hệ tình cảm của mình đang vướng phải những khúc mắc khó giải quyết. Nếu không ai chịu nhún nhường thì mâu thuẫn này khó lòng vượt qua được. 

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 24/3/2020 là 45

Màu sắc may mắn: hồng, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cho thấy lý trí lấn át mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Đó là lý do bạn có xu hướng chỉ trích những người không cùng suy nghĩ với mình. Về công việc, nên cân đối cảm xúc và lý trí sẽ gúp các bạn tránh được một số rắc rối, có như thế mọi sự mới thuận lợi hơn. Do đó, hãy để ý tới suy nghĩ của người khác thêm một chút bạn nhé.

Về mặt tình cảm, bạn hãy xem chuyện tình yêu của bạn cũng là cách bạn học hỏi và khám phá bản thân để mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn. Dù đổ vỡ hay đi đến chân trời hạnh phúc đều dạy cho chúng ta những bài học ý nghĩa về chữ duyên và cuộc đời. 

Trên phương diện sức khỏe, nhớ đảm bảo uống đủ lượng nước cần thiết, nhất là trong thời điểm này để phòng dịch và cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 24/3/2020 là 17

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà Nhân Mã nhanh chóng lấy lại phong độ trong công việc sau nhiều lần thất bại, thậm chí là gặt hái được kết quả ngoài sức mong đợi. 

Tuy nhiên, vận trình tình cảm kém sắc, những người độc thân dễ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt lành chỉ vì tính dè dặt, nhút nhát của bạn. Hãy mạnh dạn lên để bày tỏ tình yêu nhé nếu không bạn mãi chỉ là một kẻ yêu đơn phương mà thôi.

Tình hình tài chính trong ngày của Nhân Mã không đáng ngại, bạn có được khoản thu kha khá từ công việc của mình. Hãy thầm cảm ơn Sếp vì luôn ghi nhận công sức và trao cho bạn cơ hội thể hiện bản thân nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 24/3/2020 là 27

Màu sắc may mắn: đen, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết một khi đã yêu ai cũng đều dành hết tình cảm cho người đó, thế nhưng đôi khi bạn lại lo lắng liệu rằng sự quan tâm của mình có khiến người ta cảm thấy phiền phức hay không? Bạn biết nửa kia là một người cực kì quan trọng với mình và chỉ mong rằng đối phương cũng thật sự chân thành với mình. 

Về phương diện công việc, bạn không nên chỉ làm việc theo cảm hứng, tất nhiên những lúc có cảm hứng thì công việc sẽ trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhưng đó không phải tác phong của một người làm việc chuyên nghiệp, việc gì sẽ xảy ra khi bạn không còn hứng thú với bất cứ việc gì nữa. 

Khả năng tính toán của bạn hôm nay không được tốt, nếu phải mua món đồ gì có giá trị lớn thì bạn hãy nhờ người đi cùng tính toán hộ nhé. Tình hình tài chính được đánh giá là không khả quan cho lắm đừng để những món đồ khuyến mại làm mờ mắt bạn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 24/3/2020 là 15

Màu sắc may mắn: trắng, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cho thấy trái tim yếu mềm, đa cam của bạn. Thậm chí nghe một câu chuyện buồn, xem phim hay nghe tin về ai đó là bạn cũng có thể dễ dàng rơi nước mắt. Bạn nên áp dụng tính sáng tạo trong công việc của bạn ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng cái gì nghĩ ra cũng tiến hành ngay, bạn còn phải quan tâm tới tính thực tế của tình hình nữa nhé.

Về mặt tình cảm, đừng vì mỗi lần người ấy góp ý là bạn lại tỏ ra căng thẳng và đối đầu như thế. Hãy học cách thư giãn và biết lắng nghe tiếp thu từ những người khác.

Bảo Bình luôn có ý thức cao trong việc chăm sóc bản thân nên hiện tại cứ duy trì theo những gì bạn đang thực hiện trong thời gian qua là được. Ngoài ra nhớ đi ngủ sớm sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 24/3/2020 là 17

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 24/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư có đôi chút trở ngại đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, làm việc hết công suất để hoàn thành công việc. 

Chuyện tình cảm của Song Ngư có dấu hiệu vượng sắc trở lại, khả năng cao là những người độc thân sẽ gặp gỡ được đối tượng trong ngày hôm nay.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này rất tốt. Chính nhờ chế độ ăn uống luyện tập khoa mà mà Song Ngư có sức đề kháng cao, chống trọi được với dịch bệnh một cách tốt nhất.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 24/3/2020 là 23

Màu sắc may mắn: đen, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 24/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button