Xem Tử Vi

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày tương đối thoải mái về tư tưởng, cát vận nên tuổi Tý khá vui tươi, bình thản, không vội vã cũng không mệt nhọc quá độ, làm việc tận tình chu đáo và có nhiều không gian phát triển

Thực Thần cân bằng tâm lý, trong công việc đồng nghiệp đoàn kết, ăn ý; trong tình cảm đôi bên dung hòa, hợp ý, lãng mạn. Nhưng có một điểm bạn cần chú ý là Dương Nhận dễ mang tới điềm tai nạn, va chạm nên phải cẩn thận nhé. 

Đường xá đông đúc nên càng phải quan sát kĩ càng, đừng phóng nhanh vượt ẩu, chen lấn sai luật mà chuốc thiệt vào thân, nhanh chóng một hai phút chẳng để làm gì đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 13h đến 19h

Màu sắc cát tường: Vàng, Hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hợi Sửu tương hội báo hiệu rằng công việc của con giáp này đang rất hanh thông, mọi chuyện đều được giải quyết dễ dàng như dự kiến, không gặp phải khó khăn gì lớn. Thiên Tài xuất hiện, đường tài lộc của bản mệnh đang vô cùng tốt đẹp.

Tiền bạc ào ào đổ về nhà, bản mệnh thoải mái chi tiêu mua sắm. Người làm công ăn lương nhận thêm những khoản thưởng và tiền từ công việc làm thêm ngoài giờ. Tuy không phải rất nhiều nhưng cũng đủ để người tuổi Tý sắm sửa những thứ còn thiếu.

Người làm kinh doanh lại có một ngày buôn bán tất bật, lợi nhuận thu về nhờ thế mà cũng tăng lên đáng kể. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 10

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Tím, Xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dần đặt tình cảm vào một ai đó nhưng không thể là bản thân và là chính mình thì bạn sẽ không bao giờ có cảm giác hạnh phúc trọn vẹn. 

Bạn làm thế chỉ để chiếm được tình cảm của người ấy thì đến cuối cùng, bạn cũng sẽ mệt mỏi và khổ sở khi sống cuộc sống không phải của mình.

Có thể bạn không để ý nhưng thói quen bẻ khúc tay rất có hại, việc này gây tổn thương các mô liên kết giữa ngón tay. Thói quen này cũng khiến phần đốt tay bị to và thô hơn theo thời gian. Hơn nữa, hay bẻ khúc tay có thể khiến các khớp và dây chằng bị tác động mạnh và gây chấn thương. Hãy thay đổi ngay thói quen này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 34

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày ít may mắn do Mão Dậu tương xung, anh em bạn bè có điềm bất hòa, khó chịu với nhau. Ý kiến bất đồng khiến những mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào, không ai chịu lắng nghe người kia nên thành một vòng luẩn quẩn, bế tắc, tranh cãi nhiều lần mà không tìm được cách giải quyết.

Người tuổi Mão tuyệt đối không nên đứng ra trung gian giới thiệu việc làm, vay tiền hay thế chấp tài sản hộ bạn bè bởi có Kiếp Tài nên dễ bị lừa gạt, cuối cùng người chịu thiệt là chính bạn đấy. Từ chối khéo léo, mất lòng trước được lòng sau, đừng vì nể tình mà gật đầu rồi sau này không biết kêu ai.

Điểm tốt còn lại trong ngày của bạn là công việc khá tốt, bạn hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra, thở phào nhẹ nhõm. Kết quả này rất đáng khích lệ và đây sẽ là cơ sở để bạn nhận được thưởng tương xứng cũng như có cơ hội thăng tiến, phát triển hơn trong thời gian tới, viên mãn rồi đấy nhỉ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn có Kiêu Thần quý nhân mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm giúp cho tài lộc, kinh doanh. Nhưng vì Thái Tuế vi hành nên vẫn phải đề phòng, nên tĩnh không nên động, tránh xuất hành, đi xa.

Trong công việc, người tuổi Thìn trở nên năng động, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Nhưng bạn có vẻ tự tin thái quá, kiêu ngạo và đang gây khúc mắc với đồng nghiệp đấy.

Chuyện tình cảm rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ hanh thông, bất kể bản mệnh làm gì thì cũng đều gặp may mắn, công danh lên nhanh như diều gặp gió. Bản mệnh nên tiến hành cầu tài cầu lộc để cả năm suôn sẻ.

Mệnh cục của bản mệnh Tỵ Hỏa có Tài tinh cũng cát lợi, tính tình thân thiện gần gũi, ôn hòa, các mối quan hệ xã giao tốt, trong công việc thì đoàn kết tập thể, đồng tâm hiệp lực.

Nữ mệnh lấy được chồng tốt nhưng sức khỏe chồng có vấn đề, nên thận trọng. Sức khỏe có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, mặc dù không mắc các bệnh nan y nhưng những bệnh vặt như hắt hơi, cảm cúm, đau đầu, nghẹt mũi cũng đủ khiến bản mệnh khó chịu rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có vận trình tiền bạc dồi dào. Đặc biệt cát thần này sẽ trợ giúp rất nhiều cho người làm kinh doanh. 

Người tuổi Ngọ có tâm trạng bất ổn, nhiều lo lắng do Hỏa Kim tương khắc. Bình tĩnh lại nào, mọi chuyện vẫn đang diễn ra khá êm đẹp mà, bạn đâu có khó khăn nào quá lớn đâu

Trên phương diện tình cảm, bạn và người ấy có những mâu thuẫn nhỏ. Có vẻ như chính vì không suôn sẻ trong chuyện tình cảm mà cả ngày tuổi Ngọ đều cảm thấy bất an và khó chịu. Vậy, bạn đã biết mình cần phải gỡ rối ở đâu rồi chứ?

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, Xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay được Tam hợp cục che chở, chuyện vui nối tiếp nhau, vận trình đại cát đại lợi. Bản mệnh tìm được cho mình niềm vui, chuyện tình cảm cũng an yên, không có nhiều biến động, đôi lứa bên nhau hạnh phúc ngập tràn.

Người độc thân cũng có thêm nhiều mối quan hệ mới, hứa hẹn sẽ phát triển lên tầm cao hơn. Bản mệnh đang cân nhắc để lựa chọn người phù hợp với mình. Có lẽ chẳng bao lâu nữa, người tuổi Mùi sẽ có người chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình.

Thiên Tài ghé thăm, mang theo những may mắn về tài lộc cho con giáp này. Bản mệnh dù vất vả nhưng để kiếm được tiền thì bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến hết. Tuy nhiên, hãy chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhé. Tiền bạc kiếm cả đời được, nhưng sức khỏe không thể mua được bằng tiền.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, khả năng tính toán hơn người nên nếu bản mệnh tiến hành gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng hay khai trương giao dịch thì sẽ thu được lợi lớn. Vận trình tình cảm không có bất kỳ dấu hiệu khả quan nào.

Những bản mệnh còn độc thân không nên nóng vội, cho dù bản mệnh có cố gắng, nỗ lực tìm kiếm đào hoa tới đâu thì cũng không thể thay đổi tình trạng hiện tại, “nhân tính không bằng trời tính”. 

Người tuổi Thân nên tích cực hơn trong vấn đề ăn uống. Máy móc làm việc lâu ngày cũng có lúc hỏng, cơ thể làm việc không nghỉ ngơi cũng sẽ rất mệt mỏi, bản mệnh nên nạp năng lượng đầy đủ cho cơ thể để duy trì sức lực làm việc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn:1, 3

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có vận trình sự nghiệp không thật sự tốt. Trong công việc có thể sẽ gặp phải những lời thị phi đồn đoán sai sự thực, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của con giáp này, khiến bạn có oan ức mà không biết giãi bày ra sao.

Bản mệnh cần vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ với người khác phái. Thân thiết quá mức, thổ lộ đủ tâm tình cá nhân riêng tư có thể khiến bạn bị phơi bày trước mặt nhiều người. Nên học cách nhìn người và biết chuyện nào nên chia sẻ ở nơi công sở.

Đường tình duyên có phần ảm đạm. Người tuổi Dậu không giỏi bày tỏ tình cảm, đôi khi ngượng ngùng chẳng dám nói nên để cho tình duyên vụt mất. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đen, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có sự nghiệp phất cao, không gặp trở ngại, thuận lợi từng bước tạo dựng chỗ đứng vững chắc. Bản mệnh nếu như nghề nghiệp không có điềm chuyển đổi, chuyên chính theo đuổi sẽ được đền đáp.

Người tuổi Tuất chỉ cần tin tưởng vào con đường mình đã lựa chọn và cố gắng hết sức cho nó thì tương lai trong năm tới tốt hơn năm trước. Đặc biệt là về tài lộc, sẽ là những nguồn thu ổn định, đều đặn, tăng tiến dần.

Tuổi Tuất cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 12, 5

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ hai ngày 23/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi ghi nhận một ngày tài lộc hanh thông, tài lực dồi dào nhờ tháng tam hợp may mắn. Với những món Thứ Tài đổ về liên tục, người tuổi Hợi chẳng phải lo lắng về tiêu pha, đầu năm đã rủng rỉnh. Tam hợp còn rất vượng về tình duyên, se kết chỉ hồng cho những người còn độc thân.

Bản mệnh có trí thông minh hơn người nhưng trong công việc lại thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, đặc biệt là những bản mệnh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính.

Về sức khỏe, tuổi Hợi đang bị giảm sút về sức đề kháng, cơ thể rất dễ mắc bệnh. Tập thể dục đều đặn và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý là cách khiến cho sức đề kháng tăng nhanh nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ hai, ngày 23/3/2020./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button