Xem Tử Vi

Tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn là một người vô tư chẳng hay suy nghĩ, hiếm khi bạn trở nên nhạy cảm như hôm nay. Bạn dành khá nhiều thời gian để ngẫm về cuộc sống của mình. Bạn nhận ra mình phải đối diện với rất nhiều khó khăn trong hiện tại, thế nhưng bạn lại chẳng có tinh thần để hành động gì cả. 

Chòm sao này cũng nên tự tin vào bản thân mình hơn, nếu bạn tự ti thì chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng nhiều. Trong lòng mang nhiều tâm sự mà không biết bày tỏ cùng ai, lâu dần đã trở thành bóng ma trong tâm hồn của bạn. Vẫn còn rất nhiều người yêu thương bạn thật lòng, ai rồi cũng sẽ tìm được một người như thế, vậy nên đừng nhìn lại quá khứ và mở rộng lòng mình ra nhé. 

Bạch Dương nên chăm sóc bản thân nhiều hơn, có một sức khỏe tốt mới sẵn sàng đương đầu với thách thức trong cuộc sống được. Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và đối phương đang trong giai đoạn vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 42

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Để tránh bị phân tâm trong công việc, Kim Ngưu nên cất điện thoại di động hoặc tạm tắt wifi để tập trung làm việc. Bạn chỉ nên sử dụng chúng khi đã hoàn thành nhiệm vụ mà thôi.

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính tuy không có gì khởi sắc nhưng nếu giữ được mức duy trì tạm ổn trong thời điểm khó khăn này là tốt rồi, những tham vọng nên để thời điểm khác phù hợp hơn.

Trên phương diện tình cảm, hôm nay giữa hai người thiếu sự thấu hiểu vì những lời nói của bạn có ẩn chứa sự nghi ngờ và đối phương khó kiềm chế, họ thậm chí tỏ ra rất bực mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 85

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử diễn ra tương đối dễ dàng, dù là ngày cuối tuần nhưng dường như chẳng ảnh hưởng gì tới bạn cả.  Những người kinh doanh ngày càng khởi sắc, túi tiền của bạn sẽ rủng rỉnh lên trông thấy. 

Về tình cảm, Song Tử vượng vận đào hoa. Các cặp đôi có thể an tâm tận hưởng những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc này trong khi những người độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình.

Tuy nhiên, bản mệnh nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời tiết mưa nắng thất thường là yếu tố khiến sức đề kháng suy giảm, vì thế bạn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể nhé.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 45

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhận ra mình có rất nhiều những mong muốn khác nhau nhưng rất tiếc là tất cả mọi thứ đều cần dùng đến tiền, mà bạn thì chẳng bao giờ có một túi tiền rủng rỉnh cả. Bạn cũng nên mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội, đừng nên ru rú ở nhà suốt ngày như thế. 

Cung hoàng đạo này hãy nhớ không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Dù cuộc sống có khó khăn như thế nào đi nữa thì chỉ cần bạn giữ tinh thần lạc quan thì mọi chuyện sẽ đều được giải quyết thôi. Ngược lại nếu bạn bi quan, xuống tinh thần thì cho dù chuyện có chút xíu cũng sẽ bị thổi phồng cho to ra. 

Chuyện tình cảm có nhiều điều khiến cung hoàng đạo này phải suy nghĩ. Bạn cảm giác được đối phương ít quan tâm tới mình, tình cảm không sâu sắc, nên thấy tổn thương vì không được như kỳ vọng. Có lẽ Cự Giải nên xem xét lại tình cảm của mình, nhưng nếu đòi hỏi quá đà thì sẽ vô tình đánh mất tình yêu mà mình đang có đấy.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 27

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử không kiểm soát tốt công việc và để mọi thứ đang bị xáo trộn. Lúc này bạn cố gắng giữ bình tĩnh hơn là kêu ca, không có ai thông cảm cho bạn đâu.

Về công việc, bạn nên làm ít mà chất lượng còn hơn làm nhiều mà không đâu vào đâu. Thay vì vội vàng thì bạn nên từ tốn thực hiện từng việc một thôi nhé, làm tới đâu hoàn thiện tới đó là ổn rồi.

Về mặt tài lộc, Sư Tử đã tiết kiệm được một khoản kha khá nên thời kỳ này không khó khăn nhưng nhìn về tương lai thì bạn cũng nên tìm cách điều chỉnh cho phù hợp, tránh rơi vào tình trạng bị động.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 96

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Về công việc, Xử Nữ có sự đột phá bất ngờ, bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh với cấp trên và những người xung quanh nhờ tư duy sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình. 

Trên phương diện tình cảm, tình yêu đong đầy sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà trước nay bạn chưa từng được nếm trải. 

Dù vậy, Xử Nữ hãy dành chút thời gian để thư giãn bản thân nhé. Sức khỏe của bản mệnh thời gian này không được tốt đâu đấy. Bạn nên để ý tới đôi mắt của mình, đừng làm việc quá sức và nên tra thuốc nhỏ mắt hàng ngày nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay rất tự tin thể hiện bản thân, bạn tin mình là một người thú vị, minh chứng rõ ràng nhất là xung quanh bạn có rất nhiều bạn bè. Công việc của chòm sao này còn nhiều điều phải suy nghĩ nên dù là cuối tuần bạn vẫn chưa được nghỉ ngơi, hãy tiếp tục cố gắng, nếu chỉ hài lòng với những gì mình đang có nghĩa là bạn đang giậm chân tại chỗ. 

Trên phương diện tình cảm, Thiên Bình cần thẳng thắn và rõ ràng hết mức có thể trong mọi vấn đề. Thời gian này bạn nên cho mình và người ấy một quãng nghỉ, có như vậy thì hai bên mới đủ bình tĩnh và tỉnh táo để xem xét về mối quan hệ này được. 

Dự báo hôm nay sẽ là một ngày túi tiền của bạn dư dả, chắc là do bạn đã chi tiêu có kế hoạch trong suốt khoảng thời gian từ ngày lĩnh lương tới giờ. Hôm nay nếu có ý định ra ngoài dạo chơi, bạn có thể nuông chiều bản thân mình mua những món đồ mình thích.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 97

Màu sắc may mắn: hồng, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần dành nhiều thời gian hơn để xử lý công việc hiện tại. Nếu cần hãy nói mong muốn của mình ra, cố giấu điều gì đó cũng không làm tăng mức độ tin tưởng của mọi người đâu. Bạn đã bỏ qua một số chi tiết và điều đó khá quan trọng, ảnh hưởng tới toàn bộ tình hình đấy. Hãy quay về điều tưởng như là cơ bản nhất.

Về mặt tình cảm, mối liên kết giữa hai người có vẻ lỏng lẻo theo thời gian trôi đi, dường như mối quan tâm của mỗi người không còn đủ dành cho nhau nữa. Đã đến lúc bạn xem xét lại mối quan hệ hiện tại.

Trên phương diện sức khỏe, khi cơ thể vô cùng mệt mỏi, bạn đừng uống cà phê hay hút thuốc để giúp tỉnh táo, nếu không sẽ gây tổn hại không thể cứu vãn cho hệ thống huyết quản của bạn đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 52

Màu sắc may mắn: xanh, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp nhiều rắc rối cả về tình lẫn tiền trong ngày hôm nay. Trong công việc, bạn là người có tính cả thèm chóng chán nên bạn bắt tay với khá nhiều kế hoạch nhưng đa phần là bỏ dở, khiến bạn gặp vài rắc rối phát sinh bất ngờ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cảm xúc của Nhân Mã, khiến bạn dễ nổi nóng, trút hết bực tức lên đầu nửa kia.

Vận tài lộc cũng không khả quan cho lắm, theo tình hình chung của dịch bệnh nên những dự án của bạn đang bị delay. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng nhé, có thể nghĩ đây là thử thách để bạn có thể khẳng định năng lực của bản thân.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 31

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay khá bức bối, trong lòng luôn muốn làm một điều gì đó, thế nhưng bạn lại chẳng biết mình nên làm gì cả. Dù sao hôm nay cũng được nghỉ ngơi, hãy tận hưởng một ngày cuối tuần nhẹ nhàng bằng cách nghe một vài bản nhạc hoặc xem một, hai bộ phim thú vị nhé. 

Bạn đang hừng hực khí thế muốn bày tỏ tình cảm của mình với crush, hôm nay cũng là ngày cuối tuần nên bạn càng mạnh dạn hơn. Nhưng có vẻ tình cảm thời điểm này chưa hẳn đã chin muồi nếu vội vàng quá bạn sẽ tự chuốc lấy đau khổ cho mình đấy. 

Ma Kết nên trân trọng những người bạn luôn ở bên mình trong mọi tình huống. Dù tính cách của bạn có khó chiều, sớm nắng chiều mưa nhưng họ vẫn chưa từng chấp nhặt bạn về chuyện đó. Tình hình tài chính đang được cải thiện đáng kể, bạn sẽ có thêm nguồn tiền để đầu tư vào các dự án mà mình đang theo đuổi.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 42

Màu sắc may mắn: vàng, tím

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Hôm nay bạn rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Về công việc, nếu bạn đang có suy nghĩ gì thì cứ chủ động tiến hành, sai thì sửa, đừng chờ đợi ý kiến của ai đó vì họ cũng không giúp gì nhiều cho bạn ngay lúc này đâu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên cân nhắc các lựa chọn.

Về mặt tài lộc, bạn nên tiết kiệm hơn nếu không muốn rơi vào tình huống khó khăn trong thời gian tới. Chỉ nên chọn mua những gì thực sự cần thôi vì nguồn thu của bạn sắp tới không có dấu hiệu tăng.

Trên phương diện tình cảm, hai người đã biết lắng nghe nhau nhiều hơn và tôn trọng sự khác biệt nhờ đó mà tình yêu đang có dấu hiệu cải thiện. Dù trước đây hay có những tranh cãi nhưng lúc này đã được hòa giải.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 52

Màu sắc may mắn: vàng, đen

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 22/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ vướng nhiều phiền não trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn trong hôn nhân và tình yêu ngày càng mạnh mẽ. Bạn cần được quan tâm nhiều hơn về tinh thần nhưng dường như nửa kia chỉ nghĩ đến nhu cầu thể xác khiến bạn cảm thấy mình không được tôn trọng. 

Công việc và tài chính của Song Ngư khá ổn định, nhưng do chán nản về chuyện tình cảm nên bạn có thể đổ tiền vào việc mua sắm để giải sầu. Dù sao cũng là cuối tuần, bạn hãy chiều bản thân mình nhé, có thể dành thời gian cho bản thân cũng là một cách để bạn cân bằng cảm xúc và khiến đối phương suy nghĩ lại về những hành động của mình.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 22/3/2020 là 23

Màu sắc may mắn: đen, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 22/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button