Xem Tử Vi

Tử vi ngày 22/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển tốt đẹp không có điểm gì đáng chê trách. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những đóng góp, cống hiến cho công việc, thậm chí còn sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc. 

Đây cũng là bước đệm để bản mệnh tiến xa hơn trong tương lai. Tuy trọng trách vì thế mà tăng lên, áp lực nhiều hơn nhưng người tuổi Tý không sợ hãi, ngược lại vẫn rất quyết tâm và nỗ lực hết sức mình. 

Con giáp này tin rằng sự tự tin có thể mang tới sức mạnh cho mình. Bên cạnh đó, trong ngày bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe của mình, do ngũ hành Thủy vượng có thể ảnh hưởng tới chức năng của thận. Hãy điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý hơn đồng thời thử tập các bài tập nâng cao sức khỏe xem sao nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách trong ngày mới này. Đặc biệt là về phương diện công việc do bản mệnh không được mọi người ủng hộ nên có nhiều khúc mắc, ngáng trở và khó thực hiện được kế hoạch như mong muốn.

Con giáp này nên xốc lại tinh thần làm việc của mình, đừng chán nản, buông xuôi, thờ ơ với công việc đáng lẽ ra phải tập trung hết sức lực như vậy. Nếu bản mệnh cứ mãi buông xuôi thì có lẽ chẳng bao lâu nữa sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng hơn cả bây giờ.

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay không như ý, nguyên nhân một phần là vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc gây ảnh hưởng. Con giáp này vẫn chưa tìm được cách để hòa hợp với nửa kia sau những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, bản thân lại không dám mở lời mà chỉ mong đối phương hiểu được những gì bản mệnh đang cất giấu trong lòng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Dù là ngày nghỉ nhưng sức ép về công việc vẫn đè nặng lên vai tuổi Dần. Con giáp này sẽ mất khá nhiều thời gian để giải quyết công việc của mình.

Những vấn đề bất ngờ phát sinh đòi hỏi bạn phải thực sự sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất mà không khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Bản mệnh nên cố gắng hết sức mình, công sức bạn bỏ ra rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thủy khí vượng, có nhiều vấn đề phát sinh nên con giáp này không thể nào kiểm soát được hết cuộc sống của mình, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng phần nào. Bạn nên biết cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão cảm thấy tự tin như thể mình được chắp đôi cánh vậy. Với những gì có được, bản mệnh nhận được những lời khen ngợi, tán dương của mọi người nên cảm thấy rất hạnh phúc. 

Thế nhưng đừng vì thế mà khi người khác nhờ điều gì thì con giáp này ngay lập tức làm theo. Trong lúc vui người tuổi Mão hay đưa ra những lời hứa mà sau đó bản thân không thực hiện được. Nhất là chuyện tiền bạc khá nhạy cảm, vì thế đừng đề cập quá nhiều đến vấn đề tiền bạc trong các mối quan hệ. 

Ngoài ra trong ngày có Tam Hội cho thấy các mối quan hệ của bản mệnh rất tốt, thậm chí có người vô tư cho tuổi Mão mượn tiền để bạn có thể theo đuổi mục tiêu của bản thân. Nếu con giáp này có ý định đầu tư vào ngày hôm nay thì đừng chần chừ gì thêm nữa, cơ hội tốt sẽ mỉm cười.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn có không ít rắc rối đến với tuổi Sửu. Con giáp này cảm thấy cô đơn khi không có người thấu hiểu, tình cảm trao đi nhưng không được trân trọng, đối phương chẳng biết là bản mệnh đã phải đấu tranh rất nhiều mới có được như lúc này.

Trong khi đó những người độc thân cũng cảm thấy buồn chán vì mọi người xung quanh ai cũng có đôi có cặp, quấn quýt bên nhau không rời nhưng chẳng hiểu sao mình vẫn chưa tìm được người chung đôi, chung bước. Tuổi Thìn hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mà người khác dành cho mình.

Tuy tinh thần không được tốt nhưng tuổi Thìn vẫn cố gắng làm việc hết mình. Con giáp này luôn phân biệt rõ ràng chuyện riêng và việc công, không để mình bị phân tâm. Nhờ vậy mà bản mệnh đã giành được những cơ hội phát triển năng lực trong tương lai và được cấp trên ưu ái, giúp đỡ rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Chủ nhật này, tuổi Tỵ sẽ có được nhiều may mắn cả trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Lục Hợp quý nhân mang tới cho bạn tin vui khi mà người ấy cuối cùng cũng chấp nhận tình yêu mà bạn dành cho người ấy.

Với các cặp đôi thì có thể sắp tới sẽ có thêm những bước tiến mới, có thể sẽ là tin cưới hỏi, về ra mắt 2 bên gia đình. Bản mệnh hãy làm theo lời trái tim mình mách bảo, đừng lo ngại những chuyện không biết bao giờ mới tới.

Chính Tài nhập mệnh, tài lộc khá vững vàng, thu nhập ổn định giúp cho tuổi Tỵ không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện kiếm tiền. Con giáp này hãy có kế hoạch để đối phó những chuyện bất ngờ có thể xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường:  trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đừng nên đối đầu với những người quá hiếu thắng, bởi con giáp này sẽ chỉ nhận lại thiệt thòi mà thôi. Bản mệnh chỉ cần nói ra lời nào thì đối phương đã cố phủ định tất cả để nhấn mạnh rằng họ mới là người đúng. 

Lúc này, tốt hơn hết người tuổi Ngọ là dành thời gian cho công việc của chính mình, nghĩ mọi việc thật tích cực là cách để con giáp này đi qua một ngày dễ chịu nhất có thể. Ví dụ như hoàn thành công việc trước thời gian quy định cũng đã đủ mang lại cho bản mệnh niềm vui rồi. 

Về phương diện tình cảm riêng tư, con giáp này đang có một vấn đề nào đó, bạn đã tham khảo ý kiến khá nhiều người nhưng mãi chưa tìm được câu trả lời hợp lí. Nguyên nhân là do vấn đề nằm ở trong chính tuổi Ngọ. Nếu bản mệnh không điều chỉnh cách suy nghĩ của mình trước thì không thể giải quyết được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi gặp khá nhiều may mắn nhờ tam hợp với địa chi ngày. Trong công việc, bản mệnh được nhiều người hỗ trợ, giúp sức, tiếp thêm sức mạnh để không chùn bước, nản chí trước bất cứ thử thách hay khó khăn nào.

Hơn thế nữa, vận trình tài lộc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay đang trên đà tăng tiến, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có chút lộc về tay, tiền tiêu rủng rỉnh không lo thiếu thốn. Nhưng con giáp này vẫn nên chi tiêu có kế hoạch, không nên vung tiền bạt mạng mà cần đề phòng cho những khi túng thiếu.

Nếu tuổiMùi đang làm nghề kinh doanh thì nên chú ý vì thời điểm này có cơ hội kiếm tiền và tài lộc, song điều quan trọng vẫn là sự nỗ lực hết mình. Ngoài ra bản mệnh có thể nhận thêm việc ngoài giờ, tuy vất vả nhưng bù lại có thêm thu nhập cũng rất đáng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang có những chủ kiến của riêng mình, cơ hội kiếm tiền lần này bạn nhất định sẽ không bỏ qua mà cố gắng hết sức để thâu tóm mọi thứ trong tay mình.

Bản mệnh cần phải hiểu rõ những việc mình đang làm, người ấy là 1 nửa mà bạn luôn mong chờ, hãy nắm giữ cơ hội để ở bên người mình yêu ngay khi có thể chứ đừng chần chừ.

Các cặp vợ chồng đang có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Chủ nhật này bản mệnh hãy dành thêm những điều bất ngờ cho người ấy nhé. Tình cảm sẽ càng ngày càng bền chặt theo thời gian chứ không sợ phai tàn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên cẩn thận trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, có thể con giáp này sẽ bỏ quên một số thứ rất quan trọng ngày hôm nay như là những lời hẹn trước, đồ vật quý giá nào đó… 

Do đó bản mệnh phải thận trọng từng hành động, tránh việc thất lạc không mong muốn có thể khiến cho bản thân mình rơi vào rắc rối. Đây là ngày phù hợp để hoàn thành những công việc còn dang dở khiến người tuổi Dậu mất nhiều tâm sức từ trước đó, trước khi bắt tay vào các dự án mới. 

Trong công việc, hãy cố gắng tìm những điểm tương đồng, những điều mà bản mệnh và đối phương cùng quan tâm bởi đó là cách dễ nhất để tuổi Dậu xây dựng một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Điều này không chỉ giúp gia tăng nhân duyên mà còn giúp cho sự nghiệp sau này nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất cũng suôn sẻ hơn nhiều. Tâm trạng của bản mệnh bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm cá nhân, người độc thân có người để ý bởi chính tính cách thiện lương, luôn lo lắng và chăm sóc cho người khác.

Trong khi đó, những người đã có đôi cũng được trải qua những giây phút hạnh phúc ngập tràn. Bản mệnh và đối phương không ngần ngại trao cho nhau những điều mà đối phương mong muốn, chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều. Mối quan hệ ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn.

Nguồn thu nhập của tuổi Tuất khá ổn định, lúc này bản mệnh nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng các khoản tiền bạc dư dôi. Ngoài việc tiết kiệm một phần để đề phòng khi đau ốm bệnh tật thì bạn cũng có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới để tiền bạc tiếp tục sinh sôi nảy nở.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 12, 5

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 22/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang đứng trước những lựa chọn khá đau đầu. Tình cảm vốn là thứ chỉ có thể quyết định bởi trái tim nhưng ngày hôm nay, bản mệnh thực sự phải dùng đến lý trí để lựa chọn.

Đường tài lộc của con giáp này cũng đang dần sa sút và bản mệnh có thể đánh mất tiền bạc ở trong tay mình bất cứ lúc nào. Việc đầu tư kinh doanh của con giáp này không được thuận lợi cho lắm.

Tuổi Hợi có thể sẽ phải đứng trước nguy cơ mất tiền mất của mà chẳng thể làm bất cứ điều gì khác. Dù bạn mong muốn có người để dựa vào lúc này nhưng bạn hiểu chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  chủ nhật, ngày 22/3/2020 ./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button