Xem Tử Vi

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Tý hôm nay ngày 22/2

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, người tuổi Tý có cát tinh soi đường chỉ lối nên đưa ra được những quyết định sáng suốt trong công việc. Dù gặp phải bất cứ tình huống khó xử như thế nào đi chăng nữa bản mệnh cũng xử lý nhanh gọn, hợp tình hợp lý, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế.

Tuy nhiên vì ngày Tý Mùi tương hại nên trong ngày thứ bảy này người tuổi Tý đôi khi cũng phải chịu thiệt thòi vì tính cách cực đoan của mình. Các mối quan hệ cũng vì thế mà dần xa cách, nếu không biết lắng nghe ý kiến người khác mà chỉ muốn nói ra chủ kiến của bản thân thì con giáp này chỉ càng gây mất lòng hơn mà thôi.

Ngoài ra, hôm nay người tuổi Tý cũng cần quan tâm, tâm sự với người thân nhiều hơn. Cuộc sống gia đình nếu ai cũng chỉ lo chuyện của bản thân thì tình cảm của các thành viên sẽ trở nên xa cách, thiếu sự quan tâm và chia sẻ. Tâm sự cũng chính là một cách giúp bản mệnh giải tỏa áp lực rất tốt đấy.

Về tiền bạc tài lộc sáng rõ thăng tiến. Bản thân không cần phải tốn nhiều công sức nhưng vẫn có thể thu về một khoản tiền lời đáng kể.

Về tình cảm khởi sắc tốt đẹp. Tử vi cho biết người Tuổi Tý đang nhận được nhiều sự quan tâm và sẻ chia từ nửa kia của mình. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương cũng được dễ dàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Màu sắc may mắn: Hồng

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi tuổi Sửu hôm nay ngày 22/2

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Sửu không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc. Nếu bản mệnh chăm chỉ làm thêm ngoài giờ thì sẽ kiếm thêm được một khoản xứng đáng với công sức đã bỏ ra, mặc dù sẽ vất vả và không được nghỉ ngơi nhiều.

Do Sửu Mùi tương xung nên trong ngày thứ bảy này dù người tuổi Sửu có năng lực nhưng lại hay nghĩ nhiều, thiếu kiềm chế cảm xúc dẫn tới bất đồng ý kiến, xảy ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Hãy cố gắng bình tĩnh và nhún nhường một chút vì nếu bản mệnh nổi xung lên thì vấn đề sẽ chẳng bao giờ được giải quyết.

Chuyện tình cảm giữa người tuổi Sửu và người ấy trong ngày thứ bảy này có chút mâu thuẫn, vận đào hoa xấu, thậm chí có người có tư tưởng ngoại tình. Hạnh phúc đang nắm trong tay, nếu bản mệnh không biết nắm giữ, lại đứng núi này trông núi nọ thì sau này sẽ phải hối hận mà thôi.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến thông hanh. Bản thân có thể an tâm phát triển đường công danh mà không phải lo ngại nhiều tới tiền bạc trong ngày.

Về tình cảm có thay đổi tích cực thăng tiến. Bản thân có được thời gian nên đã dành sự ưu tiên cho gia đình và tình cảm riêng tư nên phần nào có thể làm tăng thêm cảm xúc của mọi người. Tuy nhiên, tình yêu này chỉ được duy trì bền vững khi và chỉ khi có sự cố gắng từ cả hai phía.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi tuổi Dần hôm nay ngày 22/2

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dần có thể gặp họa trong ngày mới này do tính cách thẳng thắn, bộc trực của mình. Theo skvty.com bản mệnh không chấp nhận được sự vô ý của một số người gần gũi với mình khi họ tỏ rõ sự ham lợi của mình, điều này khiến người tuổi Dần cảm thấy ức chế và gây ra tình trạng stress kéo dài.

Tuy nhiên, người tuổi Dần cũng có thể biến kẻ thù thành bạn bằng cách vờ tìm đến sự trợ giúp từ phía họ. Hãy tỏ ra nhường nhịn một chút để tìm lại sự hài hòa cho mối quan hệ của mình. Không ai là người hoàn hảo cả, có cả mặt tốt và mặt chưa tốt nên nếu bản mệnh tập trung vào ưu điểm thì sẽ thấy yêu quý đối phương hơn.

Nếu người tuổi Dần nhận thấy giấc ngủ của mình bị đảo lộn thì nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến các chức năng khác của cơ thể như giải phóng hoormone, khả năng miễn dịch, kiểm soát cân nặng… Bản mệnh hãy cố gắng loại bỏ những yếu tố gây mất ngủ để có một giấc ngủ yên bình, đảm bảo sức khỏe.

Về tiền bạc tài lộc thì lên xuống thất thường. Bản thân đang có dấu hiệu chi tiêu quá đà nên khó kiểm soát được số dư hiện tại nên lập ra kế hoạch chi tiêu tiết kiệm là vừa.

Về tình cảm vô cùng thăng hoa. Mọi hiểu lầm và mâu thuẫn thời gian trước đó được hoá giải nhanh chóng nhờ thiện ý của những người trong cuộc. Người còn độc thân vẫn có cơ hội tìm được một nửa yêu thương của mình, mặc dù cơ hội không nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Màu sắc may mắn: Đỏ

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi tuổi Mão hôm nay ngày 22/2

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Mão trở nên cố chấp hơn khiến nửa kia cảm thấy tổn thương vì bản mệnh không chịu lắng nghe ý kiến của họ. Hãy dành thời gian để quan tâm, chia sẻ với người ấy nhiều hơn nếu người tuổi Mão muốn hạnh phúc lâu bền nhé.

Ngày Mão Mùi tam hợp, cát tinh nâng đỡ vận trình nên công việc của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này càng thuận lợi hơn. Nhân cơ hội này hãy thừa thắng xông lên để không bỏ lỡ những cơ hội đang tiến tới với người tuổi Mão nhé.

Tập thể dục hàng ngày là cần thiết đối với cơ thể nhưng nếu dùng hết năng lượng vào việc luyện tập sẽ khiến thân thể quá sức, mệt mỏi. Chính vì thế người tuổi Mão có thể lựa chọn những bộ môn nhẹ nhàng hơn như đi bộ, đạp xe… thay vì những bài tập cường độ nặng.

Về tiền bạc tài lộc có vẻ rủi nhiều hơn may. Bản thân nên hạn chế tham gia các trò đỏ đen cờ bạc may rủi để tránh thất thoát tiền bạc không đáng.

Về tình cảm thuận lợi. Chính vì sự nhanh nhạy, tinh tế trong cách nói chuyện thông minh giúp con giáp này dễ dàng chinh phục được trái tim của người sắt đá nhất. Nhưng bản thân có xu hướng từ chối không ít các mối quan hệ chỉ vì chưa đủ rung động.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Màu sắc may mắn: Tím

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi tuổi Thìn hôm nay ngày 22/2

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, người tuổi Thìn tỏ ra khá thận trọng trong các vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc. Có tiền trong tay bản mệnh không nghĩ tới việc mua sắm đầu tiên mà đã biết trích một khoản để tiết kiệm hay đầu tư, đề phòng khi khó khăn xảy ra thì vẫn an tâm có chút tiền dự phòng.

Sự thật thà, chính trực chính là nền tảng tốt giúp người tuổi Thìn có được thành công. Không phải lúc nào thành công cũng đến từ những điều lớn lao mà đôi khi nó được tạo ra từ những điều đơn giản và nhỏ nhặt, những thói quen tốt mà con giáp này không hề nghĩ tới.

Nếu có thể giữ trạng thái làm việc chắc chắn, cần cù như hiện tại, tin rằng người tuổi Thìn còn có khả năng gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra, bản mệnh nên chia sẻ công việc nội trợ nhiều hơn với người bạn đời của mình. Đây không những là cách giảm bớt gánh nặng cho nửa kia, mà còn là cách khiến tình cảm vợ chồng thêm hòa hợp.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Bản thân tự tin với khả năng kiếm tiền của mình mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều tới nỗi lo tài chính.

Về tình cảm có chút rắc rối đi xuống. Do không giữ được sự chủ động cũng như dứt khoát trong các mối quan hệ nên dễ vướng vào vòng luẩn quẩn. Người độc thân chưa buông bỏ được nỗi đau trong quá khứ nên khó lòng tìm được nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Màu sắc may mắn: Đen

Con số may mắn: 7, 12

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay ngày 22/2

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này có thể gặp chút ngáng trở. Do bản mệnh thiếu tập trung vào công việc nên có thể mắc phải những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tiến độ chung, thậm chí có người bị cho nghỉ việc vì lặp lại cùng một lỗi quá nhiều.

Cũng may trong ngày thứ bảy này người tuổi Tỵ có sự tinh ý và nhạy cảm nhìn nhận ra vấn đề từ sớm và chủ động sửa sai nên cũng hạn chế bớt được những thiếu sót. Con giáp này có quý nhân giúp đỡ đúng lúc cần thiết nên giảm được khá nhiều tác động tiêu cực.

Dù người tuổi Tỵ đang làm trong lĩnh vực nào, có thành công hay không thì vẫn phải nhớ duy trì một cơ thể cường tráng. Sức khỏe tốt chính là điều kiện tiên quyết để con người phát triển toàn diện, vì vậy hãy luôn quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình đúng cách, bản mệnh sẽ rất hài lòng với những gì mình đạt được.

Về tiền bạc tài lộc thăng tiến rõ rệt. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt nhưng bản thân cần sự tỉnh táo để không đưa ra các quyết định sai lầm làm ảnh hướng tới tài lộc sau này.

Về tình cảm hài hoà êm đẹp. Người có đôi có cặp Tuổi Tỵ với nửa kia luôn được dung hoà, ấm êm nhờ nỗ lực vun vén tình cảm được đong đầy yên vui. Người độc thân cũng có được cơ hội tìm được nửa sau của mình sau những lần dở dang.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Màu sắc may mắn: Vàng

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay ngày 22/2

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Ngọ có một ngày khá yên bình và hài hòa, bản mệnh cũng cảm thấy tự tin hơn, không còn muốn so sánh bản thân với bất cứ người nào vì người tuổi Ngọ biết rằng niềm vui và hạnh phúc đến từ việc tự hài lòng với những gì mình đang có chứ không phải tìm kiếm ở đâu xa xôi.

Trong ngày nhị hợp thứ bảy ngày 22/2/2020, người tuổi Ngọ cũng xử lý mọi việc thấu tình đạt lý hơn, không mù quáng làm theo những quy định cứng nhắc, khuôn mẫu quá mà gây tổn hại đến tinh thần và tình cảm của mọi người. Đây là thời điểm tốt để con giáp này bàn tính chuyện hợp tác làm ăn, kết nối tình cảm.

Hơn thế nữa, người tuổi Ngọ xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Nhờ tính cách phóng khoáng, coi trọng nghĩa khí mà con giáp này có những người đồng nghiệp, bạn bè sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Nếu người tuổi Ngọ đã lập gia đình, tình cảm với nửa kia vô cùng hài hòa, hạnh phúc.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng thăng tiến nhẹ. Nhờ có quý nhân phù trợ mà bản thân có thể nhìn ra được các cơ hội kiếm tiền mà trong khi người khác còn chưa kịp nhận ra, tăng khả năng thành công lên rất cao.

Về tình cảm gặp nhiều may mắn em đẹp. Người Tuổi Ngọ cảm thấy bản thân vô cùng hạnh phúc khi luôn nhận được sự sẻ chia và đồng cảm từ nửa kia của mình. Với hậu phương vững chắc là người ấy, bản thân có thể an tâm phát triển sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Màu sắc may mắn: Trắng

Con số may mắn: 9, 24

Tử vi tuổi Mùi hôm nay ngày 22/2

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Mùi gặp may mắn trong vận trình tài lộc, tiền bạc, tài sản ngày càng vượng lên trông thấy nên tinh thần cũng lạc quan, vui vẻ và phấn chấn hơn hẳn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên tiêu xài lãng phí quá vì không phải lúc nào cũng kiếm được tiền dễ dàng như vậy đâu.

Mặc dù mọi việc đang tiến triển khá ổn nhưng vì là ngày tự hình nên tận sâu trong tâm trí của người tuổi Mùi vẫn luôn có những suy nghĩ vẩn vơ. Con giáp này lo lắng rằng những niềm vui, hạnh phúc này sẽ giữ được trong bao lâu, nhưng chính sự tĩnh tâm trong tâm hồn mới là hạnh phúc đích thực chứ.

Trong ngày mới này người tuổi Mùi nên khiêm tốn hơn, không nên dành nhiều thời gian để tham gia bao đồng hay chú ý quá nhiều đến vẻ bề ngoài của mình. Khả năng của bản mệnh mới là yếu tố khiến mọi người khâm phục và ở lại với mình lâu hơn. Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng cần chú ý đến việc ăn uống nếu không muốn sức khỏe sụt giảm nhé.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Bản thân hoàn toàn có thể kiểm soát tốt việc chi tiêu của bản thân và có chút bất ngờ với những khoản tiền bất ngờ trong ngày.

Về tình cảm gặp nhiều điều vui vẻ hạnh phúc. Trong đời sống hôn nhân việc hiểu nhầm và xung khắc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng sau tất cả thì bản thân và nửa kia đều bỏ qua cho nhau tình cảm càng thắm thiết. Người độc thân nên tập trung xây dựng sự nghiệp trước mắt thay vì cố đi tìm nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Màu sắc may mắn: Đỏ

Con số may mắn: 7, 10

Tử vi tuổi Thân hôm nay ngày 22/2

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, người tuổi Thân làm việc rất đến nơi đến chốn và luôn nhiệt tình với mọi người, tinh thần này của bản mệnh rất đáng được ghi nhận. Nhờ vậy mà người tuổi Thân có khả năng cấp trên cất nhắc thăng chức, tăng lương. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của con giáp này đang tiến triển khá thuận lợi.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này, bản mệnh nên có kế hoạch rõ ràng, không nên có bao nhiêu là tiêu hết bấy nhiêu vì chẳng mấy chốc sẽ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần đâu. Hãy cố gắng hạn chế bản thân, quản lý chặt chẽ tiền bạc và chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết thôi nhé.

Người tuổi Thân duy trì được các mối quan hệ hài hòa. Nếu đã có người trong lòng, bản mệnh có thể bày tỏ bởi khả năng được người ấy chấp nhận là rất cao. Với các mối quan hệ xã giao, con giáp này biết phát huy khả năng và tính cách hài hước của mình, thu hút được sự chú ý và thừa nhận của mọi người.

Về tiền bạc tài lộc tương đối ổn định. Tuy thu nhập không có nhiều nhưng bản thân cũng không đến nỗi túng thiếu nói chung là vừa đủ.

Về tình cảm có tiến triển tốt. Chính nhờ sự hài hước và tài ăn nói lém lỉnh thông minh luôn giúp người Tuổi Thân tạo được thiện cảm tốt trong mắt những người xung quanh. Tuy Có người theo đuổi nhưng dường như bản thân vẫn chưa thực sự ưng ý ai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Màu sắc may mắn: Cam

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi tuổi Dậu hôm nay ngày 22/2

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dậu bị người khác gây khó dễ nên làm gì cũng khó thành. Ngoài ra, bản mệnh cũng có nguy cơ xảy ra va chạm, tranh cãi không đáng có. Tốt hơn hết là người tuổi Dậu nên kiềm chế, để tránh gây ra những hậu quả không tốt về sau.

Lo lắng nhiều khiến tinh thần của người tuổi Dậu trong ngày mới này xuống dốc không phanh, cảm giác thất vọng bao trùm. Có thể con giáp này thấy phiền lòng là vì những mục tiêu mới khó khăn, do đó để lấy động lực cho mình hãy nhìn lại những việc bản thân đã làm rất tốt trước khi xây dựng kế hoạch mới.

Cát tinh sẽ giúp người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này tìm được người giải tỏa vào thời điểm này. Đừng ngại tâm sự mọi chuyện với người mà ta tin tưởng, rất có thể nhiều người cùng suy nghĩ sẽ tìm ra cách giải quyết công việc hợp lý hơn là bản mệnh chỉ có một mình đơn độc.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng khá tốt. Mặc dù thu nhập hiện tại chưa có thay đổi nhiều nhưng bản thân đang từng bước tìm được hướng đi mới cho việc kiếm tiền của mình.

Về tình cảm vui vẻ, viên mãn yêu đời. Tuổi Dậu và nửa kia của mình may mắn khi nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ mọi người. Chính nền tảng tình cảm vững chắc là yếu tố quyết định giúp người tuổi này có thêm nhiều cảm xúc tuyệt vời hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Màu sắc may mắn: Nâu

Con số may mắn: 3, 12

Tử vi tuổi Tuất hôm nay ngày 22/2

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Tuất vì tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước nên có thể gặp trở ngại, làm mất lòng người khác hoặc tự rước họa vào thân. Bản mệnh không phải là người ưu tú nhất, núi cao còn có núi cao hơn nên chỉ thái độ khiêm tốn mới được đánh giá cao.

Người tuổi Tuất có tài là điều không ai phủ nhận được nhưng tính cẩu thả cũng khiến bản mệnh không ít lần lao đao. Trong ngày thứ bảy này người tuổi Tuất nên tập trung thay đổi thói quen không tốt này để có thêm những cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

May mắn Chính Tài giúp đường tài lộc của con giáp này trong ngày mới khởi sắc. Nếu điều kiện kinh tế vững vàng, người tuổi Tuất cũng có thể cân nhắc đến việc sắm sửa những món đồ có giá trị lớn và cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của mình đầy đủ hơn.

Về tiền bạc tài lộc gặp nhiều may mắn tốt đẹp. Tử vi dự báo Tuổi Tuất sẽ đón được khá nhiều tin vui bất ngờ liên quan tới tiền bạc tài chính.

Về tình cảm có chút rắc rối nhỏ. Bản thân cần thay đổi tính tự tin quá mức thành ra kiêu ngạo làm nhiều người chướng tai gai mắt của mình. Trong mối quan hệ tình cảm sự bình đẳng là cần ưu tiên nhất, đừng bao giờ dùng uy quyền để o ép hay áp đặt lên nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Con số may mắn: 7, 10

Tử vi tuổi Hợi hôm nay ngày 22/2

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 thấy rằng, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp, đường công danh của con giáp này đã đến thời điểm được nhận hoa thơm trái ngọt sau một thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, người tuổi Hợi cũng không nên chìm đắm trong niềm vui quá lâu mà phải chịu khó thức tỉnh để nhận ra mình đang ở đâu nhé.

Nhờ cục diện Tam hợp nên trong ngày thứ bảy này người tuổi Hợi cảm thấy mọi sự suôn sẻ và may mắn vô cùng. Chuyện làm ăn cũng có quý nhân nâng đỡ nên thuận lợi hơn, tiền bạc đổ về nhà không kể xiết. Người tuổi Hợi không phải lo lắng đến vấn đề chi tiêu hay áp lực kinh tế lớn như trước nữa.

Song bản mệnh cũng cần chú ý đến thái độ của mọi người với mình nhiều hơn. Bản mệnh có thể đối xử hài hòa với mọi người nhưng cũng cần chú ý đến những kẻ tiểu nhân bản tính hay ganh ghét, sẵn sàng giở trò sau lưng bất cứ lúc nào.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn tiến triển nhẹ. Các khoản thu nhập đã đem tới sự dư dả, mang lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, không bị vướng bận nhiều về gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Về tình cảm có dấu hiệu kém sắc đi xuống.Bản thân cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình đừng quá vùi đầu vào công việc, vì nửa kia của mình đang có cảm giác bị bỏ rơi. Tình cảm phải được vun đắp hằng ngày bằng sự quan tâm, chia sẻ, có như thế mới giữ được sự bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Màu sắc may mắn: Đen

Con số may mắn: 4, 16

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button