Xem Tử Vi

Tử vi ngày 22/1/2020 của 12 con giáp

Mục Lục

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 nhận thấy, vận trình tài lộc của người tuổi Tý khá ổn định và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch sắp tới. Bản mệnh tỏ ra vô cùng chăm chỉ và nhanh nhẹn nên dễ có tiền lộc cầm tay. Những người kinh doanh có thể xem đây là ngày tốt kể đẩy nhanh hoạt động bán hàng của mình hơn.

Người tuổi Tý cố gắng hết sức mình để không bị chậm tiến độ, giúp công việc được hoàn thành suôn sẻ trước thời điểm nghỉ Tết. Tinh thần cống hiến, làm việc không mệt mỏi của con giáp này được cấp trên đánh giá cao. Những thành quả mà bản mệnh gặt hái được sẽ trở thành nền tảng để cho con đường tiến thăng trong tương lai.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này cũng rất tốt, vì thế con giáp này có thể chia sẻ mọi niềm vui với nửa kia cũng như người thân của mình. Họ chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người tuổi Tý trong cuộc sống. Tuy nhiên con giáp này có chút uể oải một phần do thiếu việc rèn thể chất. Một ngày có cường độ công việc khá nhiều thì khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Sửu có thể nhận ra khá nhiều điều thú vị đang chờ đợi mình. Chính Tài trợ mệnh, bản mệnh sẽ được hưởng may mắn trong vận trình tài lộc. Người tuổi Sửu thoải mái chi tiêu không cần phải lo lắng, thu nhập từ công việc chính cũng tình hình trở nên dễ thở hơn nhiều.

Tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này như ý, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này đừng quá lo lắng nếu chưa thấy tình duyên khởi sắc nhé. Các cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung sau những bất đồng trước đó. Người tuổi Sửu và người ấy có những mối quan tâm chung, hãy cố gắng phát triển tình cảm từ đó, xóa tan những bất đồng còn tồn tại.

Ngoài ra con giáp này cũng nên dành tâm sức để quan tâm hơn tới gia đình vừa giúp không khí vui vẻ vừa mang lại hiệu quả công việc, thể hiện trách nhiệm của mình. Một ngày mà người tuổi Sửu có được những vận may về tình cảm, yên bình về công việc thì không có lý do gì không có những cuộc dạo chơi, mua sắm cùng mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dần khá bận rộn với công việc, dường như con giáp này không có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết. Mặc dù công việc không quá vất vả nhưng nó chiếm khá nhiều thời gian của người tuổi Dần.

Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay người tuổi Dần cũng dễ bị lôi kéo vào những cuộc vui chơi hay tiệc tùng vì thế thời gian bản mệnh dành cho gia đình không còn nhiều. Theo skvty.com dường như con giáp này chưa thực sự chú trọng tới việc dành sự quan tâm nào đó cho những người thân. Chính vì thế mà tình cảm có phần lạnh nhạt.

Tuy nhiên tình cảm cá nhân của người tuổi Dần trong ngày thứ tư này lại rất tốt, đào hoa trợ mệnh, nhờ thế mà có thể thấy được nhân duyên phù hợp. Bản mệnh đừng vội từ chối, hãy cứ bình tĩnh xem xét, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vợ chồng mặn nồng, thắm thiết những lời đồn đại chẳng thể nào khiến cho hai người nghi ngờ lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Mão

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 nhận thấy, hôm nay người tuổi Mão sẽ có một ngày không thực sự trọn vẹn. Có lẽ công việc cuối năm nhiều nên bản mệnh sẽ phải bù cả thời gian nghỉ ngơi để đáp ứng nhu cầu công việc. Con giáp này cũng vướng một số rắc rối, chuyện thị phi nên bị phân tâm, vì thế hãy cố gắng loại bỏ những chuyện không đâu ra khỏi đầu mình sớm nhé.

Tý Mão tương hình, kết giao nhầm người khiến người tuổi Mão phải chịu những tổn thương sâu sắc về tình cảm. Đặt lòng tin quá lớn ở đối phương, khi bị phản bội người tuổi Mão không thể nào chịu được việc đó. Bản mệnh chỉ muốn làm gì đó cho quên đi những sai lầm của mình trong quá khứ.

Đặc biệt người tuổi Mão cần lưu ý việc sự dụng tiền bạc bởi trong ngày có đe dọa về tài chính nên dù kiếm được nhiều nhưng chi tiêu không tốt thì cũng chẳng thể giữ tiền trong tay được lâu dài. Kiếp Tài góp phần vào bức tranh u ám của con giáp này. Người tuổi Mão không thể hiểu được chính mình khi bỏ ra số tiền lớn để mua về những thứ không thực sự cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 nhận thấy, hôm nay người tuổi Thìn gặp cục diện Thìn Tý tam hợp nên có được nhiều tin vui trong vận trình duyên. Có lẽ con giáp này đang dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để bù đắp lại những khoảng thời gian thiếu hụt sự quan tâm, trách nhiệm của mình do bận rộn với công việc trước đó.

Tam hợp quý nhân che chở, giúp cho người tuổi Thìn được hưởng nhiều may mắn hơn trong chuyện yêu đương. Sau những biến cố trong quá khứ, bản mệnh và người ấy nhìn rõ hơn tình cảm của mình. Người tuổi Thìn cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đã chọn. Hai đã phải vượt qua nhiều chông gai, khó khăn lắm mới đến được với nhau chứ chẳng dễ dàng gì.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này khá tốt. Bản mệnh chỉ cần lên kế hoạch cho việc mua sắm. Thêm vào đó vận may ghé thăm nên các khoản thu nhập tăng lên trong thời gian tới là rất khả quan. Dù là những việc nhỏ thôi nhưng nhờ chăm chỉ làm việc, sử dụng khả năng sẵn có của mình mà người tuổi Thìn đã làm được thêm nhiều việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 nhận thấy, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày khó có được bình yên trọn vẹn khi nhiều khả năng có biến cố bất ngờ xảy ra. Đường tình cảm của con giáp này chẳng được như ý. Tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay lận đận, trải qua bao nhiêu cuộc tình mà bản mệnh vẫn chẳng thể tìm được người nguyện ý ở lại bên mình.

Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn bất cứ lúc nào và mặc dù đã cố tránh nhưng cũng không thể chắc chắn rằng mọi chuyện có thể êm xuôi. Người tuổi Tỵ và người ấy cảm thấy thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, có thể sẽ mong muốn có những thay đổi trong mối quan hệ.

May mắn là vận tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không bị ảnh hưởng và con giáp này không chỉ là may mắn mà đó là sự nhạy bén và chăm chỉ của bản thân. Thực Thần nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường nên người tuổi Tỵ hôm nay có nhiều cơ hội kinh doanh phát tài lắm đó. Bản mệnh biết mình có thế mạnh ở đâu để phấn đấu, bỏ qua những mối hiểm nguy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Tý Ngọ tương xung, con giáp này có khá nhiều điều để bàn tính và cần sự tập trung để tránh những rắc rối xảy ra. Nếu như người tuổi Ngọ đang có những kế hoạch thì nên tính toán lại bởi dễ có những tác nhân khác chưa thể thực hiện được một cách toàn vẹn nhất.

May mắn là người tuổi Ngọ có thái độ làm việc tốt, tích cực, tuy có đôi chút mệt mỏi nhưng vẫn là người có thể cải thiện công việc nhanh chóng. Tình hình tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay không có nhiều biến động, người tuổi Ngọ hãy nỗ lực và chăm chỉ hơn để gia tăng nguồn thu nhập cho mình nhé.

Bản mệnh cảm thấy khó chịu khi những lời mình nói không được tôn trọng. Người tuổi Ngọ cảm thấy thất vọng khi mà người ấy chẳng hề quan tâm đến những điều mình nói. Tình cảm theo đó mà dần nhạt phai, rạn nứt. Người độc thân chán nản khi bị người thân giục giã, bạn bè hỏi thăm. Thế nhưng chuyện tình yêu không thể cưỡng ép được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 thấy rằng, Chính Tài vượng sắc, đường tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay khá tốt, con giáp này không cần phải lo toan thiếu thốn khi sắm sửa trong những ngày cận Tết. Tuy nhiên, tiền có nhiều đến mấy mà người tuổi Mùi chi tiêu không biết định mức thì cũng đến ngày cạn kiệt, hãy nhớ lấy điều này.

Ngày tương hại khiến cho con giáp này có những điều muốn mà chẳng được. Kẻ tiểu nhân đứng giữa tính bài ly gián, khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt. Không khí trong nhà lại lạnh lẽo, căng thẳng thì đâu có được. Hãy buông nhẹ lòng mình cho mọi điều qua đi, bao dung tha thứ cho lỗi lầm của nhau, để niềm vui và nụ cười về với căn nhà nhỏ.

Đối với tình yêu đôi lứa, có lẽ mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy không được tốt cho lắm một phần do tâm trạng bất ổn, một phần người tuổi Mùi cũng đang xao lãng trong việc bồi đắp tình cảm nên đôi bên cũng dễ sinh ra hiểu lầm, mâu thuẫn. Con giáp này cần phải sớm nghĩ cách để hóa giải nếu không muốn mọi thứ tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Thân

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 nhận thấy, hôm nay vận trình của người tuổi Thân có một ngày không mấy vui vẻ trong chuyện tình cảm. Con giáp này có khá nhiều chuyện cần làm, nhưng kế hoạch lại không có được sự chỉnh chu, rõ ràng nên khi thực hiện mỗi người một ý dễ dẫn đến xung đột, bất đồng.

Sự thiếu thấu hiểu nhau khiến cho người tuổi Thân và người ấy dễ bị kẻ tiêu nhân tận dụng và phá hoại mối quan hệ này. Con giáp này hãy cố gắng có được những bàn luận trước khi làm thay vì để sự cố chấp của mỗi người khiến việc không thành mà tình cảm lại sứt mẻ đi ít nhiều.

Công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ tư này không quá bận rộn nhưng bản mệnh cần đề phòng họa từ người khác mang đến. Tuy không trực tiếp khiến cho người tuổi Thân mất đi lợi ích, thế nhưng ảnh hưởng về lâu dài có thể làm bản mệnh phải tốn nhiều công sức và thời gian để gây dựng lại uy tín của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 nhận thấy, người tuổi Dậu có vận trình sự nghiệp tốt với những thời cơ. Người tuổi Dậu cần nắm bắt cơ hội này nếu muốn đẩy nhanh công việc và vận tài lộc tốt nhất. Bản mệnh đang có những tín hiệu đáng mừng về công danh trong tương lai.

Tý Dậu tương phá, người tuổi Dậu trong ngày thứ tư này đi đâu cũng nên cẩn trọng, nhất là khi phải xuất hành xa. Nếu không có việc gì thực sự cần thiết thì bản mệnh nên hạn chế di chuyển quá nhiều trong ngày. Ngoài ra, cục diện này còn ảnh hưởng đến tình cảm của người tuổi Dậu. Bản mệnh đang gặp khó khăn khi có kẻ âm mưu ném đá giấu tay nhằm giáng họa.

Nếu giữa hai người không có lòng tin vững chắc thì rất dễ gặp chuyện. Tình cảm cần bồi đắp mỗi ngày, đừng để chuyện xa mặt cách lòng. Hãy cố gắng để giữ sợi dây liên kết giữa bản mệnh và nửa kia bằng việc trò chuyện, tâm sự về những chuyện mình gặp phải trong cuộc sống, đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội kiếm chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất có một ngày tốt lành kể cả về sự nghiệp lẫn tài lộc. Con giáp này làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực để tìm ra cái mới thì đây chính là thời điểm không chỉ có được đánh giá tốt bởi năng lực mà đó còn là thái độ làm việc. Công sức mà người tuổi Tuất bỏ ra có được những kết quả tốt không ngờ.

Mặc dù công việc nhiều, nhưng bù lại thì thu nhập không tồi. Người làm công ăn lương dựa vào nghề tay trái của mình cũng có được một khoản kha khá. Người tuổi Tuất cũng không ngờ rằng sẽ có ngày mà mình học cho vui cũng lại trở thành thứ để kiếm tiền. Người làm kinh doanh thì bận rộn mùa Tết, chẳng lúc nào được ngơi tay.

Về phương diện tình cảm trong ngày thứ tư này người tuổi Tuất nên dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Một quyết định tiến xa hơn có thể thực sự chưa hợp lý vào lúc này và dễ khiến cho con giáp này cảm thấy hối hận về sau. Bản mệnh và người ấy nên dành thời gian cho nhau từ đó sẽ có được sự thông cảm, thấu hiểu và tạo nên nền tảng tình cảm vững chắc, giảm đi những sóng gió.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 22/1/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 22/1/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Hợi có vận trình tương đối dễ dàng và không có những điều cần lo lắng. Có thể công việc vẫn tiếp diễn nhưng nó không quá bận và áp lực cho nên bản mệnh vẫn thấy thoải mái. Hơn nữa, người tuổi Hợi còn thấy được cơ may tài lộc tốt nên càng chăm chỉ và phấn chấn hơn.

Tuy nhiên người tuổi Hợi nên thận trọng với những lời mời, bị lợi ích che mờ mắt nên dễ đi sai đường, mất lợi ích và cả uy tín đấy. Trong ngày Hợi Tý tương hội, người tuổi Hợi tinh thần vui vẻ, không phải lo lắng gì và cũng cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc với những gì mình đang có.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Biết đâu tình yêu lại đến khi mà bản mệnh không ngờ nhất đấy. Vợ chồng cùng chung tay góp sức để cuộc sống đủ đầy hơn. Người tuổi Hợi biết mình cần gì, muốn gì, không cưỡng cầu những thứ không thể có được và không tự tạo áp lực cho bản thân hay đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button