Xem Tử Vi

Tử vi ngày 21/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý vô cùng thuận lợi, tinh thần làm việc lên cao, con giáp nàycó thể hoàn thành trước thời hạn quy định nên được cấp trên ưu ái. Bản mệnh chỉ cần biết coi trọng quy tắc, thể hiện đúng năng lực của mình, đồng thời ứng biến linh hoạt với các sự cố xảy ra thì mọi việc vẫn sẽ diễn ra theo ý muốn, gặt hái được không ít thành quả. 

Chính Tài cũng mang tới một vài thông tin thú vị, giúp ích cho cuộc sống của con giáp này đáng kể, nhất là trên khía cạnh tài chính. Tài vận khởi sắc rõ rệt nên người tuổi Tý không phải nghĩ ngợi quá nhiều tới vấn đề tiền bạc. Có người nhận lương còn dùng một khoản nhỏ để mua đồ tặng chính mình. 

Tuổi Tý tự thưởng cho bản thân vì biết mình xứng đáng những điều tốt đẹp. Ngoài ra điều này cũng sẽ giúp nâng cao tinh thần và không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa. Tam Hợp xuất hiện chưa chắc đã tốt, nhất là với người đã có đôi, đừng xem nhẹ chuyện tình cảm, một cuộc hẹn hò vô hại có thể dẫn đến những điều khiến con giáp này phải hối tiếc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 4h đến 6h

Màu sắc cát tường: Ghi xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Trong phương diện tình cảm, tuổi Sửu hàn gắn mối quan hệ đã rạn nứt từ lâu. Tính khí nóng nảy, ăn nói thẳng thừng của bản mệnh từng không ít lần khiến bạn nhận quả đắng nhưng thật khó để thay đổi.

Nhân ngày này, hãy thử nói chuyện nhẹ nhàng với nửa ấy xem sao. Chỉ cần nhường nhịn đối phương một chút, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người ta suy nghĩ thì đối phương cũng không còn muốn gây căng thẳng hay giận dỗi bạn nhiều lâu hơn nữa.

Hôm nay, nhờ Chính Tài mà vận may của con giáp này đang rất tốt, nhưng bạn cũng không vì vậy mà nóng vội mong ngóng những nguồn lợi nhuận tức thì. Hãy có cái nhìn dài hạn trong tương lai bởi đó cũng là bí quyết vàng ngọc của những người thành công. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt. Do ngày tương xung nên con giáp này cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn, nhất là những giao dịch chỉ qua lời nói mà không có giấy tờ thì tốt nhất không nên tiến hành để đảm bảo không bị kẻ xấu lừa gạt nhé. 

Về phương diện công việc, bản mệnh có khả năng chỉ huy nhưng lại quá cứng nhắc và nguyên tắc, nên không được lòng cấp dưới. Theo đó sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn hơn vì sự hỗ trợ giảm đi đáng kể. Nếu tiếp tục tình trạng này thì người tuổi Dần sẽ dần bị rơi vào trạng thái bị cô lập. 

Đường tình duyên kém sắc, vận đào hoa giảm sút, con giáp này nên chú ý cách cư xử với mọi người xung quanh, cố gắng ôn nhu bình tĩnh chứ đừng nóng nảy vô cớ. Trong ngày tuổi Dần cũng nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng vì dễ khiến tâm sinh hỏa, ảnh hưởng tới tâm trạng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, cam, lam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão gặp điềm báo có những kẻ ghen ăn tức ở đang ngấm ngầm làm hại người trong hôm nay. Thậm chí bạn không hề nhận ra điều này cho dù những gì mình làm ra hết lần này tới lần khác bị phá hỏng. Đến khi nhận ra vấn đề thì hậu quả cũng không thể khắc phục trong một sớm một chiều.

Song bù lại, bản mệnh có thể nhận được sự giúp sức, hỗ trợ của người bệnh cạnh khi có Chính Quan trợ mệnh. Vì thế, ngay khi đối mặt với vấn đề khó khăn đừng ngại việc nhờ ai đó hỗ trợ, một mình bạn không đủ xử lý hết vấn đề đâu. Cuộc sống là thế, bạn không thể sống một mình, sự tương tác với mọi người sẽ làm cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn ổn định, không có trở ngại nào hết, nếu không tự gây sự với ai thì sẽ bình an qua ngày. Song con giáp này vẫn nên lưu ý có thể hao tài vì chuyện không đâu, cần tránh tham gia vào chuyện người khác, hết ngày thì về nhà nghỉ ngơi, thư giãn. 

Chuyện tình cảm yêu đương dường như bản mệnh không mặn mà cho lắm, vấn đề kết hôn lại càng lạnh nhạt, thờ ơ nên khiến người nhà giục giã quá nhiều. Những người đã có đôi có cặp rồi cũng chẳng mấy quan tâm phát triển nên mối quan hệ dần đi vào bế tắc và đối mặt với nguy cơ tan vỡ. 

Tuy nhiên, Thiên Ấn mang lại tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết cho con giáp này để giải quyết những nhiệm vụ đã đề ra. Đừng quên sử dụng ý tưởng sáng tạo nhé, chúng rất hữu ích đấy. Ngoài ra, sự khéo léo trong giao tiếp chính là điểm cộng, giúp cho người tuổi Thìn dễ dàng giành được ưu thế trong mọi cuộc trao đổi, trò chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ báo hiệu bạn có thể thỏa sức phát huy được khả năng sáng tạo trong công việc của mình. Bạn có thể đạt được những bước ngoặt quan trọng nhờ vận dụng tốt năng lực để vượt qua mọi khó khăn.

Cũng trong những thời điểm này, cấp trên đã lẳng lặng quan sát và “chấm điểm” bạn khá cao trước bản lĩnh vững vàng mà bạn sở hữu. Nếu có được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, hãy tự tin thể hiện bản thân nhé. Sớm muộn gì bạn cũng trở thành con giáp có trách nhiệm trở thành cánh tay đắc lực của cấp trên.

Tuổi Tỵ đừng vội bỏ cuộc khi thấy chuyện tình cảm không được như ý. Rồi những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy cứ coi như những giây phút cô đơn của hiện tại là để bạn có thể chuẩn bị kĩ càng cho chuyện tình cảm quan trọng sắp tới.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có cơ hội ăn nên làm ra, có nhiều mối quan hệ tốt giúp phát triển sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên có vẻ như làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu, cố công làm cho kẻ khác hưởng lợi, con giáp này cần tỉnh táo trong khi chọn bạn làm ăn hay đối tác, khách hàng. 

Bản mệnh vì nóng nảy, ít nhường nhịn nên mối quan hệ tình cảm có chút trục trặc, con giáp này là người phong lưu, đào hoa nên lúc nào cũng có đối tượng để ý nên dễ khiến nửa kia nghi ngờ. Tuy nhiên một chân đạp hai thuyền thì có ngày rơi xuống nước thì người tuổi Ngọ có thể mất cả chì lẫn chài đó. 

Tình hình sức khỏe không được tốt lắm, các triệu chứng như kém ăn, mệt mỏi, đau dạ dày, đau bụng, thắt lưng… bắt đầu xuất hiện. Lúc này tuổi Ngọ cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để hồi phục lại. Cơ thể có khỏe mạnh thì mới làm mọi việc một cách tốt nhất được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Giờ tốt: 12h đến 14h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể gặp một số thị phi về mặt tình cảm khiến cho bạn lâm vào cảnh điêu đứng. Người ngoài cứ bàn tán không ngớt về chuyện tình cảm của hai bạn với những lời lẽ sai sự thật khiến bản mệnh buồn phiền, chán nản.

Thế nhưng những sóng gió này cũng là thử thách để xem tình cảm của hai bạn bền chắc ra sao. Đừng lúc nào cũng đổ lỗi cho người ấy vì những chuyện đã xảy ra. Có lẽ bạn nên thông cảm cho đối phương một chút, để đôi bên có được cảm giác tin tưởng và giữ cho tình yêu vững vàng trước sóng gió cuộc đời.

Trái ngược với chuyện tình cảm bấp bênh, Chính Ấn chỉ đường dẫn lối giúp công danh sự nghiệp của con giáp này cứ thế lên như diều gặp gió. Bản mệnh có tài năng, có tầm nhìn xa trông rộng, có sự linh hoạt và nhạy bén mà bất cứ ngành nghề nào cũng cần nên dễ dàng đạt được thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Ngày mới của người tuổi Thân có phần giảm sút do cục diện Tuất Thổ tự hình. Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất vì thế bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng, tinh thần của con giáp này không tốt sẽ dễ có những hành động và quyết định sai lầm, gây ra hậu quả nghiêm trọng. 

Ngoài ra nếu tuổi Thân có kế hoạch kinh doanh, buôn bán thì cũng nên tính kỹ, xác định rõ mục tiêu và kế hoạch rõ ràng mới tiến hành, chớ nên vội vàng hấp tấp mà dễ hỏng việc. Con giáp này nên chọn người mệnh Hỏa hoặc Kim để hợp tác thì sẽ có lợi cho cả đôi bên. 

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý nhưng cũng không nên sốt ruột hay lo lắng làm gì. Hãy suy nghĩ kỹ càng, lựa chọn thật cẩn thận nhưng đừng tỏ ra cứng nhắc thì bản mệnh sẽ sớm tìm được nhân duyên của mình thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu trở nên nóng nảy, đánh mất sự bình tĩnh như thường ngày. Ngày này, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp do những bất đồng về ý tưởng trong công việc.

Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy, luôn giữ đúng chức trách và bổn phận của mình để tránh lỡ miệng nói những điều không nên nói. Nêu quan điểm cá nhân là cần thiết, nhưng cũng cần chú ý đến tình huống cụ thể cũng như đối tượng mà bạn đang giao tiếp.

Thổ khí vượng gây hại đến sức khỏe của con giáp này, tuổi Dậu thường gặp các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Bản mệnh nên chú ý hơn ăn uống đúng giờ và chọn nơi an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất thuận lợi vô cùng. Con giáp này nhận được nhiều sự khen ngợi, ái mộ từ những người xung quanh nhưng hãy sống công bằng hơn. Bản mệnh đừng vì vài lời xu nịnh của kẻ mưu mô mà phụ lòng người có tâm, tốt bụng. 

Vận đào hoa tăng hay giảm phụ thuộc rất lớn vào thái độ của con giáp này với mọi người. Trước tiên đừng tỏ ra lạnh lùng mà hãy sống cởi mở và chan hòa hơn với mọi người hơn. Ngoài ra để tăng thêm sức hút, người tuổi Tuất có thể sử dụng những bộ đồ hoặc vận dụng màu hồng để tăng vận cho mình. 

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần lưu ý sức khỏe, nhất là với người hay mắc phải các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, phế quản… Nhất là trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp cộng thêm không khí có nhiều khói bụi thì tuổi Tuất càng phải thận trọng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 10

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: lục, cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 21/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp phải những mâu thuẫn với người xung quanh do quan điểm trái ngược. Lúc này, bạn nên khéo léo xử lý tình huống, tránh suy nghĩ quá cứng nhắc sẽ gây mất hòa khí chung, chẳng ai được thoải mái.

Cũng trong ngày này, có thể sẽ có những người lợi dụng sơ hở của bạn để tư lợi, khiến bạn thất thoát số tiền lớn mà không biết vì sao, đừng chủ quan nhé. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền thì bạn phải biết quý và trân trọng từng đồng tiền một.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng có nhiều điều bất cập. Cãi vã nảy sinh liên miên, tất nhiên chẳng có cặp đôi nào không tranh cãi, nhưng với hai bạn, chuyện này xảy ra khá thường xuyên. Dần dà những bất đồng ấy có thể biến thành chiến tranh lạnh, khi mà chẳng ai buồn nói với nhau câu nào. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 21/3/2020.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button