Xem Tử Vi

Tử vi ngày 21/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, người tuổi Tý có vận trình tốt đẹp và nhiều khả năng tình cảm thăng hoa bất ngờ. Con giáp này dành được sự an tâm trong các mối quan hệ gia đình và cảm thấy được không khí thuận hòa và có được những quan tâm cần thiết cho nhau. Kế hoạch sắp tới cũng đã được sắp xếp đâu vào đấy và vô cùng hợp ý nên bản mệnh dường như chẳng lo lắng gì.

Tam Hội cục nâng đỡ nên người tuổi Tý trong ngày hôm nay vẫn giữ hòa khí rất tốt với người thân của mình. Đối với tình yêu đôi lứa tương đối thăng hoa cho dù trong ngày người tuổi Tý khá bao đồng nhưng vẫn có được những chia sẻ và và sự thông cảm của nửa kia, có khi còn biến thành những câu chuyện vui.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này, bản mệnh cũng có được những dấu hiệu khả quan và có thể có khoản tiền bất ngờ cầm tay. Công việc thuận lợi giúp cho người tuổi Tý có thể an tâm và dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng. Bản mệnh hãy thường xuyên tập luyện để sức khỏe tinh thần cũng như thể chất được tốt, luôn tỉnh táo để làm việc hiệu quả nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Sửu có thể gặp một chút rắc rối nhỏ dù không đáng kể và chẳng gây ra thiệt hại gì cho bản mệnh thế nhưng tâm trạng cũng không được vui. Đôi khi cảm giác bực tức khiến cho người tuổi Sửu dễ nổi nóng vì thấy hãy tiết chế và kiểm soát bản thân tốt hơn nếu như không muốn hình ảnh của mình bị xấu đi.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này khá thuận hòa và bản mệnh có được sự tin tưởng tuyệt đối vào mối quan hệ của mình. Bởi thế dù cho có những đặt điều nhưng con giáp này hoàn toàn có được một tâm lý thoải mái với vấn đề này. Nhờ vậy mà đối phương cũng cảm thấy vui vẻ và dành những sự quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn cho bản mệnh.

Thay vì ra ngoài vui vẻ cùng hội bạn thân như mọi khi, tận hưởng thời gian ở một mình sẽ là lựa chọn sáng suốt cho người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này. Đây khoảng thời gian để tìm hiểu về bản thân mình hơn. Tam Hợp mang lại chỗ dựa tinh thần cho người tuổi Sửu. Người còn độc thân cũng sẽ gặp được một đối tượng ưng ý, vừa lòng cả bạn bè lẫn gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần có thể nhận được những ưu ái của các đồng nghiệp, cấp trên nên bản mệnh cảm thấy rất hào hứng với vận trình trong ngày. Sự vui vẻ cũng giúp cho người tuổi Dần có được những mối quan hệ tốt và đặc biệt tạo nên tảng để thay đổi công trình, mở rộng con đường tài lộc về phía trước.

Ngày Dần Hợi tương phá nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay chẳng có được những thuận lợi như mong muốn. Theo skvty.com nếu người tuổi Dần cứ mặc cho hoàn cảnh tác động và đẩy bản mệnh ra xa mối quan hệ với mọi người xung quanh thì người tuổi Dần sẽ phải hối hận đấy. Hãy xốc lại tinh thần, lấy lại niềm tin cho mình và mọi người.

Những người độc thân trong chuyện tình yêu còn khá lận đận, người bản mệnh tưởng phù hợp nhưng thực sẽ sẽ cần sự cần nhắc thực sự trước khi có ý định lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mão đón nhận nhiều cát lành, vận trình khá hanh thông. Có lẽ người tuổi Mão có tài lộc vô cùng tốt và hoàn toàn có thể có các cơ hội để thay đổi lịch trình của mình. Công việc với con giáp này chính là trách nhiệm và niềm vui cho nên khi làm có đôi chút ngẫu hứng, hãy cố gắng tránh mắc sai sót vì những phút vui vẻ quá mức nhé.

TÌnh hình tài chính của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này khá vượng, tuy nhiên một khoản ngoài dự định có thể ghé thăm bản mệnh đấy nhé. Hãy nhớ chi tiêu đúng mức để tiết kiệm cho kế hoạch sắp tới. Người tuổi Mão không muốn tốn thời gian vô ích, đang có xu hướng thiết lập các mối quan hệ lành mạnh chứ không đơn thuần trêu chọc, tán gẫu.

Ngày Mão Hợi tam hợp nên chắc chắn người tuổi Mão trong ngày thứ ba này có thể tỏ ra khá hào hứng với chuyện yêu đương hay những kế hoạch hâm nóng tình cảm. Với người độc thân đừng ngạc nhiên nếu như có ai bó bày tỏ cảm tình của họ với mình nhé. Bản mệnh có quyền lựa chọn nhưng sẽ cần ứng xử khéo léo, lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, người tuổi Thìn có ngày mới đầy khởi sắc về con đường sự nghiệp đang chờ đón các con giáp này đang làm việc tự do, không phải đi làm hành chính như mọi người. Hãy thoát khỏi thời kỳ trì hoãn của người tuổi Thìn bấy lâu và chuẩn bị chu đáo mọi thứ về mặt công việc trong thời gian tới.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này nhiều khả năng có dấu hiệu đáng mừng khi những sự cố gắng của bản mệnh thời gian qua được ghi nhận và đây cũng chính là thời điểm người tuổi Thìn nên lên kế hoạch tiếp theo của mình trong việc kiếm và tiêu tiền nhé. Rất có thể, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng có ích cho sự nghiệp sau này.

Tuy nhiên, trong ngày thứ ba này người tuổi Thìn không được hài lòng về chuyện tình cảm, cảm giác cô đơn chiếm hữu trái tim nhưng lại được bàn tay che chở của gia đình nên phần nào nó sẽ sớm trôi đi. Tình yêu không thể đến nếu như tuổi Thìn không cởi mở lòng mình ra hơn. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực khiến mình bỏ lỡ hạnh phúc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, hôm nay tài vận của người ttuổi Tỵ khá tốt. Tài lộc có thể gặp được vận may mắn bất ngờ, con giáp này cảm thấy đây là món quà tốt nhất trong ngày và giúp mình vượt qua những áp lực, lo lắng chuyện tiền bạc trong thời gian trước. Dù vui nhưng người ttuổi Tỵ cũng nên nhớ tập trung và hoàn thành công việc nhé.

Trong ngày thứ ba này nhờ có quý nhân giúp đỡ nên đường công danh sự nghiệp của người ttuổi Tỵ cũng gặp nhiều thuận lợi nên có thể xem đây là một ngày tốt lành của bản mệnh. Người tuổi Tỵ đừng do dự khi có cơ hội đầu tư bởi những điều kiện thuận lợi cũng như kiến thức chuyên môn đầy đủ có thể giúp người ttuổi Tỵ đưa ra quyết định sáng suốt ngay lúc này.

Về phương diện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay không tốt do bị ảnh hưởng bởi cục diện lục xung cho nên cảm giác tẻ nhạt khá rõ trong cảm xúc của bản mệnh. Tuổi Tỵ không tìm được niềm vui và sự mới mẻ trong mối quan hệ hiện tại vì thế có đôi chút tâm lý buông xuôi, có xu hướng phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, hôm nay đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày vô cùng khởi phát. Bản mệnh có được những tin vui khi tiền thưởng mà bản thân chưa ngờ tới đổ về thì đây cũng là lúc chi tiêu rủng rỉnh nhất. Người tuổi Ngọ có thể dành cho mình một chút phần thường nhưng điều này không có nghĩa là hoang phí đâu nhé.

Ngoài ra, bản mệnh sẽ cần tập trung hoàn thành kế hoạch công việc của mình nữa đấy. Dù tất cả kế hoạch đều đã được người tuổi Ngọ kiểm soát nhưng những tình huống bất nhờ xảy ra có thể khiến cho con giáp này trở tay không kịp trong thời gian tới. Chính vì thế người tuổi Ngọ không được chủ quan, lơ là dù chỉ một chút.

Những ngày cuối năm, người tuổi Ngọ cảm thấy hào hứng trong việc muốn thay đổi bản thân hơn. Chủ đề của các cuộc nói chuyện đang xoay quanh những dự định trong năm 2020, tuổi Ngọ cũng không quên đặt ra những mục tiêu, dự định muốn thực hiện của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi có thể chưa có được khởi đầu tốt nhất. Nhiều khả năng bản mệnh sẽ gặp những rắc rối về chuyện hợp tác, giấy tờ và nó tiêu tốn khá nhiều thời gian để giải quyết. Dù người tuổi Mùi hoàn toàn có thể nhận thấy các cơ hội nhưng dường như lại chưa thực sự đến với mình.

Một chút sự hối tiếc có thể khiến cho con giáp này cảm thấy phiền lòng và có chút thiếu tập trung trong công việc. Người tuổi Mùi vốn là người có thực lực nhưng có lẽ đang thiếu đi sự chủ động, tự tin nên trong ngày mới này bản mệnh sẽ khó có được những cơ hội tốt và vận trình sự nghiệp như ý.

May mắn là ngày Hợi Mùi tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này thuận chèo đưa đẩy. Những người độc thân có thể tìm thấy một đối tượng đáng để mình tham gia vào cuộc chinh phục ái tình sau một thời gian mất cảm giác yêu đương. Người đã có đôi nhanh chóng quên đi những nỗi buồn về công việc và khi mà nửa kia ở bên cạnh quan tâm cũng như động viên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, người tuổi Thân sẽ có những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp. Sự bận rộn bấy lâu nay của bản mệnh đã bắt đầu cho thấy kết quả khả quan. Người tuổi Thân đang bị cuốn vào guồng quay của công việc nhưng nhờ sự say mê này mà có được những ghi nhận tốt từ cấp trên. Dù làm việc độc lập nhưng sự kết hợp với đồng nghiệp sẽ mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo đấy.

Có thể thời gian tới vận may tài lộc của người tuổi Thân sẽ đến, bản mệnh đừng quá lo lắng nhé. Tuy nhiên trong việc hợp tác người tuổi Thân nên cố gắng chia sẻ thay vì cố chấp, nghi ngờ bởi điều này sẽ khiến con giáp này từ bỏ đi những sự giúp đỡ hữu ích đáng tiếc. Với một cách nhìn rộng mở bản mệnh sẽ có được mối quan hệ xã giao tốt cho sự nghiệp.

Thân Hợi tương hại cho thấy có nhiều mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân xung khắc khó hóa giải. Các cặp vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. Nếu trong lúc này chưa nói chuyện được với nhau thì để thời điểm khác thích hợp hơn, nhưng đừng để mâu thuẫn, hiểu lầm quá lâu đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dậu bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng khá dồi dào. Tinh thần của con giáp này vô cùng phấn chấn giúp đẩy nhanh các kế hoạch một cách tối đa. Tuy nhiên cũng không thể thiếu đi sự tôn trọng những góp ý của mọi người giúp cho người tuổi Dậu có được kết quả tốt.

Cát tinh che chở, trong ngày thứ ba này người tuổi Dậu được bộc lộ hết tài năng của mình. Thay vì để những lời nhận xét của người khác khiến bản mệnh cảm thấy nản chí thì hãy tiếp tục phát huy thế mạnh. Dù cách làm việc của người tuổi Dậu khá tuần tự nhưng quá trình này có thể phần nào làm gián đoạn sức sáng tạo.

Người tuổi Dậu cũng tràn đầy sức sống để ngoài công việc thì bản mệnh còn dành cho gia đình của mình sự quan tâm lớn hơn thường ngày. Những buổi vui chơi hay các kế hoạch được thực hiện khiến các thành viên không chỉ có thời gian bên nhau mà còn là sự gần gũi và chia sẻ các vấn đề cuộc sống hàng ngày, tuy nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cảm xúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, vận trình của người tuổi Tuất hôm nay tương đối ổn định, bản mệnh đang có những bước chuyển biến tích cực và hoàn toàn thoả mãn với công việc hiện tại. Nếu như người tuổi Tuất có được những thông tin mới hãy cố gắng xử lý và tính toán thật kỹ lưỡng trước khi quyết định tránh bỏ lỡ hay để có sơ sót.

Trong ngày thứ bà này người tuổi Tuất đang có được những vận trình thuận lợi không chỉ là công việc mà có thể là may mắn về tài lộc khi mà quý nhân xuất hiện nâng đỡ. Người tuổi Tuất có thể có được tín hiệu tốt về nguồn thu nhập nhưng nhớ nhiên chia sẻ sự biết ơn tới những người đã thực sự vô tư giúp đỡ mình.

Chuyện tình cảm tương đối hanh thông, thuận lợi, nhiều dấu hiệu cho thấy người độc thân có thể tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Đây cũng là thời điểm tốt để cho người tuổi Tuất đang có dự định khởi động một điều gì mới mẻ, khơi dậy cảm xúc yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 21/1/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 21/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi có một chút chủ quan trong công việc hay nói đúng hơn là bản mệnh cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đang có. Do đó dù dự đoán có khá nhiều cơ hội nhưng dễ bị phớt lờ. Bản mệnh suy nghĩ còn thiếu chiều sâu và kĩ càng vì thế mà không có được nhiều nỗ lực để kéo tài lộc về phía mình.

Vận trình tài chính của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này ổn định thế nhưng con giáp này đã bỏ lỡ một vài cơ hội làm ăn tốt. Hơn nữa, do tác động không nhỏ của Kiếp Tài nên bản mệnh dễ có những quyết định sai lầm. Rất khó loại bỏ yếu tố cảm xúc nhưng người tuổi Hợi hãy học cách kiềm chế bớt những ý định bốc đồng của bản thân.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này, con giáp này nên nhìn nhận lại các mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc, đừng cố gắng trốn tránh mà nên có những quyết định giúp đôi bên thoải mái với những lựa chọn của mình. Đây là thời điểm người tuổi Hợi sẽ cần phải quyết đoán thì vận trình mới có sự cải thiện tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button