Xem Tử Vi

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý đón tin vui về công việc sự nghiệp, có thể là được tăng lương, thăng chức hoặc cấp trên khen ngợi, trọng dụng. Nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ trong ngày của con giáp này rất khả quan. Bản mệnh làm ăn buôn bán doanh thu tăng lên trông thấy. Cũng vì không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc nên người tuổi Tý cảm thấy làm việc bớt áp lực hơn rất nhiều. 

Hơn nữa con giáp này là người tài trí, mưu lược nên khá được lòng cấp trên. Nhờ vậy mà con đường thăng tiến của bản mệnh ngày càng hanh thông, rộng mở hơn. Vận trình tình duyên duyên vượng sắc, các mỗi quan hệ của con giáp này cũng gặp nhiều may mắn và vui vẻ. 

Bản mệnh và người ấy có thể thúc đẩy nhanh tiến độ, tính chuyện hôn nhân, còn với những cặp đôi đang cãi cọ, hiểu lầm nhau thì cũng có thể làm hòa, tâm tình thoải mái hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 4h đến 6h

Màu sắc cát tường: Ghi xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có điềm báo hao tài tốn của. Dù trước đó bản mệnh đang sở hữu một nguồn tài vận dư dả nhưng nhưng có thể mất hết bất cứ lúc nào do những nông nổi và mù quáng của mình trong việc kinh doanh buôn bán.

Chính vì thế mà những bạn cần có những quyết định sáng suốt với khoản tiền mình đang có trong tay. Nhất là khi bạn chưa xác định được đâu là đối tác đáng tin cậy mà đã dễ dàng tin tưởng, trao cho đối phương cơ hội để chiếm phần lợi.

Đường tình duyên của tuổi Sửu thêm phần khó khăn trong ngày. Người độc thân sốt ruột muốn tìm nơi bến bờ yên bình hạnh phúc nhưng khó lòng chấp nhận được thực rằng để tìm được một người thích hợp là chuyện chẳng hề dễ dàng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Do tinh thần không tốt nên con giáp này suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm. Hơn nữa môi trường tại nơi làm việc có nhiều biến động, khiến kế hoạch của bản mệnh sẽ bị thay đổi trong phút chốc. 

Vận đào hoa của con giáp này bị ảnh hưởng. Nhất là mệnh nữ, người tuổi Dần nên đề phòng đối phương là kẻ sở khanh, chuyên đi lừa gạt tình cảm của người khác. Trong khi đó những ai đã có gia đình thì cần đề phòng nửa kia mình có mối quan hệ ngoài luồng. 

Về phương diện sức khỏe của con giáp này tương đối ổn định, thế nhưng vẫn cần chú ý giữ gìn tránh để cơ thể nhiễm lạnh và mắc các bệnh về đường hô hấp. Khi ra ngoài, tuổi Dần cần phải đeo khẩu trang, hạn chế đến những nơi có nhiều nguồn bệnh để đảm bảo an toàn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, cam, lam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều khó khăn khi vấp phải ảnh hưởng từ cục diện Tuất Sửu Tương Hình. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này có điềm đấu đá, tranh giành quyền lực.

Bản mệnh phải đối mặt khá nhiều căng thẳng, stress và chịu nhiều áp lực khi công việc dễ phát sinh sự cố. Nếu giữ chức vụ quản lý, bạn càng vất vả hơn nữa. Dù vậy, bạn đừng vì thế mà nóng nảy, cáu giận càng khiến sự việc trở nên rối ren, khó tháo gỡ hơn.

Bù lại, Chính Quan xuất hiện báo hiệu những khó khăn hiện tại chưa hẳn đã là điềm xấu. Nếu bạn có thể vững vàng vượt qua những gian nan này, rất có thể bạn sẽ lập được nhiều kì tích trên con đường sắp tới. Tuổi Mão đã chọn đúng đường đi cho mình nên chặng đường trước mắt sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình tuổi Thìn gặp tam hợp với địa chi ngày nhưng vận trình vẫn có phần u ám. Chính vì thế khi tiến hành giao dịch với khách hàng, đối tác, con giáp này cần thận trọng xem xét kỹ giấy tờ đề phòng còn nhiều khúc mắc chưa được giải quyết triệt để. 

Tính tình con giáp này đôi khi có phần nghiêm khắc và cứng nhắc nên không được lòng cấp dưới, có cảm giác khó gần. Do đó để thúc đẩy vận trình tình cảm con giáp này nên mở lòng mình, nói năng nhẹ nhàng, từ tốn để người khác cảm thấy thoải mái mỗi khi giao tiếp với mình. Tam Hợp nâng đỡ giúp cho những người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu. 

Mọi việc sẽ tiến triển khá nhanh, không khó để tìm được ai đó khiến con tim tuổi Thìn đập rộn ràng hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý khi tham gia giao thông, cần quan sát trước sau mỗi khi qua đường.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể nhận được sự giúp sức không nhỏ của quý nhân để giải quyết các rắc rối tồn động từ trước đó.

Kể cả là các dự án dang dở hay các khoản vay nợ tài chính đều sẽ được xử lý ổn thỏa mang đến sự yên tâm rất lớn cho con giáp này. Nhân cơ hội may mắn này, bạn có thể tiến hành đầu tư vào những hạng mục mà mình nhắm đến từ lâu để sớm thu về kết quả.

Đường tài lộc của bạn cũng có phần khởi sắc hơn. Người làm ăn kinh doanh được cát thần này phù trợ nên buôn bán phát tài, hàng hóa chẳng còn lo tồn đọng, vốn liếng thu hồi nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ của bản mệnh với những người xung quanh suy giảm nhanh chóng hơn thôi. 

Đôi khi nữ mệnh người tuổi Ngọ có tiếng là khó lấy chồng nhưng vận nhân duyên của con giáp này trong ngày vô cùng tốt đẹp, nhận được nhiều mến mộ từ người khác giới. Hãy cố gắng cân nhắc tình cảm thực sự của mình dành cho người nào thì chuyên tâm với một mối thôi, đừng đứng núi này trông núi nọ nhé. 

Tâm trạng của con giáp này không được tốt, hay suy nghĩ tiêu cực. Hãy tự hỏi bản thân, liệu có phải bản mệnh đang quá khắt khe với chính mình hay không vì chính bản thân tuổi Ngọ cũng cần được yêu thương và thấu hiểu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Giờ tốt: 12h đến 14h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có vận đào hoa rất vượng trong hôm nay. Các bạn độc thân sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình tìm kiếm đã lâu.

Các cặp đôi thì có thể đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình. Hai bạn muốn có một sự ràng buộc rõ ràng cho mối quan hệ tình cảm đã chín muồi của mình. Đó cũng là cách để cả hai có thể chăm sóc và yêu thương nhau mỗi ngày.

Tuy nhiên, lời cảnh báo con giáp này nên thận trọng trong công việc. Trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đừng lơ là mà hãy tập trung tinh thần hết sức, đừng để công sức bao lâu nay dễ dàng đổ bể chỉ trong một ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp ngày tương xung nên gặp nhiều chuyện gây mệt mỏi, có kẻ tiểu nhân hãm hại mà con giáp này vẫn chưa rõ trắng đen nên tinh thần bất an và hoang mang. Bản mệnh nên tìm đến sự giúp đỡ của người khác để chứ không nên đơn thương độc mã chiến đấu một mình. 

Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều, con giáp này phải làm việc chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn mới có được chút thành quả. Song không cần lo lắng quá vì người tuổi Thân luôn có quý nhân giúp sức. Bản mệnh chỉ cần nỗ lực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi. 

Bù lại, vận tình tình cảm khá tốt, nhất là đối với nam mệnh tuổi Thân. Con giáp này cũng nên bớt chút thời gian thăm hỏi, trò chuyện với người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây đối phương sẽ trở thành một nửa của bạn chứ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình hôm nay của người tuổi Dậu không được may mắn cho lắm. Công việc của bạn có thể gặp phải nhiều trắc trở trong hôm nay. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về bạn, hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác.

Thiên Quan còn là điềm báo tiểu nhân đang tìm cách ngáng trở bước đường đi của con giáp này. Ganh ghét đố kị tạo ra kẻ thù, bản mệnh cần sáng suốt để đối phó với những chiêu trò của kẻ xấu. 

Một lời nhắc nhở nữa cho người tuổi Dậu đó là trong ngày Thổ khí đương vượng, bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có một ngày bình thản, vui vẻ, mọi việc trôi chảy vì có quý nhân che chở. Chỉ cần con giáp này giữ bình tĩnh, thoải mái thì sẽ không có gì phải lo lắng gì thậm chí còn thu lại được nhiều điều tốt hơn nữa. 

Vận trình tài lộc khởi sắc, bản mệnh có thêm khoản thu nhập trong ngày. Công việc thuận lợi, tiền bạc kiếm nhiều tiêu ít, nếu người tuổi Tuất có ý định muốn xây dựng sự nghiệp riêng như mở công ty, cửa hàng thì có thể tiến hành, khả năng thành công là khá cao. Nhìn chung sẽ là một ngày tươi vui của con giáp này. 

Về phương diện sức khỏe cũng không có điều gì đáng lo, nhưng có cảm giác phổi yếu, da thô ráp. Vì vậy trước khi ra đường vào sáng sớm, đêm khuya, bản mệnh cần mặc thêm áo ấm để giữ ấm cơ thể. Ngoài ra bồi bổ thân thể để năng cao sức đề kháng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 10

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: lục, cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 20/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ gặp may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay. Nếu là người chăm chỉ, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Tài chính đương lúc dư dả nên đừng quên dành ra một khoản tiết kiệm đảm bảo cho tương lai nhé. Hãy chắc rằng mình đã có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học trước khi vung tiền mua sắm theo sở thích.

Tuổi Hợi vẫn đang chìm đắm trong hạnh phúc của mình, nhưng dường như bạn không nhận ra rằng mình đang ngày càng trở nên phụ thuộc quá nhiều vào người ấy. Không phải lúc nào hy sinh tất cả cho người mình yêu cũng là điều đúng đắn, hãy biết cách yêu thương bản thân mình nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 20/3/2020.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button