Xem Tử Vi

Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có vận trình công việc tốt, nhưng khi đối mặt với tình yêu, bạn chẳng còn tinh thần của chiến binh nữa. Nhiều chuyện bạn hành động bộc phát, chẳng hề suy nghĩ, vội quyết định, khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ. Có lẽ bạn sẽ phải nếm vị trái đắng ngay sau đấy khi khiến cho đối phương mỗi ngày đều thêm thất vọng và chán nản.

Bạch Dương nên dành thời gian cho những điều đơn giản bình dị trong cuộc sống. Bạn cũng nên biết cách kiểm soát thái độ và cảm xúc của bản thân mình theo hướng tích cực hơn. Không thể lúc nào cũng an toàn tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng được mất kiểm soát.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 20/2/2020 là 63

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người thú vị và rất giàu ý tưởng. Bạn sẵn sàng nêu ra ý kiến của mình cho mọi người cùng tham khảo chứ chẳng bao giờ giấu giếm điều gì. Điều này giúp bạn truyền động lực cho người khác.

Bạn trở nên nổi bật nếu tham gia vào các hoạt động tập thể. Sự vui vẻ và tích cực khiến bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người. Bạn có thể đạt được những thành tích lớn nếu không ngừng cố gắng.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nên bình tĩnh lắng nghe trái tim chứ không nên vội vàng đưa ra quyết định đến với ai. Nếu lựa chọn cẩn thận, bạn có thể tránh được những đối tượng xấu muốn lợi dụng mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 20/2/2020 là 19

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử chọn cuộc sống thanh bình, không bon chen, tranh giành, thậm chí bạn có thể ở nhà cả ngày. Có được những kinh nghiệm, trải nghiệm thực sự là cơ sở, nền tảng giúp bản thân nắm bắt được những cơ hội tốt. Vì thế, đừng xem thường những kiến thức nho nhỏ mà bạn đã và đang được học. 

Về phương diện tình cảm, sự cố chấp, bảo thủ của bạn khiến cho đôi bên có cảm giác khó gần, dễ mâu thuẫn và khó tha thứ. Đôi khi bạn nên cố gắng tránh đưa ra những yêu cầu quá lớn từ đối phương, khi mà chính bạn cũng đang chờ đợi được người khác quan tâm. Vì vậy, nên chủ động tạo ra khởi nguồn mới bằng cách thay đổi tư tưởng trong tình yêu. 

Hôm nay bạn cần có sự linh hoạt khi xử lý các việc liên quan đến tiền nong. Không cứng nhắc quá nhưng cũng không nhún nhường quá kẻo thiệt thòi vào thân. Cho vay tiền, giúp đỡ người khác cũng phải sáng suốt, thận trọng, không để lòng tốt đặt nhầm chỗ.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 20/2/2020 là 48

Màu sắc may mắn: vàng, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thấy mình thật may mắn khi có được cuộc sống bình yên và dễ chịu tại thời điểm hiện tại. Nhiều chuyện không thể nào dự đoán trước được chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, bạn tin rằng mình sống tốt thì cũng sẽ gặp được những điều tốt đẹp mà thôi.

Đường tình duyên trong thứ năm này đang có chiều hướng đi lên, bạn có sức hút trong mắt người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà “cứng rắn” được.

Công việc hôm nay có thể đi đến bế tắc, đừng quá lo lắng, khi bình tĩnh lại Cự Giải có thể giải quyết hợp lý mọi vấn đề. Khi giao tiếp với bất kì ai thì cũng nên thẳng thắn như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là nói chuyện vòng vo. Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, chớ có chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 20/2/2020 là 48

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có vẻ khá thảnh thơi, không muốn làm công việc gì lớn lao trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng đôi khi mình cũng cần phải chiều chuộng bản thân một chút và cho phép mình được nghỉ ngơi.

Nghỉ ngơi cũng tốt thôi, nhưng nếu có công việc gì bắt buộc phải hoàn thành, bạn cần bắt tay vào làm ngay, không nên lần lữa từ ngày này sang ngày khác, bởi nếu bạn không xử lý thì mọi việc vẫn sẽ đắp đống đấy thôi. 

Về phương diện tình cảm, Sư Tử có vẻ không được hòa hợp với cha mẹ cho lắm. Bạn chẳng đồng tình với quan điểm của hai người, đồng thời cũng chẳng muốn phải làm theo yêu cầu của cha mẹ.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 20/2/2020 là 48

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ nên chuyên tâm vào công việc, một khi bạn đã hiểu thấu được nguyên lý của sự tập trung và mục đích của công việc, bạn sẽ hoàn tất chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Thời điểm này rất dễ bị cúm và mắc các căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm, nếu cảm thấy mệt mỏi quá mức so với bình thường nên tìm tới các trung tâm y tế, bệnh viện đã khám chữa kịp thời nhé. 

Bên cạnh đó để tăng cường sức đề kháng, sức khỏe thể lực lẫn tinh thần bạn nên luyện tập, vận động hàng ngày, kèm theo là chế độ ăn uống khoa học và tránh thức khuya. 

Bạn bè chính là quý nhân của Kim Ngưu trong thời điểm hiện tại, họ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm. Không chỉ vậy còn giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư và quản lí tài chính hợp lí, hiệu quả và giảm thiểu rủi ro. Trước tiên hãy nghiên cứu thật kĩ và lên kế hoạch tỉ mỉ cho mình, sau đó hãy tìm đến bạn bè để lắng nghe ý kiến của họ nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 20/2/2020 là 85

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ mất đi sự năng động thường ngày, nói chuyện với mọi người mà cứ ấp a ấp úng, chẳng biết diễn đạt thế nào cho trôi chảy. Sức khỏe của bạn đang không khả quan chút nào vì tình trạng làm việc quá sức duy trì đã một thời gian dài, hãy dành cho bản thân một chút thời gian nghỉ ngơi đi nhé.

Những đau đớn và tổn thương có lẽ ai cũng sẽ phải trải qua trên con đường trưởng thành. Khi khó khăn quá, bạn nên dừng lại một chút và suy ngẫm, có nhiều con đường để bước đến thành công, không phải con đường ngắn nhất sẽ là tốt nhất. Bất cứ sự lựa chọn nào cũng phải trả giá bằng một điều gì đó tương ứng nên hãy cố gắng lên nha.

Ra ngoài hãy ăn mặc thật đẹp, chỉn chu ngoại hình sẽ tạo thuận lợi trong công việc cũng như chiếm được ưu thế trong vấn đề tình cảm. Không cần phải lung linh nhưng nhất định là lịch sự, gọn gàng, phù hợp với vóc dáng cùng khí chất của bạn. Dành chút thời gian chăm chút kĩ lưỡng trước khi ra ngoài đi nào.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 20/2/2020 là 96

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có vẻ khá căng thẳng vào ngày hôm nay. Bạn quyết định mọi việc một cách khá chóng vánh, và chính vì vậy mà sự lựa chọn của bạn chưa chắc đã chính xác.

Trong công việc, bạn cần lắng nghe lời góp ý của mọi người nhiều hơn chứ không nên phản ứng quá lên. Người ta còn nhắc nhở bạn nghĩa là người ta còn quan tâm đến bạn mà.

Bọ Cạp cần tâm sự với người khác để giải tỏa những cảm giác tiêu cực trong lòng, và nửa kia chính là người luôn sẵn sàng lắng nghe bạn đấy. Hai người hãy cùng thảo luận để đưa ra biện pháp giải quyết hợp lý.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 20/2/2020 là 52

Màu sắc may mắn: đen, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể tới văn phòng làm việc từ sáng sớm và về nhà lúc mặt trời đã lặn. Tuy nhiên, để có cơ thể khỏe mạnh có thể dành chút thời gian nghỉ ngơi giữa giờ để ra ngoài, hít thở không khí và sưởi nắng, tinh thần bạn chắc chắn sẽ khá hơn nhiều.

Bình thường chòm sao này ít khi quan tâm tới chuyện của người khác nhưng hôm nay lại phá lệ, tham gia vào chuyện không phải của mình. Nhưng nhớ là có chừng mực thôi nhé kẻo làm ơn mắc oán, không những không được cảm ơn còn bị hiểu lầm, rước họa vào thân.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 20/2/2020 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một người tràn đầy cảm xúc. Bạn đã yêu ai là yêu cả đường đi lối về, dành hết mọi tình cảm cho người ấy, chẳng quan tâm đến đúng sai. Bạn chẳng hề ngần ngại dành hết thời gian của mình để chinh phục trái tim đối phương.

Đứng trước núi công việc khổng lồ cũng chẳng khiến cho chòm sao này hoảng loạn. Bạn tự trấn tĩnh bản thân mình và nhắc nhở bản thân phải thật bình tĩnh để giải quyết mọi việc. Cũng gần cuối năm rồi nên bạn có xu hướng chi tiêu quá giới hạn. Tâm lý muốn hưởng thụ thì ai cũng có cả, nhưng trước khi mở ví hãy cân nhắc xem giá cả cũng như mức độ cần thiết của nó.

Ma Kết hiền nhưng không dễ bắt nạt, muốn qua mặt họ không dễ đâu. Trong công việc, chòm sao này là người quyết đoán và bản lĩnh, không ngại cạnh tranh bằng năng lực và sẵn sàng đối diện với những tình huống khó khăn thử thách, tự mình gánh vác trách nhiệm.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 20/2/2020 là 06

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn là người giàu tình cảm, thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi có những lúc, bạn bỗng có những cảm xúc rất mãnh liệt. Tuy nhiên, bạn lại quyết định giấu những điều ấy trong lòng.

Trong công việc, bản mệnh cần trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn, nhất là khi có việc nào đó khiến bạn cảm thấy không vừa ý. Vừa làm việc vừa khó chịu thì không thể nào đạt hiệu quả công việc cao được.

Bảo Bình có thể cảm thấy buồn bã vì người ấy không dành nhiều thời gian quan tâm đến mình, tuy nhiên, bạn cũng không muốn mình cứ mãi là người chủ động. Chính vì thấy mà hôm nay, bạn chẳng vui vẻ gì.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 20/2/2020 là 96

Màu sắc may mắn: đen, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 20/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là con người cứng rắn, khó lay chuyển. Dường như trực giác đang nhắc nhở điều gì đó khiến bạn không muốn lắng nghe bất cứ ai. Một người luôn giữ vững nguyên tắc và lập trường sẽ tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ cho những người xung quanh, từ đó mà mối quan hệ giữa người với người cũng trở nên tốt đẹp hơn. 

Bản năng tự nhiên của Song Ngư  cũng giúp mang lại vận trình tốt về tình duyên, người độc thân dễ tìm được nửa yêu thương của mình một cách bất ngờ trong ngày hôm nay. Có điều nếu như phải tham gia các buổi tiệc, gặp mặt thì nên hạn chế việc chúc tụng hay sử dụng các đồ uống có cồn có hại cho sức khỏe và tinh thần.

Để phòng tránh bệnh tật thời điểm chuyển mùa, cũng như lây nhiễm virus chủng mới nCov bạn nhớ đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, luôn vệ sinh rửa sạch tay trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, vệ sinh hô hấp khi ho khạc, tránh đến những nơi tập trung đông người. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 20/2/2020 là 07

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 20/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button