Xem Tử Vi

Tử vi ngày 20/1/2020 của 12 con giáp

Mục Lục

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý trong ngày mới này nhiều khả năng sẽ bị thiệt hại về tài chính có thể là do làm mất hoặc cũng do việc thiếu tập trung mà khiến cho công việc không được trôi chảy, dễ sinh thiệt hại. Con giáp này cần phải hết sức tỉnh táo nếu không muốn tình hình nghiêm trọng hơn.

Đặc biệt trong các mối làm ăn kinh doanh thì việc người tuổi Tý có thể gặp phải đối tác thiếu trung thực cũng hoàn toàn xảy ra. Cho nên nếu muốn loại trừ mối nguy cơ bản thì bản mệnh sẽ cần biết các lựa chọn đối tác, và thận trọng trong những lời mời kiếm tiền có vẻ quá suôn sẻ hay lời lãi cao.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này có phần không được như và những dự định bàn bạc của bản mệnh và người ấy trong các vấn đề gia đình có thể xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Nếu thực sự muốn có một ngày thuận hòa thì người tuổi Tý cũng nên cố gắng thay đổi những quan điểm cố hữu của mình và đưa ra những cách để cùng hòa hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu trong ngày Sửu Tuất tương hình, con giáp này có thể khá mệt mỏi về tình cảm khi phải chịu nhiều áp lực, mong muốn và kỳ vọng của nửa kia về bản mệnh quá nhiều chính thế mà tâm trạng không được thoải mái.

Người tuổi Sửu còn độc thân vẫn chưa có được mối quan hệ tốt như mong đợi và nên có một kế hoạch tốt hơn nếu muốn chiếm được cảm tình của người ấy. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng kém hòa thuận, người tuổi Sửu nói quá thẳng, góp ý quá trực tiếp dễ khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương.

Công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai nầy dù có chút khó khăn nhưng bản mệnh vẫn có được tinh thần làm việc tốt, sự kiên trì có thể giúp con giáp này được đánh giá cao về trách nhiệm và cũng hi vọng có thể giải quyết nhanh các vấn đề như mong muốn sớm hơn. Có lẽ người tuổi Sửu nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi bởi một ngày không hề dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 biết rằng, hôm nay người tuổi Dần gặp cục diện Tuất Dần bán hợp nên bản mệnh có công việc hoạt động nhịp dàng, các dự tính đều khá chính xác, chủ động điều tiết được thời gian biểu của mình. Hơn nữa đây cũng là cơ hội tốt để người tuổi Dần có thể cải thiện các mối quan hệ công việc, đối tác.

Các vấn đề hợp tác và tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này đều có tín hiệu tích cực. Thực Thần nhập cục, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Dần tìm thấy tài lộc ngay trong tầm tay. Người làm ăn kinh doanh dễ có được cơ hội kiếm tiền dễ dàng, chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ mà thôi.

Người tuổi Dần luôn có được những người thân yêu ở bên cạnh, tạo nên bầu không khí thư giãn và vui vẻ bên gia đình. Chuyện tình yêu của người độc thân có thể đang mang đến dấu hiệu khả quan hơn. Con giáp này có thể sẽ nhận được câu trả lời cho mối quan hệ lửng lơ của mình đó, hãy bình tĩnh đón nhận nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão được quý nhân che chở, chính vì thế mà vận trình tình duyên của con giáp này khá tốt, đặc biệt là thuận lợi cho các cặp đôi đang có dự định tiến xa hơn. Với người độc thân có lẽ người tuổi Mão có nhiều cơ hội để gần gũi hơn với người trong mộng. Có thể là những câu chuyện và chia sẻ chân thành cũng giúp cho người ấy hiểu mình hơn.

Về phương diện công việc của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này tương đối ổn định. Tuy nhiên, nếu trông chờ vào nguồn tài lộc trong ngày thì nó thực sự là niềm thất vọng đối với bản mệnh đấy. Theo skvty.com điều người tuổi Mão nên làm là xây dựng kế hoạch chi tiêu với những gì bản thân mình đang có thay vì tính toán cả số tiền chưa cầm vào tay.

Thời điểm này cũng là lúc con giáp này cần tập trung xúc tiến các mối quan hệ đối tác, điều này sẽ giúp người tuổi Mão khai sáng đường tài lộc của mình trong năm nay. Song bản mệnh cần phải tự nhắc nhở mình về việc tuân thủ quy định mà công ty và cấp trên đưa ra. Ở đâu cũng cần có quy tắc cả, đừng nên chống đối.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 cho thấy, người tuổi Thìn có khá nhiều những thay đổi về đường tài lộc và khả năng dự định có nguồn thu bất ngờ. Con giáp này cũng có những cơ hội tốt để có thể đẩy nhanh tốc độ công việc, lựa chọn phương án tốt cải thiện hiệu quả.

Những người kinh doanh có thể hôm nay tính toán đến việc mở rộng hay có kế hoạch truyền thông giúp tăng doanh thu. Tuy nhiên người tuổi Thìn cũng được nhắc nhở nên đề phòng những kẻ tiểu nhân bụng dạ xấu xa. Không phải ai ngoài mặt cười nói thân thiện với mình cũng là người tốt đâu.

Trong ngày tương xung, vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai này vì thế mà sa sút rõ rệt. Chuyện tình cảm nhiều mâu thuẫn, những vấn đề mới cũ chồng chất mà bản mệnh chưa tìm ra cách giải quyết. Người tuổi Thìn cần phải nhìn nhận vấn đề thấu đáo hơn. Đừng để cho cảm xúc quá đà lấn át lý trí. Có nhiều chuyện ai sai ai đúng không quan trọng, quan trọng là bạn và người ấy nhìn nhận như thế nào mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tỵ đón nhận tin tốt lành trên con đường tìm kiếm công danh, tài lộc. Với khả năng tính toán tốt và được Thiên Tài hỗ trợ nên có thể giúp người tuổi Tỵ có được những tin vui về đường tài lộc. Công việc và các đối tác cũng dễ có được những hài lòng.

Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không cần quá lo phiền về vấn đề tiền bạc. Dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì cũng đều có cơ may tài lộc. Bản mệnh được người quen giới thiệu cho mối làm ăn. Dù là nghề tay trái nhưng người tuổi Tỵ vẫn có thể xoay sở để hoàn thành đúng yêu cầu. Thu nhập cũng nhờ thế mà tăng lên rõ rệt.

Vận trình tình cảm với người độc thân có thể dễ gặp được người như ý nhưng bản mệnh còn khá lo lắng về chuyện cũ, chuyện mới nên chưa hẳn có thể sẵn sàng đón nhận mối quan hệ này. Những người có gia đình có phần ảm đạm hơn và khả năng người tuổi Tỵ và nửa kia đang tạo nên một rào cản vô hình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 biết rằng, hôm nay người tuổi Ngọ nhờ ngày Tam hợp nên vận trình có được cục diện cực tốt. Khi mà đang có những dấu hiệu gia tăng tài lộc thì bản mệnh hãy cố gắng thúc đẩy nhanh tiến độ công việc, cải thiện vị trí công việc của mình. Đường tài lộc của người tuổi Ngọ không ngừng tăng tiến, không phải lo lắng gì.

Chính Tài trợ mệnh, thu nhập từ công việc chính cũng khá rủng rỉnh, đủ để cho người tuổi Ngọ chi tiêu thoải mái. Chỉ cần không gặp phải chuyện gì lớn thì có lẽ người tuổi Ngọ không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ cần có những tính toán để loại bỏ những vấn đề chưa quyết định để tránh mâu thuẫn.

Tam hợp quý nhân xuất hiện người tuổi Ngọ nhờ thế mà tìm được hướng đi cho mình giữa những rối ren hiện tại. Gia đình dần trở lại bình yên, không còn dông bão nữa. Con giáp này luôn mong muốn dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất, chỉ là cuộc sống còn nhiều điều phải lo toan nên người tuổi Ngọ không thể nào giải quyết hết được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp trong ngày vô cùng suôn sẻ, các kế hoạch hoàn thành khá sớm. Bản thân người tuổi Mùi cũng chủ động để thực hiện. Những đánh giá tốt của cấp trên đối với con giáp này là hoàn toàn chính xác. Người tuổi Mùi hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

Nếu như tiền bạc công việc có nhiều vận may mắn thì về tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này lại dễ có những bất hòa. Bản mệnh vẫn giữ được bình tĩnh và phân định rạch ròi việc công việc tư, không để cho chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Người tuổi Mùi cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại và muốn chấm dứt nhưng lại không có đủ dũng khí để nói ra. Con giáp này đối mặt với cục diện Mùi Tuất tương phá, đôi bên cùng chịu tổn thương, nhưng bản mệnh vẫn cảm thấy luyến tiếc quãng thời gian tươi đẹp trước đó. Dù sao đi chăng nữa hai người thực lòng yêu thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 cho thấy, người tuổi Thân nhờ tam hợp nên đường tình duyên và sự nghiệp của con giáp này hoàn toàn bằng phẳng. Những sóng gió chông gai đây sẽ là thời điểm tốt để người tuổi Thân có thể xử lý nó. Hơn thế bản mệnh được quý nhân nâng đỡ và nên đang dần lấy lại được sự tự tin của mình nên vì thế kết quả công việc đạt được tốt.

Cát tinh mách bảo cho những ý tưởng mới giúp người tuổi Thân trở nên nổi bật hơn giữa đám đông. Con giáp này không quản ngại khó khăn, quyết tâm thực hiện kế hoạch đến cùng. Bản mệnh hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, kiên trì phấn đấu cho những gì mình mong muốn. Chứng minh được năng lực của mình, chắc chắn sẽ được trao cho nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này khởi sắc hơn khi có Tam hội cục che chở và nâng đỡ. Bản mệnh được hưởng những điều tốt lành như ý. Tuổi Thân hạnh phúc với những gì mình đã lựa chọn, tự tay thắp sáng ngọn lửa gia đình. Bản thân người tuổi Thân cũng muốn thể hiện thêm trách nhiệm, tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu gặp cục diện Tuất Dậu tương hại nên trong ngày con giáp này sẽ cần phải đề phòng, thận trọng với cách xử lý công việc và lựa chọn ai đó để hợp tác, tin tưởng. Tuy nhiên, không vì thế mà người tuổi Dậu thiếu bình tĩnh để suy xét vấn để bởi chỉ cần một chút sự quan tâm thì hoàn toàn có thể cải thiện được vị trí của mình.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tương đối ổn định và con giáp này có thể an tâm trong việc sử dụng tiền bạc của mình cho các dự định trước đó. Về phương diện tình cảm của con giáp này tuy không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ tốt, nhưng điều này cũng không có nghĩa là tuổi Dậu sẽ buông trôi mối quan hệ hiện tại.

Có thể những tình cảm, sự quan tâm bản mệnh dành cho người ấy chưa được đền đáp ngay thế nhưng mà có thể điều này lại trở thành một dấu ấn, một điều đáng để suy nghĩ. Các cặp vợ chồng đang có những bất đồng ý kiến với nhất. Tốt nhất người tuổi Dậu nên dành thời gian để ngồi lại nói chuyện và chia sẻ những điều mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 biết rằng, hôm nay người tuổi Tuất gặp khá nhiều điều bất lợi và nếu như con giáp này không biết cách bình tĩnh và lựa chọn phương án tốt thì có thể sẽ trở thành một vận xui xẻo thực sự. Bản mệnh nên cố gắng tập trung để làm việc thay vì lo việc bao đồng mà đánh mất đi quyền lợi của mình.

Đừng nghĩ rẳng bản thân có thể hoàn thành kế hoạch đúng tiến độ mà bởi vì khả năng có người ngáng trở nên sẽ cần có sự điều chỉnh và quyết tâm hơn. Từng hành động, từng lời nói của người tuổi Tuất có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân soi xét và bới móc. Chính vì thế, con giáp này càng phải cẩn trọng hơn trong mọi việc. Đừng để mình lộ ra bất cứ sơ hở nào nhé.

May mắn đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá tốt, bản mệnh cũng có thể nhận sự giúp đỡ của người thân, bạn bè khi bạn đề nghị đấy. Tình yêu có được sự san sẻ và cũng dần giảm bớt đi những điều chưa hòa hợp, cố gắng kết nối và gần gũi hơn của cả đôi bên. Có như vậy mới bền chặt và lâu dài được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 20/1/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 20/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi có một ngày khá tốt. Công việc thuận lợi và có người sẵn lòng giúp đỡ, mang đến những vận may, cơ hội để nắm bắt. Con giáp này sẽ có những thay đổi lớn nếu như quyết đoán và dám thay đổi. Về cơ bản người tuổi Hợi làm việc tốt, hăng hái và đương nhiên sẽ có được kết quả tốt.

Người tuổi Hợi biết mình cần gì, muốn gì, cũng hiểu rõ về năng lực cá nhân nên không để mình lỡ mất cơ hội lần này. Con giáp này nhanh chóng lựa chọn những gì phù hợp nhất cho mình trong thời điểm hiện tại. Tinh thần thoải mái với một vận trình suôn sẻ vì vậy việc chi tiêu cũng nên đảm bảo đúng nguyên tắc, tránh lãng phí nhé.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này có thể ban đầu gặp những bất đồng quan điểm, nhưng lối ứng xử khôn khéo của bản mệnh và người ấy sớm có được sự thông cảm và thương yêu hơn. Những gợi ý để cùng nhau vui chơi hay lên kế hoạch mua sắm sẽ giúp đôi bên có được nhiều tiếng nói chung hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button