Xem Tử Vi

Tử vi ngày 2/4//2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ xảy ra tranh chấp. Đó có thể là mâu thuẫn, bất đồng quan điểm về vấn đề chuyên môn với đồng nghiệp. Muốn giải quyết được vấn đề thì cần tìm người đứng ở cùng một lập trường với mình, có như vậy thì bạn mới cảm thấy được giải tỏa, công việc mới có thể giải quyết một cách thuận lợi. 

Chòm sao này cần phải điều chỉnh cách giải quyết các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Đừng để cảm xúc thả trôi ảnh hưởng tới tâm tính của bạn trong ngày hôm nay. Hơn thế nữa, điều này còn ảnh hưởng cả vấn đề sức khỏe sau này của bạn nữa đấy. 

Bạn chẳng cần phải tìm may mắn ở đâu xa. Phước lành và may mắn đều do chính bản thân mình tạo ra. Quan trọng là Bạch Dương có thể hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc sống, chúng ta có thể có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 2/4/2020 là 13

Màu sắc may mắn:  trắng, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vận dụng được trí tuệ tuyệt vời của mình để xử lý tình huống. Tuy nhiên, hôm nay bạn có xu hướng dễ nóng giận hơn và tỏ rõ sự khó chịu với người kém hơn. 

Về công việc, không phải ai cũng có kiến thức tương đồng với bạn, do đó cần hiểu và thông cảm bạn nhé. Bạn cũng phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác.

Trên phương diện tài lộc, việc tích trữ quá nhiều đồ theo tâm lý đám đông rất không tốt, chúng khiến giá cả hàng hóa tăng chóng mặt, bạn phí tiền không hợp lý trong khi nhiều người thực sự cần thiết lại không mua được hàng, dễ dẫn đến rối loạn xã hội.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 2/4/2020 là 52

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên tập trung hơn vào công việc, bớt mơ mộng tới những điều phi thực tế. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội chiếm lĩnh được trái tim của người mình đang tán tỉnh. 

Tuy nhiên, đừng nương nhờ ai đó mới mang lại cho bạn niềm vui, nhất là người ấy cũng là cá nhân độc lập như bạn. Hạnh phúc là sự vui vẻ mà con người đạt được thông qua sự bình an nội tâm, không có lo lắng, đau khổ. 

Sức khỏe của Song Tử tuy khá tốt nhưng bạn nên cẩn thận hơn trong thời điểm giao mùa này.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 2/4/2020 là 74

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bị ảnh hưởng rất lớn từ gia đình của mình. Đó có thể là tính cách hoặc cách giải quyết một vài vấn đề nào đó. Hãy xem đó là biểu hiện tốt vì điều này cho thấy sự gắn kết vô hình của bạn với các thành viên trong nhà. 

Khi chòm sao này liên tục chạy theo guồng quay của bộn bề công việc, bạn sẽ dễ dàng đánh mất trực giác, vì khi đó tâm trí bạn đã trở nên mệt mỏi, thiếu minh mẫn. Chính vì thế trong một ngày chỉ nên làm một số việc nhất định phù hợp với khả năng của bản thân chứ đừng ôm đồm quá nhiều. 

Những vấp ngã của tuổi trẻ tôi luyện cho cung hoàng đạo này sự trưởng thành, nhiều trải nghiệm đáng quý hơn. Cho nên Cự Giải đừng e ngại mà hãy tiếp tục dấn thân, thử thách bản thân ở những điều mới mẻ hơn. Bởi tiềm năng của con người là không giới hạn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 2/4/2020 là 07

Màu sắc may mắn: cam, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử làm việc gì hôm nay cũng phải từ tốn. Khả năng hiểu biết của bạn có hạn cũng là lý do ảnh hưởng tới quyết định trong ngày này.

Về công việc, có một số việc bạn thấy dễ nhưng đối với người khác lại rất khó khăn và ngược lại. Đó là chuyện dễ hiểu mà thôi vì khả năng của mỗi người khác nhau, không ai so sánh được với ai.

Về mặt sức khỏe, Sư Tử không nên cố gắng bắt chước ai đó mà áp đặt giờ giấc của mình khiến cơ thể căng thẳng. Nếu bạn không phải là kiểu người dậy sớm điển hình, không cần ép bản thân phải dậy trước giờ sinh học.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 2/4/2020 là 17

Màu sắc may mắn: hồng, xám

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Tuy hùng hục lao vào làm việc nhưng Xử Nữ vẫn chưa cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. 

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, những người độc thân có thể gặp được đối tượng thích hợp thông qua công việc hoặc sự giới thiệu của bạn bè, người thân.

Tuy nhiên, khi chưa tìm được cách giải quyết đau khổ hoặc vượt qua tổn thương trong quá khứ sẽ là nguyên nhân tác động tiêu cực tới cuộc sống của bạn. Nên chọn xoa dịu những cảm xúc tiêu cực bằng cách gói ghém quá khứ lại.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 2/4/2020 là 64

Màu sắc may mắn: đen, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình hãy thôi mơ mộng hão huyền trong tình yêu đi. Những chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào chỉ có trong phim ảnh mà thôi, thực tế đôi khi phũ phàng lắm chứ không phải một màu màu hồng êm đềm như bạn vẫn đang nghĩ đâu. 

Chúng ta thường sử dụng tiền bạc với mục đích là tìm đến niềm vui thích, tránh xa sự mệt mỏi. Nếu những vấn đề tài chính khiến bạn thấy phiền phức, thì bạn cần tìm cách điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu của mình hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm. 

Cung hoàng đạo này nên tôn trọng người khác. Đừng vì đối phương yếu thế hơn mà bạn tỏ thái độ chê bai hoặc xem thường họ đấy nhé. Nếu Thiên Bình sớm ngủ quên trên chiến thắng mà không ngừng nỗ lực thì một lúc nào đó họ cũng sẽ vượt mặt bạn bất cứ lúc nào đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 2/4/2020 là 13

Màu sắc may mắn: tím, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã cảm thấy mâu thuẫn, tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm ra cách để tháo gỡ vấn đề của bản thân. Thời gian này, bạn nên tránh đuổi theo tâm lý đám đông, giữ cho bản thân bình tĩnh, sáng suốt, theo dõi thông tin từ các nguồn chính thống và tin tưởng vào sự chỉ đạo của nhà nước.

Tình hình tài chính tạm ổn, đủ giúp bạn qua thời gian khó khăn này. Nếu ai đó từng thất bát nên tìm cách thức phù hợp để hồi sinh bạn nhé.

Về mặt sức khỏe, tránh đảo lộn giờ đi ngủ và làm việc dẫn đến khối lượng công việc hôm nay có thể bị dồn cho ngày hôm sau và cơ thể bạn thường xuyên mệt mỏi, chán ăn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 2/4/2020 là 34

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm, khi đứng giữa những sự lựa chọn, bạn không biết nên làm thế nào mới tốt. 

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có dấu hiệu tích cực, chuyện tình cảm lứa đôi khá êm đẹp. Có thể, thời gian này bạn rảnh hơn nên có nhiều thời gian quan tâm, chia sẻ với đối phương. 

Bạn nhận thấy, đối phương mình thật sự là một người rất tuyệt vời. Trong năm nay, nếu đủ điều kiện hai bạn cũng nên gặp gia đình nói chuyện người lớn nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 2/4/2020 là 96

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hay giận hờn vô cớ nên đây cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên nhạy cảm và dễ ghen tuông hơn. Hãy kiềm chế cảm xúc tốt hơn nếu không sẽ khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi. Mối quan hệ của bạn cũng đứng trước nguy cơ tan vỡ vì đôi bên không tạo cho nhau sự an toàn và tin tưởng. 

Một trong những cách bình ổn tâm trí tốt nhất chính là hít thở. Việc này không đơn thuần là bản năng, khi hít thở đúng cách, đầu óc bạn sẽ trở nên tỉnh táo, bình tĩnh hơn rất nhiều. Đừng quên gia tăng suy nghĩ cảm thấy trẻ trung tích cực, bạn càng gìn giữ được tuổi thanh xuân lâu hơn. 

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này cần hạn chế chi tiêu theo cảm xúc vì đó là thói quen mọi người dễ gặp phải như mua một thứ gì đó sau một ngày khó chịu để tâm trạng cảm thấy tốt hơn. Ma Kết hãy tìm niềm vui trong những việc làm có ích thay vì tiêu tiền hoang phí nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 2/4/2020 là 12.

Màu sắc may mắn: xám, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay dễ tổn thương và nổi nóng hơn. Bạn nên nhường nhịn người khác một chút, tránh làm to chuyện lên dù chuyện không có gì. Về công việc, mọi việc khá suôn sẻ khi bạn sắp xếp đâu vào đó, hơn nữa vốn là người chăm chỉ và luôn ý thức đề cao công việc nên bạn không cảm thấy lúng túng.

Bảo Bình nên dành ra tối thiếu 10-15 phút trước và sau khi làm việc để tập vài động tác thể dục để dù ở nhà nhưng cơ thể bạn vẫn linh hoạt bạn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 2/4/2020 là 63

Màu sắc may mắn: cam, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 2/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư gặp nhiều trở ngại, bạn và đồng nghiệp không tìm được tiếng nói chung trong công việc. Môi trường làm việc căng thẳng, nhiều áp lực chi phối không nhỏ tới năng lượng của bạn. 

Vận trình tình cảm kém sắc, bạn chỉ muốn có khoảng thời gian riêng tư cho mình nên lạnh nhạt, thờ ơ hơn với người ấy.

Bạn có cảm giác cô đơn dù vẫn thường xuyên ở bên một nửa của mình, có thể vì điều gì đó bạn vẫn chưa thấy hài lòng. Có gì nên bỏ qua cho nhau, nhất là thời điểm nhạy cảm này.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 2/4/2020 là 42

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 2/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button