Xem Tử Vi

Tử vi ngày 2/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày vui vẻ khi vận may tràn ngập và phúc lộc dồi dào. Thực Thần nâng đỡ nên khoản tiền bạc không cần phải lo lắng gì nhiều. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt. Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình, đừng để những nỗi lo sợ khiến mình trở nên thụt lùi. 

Con giáp này vốn là người hiền lành, rộng rãi, sống phóng khoáng với bạn bè, đồng nghiệp nên được rất nhiều người yêu quý. Trong ngày đào hoa nở rộ, người thương nhau rồi lại về bên nhau. Tình yêu có khả năng hàn gắn mọi vết thương, đừng chỉ một mình ôm nỗi đau thương bất tận. 

Để bản thân không trì trệ con giáp này cần làm rõ những mục tiêu quan trọng mà mình cần đạt được. Khi biết được những điều mong muốn và cách thức đạt được mục tiêu thì chúng ta sẽ vượt qua được tâm lý ngần ngại và thói quen trì hoãn những công việc cần làm. Song, dù bận rộn đến đâu bản mệnh cũng đừng quên việc luyện tập nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, bản mệnh cần kiên trì hơn để duy trì hứng thú trong một khoảng thời gian dài chứ không nên “cả thèm chóng chán”.

Hãy nhớ rằng, để thành công thì một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì, bạn nên cố gắng kiên trì đến cùng. Còn nếu luôn bỏ dở mọi việc giữa chừng, bạn sẽ chỉ mang lại phiền phức cho người khác và chẳng bao giờ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo.

Bản mệnh và nửa kia có thể xảy ra hiểu lầm trong ngày hôm nay. Mỗi khi có vấn đề xuất hiện, bạn cần bình tĩnh dành thời gian nghe nửa kia giải thích, chứ không nên chỉ nghe theo lời bàn ra tán vào của người ngoài. 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Năng lực làm việc của tuổi Dần rất tốt, dù được giao nhiệm vụ gì thì bạn cũng không nề hà, sẵn sàng nhận việc, nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc. Với thành tích này bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến những mục tiêu cao hơn trong năm nay.

Tuy nhiên điểm thiếu sót của con giáp này là mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa. Đôi khi vì kiêu ngạo, nghĩ mình có tài hơn người khác nên không được lòng cộng sự. Nếu tuổi Dần muốn tiến xa hơn thì phải sống khiêm tốn, hòa đồng, phối hợp tốt với đồng nghiệp và cấp dưới mới có được địa vị vững chắc.

Ngoài ra trong ngày hôm nay đi đâu cũng nên chú ý bảo quản đồ đạc tư trang thật kỹ kẻo mất mát. Ngay cả việc cho vay mượn cũng không nên dù người đó có thân quen cỡ nào. Những hạng mục đầu tư mạo hiểm thì không nên tham gia mà nên tìm hiểu những cơ hội có tính an toàn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác. Trong chuyện làm ăn có khi phải giữ chính kiến của mình, nhưng cũng có khi con giáp này phải lắng nghe lời khuyên của mọi người. Bản mệnh đã quyết định sai lầm lần này khi nhất nhất làm theo ý mình. 

Tài lộc vốn đang ở trong tay nay vì sai lầm mà lần lượt ra đi. Con giáp này biết được những điểm mình sai và vấp ngã nhưng tạm thời chưa tìm được đối sách để khôi phục lại tình trạng của mình. Đây là bài học đáng nhớ cho bản mệnh để tỉnh táo và sáng suốt hơn trong những quyết định của mình. Tuy nhiên nhờ tạm hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm có những tín hiệu vui. 

Người tuổi Mão nhận ra nửa kia của mình luôn ghi nhớ món ăn ưa thích hay mùi nước hoa mà bản mệnh hay sử dụng, điều này chứng tỏ đối phương rất quan tâm đến những thứ thuộc về con giáp này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn với đầu óc thông minh và nhanh nhạy có thể đưa ra những ý tưởng đột phá, giúp ích cho sự phát triển của công ty. Bạn đạt được thành công lớn nếu làm trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc nghệ thuật.

Song con giáp này cần chú ý mở rộng mối quan hệ với mọi người, rèn luyện khả năng làm việc nhóm. Bạn không thể làm được tất cả mọi việc nếu chỉ có một mình, nhiều thời điểm, đồng đội sẽ mang lại cho bạn sự trợ giúp đắc lực.

Bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích như vậy. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp ngày tam hợp vượng nhân duyên, không chỉ tình yêu thăng hoa mà các mối quan hệ xã giao khác cũng có sự hài hòa, ăn ý. Bạn đón nhận nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, có bạn bè thân thiết, khách hàng, cộng sực phối hợp ăn ý trong công việc.

Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng triệt để các mối quan hệ của mình. Nhất là với những người đang làm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, nhân sự, đối ngoại, quảng cáo… Bình thường bạn cũng nhiệt tình với mọi người nên nay cũng xem như là được hưởng hồi báo.

Tuổi Tỵ sẽ cảm thấy nóng trong người, hỏa nhiệt tăng mạnh. Nên ăn đồ ăn mát, uống nhiều nước, tránh nóng giận, ngoài ra cũng nên đi đâu đó để giải tỏa tâm trạng nếu cảm thấy bí bách quá.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thẻ sẽ phải đón nhân nhiều tin không mấy vui vẻ. Con giáp này đi đâu làm gì hôm nay cũng phải thận trọng kẻo có họa mất tiền, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều tiền mặt bên người. Trong ngày bản mệnh có nguy cơ bị trộm cướp, giật tiền rất cao nên cần hết sức thận trọng. 

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên tính hiếu thắng của con giáp này được dịp đẩy lên đến cao trào. Suy nghĩ cực đoan nên người tuổi Ngọ thích hạ bệ ý kiến của người khác để bảo vệ quan điểm của bản thân dù không biết mình có thực sự đúng hoàn toàn hay không. Con giáp này làm việc cảm tính, cũng vì thế mà để kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình. 

Tuổi Ngọ cần phải nhanh chóng sửa đổi điều này, nếu không dù bản mệnh có cố gắng và nỗ lực đến đâu thì cũng sẽ có một ngày phải gánh chịu những hậu quả không lường của việc quyết định và hành xử nóng vội.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 14h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trở nên rất nóng nảy. Bạn khó có thể giữ bình tĩnh và không biết cách tiết chế cảm xúc nên thường hay có những hành động gây tổn thương hoặc ác cảm với mọi người xung quanh.

Trong các mối quan hệ xã hội, bản mệnh có thể nhận ra rằng có nhiều đối tượng khác giới quan tâm đến mình. Tuy vậy, dường như đa số đều tiếp xúc bạn với mục đích riêng, vì vậy tốt nhất là bạn hãy chú ý giữ khoảng cách vừa phải. 

Hôm nay, thích hợp để làm mọi việc, cốt là không liên quan đến đất đai. Bạn có thể thực hiện những kế hoạch mình đặt ra từ trước đó, không nên lần lữa hết lần này đến lần khác.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân hứa hẹn đường tình duyên vô cùng nở rộ. Với người độc thân thì đó chính là cơ hội hiếm có để tìm thấy một nửa của mình, người đang yêu nếu thấy tình cảm chín muồi thì nên tiến tới quyết định kết hôn. Hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

Song vì ngũ hành tương khắc nên con giáp này có thể làm mất lòng đồng nghiệp hay cộng sự chỉ vì sơ sẩy nhỡ miệng. Bạn phải thận trọng hơn, suy nghĩ kỹ càng trước khi nói và tốt nhất nên tự đặt ra giới hạn cho bản thân, vui đùa cũng không nên quá trớn.

Hôm nay tài vận không quá tốt, tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi dùng sinh hoạt hàng ngày nên đừng tiêu xài lãng phí. Những cuộc vui chơi hay đồ xa xỉ vượt ngoài khả năng thì tốt nhất nên từ chối, đừng vung tay thiếu suy nghĩ, dù có hưởng thụ cuộc sống thì cũng không phải theo cách đó đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể bị làm phiền bởi người nào đó, nếu đối phương cứ mãi lặp đi lặp lại một hành vi này, bản mệnh hãy nói thẳng thắn để họ hiểu điều mà mình muốn đề cập và tạo cơ hội để đối phương được chia sẻ cách nghĩ của họ về cùng một sự việc. 

Ngũ hành Hỏa vượng cũng khiến con giáp này phải đối mặt với những điều không mấy vui vẻ trong ngày. Tuy nhiên nếu cố tình lẩn tránh tuổi Dậu sẽ không bao giờ đạt được thành công như mong đợi, vì vậy hãy học cách đối diện và tìm cách tháo gỡ vấn đề. 

Đường tình duyên thuận lợi, nhân duyên hài hòa, các mối quan hệ phát triển tốt đẹp nhờ tương hợp với địa chi ngày. Hơn ai hết chính con giáp này hiểu rằng để có được niềm vui như bây giờ tuổi Dậu đã phải trải qua bao nhiêu vất vả nên vô cùng trân trọng những gì mình đang có.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có những suy nghĩ, hành động bốc đồng khiến bạn vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân đang rình rập chờ cơ hội. Nhiều việc không như ý muốn có thể xảy ra bất ngờ.

Những quan điểm không thống nhất cũng khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi này và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Để giải quyết tình trạng này, cả hai người đều cần phải cố gắng thấu hiểu nhau, đồng thời nhường nhịn nửa kia một chút.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 16h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 2/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có một ngày tài lộc dồi dào, người buôn bán, kinh doanh làm ăn tấn tới. Bản mệnh cần tận dụng cơ hội hiếm có này làm việc chăm chỉ hơn, mở rộng quy mô làm ăn, tích lũy một khoản cho tương lai.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thì bạn cần tăng cường bồi bổ, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để tăng đề kháng, cải thiện thể lực, hạn chế đau ốm.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, không khí gia đình đầm ấm. Tuy nhiên vì bạn quá bận rộn với công việc bên ngoài nên ít dành thời gian quan tâm tới gia đình, nhân cơ hội này, hãy mua vài món quà nhỏ bày tỏ tấm lòng với người thân đi nhé, chắc hẳn là mọi người sẽ vui lắm đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 2/3/2020./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button