Xem Tử Vi

Tử vi ngày 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Bạch Dương (20/3 – 19/4)

Ngày hôm nay bạn tràn đầy ý tưởng sáng tạo, điều này giúp ích cho công việc của Bạch Dương rất nhiều. Là người luôn tiến về phía trước và mong muốn mình sẽ có một cuộc sống giàu sang, đủ đầy trong tương lai, đó chính là lý do để Dương Dương cố gắng hết mình ở hiện tại như vậy.

Vận trình tình cảm hôm nay của chòm sao này không có nhiều biến động. Với những bạn đã có đối tượng thì tiếp tục chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. 

Còn với những bạn vẫn đang lẻ bóng thì đừng quá lo lắng, cuộc sống độc thân cũng có niềm vui riêng của nó và hãy cứ tận hưởng hết mình khi còn được tự do.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 19/3/2020 là 12

Màu sắc may mắn: xám, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu đang có một niềm khao khát vô cùng mãnh liệt đối với việc hiện thực hóa một dự định đang ấp ủ bất lâu nay. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi yếu tố cả về tinh thần lẫn vật chất và sẵn sàng chụi trách nhiệm thì hãy thực hiện điều mà bạn mong muốn. Để có được thành công thì việc mạo hiểm là điều mà bạn phải làm. Dù thế nào thì những gì bạn làm hôm nay cũng sẽ để lại bài học quý giá cho mai sau.

Kim Ngưu hôm nay có hẹn với một người bạn cũ lâu năm chưa gặp đấy nhé. Cùng nhau ngồi ở một góc quán rồi kể cho nhau những câu chuyện của chính mình ngần ấy năm, hỏi thăm nhau rồi cùng ôn lại kỉ niệm của đã qua. Bạn cảm thấy thật sự rất thoải mái và thư giãn sau giờ làm việc khi được gặp lại người bạn này

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 19/3/2020 là 09

Màu sắc may mắn: hồng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử đã có những hướng đi riêng cho mình. Bạn muốn thực hiện tham vọng nhưng mọi chuyện lại chẳng dễ dàng. Bạn vốn có quyết tâm cao, cũng rất chăm chỉ nên những khó khăn sẽ sớm được giải quyết thôi, chỉ là bạn sẽ hơi mệt mỏi khi cứ phải gồng mình lên để giữ thăng bằng. 

Trên phương diện tình cảm, nhưng bạn còn độc thân nên mặc đồ màu hồng để tăng may mắn và cải vận tình duyên. Ngược lại những người đã có nơi chốn mà mặc đồ màu hồng thì sẽ có những sáng kiến để làm mới mối quan hệ của mình, tránh để cả hai cảm thấy nhàm chán trong tình yêu. 

Song Tử hôm nay vẫn tiếp tục một ngày làm việc năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Mặc dù công việc có dày đặc như thế nào thì bạn vẫn hoàn thành rất tốt. Bạn được mọi người đánh giá cao về tác phong làm việc và năng lực đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 19/3/2020 là 09

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ có những thay đổi thuận lợi. Cho dù là gì thì cũng hãy đón nhận vì đó là cơ hội tốt để bạn cải thiện cuộc sống.

Thay vì mộng tưởng vu vơ, xa rời thực tế, bạn luôn làm việc dựa trên một tư duy trực quan và khoa học. Lý trí khẳng định rằng đó là con đường đúng đắn nhất đem đến sự nghiệp thành công cho bạn trong ngày hôm nay.

Sự lý trí của Cự Giải là điều khiến bạn luôn tự hào và nó không mất đi kể cả khi bạn vướng vào lưới tình. Bạn nghiêm túc, trân trọng đối phương và luôn dùng lý tính để suy xét mọi vấn đề. Chính điều đó giúp cho mối quan hệ của hai bạn luôn trong trạng thái ôn hòa, rất ít khi xảy ra mâu thuẫn lớn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 19/3/2020 là 66

Màu sắc may mắn: hồng, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử thuận lợi một phần là nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người đi trước dày dạn kinh nghiệm. Với bản tính tự cao tự đại bạn có thể làm mọi việc một mình nhưng khi có sự giúp đỡ của người khác thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn đấy nhé.

Bây giờ thu được hiệu quả rồi, bạn đừng quên cảm ơn họ bằng một món quà nhỏ hoặc một bữa ăn ngon nhé. Sức khỏe của Sư Tử hôm nay khá ổn định. Tuy nhiên bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe của mắt.

Bạn làm việc nhiều với máy tính, lại thường xuyên thức khuya nên mắt dễ bị mỏi và có nguy cơ cao bị cận. 

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 19/3/2020 là 32

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ có phần cẩn thận quá mức, cố gắng hết sức mình để không mắc phải sai lầm nào trong công việc. Chòm sao này thực sự nghiêm túc trong những quyết định của mình và không muốn người khác nói này nói kia về những thành tích bạn đạt được. 

Những người độc thân sẽ có cơ hội gặp được người cùng chung suy nghĩ với mình. Nếu đó là người khác giới thì rất có thể hai bạn sẽ nhanh chóng bắt sóng và trở nên thân thiết với nhau, tuy nhiên có trở thành đôi hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Dù sao đây cũng là dấu hiệu đáng mừng. 

Thời gian này Xử Nữ hài lòng với những gì đang có, bạn không còn tham vọng như một số người xung quanh mình, thế nhưng hãy nhìn lại xem nếu việc chi tiêu ngày càng tăng mà bạn không tìm cách kiếm thêm tiền thì tình hình này được xem là báo động rồi đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 19/3/2020 là 69

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình đang tràn đầy động lực và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. Bạn không còn băn khoăn quá nhiều vì những thứ chưa biết trước ở tương lai nữa.

Bạn thường cảm thấy mệt mỏi khi làm những điều nhàm chán. Hãy biến công việc hàng ngày thành những điều mới mẻ, không gây nhàm chán giúp bạn giữ được nhiệt huyết cũng như năng lượng để tiếp tục cống hiến.

Vận trình tình cảm trong hôm nay của Thiên Bình không có nhiều biến động. Các bạn đã có đôi thì vẫn hạnh phúc vun đắp tình yêu bên người ấy. Còn những bạn độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa thích hợp với mình.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 19/3/2020 là 11

Màu sắc may mắn: nâu, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Ngày thứ năm đi làm Bọ Cạp không cảm thấy vui vẻ. Nếu có ai đó có thái độ hay cư xử không thiện cảm với bạn thì cũng chớ nên phản kháng thái quá nhé. Bỏ lơ những điều không xứng đáng đi, có như thế thì cuộc sống của bạn dễ thở hơn nhiều đấy nhé.

Chuyện quá khứ đã khép lại rồi, vương vấn hay lưu luyến, dù chỉ là để trong lòng thôi. Nếu bạn có thể chia sẻ với người mới cũng đừng có bộc lộ sự luyến tiếc nhé vì điều đấy cũng sẽ khiến cho người bên cạnh bạn hiện tại tổn thương. 

Bọ Cạp phải biết đâu mới là người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho bạn nhé, đừng để đến lúc hối hận thì đã muộn rồi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 19/3/2020 là 47

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới, Nhân Mã đang gặp vấn đề về cách diễn đạt ý kiến của mình trong công việc. Bạn chưa thực sự dám nói lên suy nghĩ của mình, cứ mãi nhún nhường làm theo người khác mà không dám phản bác gì. Khi tâm tình không ổn định bạn chỉ nghĩ đến tiêu tiền, mua cái gì, ăn cái gì, lấy đó làm cách giải khuây cho bản thân. 

Vận tình duyên khởi sắc, Nhân Mã sẽ gặp một vài người khiến trái tim bạn rung rinh nhưng đừng quá vội vàng thể hiện cảm xúc với đối tượng ngay. Nếu bạn thật sự chắc chắn về cảm xúc của mình thì hẵng bật đèn xanh cho người đó còn nếu đó chỉ là cảm xúc nhất thời thì cũng nên dừng đúng lúc để giữ mối quan hệ tốt đẹp cho đôi bên. 

Đây là thời điểm may mắn với những ai đang tìm việc làm. Nếu là nữ bạn nên mặc một chiếc váy lịch sự còn nếu là nam bạn nên mặc quần tây khi đi phỏng vấn. Phong cách ăn mặc phù hợp cộng thêm cách giao tiếp tự tin, thân thiện sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 19/3/2020 là 06

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu khi trở nên thật vô lý trong hôm nay. Bạn có xu hướng đề cao bản thân, thích làm mọi việc theo ý mình mà bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người.

Lời khuyên cho bạn là nên lập ra một vài nguyên tắc cụ thể để tuân theo, lúc nào cũng làm việc một cách tùy hứng, thích gì làm nấy chỉ khiến công việc của bạn khó đạt kết quả như ý muốn.

Góc chiếu hôm nay khuyên Ma Kết  nên tỉnh táo hơn trong việc nhận định tình cảm. Nếu bạn không phân định rõ sẽ dễ vướng vào mối quan hệ phức tạp. Chắc hẳn bạn cũng không muốn bị hiểu lầm là người bắt cá hai tay phải không?

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 19/3/2020 là 78

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình ngày hôm nay vô cùng nhiều. Khối lượng công việc càng nặng hơn nên bạn phải vận dụng cả thời gian và trí óc để làm hết sức. Bạn cũng không còn nhiều thời gian dành cho việc nghỉ ngơi vào buổi trưa.

Hôm nay quả là một ngày đi làm mệt mỏi. Nhưng công việc dù có bận rộn đến đâu cũng không nên bối rối nhé. Hãy bình tĩnh và làm việc có kế hoạch thì mọi việc sẽ ổn thôi. Chuyện tình cảm tốt đẹp, Bảo Bình và người ấy rất biết cách vun vén tình cảm, cùng nhau cố gắng.

Các bạn đang lên kế hoặc lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến một nơi có quang cảnh đẹp và lãng mạn nhé, như vậy sẽ có thêm nhiều kỉ niệm và gắn bó hơn với nhau đấy. Và bạn đang cố làm việc nhiều hơn để có thể làm tất cả mọi điều vì người ấy

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 19/3/2020 là 09

Màu sắc may mắn: tím, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 19/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư muốn được một mình yên tĩnh, cũng bởi công việc bận rộn nên đôi khi bạn quên mất việc gặp gỡ bạn bè, thành ra bị rơi vào trạng thái căng thẳng tinh thần, cảm giác lúc nào cũng không vui. Bạn cần nghỉ ngơi một vài ngày, có thể lên kế hoạch đi chơi xa để thư giãn đầu óc. 

Về chuyện tình cảm, chòm sao này cần phải gỡ bỏ bớt vòng kiểm soát với đối phương đi, đừng biến tình yêu trở thành nhà tù. Những Song Ngư độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân trong hoàn cảnh bất ngờ. Ngược lại nếu vận tình duyên chưa mỉm cười với bạn thì cũng đừng lo vì “đen tình, đỏ bạc” mà. 

Hôm nay, cũng không có quá nhiều sự thay đổi với chòm sao này. Vẫn chỗ làm việc thân quen, vẫn con đường cũ, cuộc sống quả thật bình lặng. Có những lúc bạn cảm thấy nó nhàm chán nhưng vẫn tạm hài lòng với nó. Hãy thử làm điều gì khiến bạn hứng thú xem sao, đừng cố gắng làm việc mà mình không thích, chẳng mang lại ích lợi gì đâu.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 19/3/2020 là 15

Màu sắc may mắn: xám, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 19/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button