Xem Tử Vi

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần kiên trì và có lòng say mê trong công việc. Nếu bạn không yêu thích công việc thì rất khó dồn tâm sức vào nó và có thể dao động trước khó khăn. Hãy thử suy nghĩ xem công việc hiện tại có phù hợp với mình và là điều bạn mong ước hay không?

Bạn có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu, dù sao bạn cũng nên tế nhị quan sát đối phương thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai nhé.

Các mối quan hệ có dấu hiệu căng thẳng, Bạch Dương đừng tham gia vào những cuộc bàn tán, xì xào, đừng trở thành người lan truyền những tin đồn. Dù những thông tin đó là sự thật hay bịa đặt thì chúng cũng làm cho hình ảnh của bạn bị xấu đi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 19/2/2020 là 63

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể tự mình hoàn thành tốt công việc được giao, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép mỉa mai những người vẫn còn đang cặm cụi làm việc. Nếu muốn góp ý với ai, hãy sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng hơn.

Về chuyện tình cảm, bạn dễ xúc động nên cảm xúc của bạn có thể thay đổi nhanh chóng chỉ vì một câu nói hoặc một hành động của người ấy. Đừng hành động quá bản năng, hãy dùng lý trí để suy xét nhiều hơn nhé.

Kim Ngưu không nên tiêu xài quá phung phí trong ngày hôm nay. Hãy để cho mình một khoản tiết kiệm, biết đâu tương lai, bạn lại có một kế hoạch lớn cần tiền thì sao?

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 19/2/2020 là 19

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử rất tỉnh táo trong những tình huống khó khăn, bạn thể hiện được năng lực của mình và khiến nhiều người phải thay đổi cái nhìn về bạn. Hãy biết cách giữ lời hứa của mình, khi nói với ai đó rằng bạn sẽ làm cái này, cái kia thì nhất định phải làm. Tương tự, đừng nói với ai đó bạn sẽ làm gì nếu bạn không chắc mình có thể. 

Bạn đừng thức dậy một cách vội vàng và làm mọi việc như một cái máy nữa. Hãy tập dậy sớm mỗi ngày thêm 5 – 10 phút, hít thở sâu, vươn vai và tập vài động tác khởi động. Bắt đầu ngày mới một cách chậm rãi giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn và biết ơn mỗi sớm mai thức dậy có thêm một ngày để sống thật ý nghĩa. 

Hôm nay là một ngày thích hợp để Song Tử tiến hành các công việc có liên quan đến lĩnh vực tài chính, kể cả là mua sắm. Bằng khả năng mặc cả của mình, bạn sẽ mua được những món đồ với những giá vô cùng hời. Nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì cũng nên xúc tiến nhanh, càng sớm bao nhiêu thì khả năng thành công lại cao bấy nhiêu.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 19/2/2020 là 48

Màu sắc may mắn: vàng, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong công việc cần chấp nhận rủi ro không cần thiết. Bạn nên biết lợi thế của mình ở đâu và tập trung vào đó thay vì làm mọi thứ một cách mù quáng. 

Trên thế giới này có rất nhiều người tài giỏi, hãy lắng nghe, học hỏi và lấy họ làm tấm gương, bắt chước cách họ làm việc, cách họ tư duy và cách họ nhìn nhận về cuộc sống.

Tình cảm phải xuất phát từ cả hai phía thì mới lâu bền được, nếu Cự Giải cảm kích thì hãy thể hiện cho người ấy biết đi. Có thể bạn không đủ tinh tế hay khéo tay nhưng quan trọng hơn cả là tấm lòng, đó mới là nét đáng yêu của bạn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 19/2/2020 là 48

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử không thể chấp nhận được những lời điều tiếng xung quanh mình cũng như những người rảnh rỗi đưa chuyện về người khác.

Về công việc, bạn khá bảo thủ nên khó có thể chấp nhận những quan điểm mới mẻ được ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu khách quan hơn và có thời gian từ từ làm quen, bạn sẽ nhận ra cách làm mới đem lại nhiều lợi ích hơn.

Sư Tử có xu hướng “quản lý” nửa kia của mình khá nghiêm khắc, chính vì thế mà đôi khi người ấy cảm thấy khá bức bối. Hãy lắng nghe cảm xúc của người ấy nhiều hơn chứ không nên làm theo ý mình mọi lúc như vậy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 19/2/2020 là 48

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ hôm nay khi nói chuyện với người lớn tuổi, cho dù quan điểm có chút bất đồng thì bạn vẫn nên niềm nở một chút nha, đừng tỏ thái độ khiến mọi người phật ý đấy. Lúc này cũng chưa phải lúc thích hợp để bạn tỏ tình đâu, hãy chờ đợi thêm nhé. 

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm một môi trường làm việc tốt thì hãy cân nhắc lựa chọn môi trường truyền cảm hứng cho bạn. Hãy lựa chọn một nơi làm việc có không gian thoáng đãng, sạch sẽ, lựa chọn những người đồng nghiệp chuyên nghiệp, có trách nhiệm và có năng lực. 

Khi được làm việc trong một môi trường ưu tú bạn cũng có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn. Nếu tình yêu đang rơi vào bế tắc, Xử Nữ đừng vội làm gì cả, bạn nên tìm nơi nào đó tĩnh lặng để lắng lòng mình lại. Đến lúc nào đó bạn sẽ nhận ra tình cảm dành cho đối phương như thế nào, nếu còn thì nối lại còn không thì hãy để cho nhau lối đi riêng.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 19/2/2020 là 85

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình biết cách phân bổ thời gian để làm việc có hiệu quả cao. Chăm chỉ làm việc, bạn tự thấy thành quả mình đạt được. Tuy nhiên vì hấp tấp bạn có thẻ đánh mất cơ hội làm ăn. Nhìn thấy cơ hội trước mắt cũng chớ vội vàng xông pha khi chưa nắm trong tay bản kế hoạch để chắc chắn đạt được thành công.

Trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn thích đùa giỡn và vui chơi, bạn có thể nhìn thấy điều tích cực từ những sự kiện tưởng chừng như không thể cứu vãn. Bởi bạn biết rằng khi mọi chuyện đã xảy ra rồi thì có cố gắng mấy thì cũng không thể nào quay về như lúc đầu được, vậy nên lạc quan đối diện là cách giải quyết tốt nhất.

Nhiều người thường uống sữa hay sữa đậu nành khi đói nhưng thực tế đây là một hành động sai lầm. Khi uống vào lúc đói, cơ thể sẽ không thể hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng đó, gây ra sự lãng phí về dinh dưỡng thực phẩm.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 19/2/2020 là 96

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người lạc quan và tinh tế. Bạn nhận được thiện cảm của nhiều người, cho dù đó có là lần đầu tiên đôi bên gặp gỡ đi chăng nữa.

Trong công việc, dường như mọi việc đều tiến triển một cách vô cùng suôn sẻ với bạn trong ngày hôm nay. Vì vậy, nếu đã đặt ra kế hoạch lớn gì thì bạn nên thực hiện ngay, chớ nên chần chừ, do dự.

Những Bọ Cạp còn độc thân có cơ hội tìm được người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Bạn chỉ cần mở lòng ra và nắm bắt cơ hội thuộc về mình mà thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 19/2/2020 là 52

Màu sắc may mắn: đen, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc thứ tư của Nhân Mã khá căng thẳng, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn, tất bật, nên có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Có như vậy bạn mới có thể xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày. 

Bạn sẽ không bao giờ thay đổi được cuộc đời nếu chỉ nói mà không làm. Bí quyết thành công nằm trong những thói quen hằng ngày, bạn cần phải thay đổi chúng theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy bắt tay vào thực hiện một thói quen mới trong ngày hôm nay đi nào. 

Trực giác mách bảo tình cảm giữa Nhân Mã và đối phương đang có một rào cản nào đó khiến đôi bên chưa thực sự thật lòng với nhau. Tuy nhiên, có nhiều chuyện không nên biết, không nên tìm hiểu sẽ tốt hơn, sự thật sẽ khiến cho cả hai phải đau lòng và bị tổn thương.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 19/2/2020 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang trông mong ai đó cho bạn một cuộc sống dễ dàng có nhà, có xe như giấc mơ của bao người. Tuy nhiên, bạn nên nhớ những thứ không có được bằng sức lao động của mình thì bạn thường không quý trọng. 

Ai cũng có những điểm mạnh, sở trường riêng mà không phải người khác cũng có, bạn cũng vậy. Chỉ cần tin vào chính mình, xác định mục tiêu và kiên định tiến tới không ngại khó khăn gian khổ thì dù bây giờ có thất bại đó cũng là nền móng để bạn tiến tới thành công.

Ma Kết đang vô cùng nhạy cảm và tinh tế, nên dễ dàng tìm được điều gí có giá trị và ý nghĩa với mình trong cuộc sống. Bạn đủ cẩn thận để chú ý các chi tiết nhỏ trong công việc, nhờ đó tìm ra được các vấn đề mà người khác bỏ qua. Hôm nay bạn có thể nhận được phản hồi chân thành từ một nửa thích hợp, đẩy mối quan hệ lên một tầm cao mới.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 19/2/2020 là 06

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhận được sự yêu mến của mọi người, vì vậy đừng lo nhé, dù trước mắt bạn có phải đối diện với khó khăn. Bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ và giải quyết được rắc rối hiện thời nhanh thôi.

Dường như bạn đang quá mức mơ mộng khi nghĩ về nửa kia của mình, và thực tế có thể sẽ khiến bạn phải hơi thất vọng đấy. Thôi nào, trên đời này làm gì có ai “mười phân vẹn mười” cơ chứ.

Về phương diện tài chính, Bảo Bình đang để dành tiền để thực hiện kế hoạch bí mật, vì vậy mà bạn định sẽ không chi tiêu gì trong ngày hôm nay. Hi vọng là kế hoạch của bạn sẽ thành công trong tương lai.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 19/2/2020 là 96

Màu sắc may mắn: đen, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 19/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cuộc sống của Song Ngư trong ngày thứ tư dường như chậm lại, bạn chán ngấy sự tẻ nhạt này. Thời gian này sẽ sớm trôi qua thôi, bạn hãy lạc quan lên, hãy thử rủ đứa bạn thân cùng đi mua sắm hoặc đi xem phim sau giờ tan làm nhé, một bộ phim hài có thể cải thiện tinh thần của bạn rõ rệt đó. 

Bạn cần tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm, đừng để những lời nói có cánh hay những món quà đắt tiền làm lung lạc tinh thần mà không nhận ra ai mới là người chân thành với mình, ai chỉ là lợi dụng, bông đùa. 

Có vẻ Song Ngư đang quá nuông chiều bản thân, có những thói quen không tốt. Nếu bạn không sớm nhận diện ra chúng thì sẽ rất dễ phạm sai lầm cho những lần tiếp theo. Khi bạn bao quanh mình với những người tích cực, bạn sẽ nghe thấy những câu chuyện tích cực, vì thế cần phải biết chọn bạn mà chơi nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 19/2/2020 là 07

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 19/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button