Xem Tử Vi

Tử vi ngày 19/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý có chút gợn sóng. Mặc dù khối lượng công việc không còn nhiều vì vì phát sinh sự cố bất ngờ nên bản mệnh cảm thấy áp lực, nhất là trong thời điểm chỉ còn vài ngày nữa là đến kỳ nghỉ Tết. May thay, nhờ có mối quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp nên bạn cũng nhận được sự trợ giúp vượt qua khó khăn này một cách dễ dàng.

Chuyện tình cảm không có nhiều dấu hiệu tăng tiến khi bản mệnh vẫn tỏ ra quá lạnh lùng, bỏ lỡ nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những người khác phái, nhân duyên rất mờ nhạt. 

Để tăng vận đào hoa cho mình, tuổi Tý nên sống hòa đồng với mọi người hơn, luôn thả lỏng tinh thần và nhớ rằng tình cảm phải xuất phát từ sự chân thành và cởi mở thì mới lâu dài được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 08h – 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Chủ nhật, công việc của người tuổi Sửu dường như “hòm hòm” cả rồi, mọi thứ diễn ra theo đúng dự kiến, mặc dù kết quả chưa khiến bạn thực sự hài lòng. Tuy áp lực trong công việc vẫn còn, nhưng không sao hết bởi tài lộc đang khởi sắc, đủ để “thổi bay” mọi áp lực.

Vận trình tài lộc tăng lên rõ rệt. Người kinh doanh, buôn bán ngày càng vào cầu, mới sáng ra đã mở hàng đắt khách. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực xây dựng, đây là dịp để thu tiền kết thúc các hạng mục trong năm cũ.

Mải mê với công việc khiến tuổi Sửu chẳng còn thời gian nghĩ tới chuyện yêu đương cá nhân. Bởi thế mà người độc thân tuy vượng vận đào hoa, nhưng để tìm được đối tượng ưng ý không hề dễ dàng. Vợ chồng có lúc tranh luận về việc sắm Tết, nhưng tựu chung lại, không khí gia đình vui tươi, đầm ấm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9,2

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần làm việc rất minh mẫn và sáng suốt. Bạn không ngại ngần khi đối diện với khó khăn và có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn. Đây chính là lý do bạn nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người.

Những công việc bạn thực hiện nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bạn có thể đặt nhiều hi vọng trong năm tới. Điều cần thiết bây giờ là hãy tiếp tục giữ vững tinh thần tích cực này chứ không nên quá mức kiêu ngạo, dễ để xảy ra lỗi lầm đáng tiếc.

Càng may mắn hơn khi bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Bạn và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề trong nhà. Tuổi Dần quan niệm đã là vợ chồng thì phải đồng lòng với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 10

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão hôm nay phất lên như vũ bão. Trong khi làm việc, bản mệnh luôn trở thành tâm điểm trong mắt mọi người, là người dẫn đầu vì luôn có lời nói trọng lượng, bất cứ ai cũng đều tán thành. 

Tuy nhiên, vận đào hoa lại khá ảm đạm, có vẻ như bạn sẽ không có nhiều cơ hội gặp được đối tượng ưng ý trong những ngày cận Tết như này đâu.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng các bệnh đường hô hấp do nhiệt độ vẫn rất thấp. Những gia đình có người già, trẻ nhỏ thì càng cần chú ý hơn, mặc đủ ấm khi đi ra ngoài hoặc tránh đến những nơi nhiều gió, dễ bị nhiễm lạnh để đề phòng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đón tin vui tiền bạc trong ngày. Tài chính ngày càng ổn định, lương thưởng đều tăng.

Bên cạnh đó, Chính Ấn soi đường chỉ lối, mang thêm nguồn sinh khí mới giúp tinh thần bản mệnh phấn chấn, làm việc năng nổ, nhiệt tình. Đã là 25 Tết rồi nhưng tinh thần làm việc của mệnh chủ vẫn hăng say, mọi việc đều được xử lý đâu ra đó.

Thổ vượng khiến bản tính tuổi Thìn cứng nhắc và bướng bỉnh hơn. Lúc nào cũng giữ bộ mặt lạnh lùng như vậy thì dù vận đào hoa có khởi sắc đi nữa cũng khó mà hút sự chú ý của đối tượng khác giới. Bạn nên “tân trang” lại vẻ ngoài của mình một chút, tiện thể chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán rực rỡ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thể hiện được vị trí, vai trò của mình trong công việc, nhất là ai đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự kính trọng của đồng nghiệp.

Tuy nhiên, vì bạn là người không ham danh lợi nên đôi khi còn chậm chạp, không bắt kịp với xu hướng của thời đại và không đặt ra những mục tiêu cao xa hơn cho mình. Trong năm sắp tới, hãy thay đổi để trở thành một con người mới.

May mắn, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Tuổi Tỵ có thể gặp được người phù hợp vào chính hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 08h -11h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Chủ nhật, người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, tài vận khởi sắc, sự nghiệp hanh thông. Nhưng bản mệnh lại dễ vướng vào họa thị phi hoặc gặp phiền toái từ chuyện cầu tài. 

Nếu có những giao dịch buôn bán, ký kết hoặc gặp gỡ khách hàng thì nên cẩn thận, đọc kỹ nội dung trong hợp đồng tránh xảy ra sai sót nào đáng tiếc.

Chuyện tình cảm tăng hay giảm phụ thuộc nhiều vào thái độ của tuổi  Ngọ có muốn mở rộng các mối quan hệ hay không. Nếu tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể thì rất có khả năng tìm được nhân duyên, nhờ gặp gỡ được nhiều người khác phái. Cũng trong hôm nay, tuổi Ngọ cần cẩn trọng trong việc đi lại, đề phòng va quệt mà dính phải họa huyết quang.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 13h – 17h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận đào hoa nở rộ, mang tới cho tuổi Mùi những mối nhân duyên tốt đẹp. Đi tới đâu bạn cũng hút mọi ánh nhìn, trở thành tâm điểm chú ý. Vì thế, hôm nay bạn hãy bước ra ngoài với vẻ ngoài tự tin nhất có thể, chắc chắn sẽ “hạ gục” trái tim không ít người.

Gia đình trong ấm ngoài êm. Vợ chồng tuy bận rộn với công việc cuối năm, nhưng ai nấy đều sắp xếp thời gian hợp lý để cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, đi mua sắm Tết. Quan hệ giữa cha mẹ và con cái được cải thiện đáng kể, mọi thành viên trong nhà đều vui tươi, phấn khởi chờ đón năm mới.

Điểm lưu ý duy nhất trong ngày chính là sức khỏe của bản mệnh. Không có nhiều thời gian dành cho bản thân, cộng thêm cường độ công việc nhiều, ăn uống ngủ nghỉ thất thường khiến cơ thể xuất hiện triệu chứng mệt mỏi, khó chịu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ phải làm việc vô cùng vất vả trong ngày hôm nay. Bạn gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai và điều này có thể khiến bạn cảm thấy bi quan, muốn bỏ cuộc.

Vì vậy, một khi đã bắt tay vào công việc gì, không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, khiến bản thân mình dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Hãy suy nghĩ tích cực hơn và tin rằng khó khăn chính là một cơ hội để mình thể hiện bản thân, bạn là 1 con giáp kiên cường mà!

Tuy nhiên, do có Thiên Tài phù trợ nên những người làm ăn, kinh doanh vẫn sẽ tìm kiếm được những cơ hội đầu tư triển vọng. Hãy dùng sự nhạy bén của mình để đưa ra những quyết định chính xác nhất, tạo ra giá trị cho chính bản thân mình và người khác. 

mới thực sự bền vững.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 10h – 14h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Sức khỏe người tuổi Dậu có dấu hiệu xuống dốc. Bản mệnh không tập trung làm việc, tư tưởng lại thiếu thực tế nên hiệu quả công việc giảm sút đáng kể. Có lẽ sắp đến ngày nghỉ Tết nên bản mệnh không còn hứng thú làm việc, tâm trí đang tìm “đường về nhà” để làm công tác chuẩn bị đón Tết rồi.

Do tinh thần bất ổn nên vận đào hoa cũng héo rũ, các cặp đôi liên tiếp xảy ra xích mích cãi vã. Khi cả hai đều nóng tính, lời qua tiếng lại không dứt khiến nhân duyên ngày càng đi vào ngõ cụt. Người có gia đình cũng mệt mỏi chuyện vợ chồng, con cái. May thay, phần sức khỏe ổn định nên tuổi Dậu cũng không bị căng thẳng quá mức.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có cảm giác như làm gì cũng trôi chảy, việc lớn nhỏ gì cũng gặt hái thành quả nhất định, bỏ ra công sức bao nhiêu thu về thành quả bấy nhiêu. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, nhân duyên tốt lành, bạn được cấp trên, đồng nghiệp ưu ái, gửi trao sự tin tưởng, đề bạt thăng tiến, thậm chí đề xuất khoản thưởng lớn.

Vận trình mang đến điềm báo cát tường cho cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Tuất. Có thể trong ngày bản mệnh sẽ nhận được quyết định thăng chức, tăng lương nào đó. Dù ra Tết mọi thứ mới chính thức bắt đầu, nhưng nhận được quyết định này đủ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc tột cùng rồi.

Tình cảm khởi sắc trông thấy, lứa đôi cùng nhau có những trải nghiệm thú vị, lãng mạn trong tình yêu, ghi lại trong tim dấu ấn khó phai. Năm hết Tết đến, tình yêu nở hoa kết trái, niềm hạnh phúc càng được nhân lên gấp bội.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 18h – 22h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể được thừa hưởng một khối tài sản kha khá do những người đi trước để lại. Đây chính là thời điểm để bạn phát huy tiềm lực của bản thân, vì vậy, trước khi bắt tay vào công việc, hãy lên kế hoạch rõ ràng.

Những người luôn cần cù và chăm chỉ cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Bạn có thể không giàu có một cách bất ngờ nhưng tài sản của bạn lại bền vững và tăng lên theo năm tháng. So với những người đồng trang lứa, bạn đã có một tài sản đáng kể.

Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 19/1/2020./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button