Xem Tử Vi

Tử vi ngày 18/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý tự chuốc phiền phức vào thân, xen vào chuyện người khác khi bị gạt ra thì tỏ ý không vui, khó chịu. Có lẽ sự nhiệt tình của bạn chưa đặt đúng chỗ, đúng lúc rồi, bạn nên tiết kiệm sức lực tự mình phấn đấu cho tương lai thì hơn.

Hôm nay con giáp này làm việc theo nhóm tốt, có tinh thần đồng đội, song không nên ôm đồm nhiều việc quá vì sẽ không đủ sức hoàn thành tốt. Khi hợp tác với người khác hãy cố gắng lắng nghe, chia sẻ, bạn sẽ có hành động đúng đắn và quyết định sáng suốt nhất.

Sức khỏe của tuổi Tý không được tốt lắm, chức năng của dạ dày và tì không ổn định. Chỉ cần nhịn ăn một bữa hay thức khuya là đã thấy có dấu hiệu đau dạ dày rồi. vì thế nên sinh hoạt điều độ, chăm lo nhiều hơn tới thân thể của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★ ★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: Vàng, Trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình tài lộc khởi phát, rất thuận lợi cho bạn phát triển công việc cũng như kiếm tiền. Bên cạnh đó bản mệnh còn được người khác giới thiệu cho việc làm thêm giúp nâng cao thu nhập, hi vọng có thể tận dụng được cơ hội này.

Tâm lý con giáp này hôm nay khá cân bằng, đoàn kết với đồng nghiệp, tỉnh cảm đôi bên dung hòa, hợp ý, lãng mạn. Nhìn chung bạn sẽ có một ngày tư tưởng thoải mái, vận khí tốt nên không phải vội vã hay mệt nhọc quá mà vẫn thu được thành quả tốt đẹp.

Song điềm báo có tai nạn, va chạm trong khi di chuyển nên cần hết sức thận trọng. Đi đâu tuổi Sửu cũng nên chú ý quan sát kĩ càng, không nên phóng nhanh vượt ẩu mà chuốc thiệt vào thân, nhan chậm một vài phút chẳng để làm gì cả.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★ ★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 17h – 19h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Những người tuổi Dần đừng đặt mục tiêu sự nghiệp lên trên đời sống cá nhân, bởi vì sự mất cân bằng có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tốt nhất là hãy cố gắng để cân bằng cán cân này, nhờ thế mỗi phút đi qua mới thực sự thoải mái.

Tuổi Dần thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của mình với đối phương. Nếu bạn còn bất cứ điều gì trong lòng thì hôm nay thực sự là một cơ hội tốt để bạn chia sẻ với người ấy đấy, đừng bỏ lỡ.

Ngũ hành xung khắc cho thấy khi bạn thể hiện cái tôi quá lớn sẽ khiến cho mọi người có cảm giác xa cách, đó là lý do khiến mối quan hệ của bạn với người thân bị rạn vỡ. Nên nhớ rằng khi về nhà bạn sẽ không còn là cấp trên hay sếp của bất cứ ai cả.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão dường như gặp khó khăn trong việc thuyết phục một ai đó ngày hôm nay. Khả năng chinh phục của bạn dường như không ở mức cao như thông lệ, và vì thế đối phương chưa thực sự bị ấn tượng bởi bạn như bạn nghĩ. Hãy thử cố gắng vào một ngày khác xem sao.

Nếu tuổi Mão muốn xóa bỏ những căng thẳng, bực dọc với ai đó ngày hôm nay, cách tốt nhất là trò chuyện thẳng thắn, mặt đối mặt. Việc bạn trốn tránh cách giải quyết này chỉ làm mọi thứ sẽ càng căng thẳng, tồi tệ hơn mà thôi. Bày tỏ suy nghĩ của mình một cách cởi mở ngay từ đầu thì hơn đấy.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, do đó ngày hôm nay chớ nên nóng giận, bực tức kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe hiện tại, nhất là đối với những ai đang có bệnh mãn tính nhớ phải cẩn trọng hơn nữa. 

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vận trình công việc thêm phần thuận lợi khi bạn đã sắp xếp công việc một cách chu toàn từ đầu tháng. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan bạn nhé, hãy để ý từng việc một vì vẫn có những sự cố xảy ra bất ngờ nếu bạn lơ là đấy.

Chuyện tình cảm có điềm báo không tốt, thời gian này nếu giận dỗi thì nên làm lành sớm, tránh để cơ hội cho người thứ 3 xen ngang. Với người độc thân sẽ gặp đối tượng làm bạn cảm thấy khó chịu, dễ gây bực mình. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, *

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có cơ hội sửa chữa những sai sót của mình nhằm cải thiện đời sống tình cảm hiện tại. Những ai đang độc thân hãy trở nên mềm mỏng hơn, đừng quá lạnh lùng kẻo bạn đánh mất hết các cơ hội của mình đấy. Bạn có biết mình thuộc con giáp tốt bụng sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc.

Con giáp tuổi Tỵ đừng đặt cuộc sống của bản thân ở chế độ tự động, tinh thần mất kiểm soát có thể gây cho bạn những rắc rối ngày hôm nay. Hãy có ý thức về từng hành động của mình, điều đó vô cùng quan trọng, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả.

Bản mệnh dễ vướng vào điều tiếng không hay cho dù bạn đã nỗ lực khá nhiều, đừng tự trách mình vì dù sao bạn cũng đã cố gắng hết sức. Không phải ai cũng đủ thấu hiểu và ghi nhận công lao của bạn đâu.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần phải tránh đặt bản thân vào những tình huống có thể gây ra sự căng thẳng về mặt cảm xúc ngày hôm nay dưới tác động của Kiếp Tài. 

Tốt nhất là bạn nên tự tháo gỡ mình khỏi những rắc rối không mong muốn bằng cách tập trung vào công việc cá nhân thì hơn. Mọi sự ôm đồm không mang lại kết quả tốt lúc này.

Thổ khí vượng tác động không tốt tới sức khỏe của tuổi Ngọ, thời gian này bản mệnh nên nghỉ ngơi, bạn đã đủ mệt mỏi, căng thẳng rồi và đây là lúc bạn dành chút thời gian cho bản thân, đừng cố lao đầu ra ngoài kia mà tranh đấu hơn thua.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt: 2h đến 4h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi may mắn có cơ duyên gặp gỡ những người sẽ hỗ trợ cho bạn trong công việc trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn chớ nên vì thế mà có tâm lý ỉ lại, hãy tự mình thực hiện những việc cần thiết trước khi muốn nhờ tới ai đó.

Tuổi Mùi trong khi tham gia các hoạt động nhóm, hãy cởi mở chia sẻ những suy nghĩ của mình, thay vì giữ những bức xúc riêng trong lòng và tạo ra bất hòa trong tập thể. Quy tắc cơ bản của các mối quan hệ nhóm chính là luôn luôn có sự trao đổi lẫn nhau đấy.

Bạn có khả năng khuyến khích mọi người thể hiện năng lực cá nhân trong tập thể và sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ, quan điểm, bạn là nhân tố đem đến thành công cho các hạt động nhóm ngày hôm nay. Đừng quên rằng mỗi người có một điểm mạnh riêng, và khi phát huy được điều đó thì tất cả sẽ cùng có một ngày giá trị. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★ ★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: trắng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có cơ hội thực hiện những việc quan trọng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, bỏ qua những chi tiết quan trọng đấy nhé, dù mọi việc có vẻ thuận lợi đấy nhưng bạn vẫn nên thực hiện mọi thứ một cách cẩn thận hơn.

Ngày thứ tư, bạn nhạy cảm hơn với thời cuộc và đánh giá vấn đề khá chuẩn xác trước khi hành động. 

Ngũ hành tương sinh mang lại sức khỏe dồi dào và tài lộc may mắn cho bản mệnh trong thời kỳ khó khăn này. Hãy tự tin với hướng đi hiện tại vì bạn đang thực hiện chúng rất tốt, nếu có khó khăn thì chớ nên bỏ cuộc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu biến bản thân mình thành kẻ áp đặt người khác bằng những lý lẽ giáo điều của bạn. Điều này sẽ không mang lại bất lợi lộc nào đâu. Đôi khi trong cuộc sống, bạn cần phải học cách lắng nghe nữa đấy.

Thổ khí vượng khiến bạn thường xuyên có cảm giác bất an, hay nóng ruột và nói lời khó nghe. Bạn nên tránh tiếp xúc mọi người, nhất là những nơi đông người để tránh cãi cọ, tranh chấp hay gây căng thẳng với mọi người xung quanh mình trong thời gian này.

Hôm nay, sức khỏe của tuổi Dậu không được tốt. Bản mệnh bị những cơn đau ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Bạn nên lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Kỷ luật cá nhân của tuổi Tuất cần được nâng cao ngày hôm nay. Dường như mọi cám dỗ có thể xuất hiện khắp nơi, khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Kết quả của công việc hoàn toàn phụ thuộc và nỗ lực của bạn mà thôi.

Ngũ hành tương sinh là cơ hội tốt để sửa chữa mối quan hệ hiện tại, nhất là các cặp đôi đang trong giai đoạn căng thẳng, giận dỗi nhau. Người độc thân cũng nên mở lòng mình ra vì đây là lúc bạn tìm được người ưng ý đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được tăng cường sẽ giúp có thêm những cánh cửa cơ hội được mở ra cho bạn ngày hôm nay. Đây là thời cơ tốt để bạn có những bước tiến mới tích cực trong đời sống, trong sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ chúng nhé.

Kim – Thổ tương sinh là dấu hiệu tốt để bạn có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Thay vì chấp nhận số phận và chịu thiệt thòi bạn nên tìm cách chuyển hướng sớm vì có thể năm nay là một năm khó khăn với mọi người đấy.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập của bản thân nhiều hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 18/3/2020.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button