Xem Tử Vi

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ trải qua một ngày khá bận rộn, công việc bù đầu, dường như mọi thứ đang đè nặng lên đôi vai bạn. Những áp lực vô hình xung quanh cũng đủ khiến chòm sao này gục ngã, dù rất mạnh mẽ nhưng cũng đến lúc sức lực tiêu tan, ý chí bị hao mòn. Lời khuyên cho bạn lúc này là cần nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại tinh thần làm việc cho mình.

Bối rối trong việc xử lý vấn đề, có thể bạn sẽ để lộ khuyết điểm đây là điều bạn không hề muốn. Nhưng đừng quá lo lắng, nếu không thể diễn tròn vai, chí ít bạn cũng phải tươi cười thật đẹp trên sân khấu của cuộc sống.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, Bạch Dương cố gắng hết trách nhiệm của mình. Nhưng vì trí óc đang không tập trung vào hiện tại nên khả năng sáng tạo bị giảm sút đi nhiều. Trong chuyện tình cảm hôm nay trí óc

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 18/2/2020 là 96.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mạnh mẽ và quyết tâm với những gì mình đã tự đặt ra. Bạn tin rằng chỉ cần mình cố gắng thì chẳng có đỉnh cao nào là không chinh phục được. Bạn có thể hoàn thành tốt công việc được giao, thậm chí mở ra hướng đi mới cho mọi người. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lơ là việc lắng nghe ý kiến của người khác đâu nhé.

Chuyện tình yêu giữa bạn và người ấy chẳng được yên bình lắm trong ngày hôm nay, bởi bạn thường áp đặt ý kiến của mình và bắt nửa kia làm theo. Hãy thử lắng nghe cảm nhận của người ấy nhé.

Kim Ngưu có thể tìm thấy một vài cơ hội đầu tư khá phù hợp. Nếu muốn làm ăn lớn, bạn thử rủ một vài người bạn đáng tin cậy xung quanh mình cùng góp vốn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 18/2/2020 là 50

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đừng chỉ đợi vào tiền lương hàng tháng, việc đầu tư thêm thu nhập của bạn rất quan trọng. Bằng cách đưa tiền đi đầu tư, những khoản thu nhập đó có thể tăng lên, thay vì để chúng ngồi trong tài khoản tiết kiệm và mất giá trị. 

Thứ ba chòm sao này có xu hướng trở nên nhún nhường hơn thường lệ, thậm chí có lúc bạn còn cảm thông một cách thái quá với người có ý muốn gây hấn với bạn. Với kiểu người này thì tốt nhất nên tránh tiếp xúc chứ đừng tỏ ra thân thiết với họ. 

Tiền bạc vốn là vấn đề khá tế nhị và thường người ta cảm thấy khó mà đề cập đến chuyện tiền nong với nhau. Tuy nhiên trò chuyện thẳng thắn về tiền bạc là việc nên làm vì sự rõ ràng sẽ giúp cách quản lý tài chính cá nhân tốt hơn và để mọi người có thể hợp tác với nhau trong mọi trường hợp.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 18/2/2020 là 18

Màu sắc may mắn: xanh, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải và nửa kia thời gian gần đây có chút nguội lạnh. Bạn cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé. Hơn nữa, bạn cần quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy, đôi bên có tôn trọng nhau thì tình cảm mới gắn kết được.

Nhắc nhở chòm sao này hãy từ tốn, những suy nghĩ trong đầu bạn là do chính bạn tạo ra và trở thành rào cản cho chính bản thân mình với mọi việc. Nếu cứ mải miết theo đuổi và chờ đợi sự công nhận của thế giới ngoài kia, đến cuối cùng mới hiểu ra rằng: thế giới chính là bản thân mình, không liên quan đến những người khác.

Cự Giải gặp chút khó khăn trong công việc vào ngày thứ ba này. Bình thường bạn rất lạc quan nhưng hôm nay lại có phần phiền muộn, cố gắng nhiều nhưng mọi chuyện không như ý muốn nên thất vọng thôi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 18/2/2020 là 52

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy rất bình thản và yêu đời. Bạn cho rằng mình nên tận hưởng cuộc sống chứ không nên dành thời gian nghĩ mãi về những điều hối tiếc đã qua.

Bạn đối xử thật lòng với mọi người nên cũng được nhận lại sự yêu mến. Dù công việc có khúc mắc nào, bạn cũng tin rằng mình sẽ khắc phục được nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Sư Tử là người tinh tế nên có thể dễ dàng nhận ra được những biến đổi cảm xúc dù là nhỏ bé nhất của người ấy. Chính nhờ vậy mà mối quan hệ của hai người lúc nào cũng yên bình.

Về phương diện tiền bạc, bạn chi tiêu khá phóng tay trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng đôi khi, con người ta cũng phải chiều chuộng bản thân mình một chút thì cuộc sống mới tươi đẹp, tinh thần mới hăng hái hơn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 18/2/2020 là 31

Màu sắc may mắn: đen, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ khi làm việc hãy chú ý tới kinh nghiệm của bản thân, đó chính là một lợi thế cho bạn, phát huy đúng lúc đúng chỗ giúp tạo tạo ra dấu ấn và đem lại kết quả tốt hơn. Thực tế mỗi người có kinh nghiệm riêng và đó là điều tạo nên cá tính riêng cho bạn. 

Về phương diện tình cảm, nếu thầm mến ai đó thì bạn hãy cứ giữ trong lòng thôi nhé, giờ chưa phải là lúc thích hợp để thể hiện tình cảm ra cho đối phương biết đâu. Có thể lúc này tinh thần người ấy không tốt nên sẽ khó nhận lời tỏ tình từ bạn. 

Xử Nữ nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Kể cả khi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi thì cũng nên có những quãng nghỉ trong quá trình làm việc, chớ ngồi một chỗ quá lâu. Trung bình khả năng tập trung của con người chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ thôi, vì thế nếu bạn không nghỉ giải lao thì cũng không thể làm việc hiệu quả được.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 18/2/2020 là 38

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có vận trình không diễn ra như bạn mong đợi, cấp trên không hài lòng với kết quả công việc và nếu bạn không thay đổi thì sẽ phải gánh chịu những kết quả không mấy tốt đẹp đâu, chòm sao này nên xem xét lại bản thân và cải thiện chính mình đi nhé.

Thiên Bình không chắc chắn lắm về việc mình cần làm hay phải theo đuổi kế hoạch nào trong tuần mới, và điều này sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm trong màn sương dày đặc của mình.

Thiên Bình hãy làm tập trung một việc thật tốt trước khi chuyển sang việc khác, tránh để xảy ra sai sót. Và ai trong chúng ta cũng đều từng ngốc nghếch đối xử với người ngoài thì khách khí, còn đối với người thân thì lại khắt khe, nóng nảy. Hãy nhận thức lại việc này để sớm có cách điều chỉnh thích hợp.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 18/2/2020 là 10.

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp chẳng còn tự tin vào bản thân mình như mọi khi. Bạn lo lắng những điều mình làm chưa đủ tốt và sẽ phải nhận sự chỉ trích của mọi người. Bạn đang làm việc một cách vô cùng chăm chỉ và ai cũng có thể dễ dàng nhận ra điều đó. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức mình, bởi chẳng ai lại đi trách móc một người đã cố gắng hết mình đâu.

Về phương diện tình cảm, bạn có một nửa kia rất vững vàng và đáng tin cậy. Vì vậy, nếu còn điều gì chưa rõ ràng, bạn có thể tâm sự với người ấy để củng cố thêm hiểu biết cũng như niềm tin cho mình.

Bọ Cạp có thể sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong ngày hôm nay, bởi có khả năng, những nhu yếu phẩm của bạn sẽ hết cùng một lúc đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 18/2/2020 là 42

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình ngày mới Nhân Mã rất thuận lợi, bạn thể hiện được khả năng của mình khi xử lý một vài vấn đề trong cuộc sống. Trò chuyện với người khác cũng là một cách tập thể dục đấy, khi nói chuyện với ai đó bạn có thể loại bỏ nỗi buồn và làm giảm sự buồn chán, điều này rất quan trọng khi phải ngồi một chỗ làm việc suốt 8 tiếng đấy. 

Thỉnh thoảng bạn cũng nên dành thời gian để tổng kết lại những thành quả mà mình đạt được, đặc biệt là trong những lúc bạn cảm thấy thiếu tin tưởng vào bản thân. Khi đó bạn sẽ phải bất ngờ về năng lực của mình đấy, cảm giác như được tiếp thêm sự tự tin để giải quyết vấn đề trong hiện tại vậy. 

Nhắc nhở Nhân Mã khi giao tiếp hãy nói rõ ràng, mạch lạc, không nên lửng lơ, lấp lửng mà khiến đối phương hiểu lầm. Bạn cũng không nên có những hành động khiếm nhã, kể cả với những người mà đã thân quen rồi. Có thể hình ảnh của bạn sẽ bị xấu đi chỉ vì một lời nói hay hành động không hay nào đó.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 18/2/2020 là 05.

Màu sắc may mắn: xanh, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khao khát có cuộc sống thanh bình, được mọi người yêu mến. Thực ra chỉ có bạn đang làm phức tạp vấn đề lên mà thôi, hãy biết buông bỏ những thứ không cần thiết. Nếu ai đang gặp khó khăn hãy thể hiện sự quan tâm của bạn một cách có chừng mực và phù hợp.

Chuyện tình cảm của chòm sao này không có gì đặc biệt lắm, chẳng nồng nhiệt mà cũng không quá lạnh lùng. Có lẽ mối quan hệ của bạn đang ở trạng thái bình bình, đủ gây ra cảm giác bất ổn nhưng lại không tìm ra được nguyên nhân.

Nếu Ma Kết bị căng thẳng và kiệt sức, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ gặp khó khăn hơn trong quá trình phục hồi, vì vậy hãy nghỉ ngơi! Bạn cần thời gian lấy lại năng lượng và tránh xa những căng thẳng thông thường của cuộc sống.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 18/2/2020 là 64

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần giữ đầu óc tỉnh táo khi bắt tay thực hiện công việc được giao, đừng có bồng bột quyết định theo cảm xúc của mình. Nếu chưa chắc chắn về điều gì, bạn có thể tham khảo ý kiến mọi người.

Bạn nghi ngờ và thất vọng khi nghĩ rằng người ấy không còn yêu thương mình nữa, thậm chí là còn phản bội mình. Trước khi phán xét bất cứ ai, hãy tìm hiểu rõ ngọn ngành mọi việc đã nhé. 

Bảo Bình không muốn chi tiêu quá nhiều trong thời điểm này, chính vì vậy mà nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả. Bạn có thể để dành để phục vụ một kế hoạch lớn hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 18/2/2020 là 04

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 18/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có chút cảm giác trống vắng, cảm thấy như mình vừa mất đi một thứ gì đó rất quan trọng. Bạn sợ sự cô đơn, sợ phải ở một mình, đừng lo lắng quá, hãy nhờ tới sự trợ giúp của những người bạn thân thiết, họ sẽ cùng bạn quậy tưng bừng một trận, tinh thần bạn sẽ vui vẻ hơn. 

Lúc này bạn đang gặp phải nhiều trở ngại, nhưng nên nhớ bạn có thể đi chậm, đi vòng nhưng tuyệt đối không thể đi lùi. Chẳng có sẵn chặng đường nào trải bước trên hoa hồng cả, nếu bạn không dám đương đầu với những mũi gai sắc nhọn thì làm sao bạn xứng đáng đạt được thành công phía sau những mũi gai ấy. 

Song Ngư nên tập thói quen đúng giờ và nghiêm khắc với bản thân hơn về việc này. Đây thực sự là một thói quen tốt nên luyện tập và chắc chắn nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh. Có thể bạn không mấy quan tâm nhưng việc dọn dẹp phòng riêng gọn gàng, ngăn nắp cực kỳ quan trọng cho tinh thần đấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 18/2/2020 là 07

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 18/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button