Xem Tử Vi

Tử vi ngày 18/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương cảm thấy mình đang có phần quá đà khi thể hiện tình cảm với đối phương, có vẻ họ tỏ sự khó chịu rồi đó, cần phải tem tém lại đi. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo, không ai thể chống lại được sự mãnh liệt của tình yêu.

Nhắc nhở chòm sao này muốn thành công thì nên cố gắng điều chỉnh lại kế hoạch làm việc, thay vì chỉ làm cho xong thì hãy đặt tâm huyết vào nhiệm vụ đang làm, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Có khá nhiều người đang cố tình đặt điều nói xấu bạn, vây nên hãy chú ý hơn đến cách tương tác với mọi người để không gây rắc rối cho bản thân.

Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay ổn định. Tuy nhiên bạn có xu hướng ăn đồ cay nhiều nên da đang có dấu hiệu nổi mụn. Đồ cay sẽ giúp cho bạn cảm thấy ấm hơn nhưng lại ảnh hưởng đến nội tiết tố bên trong đấy nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 18/1/2020: 13, 21

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải tự tin thể hiện mình, bạn đang đánh giá quá thấp bản thân mình. Biết đâu đối phương cũng đang chờ đợi bạn mở lời. Cũng bởi cung hoàng đạo này cái gì cũng muốn chắc chắn nên có khi đã ở rất gần với hạnh phúc rồi nhưng chẳng hề biết mà để lỡ mất tình yêu thì thật là đáng tiếc.

Công việc khá ổn định và các kế hoạch đang được triển khai trôi chảy thì chẳng có gì khiến bạn phải lo lắng cả. Kim Ngưu cũng có thể khám phá ra nhiều kinh nghiệm từ công việc hiện tại nên bạn dường như cảm thấy hào hứng và phấn chấn hơn. Tài chính rủng rỉnh bạn thoải mái mua sắm đồ dung thiết yếu cho ngày Tết cận kề.

Phương diện tình cảm của chòm sao này có sự xuất hiện của người thứ 3. Bạn dễ dàng phát hiện ra những biểu hiện khác lạ của đối phương. Tình yêu cần có sự vun vén của cả hai bên, nhưng cũng cần cả lí trí nữa. Những bạn còn độc thân cảm thấy khá trống trải, vì thế sẽ có cảm giác tủi thân khi người ta có đôi có cặp mà mình vẫn chăn đơn gối chiếc.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/1/2020: 1, 32

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi phương Tây nói rằng Song Tử rất băn khoăn khi mà rõ ràng là bạn làm việc rất tốt, khả năng phát triển trong tương lai cũng rất lớn nhưng vẫn chưa tìm được người yêu. Dường như những gì bạn đang có vẫn chưa đủ để tìm thấy người phù hợp với mình. Nhưng mà này, tình yêu xuất phát từ cảm xúc chứ đâu phải từ vật chất đâu.

Chòm sao này đang có nhiều áp lực trong cuộc sống, dù bạn là người chủ động và khá quyết đoán, tận lực trong công việc nhưng hôm nay vẫn cảm thấy mệt mỏi. Có thể bạn đã bỏ qua nhiều cơ hội nên có đôi chút bạn thất vọng. Rồi năm mới tới, các cơ hội khác cũng tới thôi, việc cần thiết nhất bây giờ là làm nốt những phần việc cuối cùng trong năm 2019 âm lịch.

Tình hình tài chính của Song Tử không khả quan cho lắm khi mà túi tiền đã eo hẹp lại còn phải chi tiêu nhiều khoản, nên những sở thích vụn vặt đành phải gác sang một bên. Bạn có xu hướng ăn đồ nhiều cay hơn bình thường.

Con số may mắn của Song Tử ngày 18/1/2020: 2, 10

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Cự Giải có 1 ngày thứ 7 nhiều niềm vui khi mà công việc của bạn thoát khỏi cửa ải hiểm nghèo 1 cách thuận lợi, chính bạn cũng không thể tin được. Để bảo vệ công sức và thành quả của mình, bạn quyết định phải làm mọi điều mình có thể, chứng minh bạn có khả năng, độc lập và không cần nhờ cậy bất ai.

Hôm nay Cự Giải sẽ phải hối hận vì đã trách nhầm bạn bè. Dường như sự đa nghi và suy diễn của bạn đã khiến bạn tin vào những điều không có căn cứ, làm ảnh hưởng đến quan hệ của đôi bên. Một hai lần thì có thể bỏ qua, nhưng nếu cứ duy trì tình trạng đó thì đối phương sẽ mất dần lòng tin ở bạn.

Các cặp đôi xuất phát từ tình cảm chân thành nên hiếm khi bạn phải lo lắng về tình yêu của mình. Tuy nhiên, đôi khi một chút giận hờn cũng là gia vị cho tình yêu, đừng quá căng thẳng về chuyện giữ cho mọi sự được hòa bình, bạn cũng là con người, cũng có thể mắc sai lầm và người ấy cũng vậy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 18/1/2020: 11, 16

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 18/1/2020 dự báo hôm nay Sử Tử không thể chịu đựng nổi việc cứ phải nhún nhường, không được thể hiện ý kiến của bản thân. Bạn mong muốn có được sự ủng hộ từ mọi người nhưng không phải với cách yếu hèn như vậy, cần phải khẳng định năng lực bản thân bằng chính sức mình, bằng sự táo bạo của bạn.

Cuối năm, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng lớn bé…bắt đầu xả hàng kéo theo máu mua sắm trong người Sư Tử dâng trào. Bạn càng xách về nhiều túi lớn túi bé thì số dư tài khoản càng giảm đi, cần suy nghĩ chín chắn xem đâu là thứ thật sự cần thiết, đâu là thứ không nên mua. Sắp tới vẫn còn nhiều khoản phải chi tiêu nữa, nên cân đối cho phù hợp.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang có dấu hiệu đi xuống. Trong khi đối phương đang gặp áp lực, mệt mỏi, cần bạn thì bạn lạị bị cuốn hút bởi công việc. Nếu không cân bằng được và cứ duy trì tình trạng này, bạn sẽ sớm buộc phải chọn giữa sự nghiệp và tình cảm.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 18/1/2020: 12, 22

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ 7 Xử Nữ có phần bối rối khi không hiểu tại sao mình bỗng nhiên bị cuốn hút bởi 1 người khác giới, mà trước giờ bạn vẫn nghĩ hình mẫu của mình phải là người khác. Chống lại những luồng cảm xúc đang dâng trào trong lòng, bạn dùng lý trí để tính toán, xem xét khả năng 2 người có thể đến được với nhau hay không.

Hôm nay dự báo chòm sao này rất dễ mắc phải sai lầm về mặt tài chính khiến bạn ngay sau đó có thể là tối về tràn ngập sự hối tiếc. Ngược lại những người làm kinh doanh lại có một ngày tài chính dồi dào, thể hiện tốt trong công việc, nhận được mức thù lao và hoa hồng hậu hĩnh.

Đời sống hôn nhân do áp lực vấn đề tiền bạc, con cái nên không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Thay vì trách cứ thì bạn nên chủ động kiểm soát hành vi và cảm xúc của bản thân, không để những cảm xúc tiêu cực bên ngoài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Cần chủ động tạo không khí đầm ấm, lãng mạn chứ đừng bỏ mặc nửa kia muốn sao cũng được.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 18/1/2020: 5, 15

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không chịu thể hiện hết khả năng nên hôm nay bạn đánh mất cơ hội khó khăn lắm mới có được, tiếc nuối vô cùng nhưng thời cơ đã qua thì sao lấy lại được. Đừng tự ti với năng lực của bản thân, sợ này, sợ kia, con người ta có khả năng vô cùng lớn, chỉ là bản thân mình chưa phát hiện ra mà thôi.

Chuyện tình cảm khó có thể nói trước được điều gì, chúng ta tin tưởng người mình yêu nhưng không mù quáng. Thứ 7 nhắc nhở Thiên Bình cần chú ý đến những dấu hiệu bất thường và tìm hiểu, đừng để mình trở thành nạn nhân của sự lừa gạt nhé.

Tiền bạc hiện tại dù chưa có nhiều mối lo lắng nhưng một vài ngày tới sẽ có thêm nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính nên bạn cần phải đảm bảo sự tiết kiệm nhất. Xét về phương diện tình cảm hôm nay cung hoàng đạo sẽ có một ngày vui vẻ khi mà người thân yêu chủ động quan tâm tới bạn và phá vỡ đi khoảng cách tĩnh lặng so với khoảng thời gian trước.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 18/1/2020: 6, 27

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bọ Cạp cần phải bình tĩnh thì mới giải quyết được mâu thuẫn giữa 2 bạn. Người ấy có phần không đúng, nhưng bản thân bạn cũng sai rành rành ra đấy. Đừng lúc nào cũng cho mình là đúng, khi người khác làm trái ý mình thì tỏ thái độ cáu gắt, khó chịu.

Nhắc nhở chòm sao cứ cố gắng phát huy tốt năng lực, đừng quá lo lắng về chuyện tiền bạc, những công sức bỏ ra rồi cũng có ngày được đền đáp xứng đáng. Hôm nay Bọ Cạp khá bận rộn, không có thời gian dành cho bản thân hay chuyện yêu đương.

Nguồn năng lượng của bạn có thể sẽ bị cạn kiệt bởi khối lượng công việc quá tải. Hôm nay bạn sẽ nhận được một lời mời tham gia một bữa tiệc, một cuộc gặp mặt thú vị. Nếu sức khỏe cho phép bạn nên đi đến sự kiện này, hãy chăm chút thật cẩn thận và kĩ càng cho vẻ bề ngoài của mình nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 18/1/2020: 4, 7

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao khuyên Nhân Mã hôm nay hãy mạnh dạn nói ra những ý kiến, ý tưởng trong đầu. Bạn có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được, vậy thì sao không tự tin và quyết đoán thể hiện bản thân mình. Khi bạn thành công trong công việc càng nhiều thì đồng nghĩa với thời gian dành cho người thân, gia đình càng giảm đi.

Tuy nhiên, Nhân Mã lại chưa được may mắn cho lắm trong chuyện tình cảm. Quá mải mê với công việc, bạn gạt bỏ hết những thú vui thường ngày, tình yêu chỉ mang tới những rắc rối do mất thời gian nên cũng bị chòm sao này bỏ qua.

Hôm nay cung hoàng đạo này được khuyên nên giao tiếp một cách thận trọng, tránh bị người khác bắt lỗi. Một số người trong công ty không ưa bạn vì bạn làm tốt hơn họ, nên sẽ tìm cách tạo tiếng xấu cho bạn. Tốt nhất là bạn nên tập trung công việc hơn là tham gia nói chuyện phiếm nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 18/1/2020: 8, 9

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Ma Kết để cho mình bị cảm xúc lấn át quá nhiều nên không thể quyết định được 1 cách sáng suốt. Thực ra việc cân nhắc điều gì quan trọng ở thời điểm hiện tại khá khó khăn cho bạn, nhưng cũng cần phải nhìn xa trông rộng hơn, đừng để những cái lợi cái hại ở ngay trước mắt khiến mình trở nên mù quáng mà đánh mất chính mình.

Lãng phí là điều bạn cần phải tránh trong ngày thứ 7 và hãy bỏ ngoài tai những lợi dụ dỗ, sở thích tốn tiền đi nhé. Bạn có thể đang có một khoản tích lũy nhưng nếu như không chi tiêu một cách hợp lý thì khả năng sẽ lâm vào tình trạng lạm chi là rất cao.

Về tình cảm, những Ma Kết còn độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp, tuy nhiên bạn lại khá e dè và bị động. Trước hết hãy cho bản thân thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định kịp thời. Nhìn chung tâm trạng trong ngày khá phức tạp, bạn vừa muốn yêu, vừa ngại yêu, vừa buồn phiền vì cô đơn nhưng lại dễ ngại ngần mà từ chối những người tìm đến với mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 18/1/2020: 17, 24

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuối tuần rồi nhưng công việc của Bảo Bình cũng chưa được ổn thỏa cho lắm. Có nhiều lúc cần phải can đảm làm tới, bạn đánh giá thấp khả năng của chính mình nên mới khiến cho bản thân lỡ mất nhiều cơ hội tốt mà thôi.

Khi giao tiếp với người khác giới, Bảo Bình nên tạo cảm xúc tích cực đôi bên một cách từ từ, chậm rãi, chớ nóng vội nếu không muốn đối phương né tránh bạn. Ngược lại, một số người lại quá cẩn trọng, đề phòng, rất khó để mở lòng với người khác giới. Họ gần như không thể tiếp cận bạn chứ đừng nói gì là trò chuyện hay trở nên thân mật hơn.

Hãy chú ý đến tâm trạng của bản thân, đừng để tâm tư thay đổi thất thường khiến bạn mất bình tĩnh hoặc hấp tấp khi đưa ra quyết định. Hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách đi uống cà phê với bạn bè hoặc ở nhà tĩnh tâm đọc sách.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 18/1/2020: 13, 25

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư cần phải mạnh mẽ hơn, không phải cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình. Có những kẻ chuyên đi cướp đoạt tình yêu, bởi đơn giản là họ muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình với người khác phái. Có những ý tưởng của bạn nhưng cuối cùng lại trở thành của người khác, nếu không đứng ra bảo vệ bản thân thì bạn sẽ bị lợi dụng đấy.

Công việc của Song Ngư đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Tiền bạc là điều mà chòm sao này đang lo ngại khi mà bạn có quá nhiều việc phải chi tiêu. Bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người khác, vì thế mà những lời đánh giá thiếu tích cực sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Cần phải nghĩ mọi chuyện thoáng hơn, học cách kiểm soát cảm xúc và bỏ ngoài tai những điều tiêu cực.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 18/1/2020: 23, 30

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button