Xem Tử Vi

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 nói rằng, ngày mới của người tuổi Tý có những chuyện không được như ý về tình cảm khi mà gặp cục diện Tý Mùi tương hại khiến bản mệnh đối mặc với nhiều nỗi lo toan. Thêm vào đó ngũ hành xung khắc, cho nên có nhiều thứ về tình cảm gia đình, cá nhân của người tuổi Tý bị mâu thuẫn.

May mắn là trong ngày hôm nay người tuổi Tý có được một chút bù đắp từ công việc, có thêm thu nhập tài trái và đặc biệt những ai xuất hành làm ăn xa thì dễ gặp nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ. Nếu có thể con giáp này hãy tạm bỏ qua tình cảm và dành thời gian để đáp ứng công việc, tìm kiếm nguồn tài lộc của mình.

Với người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý và Mậu Tý sẽ có nhiều biến trở về tình cảm nhưng nếu là tuổi Giáp Tý, Bính Tý thì lại có lộc về làm ăn dù khá bận rộn. Hơn ai hết, bản mệnh là người hiểu rõ rằng tiền bạc kiếm ra không hề dễ dàng gì. Vì thế, người tuổi Tý cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa để tránh sự thâm hụt về sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Sửu sẽ không được thuận lợi do gặp phải cục diện tương hình nên con giáp này dễ có xích mích, thị phi. Bản mệnh nên có những cách để giải tỏa những hiểu lầm thay vì việc quá thẳng thắn khiến người khác mất lòng và sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn đấy nhé. Nếu như người tuổi Sửu có được những cách xử lý linh hoạt thì nó không đến nổi xảy ra những thiệt hại.

Tỷ Kiên mang lại những suy nghĩ tiêu cực cho người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này. Vốn là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó nhưng bản mệnh mệt mỏi khi bị nhiều việc cản trở. Người tuổi Sửu nên hiểu rằng thành công đến có phần muộn màng mà thôi. Hãy nỗ lực hơn nữa và tuyệt đối không nên vì những trở ngại ban đầu mà chùn bước.

Chuyện tình yêu lứa đôi của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được tốt, nhất là người đã có gia đình, dường như bản mệnh và người ấy liệu đang có quá nhiều mâu thuẫn trong thời gian vừa qua. Nếu cần, người tuổi Sửu hãy cho nhau khoảng thời gian nhất định để thư giãn cũng như đưa ra phương án hiệu quả nhất cho vấn đề hôn nhân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần có những động lực mới để cố gắng khi nhận ra may mắn của mình đang đến. Vì thế con giáp này đang rất tập trung để có thể lôi kéo được các cơ hội về mình. Hơn nữa, người tuổi Dần được đánh giá tốt về năng lực và làm chủ được tình hình công việc cho nên việc tăng thêm thu nhập là rất cao.

Năng suất làm việc của người tuổi Dần càng ngày càng tốt. Tuy nhiên, bản mệnh nên cân nhắc hơn nữa về thái độ làm việc của mình trong thời gian này. Theo skvty.com người tuổi Dần giỏi thôi chưa đủ mà phải kết hợp hài hòa với cả những người xung quanh. Bất kể là cơ quan hay tổ chức nào, việc thể hiện mình là một người văn minh và có tinh thần hợp tác luôn là điều tuyệt vời giúp chúng ta dễ dàng đạt được thành công.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này cũng có những động thái để cân bằng tình cảm và sự bận rộn từ cuộc sống nhưng sẽ chưa thực sự đủ. Thời gian tới bản mệnh cần biết cách hâm nóng lại tình cảm với nửa kia. Vận trình trong ngày thứ 6 có thể khiến người tuổi Dần tâm yên tâm về gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mão là một trong những con giáp có được vận trình tình duyên tốt đẹp. Nhờ ngày Mão Mùi tam hợp, bản mệnh và người ấy vượt qua được những sóng gió và đối bên dần trở nên thấu hiểu và tin tưởng đối phương hơn.

Tuy nhiên trong ngày thứ sáu này người tuổi Mão có điềm báo đường công danh sự nghiệp không được tốt, thành quả đạt được không như mong đợi, thậm chí có người cướp mất đủ khiến người tuổi Mão phải có những lo lắng thực sự. Bản mệnh nên hiểu rằng các mối quan hệ sẽ cần có những thay đổi và lựa chọn người đáng tin cậy thay vì quá thật thà mà lơ là trong việc chọn đối tác dẫn đến những hậu quả khó lường.

Thiên Quan gây trở ngại nên người tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện ngoài ý muốn, khiến tâm trạng không được vui vẻ. Công việc, các kế hoạch luôn bị thay đổi ở phút cuối làm con giáp này không còn đủ thời gian để điều chỉnh và sửa đổi. Những mối quan hệ xã hội cũng đem lại cho người tuổi Mão không ít phiền toái. Hãy xốc lại tinh thần bằng việc tìm lại mục tiêu, và tập trung vào đó, theo đuổi đến cùng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 17/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thìn không được may mắn về tài lộc mà nhiều khả năng có họa mất của. Vì thế trong việc chi tiêu bản mệnh cần phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, phân bổ tiền bạc cho hợp lí. Hơn nữa người tuổi Thìn cũng không nên cầm nhiều tiền bạc khi ra ngoài mà dễ bị lừa gạt hay vô tình làm mất.

Mặc dù vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này kém thế nhưng công việc vẫn diễn ra thuận lợi, nên không quá mức khiến con giáp này thất vọng và buồn phiền. Tình cảm gia đình hòa thuận, khăng khít. Người độc thân dù khả năng có một mối quan hệ như ý là thấp nhưng cũng có được tâm trạng thoải mái để có những trải nghiệm thú vị của người tự do.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không tốt, tinh thần cũng như tình trạng ăn uống giảm sút, dễ mắc bệnh về tiêu hóa. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi trong thời gian qua thì lúc này người tuổi Thìn có thể dành chút thời gian nghỉ ngơi, đọc sách. Bản mệnh có thể tìm được câu giải đáp trong những việc tưởng như chẳng hề liên quan tới việc hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 thấy rằng, hôm nay đường tài lộc của người tuổi Tỵ rộng mở ở phía trước. Bản mệnh dễ có may mắn và tiền lộc vào túi hoặc có cơ hội phát huy năng lực, cải thiện được giá của mọi người về mình. Nếu như người tuổi Tỵ nhạy bén một chút thì khả năng nắm bắt được cơ hội, có ý tưởng độc đáo kiếm tiền nhanh chóng giúp cho con giáp này có được một ngày thăng tiến, tạo tiền đề tốt cho giai đoạn tiếp theo.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ đang hơi thiếu tự tin và nỗ lực và nếu khắc phục được điều này thì dễ có tiền tài cầm trong tay. Bản mệnh hiền lành, nhẫn nại là tốt nhưng không nên im lặng khi có những việc không phù hợp, hoặc trái pháp luật. Đôi khi người tuổi Tỵ phải có chủ kiến của mình để tránh hậu quả về sau.

Nhờ Tam Hội mà người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay giữ hòa khí rất giỏi, có những người còn có mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ con giáp này khi cần. Mối quan hệ tốt đẹp sẽ đưa người tuổi Tỵ đạt được danh vọng trong tương lai. Song con giáp này cũng nên dành chút thời gian để quan tâm, chăm sóc người thân trong gia đình và nửa kia của mình sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ có được vận trình lục hợp quý nhân do vậy có được người nâng đỡ, công việc thuận lợi. Những khó khăn đã được giải quyết khi người tuổi Ngọ gần như đã định hình được vấn đề và có kế hoạch cụ thể. Hiệu quả công việc trong ngày khá tốt giúp con giáp này hoàn thành nhiệm vụ được giao vượt cả chi tiêu.

Thế nhưng, để có thể thành công hơn nữa trong công việc, người tuổi Ngọ nên chú trọng hơn về kỹ năng mềm của mình. Có thể bản mệnh không để ý nhưng kiến thức chuyên môn chưa hẳn là tất cả. Đôi khi sự duyên dáng trong giao tiếp có thể là chiếc chìa khóa thành công dành, khiến người tuổi Ngọ trở nên nổi bật hơn với những người có cùng kiến thức.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này khá hài hòa và bản mệnh và người ấy có thể bàn tính những dự định lâu dài cho tương lai cùng với nhau. Người tuổi Ngọ còn độc thân cũng hứa hẹn có thể phát triển một mối quan hệ mới nhưng điều quan trọng là bản mệnh đón nhận như thế nào thôi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi sẽ có khá nhiều những điều cần phải đưa ra lựa chọn. Sự quyết đoán sẽ trở thành vũ khí lợi hại giúp con giáp này có thể nắm được các cơ hội tức thì. Trong giai đoạn tới, người tuổi Mùi đang chờ đợi cơ hội để bứt phá vậy tại sao không gắng sức để bắt đầu kế hoạch đó khi ngày mới đang hội đủ các điều kiện tốt.

Có điều quyết đoán nhưng không nên vội vã và tránh hợp tác với những người tuổi Sửu bởi khả năng mang lại kết quả rất thấp thậm chí là có hại. Trong ngày Tỷ Kiên xuất hiện nên người tuổi Mùi vẫn cẩn thận thì hơn bởi có điềm tiểu nhân vẫn đang chờ đợi thời cơ để gây khó dễ cho con giáp này.

Vận tình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này không được vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, anh em dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Người thân cũng chỉ muốn tốt cho con giáp này mà thôi, thế nhưng người tuổi Mùi không chịu lắng nghe và cho rằng không ai có thể hiểu mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 nói rằng, người tuổi Thân cần tránh sự mất tập trung mà gây hậu họa trong công việc. Bản mệnh được nhắc nhở nên thận trọng hơn, làm chậm nhưng chắc còn hơn là mắc phải sai lầm. Ngoài ra, người tuổi Thân chớ nên quan tâm chuyện bao đồn mà khiến mình phân tâm và dễ trở thành cơ hội để người khác chỉ trích.

Người tuổi Thân gần như không bao giờ ngừng lo âu, nhất là khi hung tinh đang khiến mọi mắt cuộc sống của con giáp này trở nên bế tắc. Có thể hiện tại công việc không được tốt, tài chính không có nhiều… Dù là bất cứ lý do gì thì người tuổi Thân cũng cảm thấy khó lòng tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống này. Thế nhưng chớ nên khỏa lấp nỗi buồn của mình bằng cách chi tiêu không kiểm soát nhé.

May mắn là tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu tốt đẹp khi ngày ngũ hành tương sinh nên mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt người tuổi Thân có thể nhận được sự quan tâm của mọi người nhiều hơn, hỗ trợ và giúp đỡ cũng như sát cánh giúp con giáp này có được những lời khuyên và quyết định đúng đắn, tạo bước tiến tốt trong giai đoạn nhạy cảm này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dậu đón nhận khá nhiều những cơ hội phát tài. Bản mệnh tự tin với các dự định kinh doanh và đầu tư của mình có thể thành công vì thế tập trung hết tâm sức để có được một ngày mới mang tiền lộc về tay. Tuy vậy, người tuổi Dậu nên nhớ cần có kế hoạch tài chính rõ ràng không những kiếm tiền mà nó còn giúp giữ tiền tốt nhất.

Thực Thần mang theo khá nhiều bất ngờ thú vị xảy ra, chủ yếu là theo hướng tích cực nên người tuổi Dậu hãy cứ tận hưởng. Về phương diện công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu, con giáp này đang được cấp trên quý mến và tin tưởng. Không những thế, bản mệnh còn có cơ hội được gặp gỡ và làm việc với nhiều đồng nghiệp tốt bụng đồng hành trong thời gian tới.

Ngũ hành tương sinh, người tuổi Dậu có được tin vui về cả đường tình duyên và thường nhận nhiều hơn cho. Tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ, người tuổi Dậu được người ấy quan tâm, chăm sóc một cách chu đáo và không ngừng nhận được những lời nói động viên, cử chỉ yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất sẽ có khả năng gặp phải những trở ngại và thiếu may mắn. Con đường tài lộc đang rộng mở thì bỗng dưng xảy ra chuyện ngoài ý muốn, dễ mất của. Bản mệnh nên đề phòng họa tiểu nhân là tốt nhất để tránh vận trình sa sút và bị kẻ xấu hãm hại sau lưng.

Do Kiếp Tài nên có người tỏ ra khó chịu với hành động nào đó của bản mệnh. Thậm chí, sẽ có vài người cho rằng người tuổi Tuất đang không tôn trọng họ. Đáng lo nhất là vấn đề tiền bạc. Bản mệnh đang có quá nhiều thứ phải chi tiêu trong khi khoản tiết kiệm đang vơi dần đi từng ngày.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này, nhân duyên của con giáp này không tốt, rất dễ vướng chuyện thị phi và nếu thiếu đi sự khéo léo rất có thể nó trở thành một mối nguy cơ rạn nứt tình cảm. Những người tuổi Tuất độc thân có khả năng bị mất đi một mối quan hệ tiềm năng mà bản mệnh đang ấp ủ dự định bày tỏ, thúc đẩy tiến xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho việc cầu tài, công danh sự nghiệp. Bản mệnh có thể khá bận rộn với những việc phát sinh nhưng đổi lại khả năng được cấp trên quan tâm và đánh giá tốt giúp người tuổi Hợi có thêm nhiều cơ hội cải thiện thu nhập. Người kinh doanh dễ buôn, thuận bán, gặp được khách hàng lớn nên phần nào đáp ứng được mong muốn đẩy mạnh kế hoạch kiếm tiền của mình.

Hơn thế nữa trong ngày Hợi Mùi bán hợp nên giúp người tuổi Hợi đẩy nhanh vận tình cảm, dễ có được những bàn tính lâu dài. Các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa, nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng quan hệ vững chắc và có sự tin tưởng lẫn nhau. Tình duyên của người độc thân cũng bước sang trang mới. Bản mệnh bắt đầu mở lòng mình hơn và đây là lý do người tuổi Hợi đang rung động ai đó.

Con giáp này không phải nghĩ ngợi gì nhiều nữa. Điều quan trọng nên lưu tâm chính là vấn đề sức khỏe. Để có được thành công hiện tại người tuổi Hợi đã vất vả rất nhiều trong thời gian qua. Trước tiên hãy sắp xếp lại mọi thứ, cân bằng thời gian. Tuổi Hợi nên dành nhiều thơn gian hơn cho bản thân để có thể chăm sóc tốt cho cả tinh lần lẫn thể chất của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button