Xem Tử Vi

Tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn tự hào về bản thân và không muốn làm điều gì khiến mình mất thể diện. Nhưng đôi khi bạn lại có khuynh hướng tự cường điệu và quan trọng hóa mọi thứ. Hãy đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền “được là chính mình” chứ đừng bắt họ phải nghe theo bởi sự bướng bỉnh của bạn nhé. 

Về công việc, mọi thứ đều đều quá lại chính là dấu hiệu của sự thụt lùi, thiếu đi những tham vọng và cầu tiến vốn có. Có vẻ như bạn đang hài lòng với những gì đang có và không muốn học hỏi thêm, sự lười biếng này sẽ khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ và mất hết cơ hội phát triển. 

Hôm nay vận tình duyên của Bạch Dương không được tốt cho lắm, nếu còn độc thân thì lại càng phải cẩn thận, tránh vướng vào những mối quan hệ rắc rối. Vận tài lộc khá ổn định, thu nhập đều đều, chi tiêu không quá thắt lưng buộc bụng. Tuy nhiên nếu bạn muốn cải thiện đời sống vật chất bằng cách mua sắm cho bản thân và gia đình thì chắc chắn cũng phải chịu chi một chút.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 16/3/2020 là 63

Màu sắc may mắn: tím, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cho thấy khả năng thấu hiểu và trực giác sẽ giúp bạn thành công trong các lĩnh vực như nghệ thuật. Nếu làm về lĩnh vực sáng tạo thì đây là thời điểm rất tốt để bạn tỏa sáng.

Về công việc, chẳng có điều gì hoàn hảo cả và bạn chớ đòi hỏi quá cao kẻo hỏng việc. Ngoài việc nhắc nhở người khác thì bạn cũng nên quan tâm hơn tới chi tiết nhé.

Tình hình tài chính tuy chưa có gì thực sự cải thiện nhưng đã có những dấu hiệu tốt giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với kế hoạch của mình. Nếu bạn cảm thấy có những biểu hiện lạ từ một nửa của mình thì có thể bạn đã đúng. Hãy nhắn nhủ bản thân rằng luôn có những thay đổi và bạn phải chấp nhận những thay đổi đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 16/3/2020 là 64

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vô cùng lạc quan và có những suy nghĩ tốt đẹp về tương lai. Chính vì thế, ngày hôm nay, bạn không hề nổi nóng với bất cứ ai cả, bạn nghĩ rằng mình sẽ mỉm cười với tất cả mọi người. Hào hứng như vậy cũng đừng quá vội vàng trong mọi chuyện, nhất là việc đầu tư kinh doanh nhé! Vì hôm nay bạn có thể bị tổn thất tài chính chỉ do sơ suất nhỏ.

Tình cảm của bạn và đối phương khá tiến triển, dù có chút hiểu lầm và chưa gần gũi nhưng hôm nay mọi chuyện đã khác. Bạn đã không còn ngại mà chủ động đưa ra yêu cầu đối với người ấy. Trong tình yêu, không nên chờ đợi người khác hiểu mình nhiều quá, hãy bộc bạch tâm tư để họ được thấu hiểu và cảm thấy bạn mở lòng mình hơn với họ.

Có lẽ Song Tử nên thoát ra khỏi bóng đen quá khứ. Có thể trước đó bạn thất bại, nhưng như thế không có nghĩa là bạn sẽ luôn thất bại. Có nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của con người, nhưng chắc chắn rằng nếu bạn thiếu tự tin thì khả năng thất bại sẽ càng lớn hơn.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 16/3/2020 là 23

Màu sắc may mắn: cam, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ hai, Cự Giải à người rất sâu sắc trong tình cảm. Tuy nhiên, cảm xúc này lại bị kiểm soát bởi một số yếu tố chủ quan bên ngoài khiến bạn đôi lúc cảm thấy bị chạnh lòng. Bạn thích mở rộng mối quan hệ với nhiều người nhưng đôi khi lại hay nuốt lời, dễ làm người khác xa lánh. 

 Trong công việc chòm sao này cũng trở nên thiếu tự tin, có những điều muốn nói lại không dám, không bảo vệ ý kiến tới cùng nên kết quả không được như mong muốn. Bạn cần sự thống nhất từ đầu, chuẩn bị thật tốt để tránh xảy ra tình trạng giằng co như vậy. Bề ngoài Cự Giải lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, lạc quan nhưng trong lòng có những lúc bạn cảm thấy rất cô đơn. 

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp và dường như không lúc nào mà hình ảnh của người ấy không hiện hữu trong tâm trí bạn. Những hiểu lầm trong quá khứ được giải quyết ổn thỏa, tình cảm sẽ ngày càng gắn bó, khăng khít hơn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 16/3/2020 là 20

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sao nhãng với việc đang làm hiện tại. Hãy học cách trân trọng hơn những gì đang có bạn nhé. Đừng nghe ai nói gì là bạn ngay lập tức xem đó là thực tế luôn nhé. Bạn phải là người tự mình đi kiểm chứng chứ không phải nghe ai đó nói những lời thiếu căn cứ.

Về mặt tài lộc, hãy xác định lại mục tiêu tiền bạc cụ thể vì từ đó bạn mới đủ quyết tâm thực hiện theo từng bước một. Nếu bạn cứ mơ hồ mãi với những gì mình đang có và không có sẽ rất khó để tiến hành việc tiết kiệm.

Về mặt tình cảm, tâm lý đứng núi này trông núi nọ sẽ khiến mối quan hệ của bạn đang ngày càng tệ đi. Bạn nên tránh tâm lý so sánh một nửa của mình với bất cứ ai.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 16/3/2020 là 34

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đang thờ ơ với mọi chuyện, kể cả trong mối quan hệ với mọi người, bạn cũng tỏ ra có phần lạnh nhạt, không quá muốn mở miệng giao tiếp với ai, thậm chí với ngay cả những người thân thiết nhất. Sự lạnh lùng này của bạn khiến mọi người khó hiểu, nhưng bạn cũng chẳng muốn giải thích là vì sao.

Dù chăm chỉ làm việc nhưng bạn vẫn chưa được đánh giá cao vì hiệu quả không bằng người khác. Bạn cần xem những người xung quanh làm việc thế nào, xin lời khuyên từ những người đi trước, cũng cần sáng tạo hơn nữa thì mới bứt phá được. Nếu bản thân còn thiếu xót thì cần đầu tư thời gian để củng cố kĩ năng, chuyên môn nhằm bắt kịp tốc độ làm việc của mọi người.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay không có nhiều biến động. Tan giờ làm, hai bạn có thể cùng nhau hẹn hò ăn uống ở một quán ăn mới mẻ. Nếu bạn chia sẻ mong muốn, phiền não của mình trong chuyện công việc, người ấy sẽ rất vui vì cảm thấy mình quan trọng và cũng sẽ có những góp ý chân thành với bạn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 16/3/2020 là 16

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình tỏ ra nhiệt tình nhưng lại quá mức cần thiết nên vô tình can thiệp vào những việc không phải của mình, khiến người khác khó chịu. Khi không tìm được sự cân bằng trong các mối quan hệ, bạn bắt đầu có suy nghĩ bi quan về mọi chuyện. 

Nếu đã quyết định rời xa người ấy, vì tình cảm dành cho họ đã nhạt phai thì không nên tỏ ra quan tâm, chăm sóc đối phương nữa. Đó sẽ là một sự xúc phạm và đâm lại vào vết thương bạn gây ra cho họ đấy. Hãy chắc rằng bạn sẽ không hối hận với quyết định này. 

Tình hình công việc của Thiên Bình trong ngày đầu tuần tương đối ổn định. Bạn không phải lao tâm khổ tứ nhiều với hạng mục đang phụ trách, chủ yếu là để ý các tiểu tiết và vấn đề kỹ thuật trong quá trình vận hành mà thôi. Nhìn chung nếu cứ giữ được sự cân bằng này thì sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 16/3/2020 là 39

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp cần đảm bảo sự chân thật nhất có thể nhé, đừng vì lợi ích cá nhân mà chối hết việc này tới việc kia. Một khi niềm tin đã mất thì bạn không lấy lại được đâu.

Về mặt sức khỏe, giữ cơ thể khỏe mạnh cũng là cách khôn ngoan để tiết kiệm tiền bạc đấy nhé. Vì thế, đừng quên việc tập luyện mỗi ngày như là cách để cải thiện sức khỏe bản thân.

Trên phương diện tình cảm, đừng trông đợi quá nhiều vào người không thực sự quan tâm mình đấy nhé. Bạn nên học cách độc lập và đừng nhờ dựa vào ai đó nếu muốn ai đó mang đến tình cảm chân thành đến với mình. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 16/3/2020 là 41

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang cảm thấy cuộc sống thật áp lực và mệt mỏi. Nhưng may mắn bên cạnh bạn luôn có nửa kia sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn, là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Những lúc mệt mỏi suy sụp nhất, họ vẫn ở đó, không rời xa, điều này khiến bạn cảm thấy mình vẫn còn động lực để mỉm cười.

Cái tính thích mỉa mai người khác là không tốt đâu. Nhiều khi bạn cho rằng lấy điểm yếu của người khác ra để nói đùa là một việc rất hài hước, và bạn cũng hoàn toàn không có ác ý khi làm việc ấy, thế nhưng người ta chưa chắc đã cảm thấy như vậy đâu.

Trong công việc, chòm sao này luôn cố gắng để đạt được sự hoàn hảo và mong muốn mình sẽ làm mọi chuyện tốt nhất có thể. Điều này được sếp và đồng nghiệp của bạn đánh giá rất cao. Nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi, bạn vô tình tự đặt áp lực cho bản thân, lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng, lo âu.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 16/3/2020 là 48

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên tập trung vào công việc của mình thay vì hóng hớt chuyện từ những người đồng nghiệp. Có nhiều người nói chuyện không kiêng nể và họ thậm chí nói những lời lẽ rất khó nghe về một ai đó, bạn không nên xen vào để tránh trở thành đối tượng cho những người đó bàn tán sau lưng. 

Trên phương diện tình cảm, các cặp vợ chồng sẽ dành nhiều thời gian và tâm huyết để làm mới mối quan hệ của mình và chắc chắn những nỗ lực đó sẽ được đền đáp xứng đáng. Những Ma Kết độc thân đừng nóng ruột nếu như tình yêu mãi chưa tìm đến với mình, tình yêu đích thực đòi hỏi một chút kiên nhẫn nữa đấy. 

Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe thì phải chú ý nhiều hơn, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay nên cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Dù bận rộn đến mấy cũng phải nhớ ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đúng giờ, tránh làm việc căng thẳng trong thời gian dài và bổ sung thêm dinh dưỡng vào các bữa ăn hàng ngày nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 16/3/2020 là 57

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên để ý hơn tới cảm xúc và suy nghĩ trong đầu mình. Nếu bạn lơ là thì dễ hành động thiếu suy nghĩ, có tính chủ quan.

Về công việc, đừng bước qua những giới hạn của mình khiến mọi việc đi sai hướng, ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Hãy kiểm soát tình hình trong khả năng, tránh việc đưa ra quyết định sai vì vội vàng.

Về mặt tài lộc, đừng nghĩ rằng bạn cho ai đó thứ gì thì họ phải đưa lại cho bạn thứ tương tự. Bạn hạn chế giúp ai đó bằng tiền bạc mà nên cho họ định hướng và những lời khuyên tốt sẽ tốt hơn.

Trên phương diện tình cảm, mọi việc dường như không diễn ra như ý Bảo Bình muốn. Hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.    

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 16/3/2020 là 11

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 16/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có một ngày tràn trề sinh lực, cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong công việc bạn luôn thể hiện sự nhiệt tình, bạn đủ thông minh, tự tin và bản lĩnh để làm việc một cách bình tĩnh và hiệu quả. Chính sự nhiệt thành trong công việc đã giúp chòm sao này luôn có được niềm tin từ mọi người.

Về chuyện tình cảm, bạn đang tập trung vào cảm xúc cá nhân nhiều hơn là quan tâm đến cảm xúc của nửa kia. Bạn nhiều khi đặt cái tôi của mình lên trên mối quan hệ, việc này đối phương có thể nhường nhịn bạn vài lần, nhưng không nên vì thế mà bạn nghĩ mình đúng.

Sức khỏe của Song Ngư xuất hiện một vài dấu hiệu không tốt. Ăn đồ cay có thể giúp bạn cảm thấy ấm hơn nhưng nó lại không tốt cho dạ dày, nên hạn chế nhé. Cũng không nên thức khuya nhiều vì da bạn đang bị sạm đi đấy, muốn ngày mới tinh thần sảng khoái, tràn đầy sức sống thì cần đi ngủ trước 11h.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 16/3/2020 là 01.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 16/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button