Xem Tử Vi

Tử vi ngày 16/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

NNgười tuổi Tý dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta thì người ta cũng đáp lại một tình cảm tương tự, đây là một bộ mặt của xã hội, bạn không nên quá thất vọng vì điều này.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện phát triển căng thẳng hơn.

Tuy nhiên, trên phương diện tài lộc, bản mệnh lại được Thiên Tài phù trợ. Bạn có thể phát tài dựa trên chính vận may của mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào điều này. Muốn trở thành người giàu có thực sự, bạn cần dựa vào sức lao động của mình

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9,2

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có chí tiến thủ nhưng lại không biết cách mở rộng mối quan hệ của mình, khiến việc thăng tiến cũng không thuận lợi như người khác. Bạn cần phải xem lại cách giao tiếp của bản thân.

Người làm lãnh đạo có thể phải giải quyết rắc rối do cấp dưới gây ra. Tuy nhiên, bạn không nên nóng nảy, nghe lời kẻ nịnh bợ để đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy phân tích mọi việc một cách thật lý trí.

Con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của bạn, cho dù bạn có nóng nảy và làm người ấy phật lòng đi chăng nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 08h – 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có thể cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí là có ý định bỏ cuộc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, dù có gặp phải chuyện tồi tệ đến thế nào, bạn cũng không nên thất vọng và có ý định rút lui như vậy.

Hãy suy nghĩ lạc quan hơn trước mọi sóng gió của cuộc đời, bởi khó khăn cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và khẳng định bản lĩnh. Hãy để những người gây khó dễ cho bạn buộc phải đánh giá bạn bằng con mắt khác xưa.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Bạn không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không chỉ chuốc lấy tổn thương .

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão dễ phát tài trong ngày hôm nay, nhất là với những ai đang làm nghề tự do và đã cố gắng trong suốt một thời gian dài. Bạn sẽ được hưởng thành quả lao động xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Bản tính hài hước và rộng rãi chính là nguyên nhân khiến bạn được nhiều người yêu mến. Bạn dễ gây được ấn tượng tốt ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bạn mở rộng các mối quan hệ.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình lại không quá tốt đẹp. Bạn có thể trở thành con giáp không giữ lời và khiến nửa kia tức giận. Hãy thành khẩn nhận lỗi để hóa giải những xích mích không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt: 06h – 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vận trình rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn nên tranh thủ cơ hội này để mở lòng hơn với những người khác giới. Biết đâu bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình?

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Bạn và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc ở nhà. Dù công việc có áp lực đến đâu, chỉ cần trở về nhà là bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Kiếp Tài cho thấy người tuổi Thìn cần giữ lý trí khi giải quyết công việc, đừng làm việc theo cảm tính của mình, bởi chưa chắc những điều bạn mắt thấy tai nghe đã phản ánh đúng bản chất sự việc. Hãy học cách tham khảo thông tin nhiều chiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người rất hiếu thắng, bạn không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định nóng vội, dễ mắc bẫy kẻ tiểu nhân. Mệnh chủ không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ phía người ngoài. 

Bạn nên biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp bạn tiến bộ dần dần, và thực sự thì chúng có giá trị hơn lời khen nhiều. 

Hôm nay cũng là một ngày khá thích hợp để xuất hành đi xa. Vì vậy, nếu có công việc phải di chuyển xa nhà thì bạn có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần, giúp mọi chuyện thêm phần suôn sẻ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 08h -11h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi trong ngày nhờ có sự trợ giúp của Tam Hội. Thái độ hòa nhã khiến bản mệnh thường được nhiều người yêu mến. May mắn hơn, bạn còn có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt, không nên nghi ngờ năng lực của chính mình, bởi những cơ hội quý giá một khi đã trôi qua thì khó có thể xuất hiện lại lần thứ hai.

Hôm nay là ngày tốt cho mọi công việc. Vì vậy, nếu có công việc đã lên kế hoạch từ lâu, bản mệnh nên chủ động thực hiện ngay, không nên tiếp tục chần chừ, do dự để lỡ thời cơ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 13h – 17h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi với tính tình thẳng thắn và cứng cỏi có thể sẽ vướng phải những tranh chấp của bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn cần phải có cách cư xử khéo léo để vẫn giữ vững được lập trường của mình mà lại không làm tổn thương ai.

Trong các mối quan hệ xã giao, bạn là con giáp không nản chí, tuy nhiên có những lúc cũng cần phải học được cách cư xử nhún nhường hoặc thỏa hiệp trong một vài trường hợp. Không nên khăng khăng theo ý kiến cả nhân mà bỏ ngoài tai lời người khác, tự đẩy mình vào cảnh cô lập.

Mối quan hệ giữa con giáp này với cha mẹ của mình rất hòa thuận. Bạn dành nhiều thời gian để quan tâm đến tình hình sức khỏe và tinh thần của cha mẹ. Trong các công việc quan trọng, bạn cũng sẽ tham khảo lời người đi trước.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu không cần thiết, tốt nhất bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng và phải cực kỳ cẩn thận nếu muốn tránh được đối tượng lừa đảo.

Nếu đang làm công việc kinh doanh, bạn không nên đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi có thể bạn sẽ bị kẻ thù ngáng chân hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Bạn nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Những người theo đuổi sự nghiệp có cơ hội phát triển tốt. Tuổi Thân là người nghiêm túc và luôn có ý thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Điều này khiến lãnh đạo có ấn tượng tích cực về bạn và sẽ đưa ra quyết định cất nhắc trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 19h – 21h

Màu sắc cát tường: đen, da cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bản mệnh là người quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay chứ không chần chừ, do dự. Tuy nhiên, cũng vì thế mà những quyết định của bạn thường khá hấp tấp và vội vàng.

Con giáp này cần duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ, chứ đừng nên hứng thú lúc mở đầu rồi về sau lại bỏ bê, lười biếng, bởi cứ như vậy thì công việc sẽ không thế hoàn thành tốt được.

Mối quan hệ giữa tuổi Dậu và nửa kia phát triển tốt đẹp. Nếu gia đình có công việc quan trọng, bạn không bao giờ quyết định một mình mà luôn luôn trao đổi ý kiến với bạn đời của mình để vợ chồng đạt được sự đồng thuận.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính khí thất thường do phải chịu tác động của cục diện Tương Hại. Bạn không giữ được sự điềm tĩnh và cẩn thận thường ngày nữa mà trở thành người nóng nảy và hay thay đổi đến mức đáng ngạc nhiên.

Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng thường mất kiên nhẫn khi làm việc, đặc biệt là với những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ, phức tạp. Có lẽ đây là biểu hiện của việc bạn đã làm việc quá sức trong khoảng thời gian vừa rồi, hãy để bản thân nghỉ ngơi một vài ngày nhé.

Trên phương diện tình cảm, bạn và người ấy luôn thấu hiểu cho nhau. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hai người luôn tâm sự với nhau để cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 18h – 22h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 16/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy. Thậm chí, bản mệnh còn có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. Nếu muốn giữ bình tĩnh, hãy thử cách hít thở sâu.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn khác giới, tuy nhiên, chưa chắc đó đã là những người chân thành muốn làm thân. Con giáp nên giữ khoảng cách với họ, nếu còn độc thân, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.

Tuy nhiên, trên phương diện tài lộc, do có Chính Tài phù trợ nên bạn vẫn có thể tìm được những mối làm ăn hứa hẹn. Hãy quan sát và đánh giá tình hình cẩn thận để có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ hai, ngày 16/3/2020./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button