Xem Tử Vi

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 15/1/2020 hôm nay

Tâm trạng của tuổi Tý trong ngày không tốt do ảnh hưởng của hung tinh. Tốt hơn hết là con giáp này nên tránh dùng những lời lẽ nặng nề kẻo tình hình diễn biến theo chiều hướng tệ hơn. Điều này thực lòng không ai mong muốn nhưng đừng vì thế mà bị tiểu nhân kích động, dễ gây thương tật. Hơn nữa, đi lại cũng cẩn thận kẻo bị phạt vì đi sai làn đường, vượt đèn đỏ.

Không phải tiền bạc mà sự học hỏi mới là nền tảng vững chắc của sự giàu có. Người tuổi Tý nên học cách tận dụng cơ hội để củng cố và mở rộng hiểu biết của mình, đồng thời tích cực tiếp xúc hằng ngày với những thông tin tài chính thay vì những thông tin nhàm chán.

Ngũ hành xung khắc cho thấy mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình vẫn chưa được giải quyết. Con giáp này không biết làm thế nào để không làm tổn thương những người mình yêu thương nhất. Mọi chuyện chỉ có thể giải quyết êm đẹp nếu như đôi bên ngồi lại bày tỏ suy nghĩ của mình và lắng nghe nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 15/1/2020 hôm nay

Tuổi Sửu tinh thần vui vẻ, tư tưởng thoải mái trong ngày có Thực Thần che chở. Con giáp này này vô tư giúp đỡ, hỗ trợ người khác vì nhận ra bản thân còn may mắn hơn họ rất nhiều. Điều này không tránh khỏi được có người ghen tị và cho rằng bản mệnh giả tạo và muốn lấy lòng người khác. Hãy cứ là chính mình, quan tâm làm gì mà khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi thêm.

Tam Hợp xuất hiện cho thấy tình duyên đến tài lộc đều được như ý. Con giáp này cuối cùng cũng tìm được cho mình bến đỗ, không còn lang thang để trái tim không có người thuộc về nữa rồi. Hãy trân trọng tình cảm mình đang có, đừng để cho mọi chuyện trở nên xấu đi.

Việc kinh doanh buôn bán của người tuổi Sửu càng ngày càng thuận lợi hơn, hàng hóa buôn về chẳng lúc nào dư dôi. Khách hàng tấp nập vào ra, uy tín của con giáp này trên thị trường càng lớn. Tiền bạc ào ào đổ về túi, bản mệnh không phải đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần đối mặt với cục diện cục diện Dần Tỵ tương hại sẽ khiến cho con giáp này khá đầu trong việc điều chỉnh công việc đã lên. Thêm vào đó trong công việc cũng có sự bất đồng tạo nên những trở ngại khiến cho bản mệnh dễ mất đi cơ hội tài lộc.

Trong ngày con giáp này cũng nên đề phòng họa tiểu nhân đặc biệt người có tuổi Quý Hợi và Quý Tỵ. Đừng nghĩ rằng sự ngọt ngào và thân thiện là bạn có thể tin tưởng bởi họ có thể là người đoạt mất quyền lợi của người tuổi Dần khi mất cảnh giác hay sơ suất đấy.

Về phương diện tình cảm có thể bản mệnh chưa có nhiều sự quan tâm tới người thân bởi có khá nhiều vấn đề phải lo lắng. Tuy nhiên, không vì thế mà quan hệ gia đình của tuổi Dần bị xáo trộn đâu, hãy cứ vững vàng công việc đi nhé. Người độc thân thỏa mãn với tình trạng hiện tại của mình, không muốn thay đổi bất cứ điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 15/1/2020 hôm nay

Bói tử vi nói rằng người tuổi Mão đang trông chờ vào kết quả công việc tốt thì chắc chắn con giáp này sẽ không phải thất vọng đâu. Dù cho sẽ phải tốn nhiều công sức làm việc nhưng dù sao nó hoàn thành nên cũng giúp bản mệnh an tâm và có tư tưởng thoải mái.

Vận trình tài lộc của con giáp này kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì người tuổi Mão cũng nên bỏ qua những lo lắng đi nhé. Phương diện tình cảm cũng không suôn sẻ lắm. Bản mệnh cần phải kiên trì để bảo vệ tình yêu của mình, chớ để sóng gió ngoài kia khiến mình thất bại.

Những hành động của tuổi Mão khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, chỉ muốn thoát ngay ra mà thôi. Đừng lấy tình cảm ra để trói buộc nhau mãi như thế. Tình yêu cũng giống như khi ta nắm cát trong tay vậy, càng nắm chặt thì càng dễ mất. Hãy cho nửa kia có không gian của riêng mình, tình yêu cần sự tin tưởng chứ không phải nghi ngờ, chớ để mình phải hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 15/1/2020 hôm nay

Người tuổi Thìn có một ngày đang thiếu đi sự tập trung trong công việc và điều này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến con giáp này phải khắc phục sai sót và không có được những cơ hội đánh giá tốt. Tuy nhiên, bản mệnh không phải lo lắng quá bởi việc này cũng không ảnh hưởng tới vấn đề tiền bạc.

Song về tinh thần làm việc con giáp nàycần biết cách điều chỉnh, nếu sự chán nản kéo dài sẽ khiến tuổi Thìn sẽ khó có thể giữ vững được vị trí hiện tại của mình. Đường tình duyên khởi sắc rõ ràng, người độc thân dễ được giới thiệu cho đối tượng yêu đương. Hãy thử gặp gỡ và tìm hiểu người ấy nhé.

Con giáp này có thể sẽ cảm thấy mọi chuyện diễn tiến quá nhanh chóng, không thể tin nổi mình lại rơi vào lưới tình nhanh như thế. Duyên phận đến thì sao có thể chống đỡ được. Các cặp đôi cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc của nửa kia đối với mình. Những mâu thuẫn trước đó không còn tồn tại nữa, mọi chuyện bỏ qua hết cho nhau. Tình cảm theo đó tăng lên gấp bội.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 15/1/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tị vận trình không mấy thuận lợi khi mà cục diện tự hình dễ gây ra những bất lợi về tài lộc, những khoản chi tiêu dễ làm phát và các cơ hội của con giáp này dễ bị người khác cướp mất. Bản mệnh cố gắng lựa chọn người hợp tác tốt và nên đề phòng những nhân vật tuổi Quý Hợi hay Kỷ Hợi.

Vận Hỏa khí vượng nên con giáp này chú ý trong việc kiểm soát cảm xúc của mình và không nên bàn việc hệ trọng có liên quan tới tài chính. Người tuổi Tị cần phải cẩn thận kẻo dễ mất tiền lắm đấy. Bản mệnh tiêu xài phung phí, không chịu cân đối chi tiêu thì chắc chắn sẽ thấy tiền bạc tiêu hao không kiểm soát.

Đối với chuyện tình cảm thì bản mệnh nên biết cách đối thoại và lựa chọn từ ngữ phù hợp để tránh gây ra những tổn thương cho nhau. Khi đang nóng giận, tốt nhất không nên quyết định việc gì. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa muôn đời không khê” chính là như thế.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/1/2020 hôm nay

Tuổi Ngọ trong ngày Ngọ Tị tam hợp nên có thể có được nhiều may mắn. Hãy cố gắng phát huy đó là sự chăm chỉ và thận trọng nó giúp bản mệnh giảm đi những sai sót. Việc con giáp này hoàn thành được nhiệm vụ sẽ khiến cho mọi người công nhận và có cơ hội được đề xuất lên vị trí tốt hơn.

Hơn thế nữa, bản mệnh tránh được những lời đồn thổi của kẻ tiểu nhân, họa thị phi cũng theo đó mà tiêu biến, không ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân. Tuổi Ngọ biết cách hâm nóng tình cảm, giữ cho mối quan hệ không bị trùng xuống, hay lạnh nhạt sau những áp lực của cuộc sống. Người ấy và con giáp này luôn dành cho nhau thời gian mỗi khi cuối tuần để tâm sự và chia sẻ với nhau.

Tài lộc trong ngày không quá nhiều nhưng cũng đủ để bản mệnh có thêm một khoản chi tiêu trong giai đoạn này. Người tuổi Ngọ nên tham khảo ý kiến của những người thân thiết và đáng tin cậy trước khi quyết định chuyện liên quan đến tiền bạc. Những quyết định mà con giáp này cố chấp đưa ra có thể lãnh hậu quả đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 15/1/2020 hôm nay

Tuổi Mùi có được cơ hội làm việc tốt nhất khi con giáp này đón nhận nhiều vận may bất ngờ. Mùi Tỵ tương hơi giúp cho công việc thuận đà tiến triển và hoàn thành đúng kế hoạch. Ngoài ra cũng có dấu hiệu tốt trong công việc nên nếu trong ngày con giáp có ý tưởng nào đừng nên bỏ qua nhé.

Vận trình tài lộc của bản mệnh khởi sắc rực rỡ. Tài vận tăng tiến, người tuổi Mùi sẽ có được những cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, không gặp phải khó khăn gì đáng kể. Con giáp này làm kinh doanh có thể sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn rất tốt. Lợi nhuận thu về tay không ít.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có được trạng thái vui vẻ nên khá thuận lợi cho việc dành thời gian chăm sóc, quan tâm tới người ấy. Đặc biệt với những ai còn đang giai đoạn tán tỉnh thì đây là cơ hội tốt để tuổi Mùi ghi điểm trước người ấy. Song hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình nhé. Tết sắp đến rồi, ai cũng bận rộn nhưng đừng vì thế mà thiếu quan tâm đến những người thân yêu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân ngày 15/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp tuổi Thân tương đối tốt. Những kế hoạch của bản mệnh vẫn đang diễn ra thuận lợi. Thân Tị nhị hợp giúp cho con giáp này dễ đạt được ý nguyện và thậm chỉ gặp người hỗ trợ giúp cải thiện công việc về tiến độ và hiệu quả hơn.

Bản mệnh cũng có những cơ may và nếu như biết cách chủ động tận dụng thì tiền bạc thời gian tới không hề ít đâu nhé. Chính Tài đảm bảo cho người tuổi Thân thu nhập vững vàng, không cần phải lo lắng những vấn đề về tài chính. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không để cái Tết trước mắt khiến mình lâm vào cảnh nợ nần.

Đường tình duyên xuôi chèo mát mái. Lục hợp quý nhân xuất hiện đúng lúc, bản mệnh có những quyết định đúng đắn, không để mình lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên câu chuyện tình yêu quá đẹp có thể khiến cho nhiều người khác đố kị, ganh tị với tuổi Thân mà tìm cách để phá hoại cuộc hôn nhân của con giáp này bởi những lời đồn đại vô căn cứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 15/1/2020 hôm nay

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu sẽ bắt đầu ngày mới với khá nhiều mục tiêu đề ra, sự chăm chỉ và làm việc có kế hoạch công thêm thời cơ tốt giúp bản mệnh thúc đẩy nhanh công việc có có nhiều tin cát lành.

Sự tự chủ về tài chính giúp con giáp này nhanh chóng tiếp cận được với các cơ hội tiền bạc đang chờ đời hơn. Con đường tài lộc rộng mở, người tuổi Dậu thoải mái trong việc chi tiêu nữa đấy. Thiên Tài xuất hiện, bản mệnh kiếm tiền bằng nghề tay trái của mình, được người khác giới thiệu, tranh thủ làm lúc rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập.

Con giáp này không muốn làm cho người ấy mệt mỏi nên gánh hết những nỗi mệt mỏi vào mình. Che chở cho nửa kia dường như đã trở thành thói quen của tuổi Dậu. Yêu và hy sinh cho nhau, cặp đôi này không hề cảm thấy nuối tiếc bất cứ phút nào khi ở bên nhau, cũng chẳng hề hối hận khi làm mọi chuyện cho đối phương, tất cả chỉ vì yêu mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 15/1/2020 hôm nay

Tuổi Tuất sẽ gặp một số rắc rối trong công việc và có thể nảy sinh thêm nếu như con giáp này làm việc thiếu đi nguyên tắc, bỏ qua các kế hoạch đã định. Đây chính là vấn đề bản mệnh phải lưu ý nếu như không muốn có sự đánh giá không tốt từ cấp trên và ảnh hưởng tới con đường tiến thân tỏng tương lai.

Phương diện tình cảm hài hòa giúp cho con giáp này an tâm và cũng trở thành nguồn động viện lớn cho người tuổi Tuất trong công việc. Đào hoa nở rộ, bản mệnh có được những bước tiến quan trọng thế nhưng đừng chủ quan về những gì mình đang có rất có thể có người cảm thấy ghen tỵ mà có tác động xấu đế mối quan hệ của hai người.

Tuổi Tuất độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình một cách rất tình cờ đó. Cứ mãi tìm kiếm tình yêu ở tận đâu đâu, giờ con giáp này mới nhận ra người ấy ở ngay bên cạnh mình. Đừng thu mình lại hay cảm thấy tự ti nhé. Bản mệnh có sức hấp dẫn riêng, khiến cho đối phương giữa bao người xung quanh chỉ bị thu hút bởi mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 15/1/2020 hôm nay

Tuổi Hợi sẽ có thể phải đối diện với cục diện tương xung gây bất an về tâm lý, mối quan hệ tình cảm không được như ý. Vốn là người thoải mái nhưng có thể bản mệnh và người ấy hiểu lầm nhau và thậm chí có sự chen chân của kẻ thứ 3 nữa nếu như con giáp này thiếu đi bản lĩnh.

Hãy trân trọng tình cảm hiện tại và dành thời gian để đôi bên thấu hiểu hơn nhé. Người độc thân buồn bã khi mãi mà chẳng thể tìm thấy người nào đón nhận tình cảm từ trái tim mình. Con giáp này thất vọng với bản thân, chán nản với tình yêu, có ý định từ bỏ để sống cuộc sống không tình yêu.

Về phương diện công việc người tuổi Hợi không có những biến động đáng kể, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch thường nhật. Cho dù vận tài lộc chưa đến nhưng cũng không quá mức phải nóng lòng vì điều này. Con giáp này có thể dành thời gian để xây dựng các ý tưởng, phát triển hướng đi mới để triển khai trong thời gian tới hiệu quả, thay đổi tài vận của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

 Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button