Xem Tử Vi

Tử vi ngày 14/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày hôm nay, Bạch Dương bị hạn chế đủ kiểu, lúc thì không được làm cái này, lúc lại không được làm cái kia.

Chính vì thế mà bạn chán chẳng buồn nói chuyện với mọi người nữa. Có những người hỏi thầm sau lưng nhau là sau hôm nay bạn lại tỏ ra xa cách lạnh lùng như thế? Con người vui vẻ, năng động mọi khi đâu mất rồi nhỉ?

Nếu dạo này đang trong tình trạng độc thân, bạn sẽ có khả năng nhận được cuộc gọi đến từ những người quen cũ đấy. Có vẻ như bạn không quá nhung nhớ gì người ta, nhưng người ta lại cứ ấn tượng mãi về bạn thì phải.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 14/2/2020 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ham khám phá và sẵn sàng học hỏi đem đến cho bạn những cơ hội mới rất đáng quý để phát triển chuyên môn của bản thân. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có kẻ xấu đang muốn lợi dụng hào quang của bạn đấy.

Bạn cần hiểu rằng, không phải lúc nào bạn trao đi chân thành thì cũng nhận lại được điều tương tự. Một mối quan hệ nào mà ở đó, bạn phải bỏ ra quá nhiều tâm sức lấy lòng đối phương đều sẽ không thể tồn tại lâu dài.

 Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Kim Ngưu cũng cần lưu ý. Tránh vì một phút bốc đồng mà tiêu pha quá tay để rồi lâm vào cảnh chưa đến cuối tháng đã phải gặm mỳ tôm qua ngày.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 14/2/2020 là 08

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử giống như một bức tranh đã đủ đầy mọi màu sắc. Và thay vì kêu ca than vãn trước những rắc rối nhỏ nhặt nhất, hãy chủ động giải quyết chúng và tích cực mang niềm vui, sự giúp đỡ đến cho những người xung quanh, theo bất cứ cách nào bạn cảm thấy dễ dàng nhất. 

Tình hình tài chính có chút khởi sắc nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng chúng sẽ bị tiêu hao nhanh chóng. Cân đối tài chính luôn là bài toán khó đối với cung hoàng đạo này, bạn còn phải học hỏi nhiều hơn. Tốt nhất trong thời gian này nên hạn chế đi mua sắm, ít xem đồ online thôi để kiềm chế thói quen mua đồ vô tội vạ. 

Song Tử cần phải chậm lại thêm chút nữa trong những quyết định của mình. Rung động có thể là nhất thời chứ chưa thực sự là duyên phận đến đâu, bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương sâu. 

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 14/2/2020 là 39

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 21/7)

Cự Giải dường như chẳng giữ được sự điềm tĩnh như mọi ngày của mình. Mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên vì bạn lại xử lý việc gì cũng nhanh chóng như thế đấy.

Bạn muốn lấy lại sự bình tĩnh như mọi ngày của mình, nhưng có vẻ là hơi khó thì phải. Trước mắt, bạn đừng nên ôm đồm mọi việc như vậy, thử giảm lượng công việc hôm nay của mình đi xem sao.

Nửa kia hẳn cũng được một bữa ngạc nhiên nếu nhìn thấy cách làm việc của Cự Giải trong ngày hôm nay cho xem. Nhưng mà thôi, cũng chẳng có gì đáng để bực mình cả, ai mà chẳng có những lúc “bất bình thường” cơ chứ.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 14/2/2020 là 42

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Sư Tử có những suy nghĩ, có những quyết định của riêng mình. Sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội của mình ngay trước mắt. 

Trong tình yêu, bạn có sự kiên nhẫn, thông cảm và thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà đôi bên không mấy khi mâu thuẫn, người ấy cũng biết ơn và trân trọng tình cảm của bạn, yêu thương và giữ gìn tình yêu hơn.

Tài chính của Sư Tử không có điều gì đáng lo ngại trong thời điểm này. Ví tiền rủng rỉnh là vậy nhưng bạn cũng nên tiêu xài có kế hoạch để không tiêu phung phí vào những thứ không cần thiết.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 14/2/2020 là 18

Màu sắc may mắn: xám, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Vận trình của Xử Nữ hôm nay nên điềm tĩnh hơn, chớ nổi nóng vì những chuyện không đâu. Nhất là công việc càng căng thẳng thì càng cần phải bình tĩnh, bạn gào thét quát mắng mọi người cũng đâu giải quyết được vấn đề gì. 

Vận đào hoa cực kì nở rộ nhưng với người đã có đôi tì đây là nguy cơ chứ không phải may mắn gì. Hãy nghĩ lại về những gì tốt đẹp mà một nửa đang dành cho bạn trước khi sa đà vào những cám dỗ bên ngoài, kịp thời dừng lại trước khi quá muộn. 

Xử Nữ nên tập trung nguồn năng lượng vô tận của mình vào những việc phù hợp, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn đó. Có thể hôm nay bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường vì những cảm xúc lên xuống thất thường của mình, đừng để cảm xúc dẫn dắt mãi như vậy nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 14/2/2020 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy ngày hôm nay sẽ là một ngày khá tươi đẹp với mình đây, vì thế, bạn cứ muốn nghe nhạc hoặc ca hát mãi, nhưng tất nhiên là ở trường học hay công ty thì sao có thể tự do làm những việc ấy được.

Chính vì thế mà bạn tìm cách giải tỏa năng lượng của mình bằng cách trò chuyện nhiều hơn với mọi người. Nếu còn là học sinh, cẩn thận mà bạn lại bị thầy cô nhắc nói chuyện nhiều trong giờ đấy nhé.

Trong lúc vừa mới ra Tết, mọi người đều chẳng muốn tiêu pha gì lắm thì bạn lại muốn dùng tiền của mình để mua một vài thứ hay ho. Cũng khó trách sao người ta hay gọi bạn là một cung hoàng đạo khác người nhỉ.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy nhớ lập kế hoạch cụ thể là cách duy nhất để bạn đi đúng hướng con đường mà mình đã chọn. Nhớ lên kế hoạch cho mọi việc bạn đã – đang – sẽ làm đi nhé.

Tình yêu của bạn và người ấy đang phát triển khá tốt. Bạn thông minh và biết cách nuôi dưỡng tình cảm của mình một cách khéo léo. Người ấy có thể ban đầu không thực sự mê đắm nhưng theo thời gian khó có thể thoát khỏi lưới tình mà bạn thiết lập.

Riêng trong chuyện tiền bạc thì Bọ Cạp rất cẩn trọng. Bạn không tiết kiệm quá mức nhưng cũng không thích tiêu xài hoang phí, thế nên số tiền bạn giữ được trong tay cũng không hề ít ỏi đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 14/2/2020 là 97

Màu sắc may mắn: tím, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hhôm nay có phần thận trọng quá mức, vì thế tiền bạc đã đến tận tay rồi mà bạn lại để vụt mất. Tuy vậy, vẫn còn có cơ hội khác cho chòm sao này, sự nghiêm túc trong công việc sẽ giúp bạn giành được những thành công trong mục tiêu đã đề ra, đừng từ bỏ những điều mình luôn theo đuổi nhé. 

Về chuyện tình cảm, có chút xích mích nên khó tránh khỏi nóng giận với đối phương, tốt nhất là tránh mặt nhau để ngăn chặn xung đột có thể xảy ra, đợi khi nào tinh thần của bạn khá lên rồi hẵng nói chuyện nhé. Cảm xúc lên xuống thất thường như thế này chính bạn còn mệt mỏi nữa là người ấy. 

Có vấn đề gì thì hãy tìm người nói ra cho thoải mái, dù không giúp được được lắng nghe sẽ thấy tâm trạng phấn chấn hơn, vui vẻ hơn, không còn cô đơn lạc lõng nữa. Có được người tin cậy để chia sẻ là Bảo Bình đã may mắn hơn rất nhiều người rồi đấy, đừng tự đày đọa chính mình.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 14/2/2020 là 19

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vốn là một con người nhạy cảm, thế nhưng bạn cũng rất hay che giấu những cảm xúc của mình, đặc biệt là với người ngoài. Trong ngày hôm nay, bạn chỉ muốn tâm sự với bạn bè và người thân của mình thôi.

Khi nghe mọi người đánh giá về mình là mơ mộng viển vông, tâm hồn lúc nào cũng “treo ngược cành cây”, bạn lại cảm thấy hơi chạnh lòng. Tâm hồn bay bổng một tí thì có sao chứ, rõ ràng là có ích khi ngồi viết văn tưởng tượng mà!

Cũng may mà Ma Kết có một đám bạn chí cốt lúc nào cũng sẵn sàng nghe bạn tâm sự và chọc cười cho bạn vui lên mỗi khi cần thiết. Đúng là bạn bè quan trọng thật, có khi còn quan trọng hơn cả việc có người yêu ấy chứ!

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 14/2/2020 là 48

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng bao giờ vội kết luận vấn đề khi bạn mới chỉ nắm được phần ngọn. Sự vội vàng có thể khiến bạn gặp rắc rối to với nhận định ban đầu của mình. Việc gì cũng cần tìm hiểu tường tận rồi hẵng kết luận bạn nhé.

Đừng quá câu nệ xem ai nên chủ động trong chuyện tình cảm. Khi tình yêu đã đủ, ai chủ động đều không còn quan trọng nữa. Nhưng nếu không biết nắm giữ cơ hội, có lẽ bạn sẽ để vuột mất hạnh phúc một cách rất đáng tiếc.

Nhiều lúc Bảo Bình tự hỏi rằng mình đã tiết kiệm hết mức có thể mà tại sao số tiền tiết kiệm được lại chẳng “thấm vào đâu” so với con số mình nhẩm tính. Lý do là bạn không cân đối khoản tiết kiệm và khoản có thể tiêu dùng ngay từ đầu.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 14/2/2020 là 64

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 14/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên biết rằng tình yêu cũng giống như cái cây nếu không được chăm sóc nó sẽ chết yểu. Vì thế đừng cho rằng đã là người yêu của nhau thì hoàn toàn yên tâm rồi, không phải lo giữ nhau nữa, đây là suy nghĩ sai lầm nghiêm trọng đấy. 

Vì là người yêu nên càng cần phải quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho nhau nhiều. Công việc sẽ suôn sẻ hơn nếu cung hoàng đạo này biết phối kết hợp cùng đồng nghiệp. Sự đồng lòng của mọi người giúp công việc tiến triển nhanh và hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi của bạn đấy, ghi nhận cho thấy kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn làm việc đơn thương độc mã. 

Song Ngư đã đề ra chế độ tập luyện để cải thiện sức khỏe thể chất thì hãy cứ kiên định mà tuân theo, không cần nghe lời nói ra nói vào hay trông ngóng phương pháp của người khác đâu. Bản thân hiểu rõ nhất điều gì là tốt nhất, hợp nhất và cần thiết nhất mà, mỗi người có cơ địa khác nhau không thể so sánh được.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 14/2/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 14/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button