Xem Tử Vi

Tử vi ngày 14/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý được Tam hợp cục che chở nên toàn là may mắn ghé thăm, những điều xui xẻo đã bị đẩy lùi ra xa. Người có yêu thương nhau cuối cùng cũng đến được với nhau, mùa đông không còn lạnh giá khi hai trái tim sưởi ấm. Bản mệnh tận hưởng giây phút ngọt ngào và lãng mạn bên nửa kia của mình.

Về mối quan hệ với người thân của người tuổi Tý cũng đạt được những bước tiến mới, mọi người đã hòa hợp với nhau nhiều hơn, không còn khoảng cách, cũng không còn những ngần ngại như trước nữa. Gia đình thực sự trở thành mái ấm để bản mệnh cũng muốn trở về sau một ngày mệt mỏi.

Quý nhận nâng đỡ vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này có thêm những điểm khởi sắc rực rỡ, con giáp này được lãnh đạo đánh giá cao nhờ năng lực cá nhân cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Hãy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu đối mặt với cục diện Sửu Thìn tương phá, vận tình công việc của con giáp này gặp nhiều trục trặc do kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại. Bản mệnh là người tâm địa hiền lành, chẳng biết phải phòng ai tránh ai mà cho rằng tất cả mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp tốt đẹp của mình.

Sự tin người một cách thái quá có thể đẩy người tuổi Sửu vào nhiều nguy cơ. Lại thêm Thương Quan ngáng trở nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này ngày càng thêm sa sút. Người tuổi Sửu đánh mất lòng tin tưởng của cấp trên và đánh mất vị trí mà mình đang phấn đấu có được.

Người tuổi Sửu không đủ tập trung trong công việc, chủ quan, lơ là với những nhiệm vụ mình đang chịu trách nhiệm khiến cho những kẻ ghen ghét, đố kị càng có thêm cơ hội để phá hoại, hạ thấp uy tín của con giáp này trước mặt mọi người và lợi dụng cơ hội chiếm đoạt thành quả của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, trong ngày Dần Thìn tương hội có lẽ sẽ là điểm khởi đầu cho những điều tốt lành trong ngày hôm nay của người tuổi Dần. Đặc biệt là vận trình tài lộc của con giáp này vô cùng vượng phát. Tiền bạc dồi dào đổ về nhiều như nước, chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Dần tiến triển suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Người tuổi Dần tìm được người cùng hợp tác đáng tin cậy cho nên phát huy được hết khả năng của mình và giành được những hợp đồng lớn, lợi nhuận thu về cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng, nguồn thu nhập thoải mái giúp bản mệnh không còn phải lo lắng gì cả.

Về phương diện công việc của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này, bản mệnh cũng đang làm khá tốt, năng lực cá nhân của bản mệnh được đánh giá cao, nhất là khả năng ứng biến nhanh nhẹn và trí tưởng tượng phong phú. Cát tinh mang theo những điều may mắn mở ra con đường đầy triển vọng và tươi sáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão được nhắc nhở có điều không mấy tốt lành đến trong ngày Mão Thìn tương hại. Người thân hóa ra chẳng bằng người dưng, chẳng thế mà những người bản mệnh chẳng chút máu mủ còn tốt hơn anh em trong nhà.

Những lúc hoạn nạn, khó khăn mới biết ai là người thật lòng với mình. Người tuổi Mão cay đắng nhận ra những điều trước kia mình cho là đúng nay chẳng có chút nào thực tế. Nhân sinh quan đảo lộn, người tuổi Mão tưởng chừng trái tim chẳng thể nào chịu nổi.

May mắn là vẫn có cát tinh ở bên, giữ cho người tuổi Mão vững vàng trước cơn sóng gió trong chuyện tình cảm. Dù có nhiều điều buồn phiền nhưng con giáp này không vì thế mà làm ảnh hưởng đến công việc, vẫn cố gắng hết mình, không một phút ngừng nghỉ. Sự bận rộn sẽ phần nào giúp người tuổi Mão vơi đi những u sầu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, hôm nay tâm trạng của người tuổi Thìn không được vui vẻ cho lắm. Thìn Thìn tự hình, theo skvty.com người tuổi Thìn tỏ ra ngang bướng, cố chấp và không thích ai can thiệp vào những việc mình đang làm cũng như không lắng nghe bất kì sự góp ý nào cả. Bản mệnh cảm thấy không ai có thể hiểu được những điều mình muốn.

Tự đóng cửa trái tim của mình, người tuổi Thìn cô đơn nhưng không biết phải chia sẻ với ai. Nỗi buồn gặm nhấm ngày qua ngày, khiến cho con giáp này thiếu đi sức sống, nỗ lực trong công việc và không còn động lực để tiếp tục phấn đấu như bình thường nữa.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Thìn có Thực Thần chống đỡ, giúp cho những người kinh doanh đạt được những thành công khá bất ngờ. Chuyện làm ăn đạt được những bước tiến đáng kể nhờ có quý nhân trợ giúp, con giáp này đủ thông minh để không từ chối sự hỗ trợ hiếm hoi đó. Thu nhập tăng lên nhanh chóng, người tuổi Thìn hãy tận dụng cơ hội đó để thiết lập lại tầm nhìn của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho biết, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh cũng nhờ thế mà trở nên quyết đoán hơn trong những lúc cần phải lựa chọn. Người tuổi Tỵ biết mình muốn gì nhưng không dám bày tỏ, cũng không dám lựa chọn vì sợ gặp thất bại.

Song người tuổi Tỵ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Tỷ Kiên chỉ có thể đem lại sự động viên về mặt tinh thần, còn thực tế vẫn luôn cần đến năng lực của chính bản thân mình để có thể đạt được thành công như mong muốn. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ cũng không nên làm việc quan trọng trong ngày này.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này cũng chẳng được như ý, con giáp này rụt rè không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp, chẳng thể nói được gì nhiều với đối phương khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu. Người tuổi Tỵ ôm lấy sự cô đơn và nuối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho biết, người tuổi Ngọ cần thận trọng bởi trong ngày hôm nay có điềm báo phá tài đang đến rất gần. Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Ngọ đặt niềm tin sai chỗ mang tới tai họa, tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cũng chẳng thể giữ trong tay. Chính ví thế mà con giáp này có thể lâm vào cảnh túng thiếu.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, vì tiền bạc người ta có thể làm nhiều chuyện bất nhân bất nghĩa, nếu bản thân người tuổi Ngọ không cảnh giác, không tỉnh táo thì tai họa có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Nếu đã lỡ đánh mất thì đừng quá đau buồn, thay vào đó người tuổi Ngọ phải nhắc nhở bản thân để tránh tai họa tiếp tục tới.

Ngũ hành sinh xuất báo hiệu rằng vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay đang không được tốt đẹp như ý. Một ngày nhiều điều chẳng mấy vui vẻ, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy dần đi vào ngõ cụt khi mà cả hai không muốn đối mặt với sự thật phũ phàng rằng tình cảm đang dần phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mùi có vận trình công việc lẫn sức khỏe đều kém sắc. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này chẳng được vượng phát như mong muốn, đã thế bản mệnh còn gặp đủ chuyện rắc rối khó giải quyết. Nếu người tuổi Mùi không giữ được bình tĩnh và tỉnh táo sẽ khiến tình hình thêm tồi tệ hơn.

Hung tinh ngáng trở, người tuổi Mùi dù biết những điều mình đang làm là sai nhưng vẫn bướng bỉnh, ngoan cố chẳng chịu nhìn nhận sai lầm của bản thân mà càng đi càng thêm xa. Tinh thần trách nhiệm không nhiều, con giáp này đánh mất niềm tin của cấp trên đối với mình.

Trong ngày Thổ vượng, người tuổi Mùi cần chú ý hơn đến thân thể của mình. Thổ khí lên cao có thể ảnh hưởng đến bản mệnh, ăn uống kém ngon miệng, lại thêm những căng thẳng trong công việc càng khiến cho bản mệnh mệt mỏi, uể oải hơn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể hồi phục năng lượng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Thân được tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình duyên của con giáp này có phần tươi sáng hơn hẳn. Bản mệnh và người ấy có những giây phút êm đềm bên nhau, không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai. Đôi bên tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu, đến với nhau cũng chỉ vì tình yêu chứ không chút tính toan.

Tin tưởng hết lòng vào đối phương, tình cảm thăng hoa sâu sắc, người tuổi Thân mong ước đến những điều xa xôi hơn, đắm say vì đối phương. Người độc thân được người thân, bạn bè mai mối, giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp, khả năng thành đôi là rất lớn.

Thiên Tài ở bên, đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này đang trên đà tăng tiến. Người làm công ăn lương nhận được thêm cơ hội kiếm tiền ngoài lề. Việc này có thể khiến người tuổi Thân mất nhiều thời gian nhưng bù lại tiền bạc dồi dào, dư dôi thoải mái hơn cho việc chi tiêu trong dịp cuối năm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 nói cho biết, hôm nay người tuổi Dậu có một ngày may mắn. Cục diện Dậu Thìn lâm Nhị hợp, sự nghiệp của con giáp này đang diễn ra vô cùng thuận lợi. người tuổi Dậu nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Nếu có khó khăn cũng nhanh chóng giải quyết ổn thỏa.

Đồng nghiệp thân thiện và nhiệt tình, tạo cho người tuổi Dậu cảm giác thân thiết như người thân trong gia đình, không quản ngại điều gì mà luôn cố gắng chỉ bảo cho nhau về công việc, cùng tiến bước trên con đường phía trước. Điều may mắn này khiến người tuổi Dậu tự hào.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này, Chính Tài ở bên, bản mệnh sẽ thu hoạch được những thành quả to lớn, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Tiền bạc dư dôi, người tuổi Dậu nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Năm hết tết đến nhiều chuyện phải chi tiêu, nên sử dụng tiền bạc có khoa học.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 nói rằng, hôm nay ngày Thìn Tuất tương xung, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất vẫn còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn và bất đồng. Bản mệnh và người ấy chưa thực sự tìm được cách để hòa giải triệt để, chỉ đơn giản là hai người còn yêu thương nên tạm thời bỏ qua cho nhau mà thôi.

Chỉ tới khi đôi bên ngồi lại bên nhau, chia sẻ về những điều mình cảm nhận thì con giáp này mới đạt được những chuyển biến trong chuyện tình cảm của mình. Người tuổi Tuất cần phải chủ động hơn nữa, giải quyết triệt để một lần còn hơn để nỗi đau càng ngày càng thêm tích tụ.

Thực Thần giành cho người tuổi Tuất nhiều sự ưu ái khi mà phái tới quý nhân giúp cho bản mệnh tìm được người hợp tác có tâm, lợi nhuận tăng cao nhờ đầu tư đúng hướng, mang về tài lộc đầy nhà, tiền bạc dư dôi chẳng thiếu thứ gì. Tuy nhiên người tuổi Tuất cũng cần chi tiêu có kế hoạch kẻo hoang phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 14/1/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 14/1/2020 cho biết, người tuổi Hợi được cảnh báo có người phá hoại vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh sẽ cần phải áp dụng những liệu pháp cứng rắn hơn để kẻ tiểu nhân biết sợ mà lui, thay vì tìm cách chống đỡ yếu ớt như chúng. Đây là lúc người tuổi Hợi thể hiện năng lực cũng như sự bản lĩnh của mình.

Cũng một kiếp người nhưng có kẻ sướng, người khổ. Người tuổi Hợi có thể còn bị kẻ xấu lừa gạt, đánh vào lòng tin và lòng thương người của con giáp này khiến cho tiền bạc thu về đầy tay cũng chẳng thế giữ được lâu. Hãy học cho mình cách nhìn người và lọc lại danh sách bạn bè để tìm những người bạn phù hợp hơn.

Ngũ hành xung khắc, đường tình duyên trắc trở khiến cho người tuổi Hợi cảm thấy chán nản và không biết nên làm gì để thoát khỏi cơn ác mộng, song trong đó lại có người mà bản mệnh yêu tha thiết. Tìm cách để vẹn tròn không phải là việc dễ dàng chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button