Xem Tử Vi

Tử vi ngày 13/3/2020 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Tý

Đây không phải là ngày thích hợp để thiết lập các nhu cầu kinh tế hoặc thảo luận với các đối tác hoặc chủ nợ của bạn. Cố gắng duy trì thái độ hòa giải và không làm phức tạp cuộc sống của bạn bằng các thủ tục pháp lý. Cần thêm một chút may mắn trong tài chính. Do bạn chưa nắm bắt được thời cơ.

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Gặp ngày tam hợp nên công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi hơn bao giờ hết. Cấp trên nhìn thấy sự tiến bộ vượt bậc và đang cất nhắc giao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Tý mải mê chạy theo sức hút của đồng tiền và danh vọng mà vô tình bỏ quên tình yêu của mình. Nếu con giáp này không sớm tìm cách cân bằng lại mọi thứ thì e rằng sẽ thật khó để duy trì tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Cơ hội kiếm được một số tiền lớn từ công việc kinh doanh dành cho người tuổi này là rất nhiều, nên biết tận dụng thời cơ.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 14

2. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Sửu

Cuộc sống của bạn đang chuyển động theo hướng lành mạnh và tích cực. Nhưng bạn sẽ trải nghiệm một số căng thẳng ở hiện tại. Cố gắng giải quyết bất kỳ sự tức giận nào bạn có với các đối tác hoặc đồng nghiệp. 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Điềm báo người tuổi Sửu dễ gặp thất bại trong công việc. Nguyên nhân lớn nhất của việc này xuất phát từ sự bất ổn trong tinh thần của những chú Trâu. Bản mệnh có thể nghỉ ngơi một thời gian, tìm lại nguồn cảm hứng cho mình trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Tác động của ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim nên giữa các cặp đôi vẫn còn tồn tại nhiều khoảng cách vô hình. Đó có thể là bởi vì con giáp này chưa thật sự mở lòng và sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Đây là lúc con giáp này cần xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình để đề phòng những tai hoạ bất ngờ.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 10

3. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Dần

Bạn có những bước tiến quan trọng trong công việc. Những thay đổi tích cực sẽ xuất hiện ngay lập tức. Đó là phần thưởng cho những nỗ lực của bạn.

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá hanh thông. Đứng trước khó khăn và thách thức, con giáp này đều nhanh trí tìm cách xử lý khéo léo. Người tuổi Dần từng bước khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình khi lần lượt chinh phục hết đỉnh cao vinh quang này tới đỉnh cao vinh quang khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Đối mặt với cục diện Dần Thân tương xung gây ra cho con giáp này không ít xung đột, cãi vả. Vợ chồng không hiểu ý nhau, cũng chẳng ai muốn mở lòng chia sẻ và hoá giải khúc mắc nên mâu thuẫn cứ thêm chồng chất.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Khả năng kiếm tiền của những chú Hổ vốn không thể chê trách vào đâu được.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 4

4. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Mão

Có một bước nhảy vọt về niềm tin, những điều tốt đẹp dường như chỉ dành cho những người không ngại mạo hiểm trong cuộc sống. Bạn chấp nhận rủi ro mà không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai, đừng sợ điều đó. Bạn sẽ rất vui vì đã vượt qua thử thách một cách bình tĩnh.

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Đường công danh của người tuổi này đang có chiều hướng thăng tiến, đó cũng là kết quả xứng đáng cho những ngày nỗ lực không ngừng nghỉ. Do đó, bản mệnh đừng ngại hy sinh và cố gắng, kiên trì để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Ngũ hành tương xung tạo ra không ít lục đục và xung khắc trong mối quan hệ của các cặp đôi. Tuổi Mão độc thân vì mải mê với công việc nên cũng không có tâm ý dành cho chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bên cạnh thu nhập đến từ công việc chính thì con giáp này còn có thêm khoản thu rủng rỉnh từ các nghề tay trái.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 9, 21

5. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Thìn

Nếu bạn nói quá nhiều trong công việc sẽ gây ra khó khăn cho bạn. Hãy thể hiện một cách hài hòa và hòa bình với các đồng nghiệp. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho bạn. Đây là giai đoạn tốt cho sự phát triển tài chính, bạn không nên để sự thất bại ngăn cản bạn vào lúc này. Đừng để cơ hội qua đi.

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có tam hợp cục nâng đỡ mà mọi kế hoạch, dự định của con giáp này đều tiến triển suôn sẻ. Tuổi Thìn có thể an tâm gạt bỏ nỗi lo của mình để nghỉ ngơi, đồng thời tranh thủ cơ hội này để triển khai các mục tiêu mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. May mắn được quý nhân soi đường dẫn lối mà những chú Rồng có thể nhanh chóng tìm thấy được mối nhân duyên tốt đẹp. Chỉ cần bản mệnh mạnh dạn thêm tí nữa thì hai người có thể tiến thêm một bước dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Đặc biệt là những người đang làm công việc buôn bán, kinh doanh dễ thu về khoản lợi nhuận khủng.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 25

6. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Tị

Nếu bạn cảm thấy mình đang nỗ lực rất nhiều vào việc gì đó, bạn sẽ sớm thấy rằng những nỗ lực đó không phải là vô ích. Bạn có thể tạo ra những thành tựu đáng kể, lâu dài bây giờ, nhưng bạn phải cho nó thời gian. 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Do gặp ngày lục hợp nên tuổi Tỵ sớm tìm ra cho mình hướng đi mới phù hợp với năng lực thực sự của bản thân. Cùng với sự dẫn dắt của cấp trên, con giáp này sớm phát huy được thế mạnh tiềm ẩn của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Đây là lúc con giáp này nên quan tâm nhiều hơn tới tình cảm, suy nghĩ của nửa kia. Tình yêu khi có sự cho đi thì ắt sẽ được đáp trả bằng hạnh phúc, ngọt ngào.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Đối với phương diện tài chính, con giáp này không cần phải lo nghĩ nhiều nhờ vào nguồn thu nhập rủng rỉnh trong hôm nay.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 13/3/2020 của 12 con giáp

7. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Ngọ

Bạn đang bắt đầu gặp những căng thẳng về tài chính. Nếu phải thực hiện một lựa chọn, có thể sẽ sai lầm nhưng đó là bước đầu tiên để thực hiện giấc mơ của bạn. Nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận trong một thời gian ngắn và bắt đầu vận hành các dự án kinh tế của mình, bạn phải rất linh hoạt và không để bản thân bị cuốn theo sự bất cẩn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Việc con giáp này nhẹ dạ cả tin quá mức cũng dễ trở thành lý do để kẻ xấu lợi dụng và trục lợi cho mình. Trong quá trình tìm hiểu đối tác, người tuổi Ngọ tốt nhất là nên tham khảo ý kiến từ những người đi trước trong cách nhìn người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương xung gây ra nhiều mâu thuẫn cho mối quan hệ yêu đương của các cặp đôi. Tình cảm dần dà sẽ rạn nứt vì người trong cuộc thiếu đi ý muốn hoà giải, gắn kết.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điềm báo hao hụt. Đối với các quyết định liên quan tới tài chính, tốt nhất là bản mệnh nên cân nhắc thật thận trọng.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7, 8

8. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Mùi

Cần thận và bình tĩnh đừng để đồng nghiệp khiêu khích bạn. Hãy làm việc theo cách sáng tạo của riêng bạn. Nếu bạn bị buộc phải giải quyết một số tình huống khó khăn thì bạn sẽ có được sự khôn ngoan. Đồng nghiệp sẽ học hỏi kinh nghiệm của bạn.

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng khó khăn. Tử vi dự đoán đường sự nghiệp có điềm báo tụt dốc không phanh. Nếu tuổi Mùi vẫn còn tiếp tục lơ là, bất cẩn trong quá trình xử lý công việc thì lo sợ rằng sẽ còn nhiều tai hoạ xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển mới. Người độc thân chọn đóng chặt cánh cửa trái tim, gặm nhấm quá khứ nên bỏ lỡ không ít cơ hội hẹn hò đáng quý. Đã đến lúc bản mệnh cần phải nuông chiều cho cảm xúc mới mong có được hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Những quyết định thiếu sáng suốt gây ra cho người tuổi này những cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 4

9. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Thân

Nếu bạn đào sâu vào mọi chiều sâu của cuộc sống có thể khiến bạn chỉ nhìn thấy khía cạnh khó khăn. Hãy nhớ rằng trong đó cũng có những mặt tươi sáng. 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn rằng tuổi Thân đã sớm tìm ra được thế mạnh của mình và có những phương hướng phát triển đúng đắn. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá tự mãn mà không xem ý kiến của người khác ra gì kẻo gây hoạ cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Thân và nửa kia đang có những phút giây ngọt ngào và lãng mạn cùng nhau. Hai người yêu nhau bằng những cảm xúc chân thành, sẵn sàng sẻ chia và bao dung cho những thiếu sót của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến bất ngờ. Người làm kinh doanh, buôn bán phát tài nhanh chóng nhờ có Thần Tài nhập mệnh.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 8, 12

10. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Dậu

Sử dụng cơ hội để tiếp cận đối tượng mong muốn của bạn một cách chắc chắn và tình cảm. Vào một đêm như hôm nay, sự lãng mạn đang ở trong không khí.

Công việc: Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Những thành quả có được trong hiện tại được xem là động lực để người tuổi này tiếp tục chinh phục ước mơ của mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá phụ thuộc vào vận may mà nên tự thân cố gắng sẽ tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến rực rỡ. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà người tuổi Dậu sớm ngày tìm được tri kỷ cho mình. Chuyện tình yêu ngọt ngào, viên mãn của các cặp đôi nhanh chóng trở thành khao khát của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Cơ may tài lộc bất ngờ góp phần giúp bản mệnh nâng cao tốt cho chất lượng cuộc sống hiện tại.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 3

11. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Tuất

Những người làm kinh doanh sẽ có cơ hội thực hiện một thỏa thuận tuyệt vời. Điều này sẽ mang lại cho họ nhiều lợi ích trong tương lai, cũng như mở ra những cánh cửa mới dài hạn hơn. 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá khả quan. May mắn được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên tuổi Tuất sớm tìm được cơ hội thăng tiến rõ rệt trong công việc. Bản mệnh mạnh dạn mạo hiểm với các quyết định trong ngày và sẵn sàng chịu trách nhiệm đến cùng nếu kết quả không được như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tử vi phương Đông nhận thấy con giáp này đang có nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng độc thân hiện tại. Tam hội cục nâng đỡ còn góp phần vào việc hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ của các cặp đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng vượng sắc. Con giáp này có thể an tâm hơn trong chi tiêu mà không cần phải lo lắng tới vấn đề tài chính trong ngày.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 6, 8

12. Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Hợi

Có một ngày để lo lắng về các vấn đề cá nhân của mình và không phải lo lắng quá nhiều về những điều người khác nghĩ, hãy cho mình không gian yên tĩnh để thư giãn. Đôi khi việc này rất hữu ích, đặc biệt nếu được thực hiện với người yêu sẽ có một ngày nghỉ tuyệt vời. Đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà cả hai có thể dành cho nhau.

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên con giáp này dễ trở thành tâm điểm của những cuộc bàn tán, nói xấu. Bản mệnh có thể chọn cách bỏ qua và chỉ tập trung cho công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Gặp ngày tương hại nên mối quan hệ tình cảm không được thuận lợi, ấm êm cho lắm. Cả hai đau đầu và mâu thuẫn quyết liệt vì những áp lực do người ngoài cuộc tạo ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Điều này đòi hỏi con giáp này cần phải sớm xây dựng kế hoạch quản lý tài chính khoa học và hiệu quả.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 12

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 14/3/2020 của 12 con giáp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button