Xem Tử Vi

Tử vi ngày 13/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy trong lòng mình chất chứa rất nhiều cảm xúc, thế nhưng lại chẳng cách nào bộc lộ được trong ngày hôm nay. Bạn cũng lấy làm khó hiểu là vì sao mình lại có thể đa sầu đa cảm đến như vậy.

Bình thường, bạn luôn tìm cách mở rộng mối quan hệ với rất nhiều mọi người xung quanh, thế nhưng hôm nay bạn lại nghĩ, sao mình vẫn cứ phải giữ quan hệ với những người không đâu nhỉ? Vừa tốn thời gian lại vừa tốn công sức.

Chỉ khi nghĩ về nửa kia của mình, bạn mới cảm thấy an ủi ít nhiều. Người ấy của bạn là người luôn có thể mang lại thật nhiều động lực, kể cả khi thấy chán nản lắm rồi, bạn tin chỉ cần vài lời động viên của người ta, bạn cũng có thể hăng hái trở lại.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 13/2/2020 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay tràn ngập ý tưởng, hăng hái và truyền cảm hứng cho không ít người xung quanh.

Sự tự tin và năng lực lãnh đạo giúp bạn trở thành “đầu trò” tiếp thêm động lực cho người khác trong các hoạt động tập thể. Thế nhưng, bạn cũng cần tiết chế bản thân lại một chút. Nhiệt tình là tốt nhưng quá mức lại có thể gây khó chịu cho người xung quanh.

Tính cách hòa đồng, dễ làm quen dễ thân cận giúp bạn có những mối quan hệ rộng rãi. Điều này giúp ích khá nhiều cho công việc của bạn. Nhưng nhớ đừng lẫn lộn việc công và việc tư kẻo nửa kia sẽ không vui đâu nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 13/2/2020 là 08

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẵn sàng gạt đi bảo vệ ý kiến của mình đến cùng trong các cuộc tranh luận. Bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội để cải thiện công việc của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy khiêm nhường và ghi nhận những đóng góp của mọi người nhé. 

Có thể nói, mọi việc đều đang tiến triển vô cùng tốt đẹp với bạn, và nhờ thế bạn chẳng cần lo nghĩ cho những diễn biến sắp tới. Ngay cả khi bạn đã tìm thấy những tín hiệu của một mối quan hệ tình cảm, bạn cũng sẽ dễ dàng tiến lại gần hơn với đối phương mà bản thân không cần tốn quá nhiều công sức. 

Chuyện bạn không cần lo lắng nhất trong ngày chính là tiền bạc bởi nhờ sự may mắn của mình mà chòm sao này hoàn toàn có thể thu về những khoản tiền đáng kể và mở ra những cơ hội phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai gần.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 13/2/2020 là 39

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 21/7)

Cự Giải cảm thấy tâm trạng của mình đang rất mâu thuẫn, nhất là khi bạn bắt tay vào công việc, trái tim của bạn thì bảo bạn vẫn còn muốn nghỉ ngơi, nhưng lý trí lại đốc thúc bạn bắt đầu đi thôi, mọi người đều đã bắt đầu cả rồi đấy.

Chính vì lí do này mà có lẽ hôm nay, công việc của bạn tiến triển không được thuận lợi cho lắm. Bạn chẳng tập trung được vào việc gì cả, lúc thì bắt chuyện với người này, lúc lại tiếp chuyện với người khác.

Rồi chẳng hiểu sao mà Cự Giải và nửa kia của mình lại xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Nghĩ kĩ thì hai người cãi cọ chẳng vì một lý do cụ thể nào cả, nhưng lúc này thì bạn chẳng muốn làm gì để xuống nước với người ta vội.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 13/2/2020 là 42

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Sư Tử vốn là người rất sâu sắc và mạnh mẽ. Ở bạn có sự chắc chắn, mọi việc bạn làm đều được lập kế hoạch cụ thể nên rất đáng tin trong mắt người khác.

Bạn làm việc luôn có một mục tiêu phấn đấu rõ ràng và tìm mọi cách để đạt được mục tiêu ấy. Tuy nhiên, đôi lúc bản tính tự cao tự đại trỗi dậy khiến bạn dễ chủ quan và vấp phải sai lầm không đáng có. Khiêm tốn giữ mình mới là cách để đi tới thành công.

Sư Tử và nửa kia của mình đang ở giai đoạn phát triển ổn định. Hai người khá cởi mở với nhau và bạn thích chia sẻ với người ấy một vài bí mật nho nhỏ của mình. Bạn nghĩ hai người phải thật sự hiểu nhau thì mới tiến xa được.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 13/2/2020 là 18

Màu sắc may mắn: xám, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Vận trình của Xử Nữ hôm nay không có nhiều biến động, các phương diện đều có bước tiến bộ nhất định nhưng hễ gặp bất cứ vấn đề xấu nào, dù nhỏ thôi bạn cũng lo lắng và buồn rầu quá mức. 

Về phương diện tình cảm, khi bạn tiếp xúc với người khác giới thì phải có hành vi chuẩn mực nhé, một mặt là khẳng định tư cách của bản thân mặt khác đó cũng là cách để bạn tránh rắc rối không đáng có. Được nhiều người hâm mộ và có không ít lời tỏ tình cũng phải thận trọng đấy nhé, không thể phóng túng đâu.

Đặc thù công việc phải ngồi nhiều khiến bạn khó tránh khỏi các cơn đau mỏi vai, cổ, gáy, lưng. Ngay từ lúc bị đau nhẹ, bạn nên chú ý điều chỉnh lại tư thế ngồi làm việc, đồng thời làm giảm cơn đau bằng phương pháp khác nhau.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 13/2/2020 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình cảm thấy mình với bố mẹ chẳng hợp nhau gì cả. Bố mẹ hay cản những quyết định của bạn lại rồi thì chớ, lại còn thích nhận xét này nọ về nửa kia của bạn. 

Bạn đã nói với hai người rằng con lớn rồi, con tự biết thế nào là tốt cho mình, thế nhưng bố mẹ chẳng bao giờ thôi áp đặt cả.

Chính vì thế mà Thiên Bình trở nên ủ rũ suốt cả một ngày. Bạn nghĩ giá mà mình xuất sắc và tỏa sáng hơn nhỉ, như thế thì hẳn là bố mẹ cũng sẽ tôn trọng những quyết định của bạn hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 13/2/2020 là 74

Màu sắc may mắn: tím, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có phần ngang ngược và gạt bỏ mọi ý kiến của người khác bởi bạn tin tưởng hoàn toàn vào phán đoán của bản thân. Hãy cẩn thận, nhất là khi trực giác không phải lúc nào cũng chính xác.

Lời khuyên cho Bọ Cạp trong hôm nay là cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn muốn mọi người làm theo ý mình nhưng lại chẳng bao giờ muốn nghe theo lời khuyên của người khác.

Bạn và nửa kia của mình rất dễ xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay do bạn cứ giữ thái độ cáu kỉnh với đối phương. Nếu người ta trách bạn chẳng biết đặt mình vào vị trí của người khác thì có lẽ bạn thực sự nên xem lại cách ứng xử của mình. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 13/2/2020 là 97

Màu sắc may mắn: tím, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được khuyên thay vì thắc mắc cách mà đối phương cư xử với bạn thì nên nhìn lại chính bản thân mình. Bạn là người khéo ăn khéo nói trong các mối quan hệ xã giao, nhưng với người thương yêu bạn bạn lại hờ hững, được quan tâm thì thấy chán. 

Cung hoàng đạo này cần đôi chút mạo hiểm hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn thận trọng nên giảm bớt được những rủi ro có thể gặp phải, nhưng đôi khi điều đó khiến cho bạn đánh mất cơ hội để đổi vận nhanh chóng. 

Tính bảo thủ cũng có thể khiến cho các mối quan hệ nơi công sở của bạn không được tốt đẹp như mong đợi. Hôm nay bạn không nên có quyết định gì về tiền bạc, hãy suy nghĩ cẩn trọng và chờ thời điểm thích hợp hơn. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 13/2/2020 là 19

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn tạo ra ấn tượng mình là một con người bí ẩn, vì thế cũng chẳng lạ gì khi thỉnh thoảng bạn lại dành thời gian để nghiên cứu mấy thứ tâm linh, huyền bí.

Thêm vào đó, hôm nay hẳn là một ngày thuận lợi của bạn. Bạn chẳng ngại bắt đầu những công việc mới hoặc thử nghiệm những cách làm mới. Bạn biết rằng sự đổi mới luôn đem lại ích lợi trên ít nhất một phương diện nào đó mà.

Tài chính của Ma Kết dường như cũng không có biến động gì lớn vào ngày hôm nay. Trước mắt cũng chẳng có việc gì khiến bạn tiêu tốn nhiều chi phí cả.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 13/2/2020 là 48

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong công việc có thể sẽ cần phải điều chỉnh lại cách xử lý vấn đề của mình. Bạn cần phải nhận thức rõ mình đang làm việc nghiêm túc chứ không phải thích làm gì thì làm.

Thường ngày, bạn luôn tìm cách để mở rộng mối quan hệ của mình, thế nhưng hôm nay bạn lại cảm thấy mình chẳng thiết trò chuyện với ai cả. Có vẻ như việc xã giao đôi khi cũng khiến bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Trong tình trạng căng thẳng như hiện nay, điều tốt nhất cho Bảo Bình là có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý sẽ giúp bạn lấy lại bình tĩnh để xử lý những vấn đề rắc rối trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 13/2/2020 là 64

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 13/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có sự nhạy cảm rất mạnh nhưng giấu kín điều đó trong lớp vỏ bọc lạnh lùng vô tư, chỉ những người thực sự thân thiết mới biết chòm sao này yếu đuối tới mức nào, muốn được yêu thương và trân trọng biết bao nhiêu. 

Nếu có thể hãy tâm sự nhiều hơn, trải lòng nhiều hơn để đỡ mệt mỏi. Hôm nay chòm sao này cần nỗ lực và tập trung hơn nữa trong công việc. Bạn không nên làm trái bất kì quy định nào của công ty kẻo tự rước họa vào thân. Sự nghiệp của bạn chưa có gì bứt phá nhưng đừng vì thế mà chán nản nhé, thành công không đến một cách dễ dàng cả, với bất kỳ ai cũng vậy. 

Sức khỏe của Song Ngư vẫn ổn tuy nhiên dấu hiệu xuống sức sẽ xuất hiện vào cuối ngày. Lúc này nên bổ sung năng lượng bằng các bữa ăn phụ nhẹ nhàng như hoa quả hoặc ngũ cốc. Tránh xa các thiết bị điện tử và đi ngủ sớm nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 13/2/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 13/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button