Xem Tử Vi

Tử vi ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 12/3/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương lại bắt đầu quay trở lại với guồng quay công việc của mình. Tuy có hơi chán nản và trì trễ nhưng đó chỉ là buổi sáng thôi, về chiều, bạn đã lấy lại được “hiện thực” và tập trung cao độ vào công việc, vì thế mà sớm hoàn thành nhiệm vụ trong ngày.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy đang có nguy cơ “chiến tranh lạnh” vì hiểu lầm xảy ra. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến đối phương nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Bạch Dương lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia trong mớ suy nghĩ rối bời, lạc lõng.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 12/3/2020 là 22.

Màu sắc may mắn: tím, vàng 

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 12/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu có ai đó có thái độ hay cư xử không thiện cảm với Kim Ngưu thì bạn cũng chớ nên phản kháng thái quá nhé. Bỏ lơ những điều không xứng đáng đi, có như thế thì cuộc sống của bạn mới “trong lành” được.

Chuyện quá khứ đã khép lại rồi, vương vấn hay lưu luyến, dù chỉ là để trong lòng thôi cũng sẽ khiến cho người bên cạnh bạn hiện tại tổn thương đấy Kim Ngưu ạ. Bạn phải biết đâu mới là người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho bạn nhé, đừng để đến lúc hối hận thì đã muộn rồi.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 12/3/2020 là 79.

Màu sắc may mắn: xám, vàng 

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 12/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử ngày hôm nay vô cùng nhiều. Bạn phải cật lực làm ngày từ đầu giờ hành chính, không nói chuyện với bất kì một ai thì mới có thể làm kịp được. Cuối tuần này bạn còn phải dành thời gian cho người ấy nữa nên dù mệt cũng hãy cố gắng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công việc cho cả những ngày nghỉ phép nữa nhé.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, Song Tử và người ấy rất biết cách vun vén tình cảm, cùng nhau cố gắng. Sẽ nhanh thôi là đến ngày hai bạn được gặp nhau, hai bạn cũng nên lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến một nơi có quang cảnh đẹp và lãng mạn nhé, như vậy sẽ có thêm nhiều kỉ niệm và gắn bó hơn với nhau đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 12/3/2020 là 02.

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ 

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 12/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phương diện tài chính của Cự Giải ngày hôm nay tương đối tốt. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân và được cấp trên ghi nhận!

Thể chất của Cự Giải gần đây không tốt chút nào. Bạn xuống cân nghiêm trọng vì ăn uống không đủ chất, suy nghĩ chuyện công việc quá nhiều. 

Điều này khiến người ấy vô cùng lo lắng, thậm chí còn mắng bạn một trận mà không sợ bị bạn giận.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 12/3/2020 là 11.

Màu sắc may mắn: tím, hồng 

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 12/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử gặp khá nhiều vận may trong công việc. Bạn không phải chịu áp lực quá nhiều trong dự án của mình, bởi cung hoàng đạo này vừa được gặp mặt thêm vài cộng sự mới, họ vừa có năng lực, lại cũng rất nhiệt tình.

Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay khá ảm đạm, bạn không biết làm cách nào mới có thể hiểu hết được tâm tư của đối phương. Vì thế mà người ấy cảm thấy ngày càng xa cách với bạn. 

Đừng mải lao đầu vào công việc, không dành thời gian quan tâm, thấu hiểu người ấy thì cũng sớm có ngày hai người rời xa nhau vì sự vô tâm của bạn đấy Sư Tử ạ.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 12/3/2020 là 32.

Màu sắc may mắn: nâu, xám 

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 12/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tiền tài của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Nếu không có việc gì quá quan trọng thì bạn nên gác sang một bên, để thời gian khác hẵng chi nhé. Đi ra đường Xử Nữ cũng không nên mang theo ví vì dễ gặp kẻ xấu lợi dụng, móc túi đấy.

Với các Xử Nữ đang “sắp” có gấu thì hôm nay là thời điểm lý tưởng cho bạn có một cuộc hẹn lãng mạn. Tình cảm của bạn và đối tượng ấy cũng đã đủ để chuyển lên một bước mới là tình yêu rồi đấy. Người ấy rất nghiêm túc yêu thương bạn nên bạn cũng hãy đối đáp chân thành nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 12/3/2020 là 81.

Màu sắc may mắn: tím, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 3/1/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuy tài chính khá quan nhưng Thiên Bình không nên vì thấy túi tiền rủng rỉnh và vung tay quá trán, chi tiêu quá mức phóng khoáng nhé. Càng tuyệt đối nói không với lô đề, cờ bạc để tránh tiền mất tật mang. 

Chuyện tình cảm vô cùng mỹ mãn, Thiên Bình và người ấy rất biết cách làm cho nhau vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc. Tình cảm như ý nên làm việc gì Thiên Bình cũng thấy có động lực hơn hẳn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 12/3/2020 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, tím 

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 12/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay tâm tình của Bọ Cạp không được tốt. Tâm trạng không tốt ảnh hưởng nhiều đến công việc. Bạn dễ mắc nhiều lỗi ngớ ngẩn, không đâu vào đâu nên đồng nghiệp tỏ ra không hài lòng, thậm chí còn bàn tán sau lưng.

Để mọi chuyện không đi quá xa, Bọ Cạp hãy cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết tranh cãi bằng những lời nói ôn hòa thôi nhé. Tình cảm gia đình mà tổn thương thì còn sâu sắc hơn cả đấy. Tản bộ lúc này sẽ khiến cho lòng thanh thản hơn rất nhiều đó bạn ạ.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 12/3/2020 là 72.

Màu sắc may mắn: tím, xanh 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 12/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện công việc của Nhân Mã hôm nay không được như ý. Bạn đã nỗ lực và bỏ rất nhiều công sức nhưng bù lại kết quả lại không khả quan như mong muốn, vì thế mà bạn cảm thấy khá nản lòng. Đừng vộ nhụt chí, tiếp tục phấn đấu không ngừng rồi bạn sẽ sớm thu được quả ngọt thôi.

Tâm trạng không tốt nên Nhân mã rất có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với người khác nếu như nói chuyện quá lâu về một vấn đề. Bạn tốt hơn hết là nên tập trung vào công việc của mình, đeo tai nghe nghe nhạc để khỏi bận tâm tới những câu chuyện tầm phào và thị phi xung quanh nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 12/3/2020 là 42.

Màu sắc may mắn: nâu, trắng 

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 12/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết khi đi làm sẽ gặp được một vài điều may mắn. Một tin vui từ buổi sáng sẽ khiến cho bạn cảm thấy tinh thần làm việc phấn chấn hơn. Và tin vui vào cuối giờ làm việc sẽ giúp bạn có động lực để làm thêm giờ bởi công việc của bạn hôm nay khá nhiều và phức tạp.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết nhận ra bản thân ngày càng yêu người ấy nhiều hơn. Đối phương cũng vậy, luôn dành thời gian quan tâm, hỏi han nhau dù làm việc bận rộn và đôi lúc là rất buồn ngủ sau ngày dài làm việc rồi. Nhiều người ghen tỵ với chuyện tình của hai bạn lắm đấy.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 12/3/2020 là 77.

Màu sắc may mắn: xanh, vàng 

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 12/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình thuận lợi một phần là nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người đi trước dày dạn kinh nghiệm. Nên bây giờ thu được hiệu quả rồi, bạn đừng quên cảm ơn họ bằng một món quà có giá trị một chút nhé.

Cùng với một bữa ăn, đó là không gian tốt nhất cho bạn tặng quà cảm ơn đấy. Sức khỏe của Bảo Bình khá ổn định. Tuy nhiên bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe của mắt. Bạn làm việc nhiều với máy tính, lại thường xuyên thức khuya nên mắt dễ bị mỏi và có nguy cơ cao bị cận.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 12/3/2020 là 63.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng 

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 12/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư đối với mọi chuyện đều vô cùng kiên nhẫn. Điều này trong cuộc sống vô cùng cần thiết, nhưng nếu sự kiên nhẫn ấy vượt quá giới hạn thì sẽ thành bị động và dẫn đến thất bại. Hãy xem xét kĩ vấn đề và tình hình.

Song Ngư nên chọn đúng thời điểm để phản kháng lại. Sự mạnh dạn ấy sẽ khiến cho những người đang tỏ ý khinh thường bạn phải tự nhìn lại. Có như thế, mọi chuyện bạn đối mặt mới được giải quyết ổn thỏa, và đặc biệt là bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 12/3/2020 là 61.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 12/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button