Xem Tử Vi

Tử vi ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương trở nên cố chấp hơn bao giờ hết. Không ai là hoàn hảo cả, sai lầm chính là bài học giúp chúng ta trưởng thành hơn, vì vậy hãy học cách sống khoan dung và biết tha thứ cho lỗi lầm của mình và người khác nhé. 

Về đường tình duyên, Bạch Dương độc thân có vẻ không có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng tiềm năng nhưng hiện tại có vẻ bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới nên có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội. Thời điểm này bạn cũng khá lười biếng, thiếu động lực và không thể cân đối thời gian giữa các công việc trong cuộc sống. 

Công việc chẳng dễ dàng thành công khiến bạn thất vọng về bản thân mình. Bạn tự tin rằng mình đã có thể làm tốt hơn thế, bạn không chấp nhận thất bại một cách dễ dàng, nhưng lại không muốn cố gắng thêm lần nữa mà muốn thử sức mình ở lĩnh vực mới, có điều dường như bạn đang có mới nới cũ, chẳng được kiên trì và bền bỉ.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 10/3/2020 là 48

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay xuất hiện những vấn đề tiêu cực liên quan đến mắt và tay chân. 

Cơ thể bạn mỏi nhừ do lúc ngủ đã nằm đổi tư thế liên tục, thậm chí bạn còn nằm sấp và đè lên cánh tay rất lâu nên tỉnh dậy đau ê ẩm, mắt bạn có dấu hiệu tăng độ cận vì làm việc nhiều với máy tính.

Hôm nay Kim Ngưu được khuyên cần cẩn trọng trong những việc có liên quan đến xử lý giấy tờ. Chỉ cần một nhầm lẫn, sai số nhỏ, bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho cả một mớ hậu quả đấy nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 10/3/2020 là 83

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có vẻ ngoài đáng tin cậy. Mọi người tìm đến bạn tâm sự nhiều hơn vì tin rằng bạn có thể giúp họ. Về công việc, nếu bạn sợ hãi điều gì thì điều đó càng dễ xảy ra trong ngày hôm nay. 

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính của bạn đã có nhiều khởi sắc khá rõ không hẳn là vì bạn có công việc thu nhập tốt mà vì bạn biết tiết kiệm hơn và tránh mua những món đồ gây lãng phí.

Trên phương diện tình cảm, bạn có nhiều niềm vui trong ngày hôm nay khi nhận được một điều thú vị hoặc quà từ người ấy. Hôm nay những người độc thân cũng khá vượng vận khi có nhiều người theo đuổi bạn. 

Con số may mắn của Song Tử  thứ ba, ngày 10/3/2020 là 34

Màu sắc may mắn: cam, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, Cự Giải đừng bị động quá, hãy suy đoán xem cấp trên của bạn muốn gì, quan tâm gì ở nhiệm vụ đã giao cho bạn. Trên cơ sở đó mà gửi một báo cáo cập nhật tình hình một cách thường xuyên, không cần đợi đến lúc bị hỏi mới cuống cuồng tìm hiểu. 

Chuyện tình cảm của các cặp đôi Cự Giải không còn bình yên như trước. Những mâu thuẫn giữa 2 người từ lâu cứ tích tụ dần, bên nhau một cách khiên cưỡng, không hài lòng với đối phương nhưng cũng không nói ra, để rồi cách nhìn về nhau càng ngày càng lạ lẫm và mất đi cảm giác. 

Còn với những bạn đang độc thân, vận mệnh do mình nắm trong tay. Ừ thì vạn sự tùy duyên, duyên chưa tới thì đành ôm mộng cô đơn, nhưng đôi khi có duyên hay không cũng là do chính bản thân bạn. Nếu không dám tiến tới, không dám mở lòng vì sợ tổn thương thì sao có thể tìm được người thực lòng yêu thương mình.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 10/3/2020 là 30

Màu sắc may mắn: tím, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử tâm trạng không tốt, vì thế bạn tỏ ra khó chịu với mọi người ở nơi làm việc. Nếu bạn không nhanh chóng điều chỉnh lại thái độ và phân biệt rạch ròi chuyện công chuyện tư, thì rất dễ gặp rắc rối và bị gây khó dễ khi làm việc đấy nhé.

Sức khỏe của Sư Tử có phần bất ổn. Bạn thường xuyên thức khuya và tự ép mình làm việc quá sức nên cơ thể rơi vào tình trạng suy nhược, thiếu sức sống. Bạn cần nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng và giấc ngủ đi nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 10/3/2020 là 53

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có tham vọng khát khao thì lớn nhưng dường như đang có điều gì níu kéo cung hoàng đạo này lại khiến bạn không dám dấn thân, không dám dũng cảm để thực sự hành động.

Về công việc, để tránh việc theo đuổi những mục tiêu có vẻ mơ hồ và không rõ ràng thì bạn nên thực tế hơn bằng việc cố gắng tiến bộ từng ngày thay vì so sánh bản thân với bất cứ ai. Bạn chỉ cần quyết liệt với những việc bạn đang làm hơn một chút là được.

Về mặt sức khỏe, một tách trà thơm sẽ giúp các giác quan được đánh thức và thư giãn, giảm căng thẳng đầu óc cho bạn ngày thứ ba. Đặc biệt, trà hoa, trà quả, trà đậu không chỉ giúp thư giãn mà còn giúp thanh nhiệt cơ thể rất tốt.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 10/3/2020 là 50

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày tương đối vui vẻ và thuận lợi của Thiên Bình. Công việc trong ngày không gặp quá nhiều vấn đề phức tạp nên bạn sớm hoàn thành trong giờ hành chính và có thời gian hàn huyên với đồng nghiệp. 

Sức khỏe của chòm sao này không có gì đáng lo ngại cả. Thiên Bình thể hiện là người trí tuệ, sáng suốt và gần như luôn luôn có những góc nhìn mở rộng. Do đó, trong công việc bạn luôn có những ý tưởng mới lạ, được cấp trên đánh giá cao và được mọi người nể trọng. Hãy phát huy ưu điểm này, rồi bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa. Buổi tối hãy thử bỏ thời gian để lấy lại sự bình yên trong tâm hồn. 

Thử thiền định giữa không gian dịu mát, âm nhạc du dương và quên đi hết sầu lo của đời thường. Một khi đầu óc thông thoáng, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc đối với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 10/3/2020 là 91

Màu sắc may mắn: nâu, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang gặp rắc rối lớn trong vấn đề tài chính. Tài khoản tiết kiệm của bạn đã không có nhiều rồi. Bạn lại phải lấy toàn bộ số tiền đó để gửi về hỗ trợ gia đình một số vấn đề, vì thế mà bạn hiện tại lại quay về vạch xuất phát. 

Sắp tới, Bọ Cạp  sẽ phải tăng cường làm thêm việc để kiếm thêm thu nhập. Áp lực cuộc sống khiến cho bạn bị stress nặng, bạn rất muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, muốn được ở bên người ấy một ngày trọn vẹn không phải nghĩ ngợi hay làm bất cứ một việc gì liên quan đến chuyện công việc. 

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp đang ở mức báo động rồi đấy, bạn hãy cố gắng cân bằng mọi thứ nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 10/3/2020 là: 18

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trên phương diện công việc, nếu Nhân Mã không muốn làm ai mất lòng thì đó là điều không thể vì cùng một sự việc nhưng không phải ai cũng đánh giá vấn đề như nhau. Bạn nên chấp nhận việc sẽ làm phật ý ai đó.

Tình hình tài chính của bạn lúc này khá yên ổn khi bạn có nguồn thu kha khá và cũng đều đặn. Việc bạn chi tiêu lúc này cũng ở mức tối thiểu nên không phải nghĩ ngợi nhiều.

Hôm nay, Nhân Mã khá thiếu thực tế, nhìn nhận tình yêu qua cặp kính màu hồng. Có những điều người khác cho bạn biết khiến bạn cảm thấy bị “vỡ mộng”.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 10/3/2020 là 17

Màu sắc may mắn: cam, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết xử lý công việc vô cùng suôn sẻ và thoải mái, không vấp phải bất cứ trở ngại nào. Bạn chăm chỉ làm việc, không để những việc ngoài lề ảnh hưởng đến mình, chuyên tâm làm thật tốt những nhiệm vụ được giao phó. 

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này không mấy tốt đẹp. Bạn mất tự tin và không dám giãi bày tình cảm của mình với đối phương, cũng không biết cách để thể hiện cảm xúc sao cho thật tự nhiên nên đôi khi tình cảm chân thật nhưng lại có phần gượng gạo, không dễ được lòng đối phương. 

Một số người có thói quen trì hoãn công việc khó nhằn bằng cách làm những việc đơn giản trước, họ nghĩ rằng làm việc gì đó để lấp đầy thời gian còn tốt hơn là ngồi không. Liệu tình trạng này có xảy ra với bạn không, nếu có thì bạn đang rơi vào cái bẫy của sự nhầm lẫn giữa đối phó và chủ động rồi đấy.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 10/3/2020 là 64

Màu sắc may mắn: cam, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình và người ấy đang trong độ viên mãn. Sau rất nhiều sóng gió, hợp rồi tan, tan rồi hợp, hai bạn vẫn một lòng hướng về nhau, dù yêu gần hay yêu xa. 

Chỉ cần bạn trêu đùa rằng phải rời xa, đối phương đã mất bình tĩnh vội vã đòi đi tìm bạn rồi, như vậy đủ để hiểu bạn đã gặp được một tình yêu sâu sắc như thế nào.

Vận tài chính của Bảo Bình gần đây không được tốt. Bạn làm được bao nhiêu, tiết kiệm được bao nhiêu thì đều phải gửi về hỗ trợ cho gia đình, chỉ trừ lại đủ số tiền để ăn uống, đi lại tối thiểu chứ không còn đồng dư nào để chi tiêu thoải mái nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 10/3/2020 là 39

Màu sắc may mắn: tím, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 10/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư cũng trở nên nhạy cảm hơn và thậm chí còn dự đoán được một số việc sắp xảy ra. Đừng khiến mọi việc rối tinh vì cách suy nghĩ của bạn, hãy thực tế và nhìn nhận đúng tình hình hiện tại. Nếu bạn biết khai thác thông tin phù hợp thì không có gì có thể làm khó bạn cả.

Về mặt tài lộc, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho cuộc gặp gỡ bạn bè hoặc đi chơi đâu đó nên có dấu hiệu hao tài. Bạn chỉ nên sử dụng một ít tiền mặt, đừng mang theo quá nhiều bạn sẽ hoang phí đấy.

Cuối ngày, Song Ngư nên xem phim để tâm trí được thoải mái. Phim hài, tâm lý, viễn tưởng…. chỉ cần là thể loại bạn yêu thích thì bạn có thể “phiêu lưu” cùng nó mà quên đi những cảm xúc lo lắng, khó chịu.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 10/3/2020 là 39

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 10/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button